Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2001

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2001

Tuổi: Tân Tỵ - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng sáp ong

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng 2001

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim,
Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.
Mùa Thu thuận số là may,
Thổ vượng tứ quý ít ai dám bì.
Lâm nạn có người giải nguy,
Giàu nghèo cũng sướng sau thì an thân.
Nếu sanh mùa Hạ khổ bần,
Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.
Đặng sanh trúng tuổi là nàng,
Hiền lương quân tử là nàng tiểu thơ.
Tuổi sanh lỗi số sai giờ,
Vét mương, phát cỏ đắp bờ nám da.
Duyên tình lỡ dỡ đôi ba,
Tiền vận có của cũng là lôi thôi.
Hậu vận đặng khá an nơi,
Phật Trời độ mạng thảnh thơi thanh nhàn.


Tổng quan về người tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh năm 2001

Cuộc đời của người tuổi này phải chịu rất nhiều điều cay đắng, lo âu, hầu như không được sống sung túc lúc vào trung vận. Tuy nhiên thì tiền vận cũng có được cơ hội để phát triển đường công danh, giúp cho công danh được sáng tỏ ít nhiều. Vì vậy cuộc sống trong trung vận phải chịu nhiều lao đao, không bao giờ có được sự đầy đủ. Chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới được sống an nhàn hơn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp vững chắc trong cuộc đời.

Cuộc sống

Nói chung là số của người tuổi này có công danh sáng tỏ. Tuy trung vận nhiều lao đao và khổ não nhưng hậu vận lại được hưởng an nhàn và sung sướng.

Số hưởng thọ khoảng từ 68 tuổi đến 73 tuổi, có thể thu được thành công vang dội trong vấn đề tiền bạc khi bước vào hậu vận. Nếu ăn ở hiền lành có thể sẽ được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn ở gian ác tất sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi này có nhiều điều buồn bực, khi tuổi còn trẻ thì chưa có được quyết định đúng nên dễ dàng bị người khác lợi dụng tình cảm. Những đổ vỡ trong những buổi đầu của tình yêu đều là do bản thân không được ngay thẳng, nhiều khi quá nông nổi, khiến bản thân phải chịu nhiều điều đau xót.

Sự thuận lợi trong đường tình duyên nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của bạn. Nếu sinh ra vào tháng 1 và 6 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

May mắn hơn, nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau đây thì con đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi mà thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào. Đó là những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12.
Gia đạo & Công danh

Chuyện tình duyên của người tuổi này có nhiều điều buồn bực, khi tuổi còn trẻ thì chưa có được quyết định đúng nên dễ dàng bị người khác lợi dụng tình cảm. Những đổ vỡ trong những buổi đầu của tình yêu đều là do bản thân không được ngay thẳng, nhiều khi quá nông nổi, khiến bản thân phải chịu nhiều điều đau xót.

Sự thuận lợi trong đường tình duyên nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của bạn. Nếu sinh ra vào tháng 1 và 6 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

May mắn hơn, nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau đây thì con đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi mà thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào. Đó là những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12.


Tuổi hợp làm ăn

Hãy lựa chọn những người tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu để kết hợp làm ăn hoặc giao thương buôn bán vì khi kết hợp với những người tuổi kể trên thì việc làm ăn rất thuận lợi, lộc vào nhiều và phát đạt trong kinh doanh.


Lựa chọn vợ chồng

Trong chuyện xây dựng hôn nhân hạnh phúc cần phải xem tuổi vợ chồng để chọn lựa đối tượng có sự trùng hợp tuổi tác với mình, như vậy mới có thể tạo dựng được một cuộc sống gia đình hạnh phúc và giàu có.

Người tuổi Tân Tỵ nữ mạng nên lựa chọn những người nam mạng tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. 3 tuổi trên rất hợp với tuổi Tân Tỵ nữ, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống gia đình sau này vừa hạnh phúc vừa giàu có về tiền bạc.

Nhưng nếu các bạn đã quyết tâm chọn lựa kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Thân, Bính Thân thì cuộc sống sau này của hai vợ chồng bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những nam mạng tuổi này tuy hợp về tình duyên với tuổi của bạn nhưng lại không có hợp về đường tiền tài nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Hãy thận trọng khi chọn lựa những tuổi Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn để tiến tới hôn nhân vì 7 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Tân Tỵ nữ mạng. Nếu như lựa chọn kết hôn thì cuộc sống gia đình sau này khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không được yên ấm.

Hơn nữa, trong những năm bạn ở tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 thì tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Những năm này là năm kỵ với tuổi của bạn, nếu là quyết định kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên miên trong đời.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi kỵ với tuổi của bạn là: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu. Trong suốt cuộc đời, dù là tính chuyện kết hôn hoặc là những chuyện làm ăn cùng với những tuổi này thì đều phải cẩn trọng. Những tuổi này đặc biệt xung khắc, nếu kết hôn hoặc làm ăn chung có thể sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng bất ngờ, hoặc là rơi vào cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời. Tốt nhất là bạn nên tránh xa những người tuổi này thì tốt nhất.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này ở vào tuổi 24, 28, 34, 40 là những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này, chuyện làm ăn thù không được phát triển, gặp phải nhiều rủi ro, không có cơ hội tạo ra tiền bạc. Thời điểm này bạn cần phải đề phòng có hao tổn tài lộc hoặc là có bệnh hoạn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyện làm ăn. Nếu luôn xuất hành đúng vào thời gian trên thì làm mọi việc không lo lắng vấp phải thất bại, hoặc là lo lắng chuyện bị hao tài tốn của một cách phi lý.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 16 tuổi thì trong cuộc sống gặp được nhiều điều tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và có phần được phát đạt hơn, rất tốt vào tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm. Năm 17 tuổi thì có nhiều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, tháng 3 có đại kỵ, tháng 6 lại có đại lợi, nếu làm ăn hay giao dịch liên quan đến tiền bạc thì đều tốt. Năm 18 tuổi thì tài lộc có phần suy yếu vào mùa xuân, còn những tháng khác thì vẫn bình thường. Năm 19 tuổi thì mọi chuyện hầu như đều tốt đẹp, dù là làm ăn, hay đi xa, hay là mua bán hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì đều thu được những kết quả tốt, khả quan. Năm 20 tuổi thì được trong vẹn, cuộc sống có nhiều điều hay đẹp hơn.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi có thể có thành công trong cuộc đời cũng như trong sự nghiệp, tháng 7 và tháng 8 theo lịch âm sẽ có tài lộc. Năm 22 tuổi thì quá xấu, tuyệt đối không nên đi xa vào tầm tháng 3 và tháng 4 âm lịch, vào tháng 5 và tháng 6 sẽ có đại lợi, có được nhiều thành tựu trong các phương diện đã dự tính. Sang năm 23 tuổi thì cần phải đề phòng sẽ có tai vạ đổ xuống, cuộc đời không thu được nhiều may mắn. Năm 24 tuổi thì có được nhiều dịp may mắn đến với cuộc đời của bạn. Đến năm 25 tuổi thì cần phải cẩn thận, đề phòng vào tháng 6 và tháng 8 âm lịch, những tháng còn lại thì khá bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có được chút tài lộc nhỏ, vào tháng 6 và tháng 8 âm lịch thì chuyện làm ăn khá tốt, nếu xuất hành đi xa, hoặc là giao thương buôn bán sẽ có lợi. Năm 27 tuổi thì có thể bị đau bệnh, có thể sẽ lâm vào tình cảnh thiếu thốn. năm 28 tuổi phát đạt mạnh và rõ rệt. Năm 29 tuổi thì có thể có được thành công trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tiền bạc. Đến năm 30 tuổi thì cần phải cẩn thận, có thể sẽ có hao tổn tài của.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì đường tài lộc không được tốt, tuy nhiên nếu đi xa thì có thể sẽ thu được lợi lớn. Sang năm 32 tuổi thì tràn đầy hy vọng, có thể có thắng lợi lớn trong cuộc đời. Năm 33 tuổi thì khá là thanh bình, cả năm luôn duy trì mở mức bình thường. Đến năm 34 tuổi thì cần cẩn thận trong việc làm ăn, phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, cũng nên đề phòng kẻo hao tốn tài của. Sang đến năm 35 tuổi thì cũng vẫn cần cẩn trọng chuyện tiền bạc, có thể sẽ bị hao tốn tài của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi kỵ đi xa vào tháng 4 và tháng 6 âm lịch, sang tháng 7 và tháng 8 thì sẽ tài lộc, cũng có thể thu được thành công trong chuyện làm ăn và trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Năm 37 tuổi thì có nhiều triển vọng rất tốt đẹp trong làm ăn, chuyện gia đình cũng được êm ấm. Năm 38 tuổi thì có thể sẽ có bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của nhỏ, hầu như là không có điều gì quan trọng xảy đến. Năm 39 tuổi thì khá tốt, có cơ hội để phát triển việc làm ăn cũng như mua bán. Sang năm 40 tuổi cũng tốt, sẽ có nhiều vui mừng xảy đến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì mọi chuyện khá tốt, có cơ hội có được thành tự trong chuyện tình cảm, việc giao dịch bạn bè cũng có nhiều cơ hội thuận lợi tạo được nhiều may mắn trong đường công danh cũng như sự nghiệp. Năm 42 tuổi khá là đầy đủ, không có nhiều chuyện quan trọng xảy ra. Năm 43 tuổi thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp về chuyện tiền bạc. Năm 44 tuổi cũng khá là tốt, có nhiều kết quả tốt về mặt sự nghiệp. Năm 45 tuổi thì thu được nhiều kết quả cả về chuyện tình cảm lẫn vấn đề tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi thì bổn mạng khá yếu, cần cẩn thận bệnh hoạn. Năm 47 tuổi thì có nhiều thiếu thốn về mặt tiền bạc, bạn không nên nghĩ ngợi, lo lắng quá nhiều, nên an phận là tốt. Năm 48 tuổi chỉ cần làm tròn bổn phận của bản thân là được, không nên thực hiện giao dịch hay những giao thương liên quan đến tiền bạc. Năm 49 tuổi sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp trong vấn đề nghề nghiệp và cả cuộc sống, cũng có được chút thành công trong đường tài lộc. Đến năm 50 tuổi thì bổn mạng khá yếu kém, cần cẩn thận hơn trong những giao dịch tiền bạc và cả trong cuộc sống nữa.