Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997

Tuổi: Đinh Sửu - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe suối

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997

Đinh Sửu số mạng như là,
Giang Hà là nước chảy dài ra sông.
Trai mà sanh thuận Thu Đông,
Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.
Số như nổi sóng linh đinh,
Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.
Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy,
Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sanh.
Số này quyền tước công danh,
Không thầy cũng thợ mới đành số ta.
Tuổi này tánh nết thật thà,
Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.
Đầu tiên làm có của kho,
Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.


Tổng quan về người tuổi Đinh Sửu nam mạng sinh năm 1997

Người tuổi Đinh Sửu nam mạng cuộc sống thường rất tốt, ít phải chịu cảnh khó nhọc, không mấy khi phải lao tâm khổ trí về chuyện gì. Sự nghiệp tuy không được thành công vĩ đại, nhưng về đường công danh cũng có cơ hội được phát triển mạnh.

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi này cơ bản luôn ở mức bình thường, tuy không dư dả nhưng cũng không lâm vào cảnh thiếu thốn, cuộc sống vẫn luôn hưởng cảnh sung sướng, hạnh phúc. Bản thân cũng vẫn có thể lâm vào cảnh cực nhọc, tuy nhiên chỉ là tạm thời và rất nhanh sẽ lại chuyển sang giai đoạn an nhàn, sung sướng. Vào năm 30 tuổi thì sẽ có được thành công về đường tài lộc và đường danh vọng. Sự nghiệp sẽ phát triển khá nhanh vào tầm 34 tuổi.

Người tuổi này, bản thân không phải chịu nhiều điều cực khổ, cuộc sống không quá phải toan tính, lo nghĩ nhiều chuyện, cuộc sống giàu sang phú quý hay bình thường thì cũng được an nhàn, thảnh thơi về trí óc, tâm hồn. Số mệnh được hưởng thọ khoảng từ 48 tuổi đến 55 tuổi. Tuy nhiên, nếu hành thiện tích đức thì có thể niên kỷ sẽ được gia tăng, trái lại sống không tích phúc tích đức cho bản thân và cho con cháu thì sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Đường tình duyên, người tuổi này đau thương nhiều, sầu khổ cũng lắm, hầu như khó thoát chuyện khúc mắc trong tình duyên, thời trẻ chịu không ít đổ vỡ trong việc này.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định như vậy cũng khó có thể thay đổi được.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì cũng có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

May mắn nhất là những người đinh sửu nam mạng mà sinh vào các tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch vì nếu sinh vào các tháng này đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Nói về công danh của người tuổi này thì chỉ ở mức trung bình mà thôi, tuy không xuống quá thấp nhưng cũng chẳng thể lên cao hơn được. Về gia đạo thì thường xuyên sôi động, thường là không được ấm êm như mong muốn. Trong vấn đề này rất cần phải nhịn nhục, nhẫn nại vì cuộc sống và gia đình. Dù sao thì người tuổi này cũng không phải chịu cảnh bần hèn, nghèo túng, công danh cũng không quá thấp, vì vậy cần phải sáng suốt hơn thì công danh mới tiến bộ và phát triển được, có thể sẽ có bước tiến lớn vào năm 31 tuổi. Về gia đạo thì phải sang tuổi 34 mới có thể coi là hạnh phúc, ấm êm hoàn toàn. Và sau tuổi 34, cuộc sống về vật chất mới được đảm bảo, công danh cũng lên được chút ít, tuy nhiên vẫn không thể đạt được tột đỉnh.

Người Đinh Sửu có dự nghiệp không đồ sộ, tuy nhiên có thể tạo dựng được sự nghiệp ở mức trung bình. Hơn nữa, khi người tuổi này còn nhỏ thì không làm nên, nhưng sau khi qua tuổi 30 về sau thì lại có cơ hội để xây dựng sự nghiệp vững chắc, không lo lắng bị thất bại hay là sụp đổ. Sang tuổi 31 thì vấn đề sự nghiệp càng được chắc chắn và đảm bảo hơn. Tuy nhiên, người tuổi này không có số triệu phú, chính vì vậy hay bị hao tổn tiền bạc, sự nghiệp vững chắc là căn bản cho tiền tài, nhưng tiền tài cũng ra vào thất thường, thường sẽ không vào nhiều, cũng chẳng xuất nhiều, nói chung tiền tài cả đời cũng chỉ ở mức tương đối.


Tuổi hợp làm ăn

Muốn làm ăn khấm khá, phát đạt thì cần phải lựa chọn người hợp với tuổi mình để làm ăn cùng. Chính vì thế nam mạng tuổi đinh sửu nên chọn cho mình những người tuổi sau để làm ăn cùng hoặc là đối tác trong chuyện làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Những tuổi kể trên nếu kết hợp làm ăn cùng với tuổi đinh sửu nam thì cực kì thuận lợi, lộc vào rất nhiều, ít gặp khó khăn trên công cuộc làm ăn kinh doanh.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu như việc xem tuổi để lựa chọn đối tác làm ăn quan trọng như thế nào thì việc xem tuổi vợ chồng sao cho hợp tuổi cũng quan trọng không kém. Chính vì thế tuổi đinh sửu nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Nếu như kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nếu như lựa chọn những tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi để kết hôn thì cuộc sống gia đình về sau dừng lại ở mức trung bình mà thôi, khó có thể vươn lên tới sự giàu có được. Tuy nhiên cũng không đến mức rơi vào cảnh túng thiếu mà chỉ đủ ăn đủ tiêu. Lý do là vì 6 tuổi kể trên không hợp với Đinh Sửu nam về đường tài lộc, chỉ hợp về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc êm ấm, không sảy ra xung đột cãi vã dẫn tới ly hôn.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn những tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ để kết hôn vì 7 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Đinh Sửu nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống sau này khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Sửu nam mạng gồm có: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này sẽ gặp khó khăn nhiều nhất trong những năm tuổi 23, 29, 31, 38. Vào thời gian này, bạn sẽ gặp phải rất nhiều thất bại, hoặc là chịu nhiều tổn thương và đau khổ nội tâm. Trong công việc thì gặp nhiều trở ngại, không có lấy một chút may mắn nào, cuộc sống không có một chút thảnh thơi nào, chỉ toàn là buồn phiền và lo nghĩ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi này nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất hành. Nếu như vậy thì những dự định của bạn sẽ thu được kết quả như mong muốn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 30 tuổi đến năm 33 tuổi: Quãng thời gian trước là quãng thời gian vô cùng khó khăn trong cuộc đời của bạn, mọi đau khổ, buồn phiền đã trôi về dĩ vãng, những năm tới sẽ đem đến cho bạn những niềm vui và những cơ hội mới. Sang tuổi 30, bạn vẫn còn gặp phải vài điều khó khăn trong công việc, và cả đường công danh lẫn vấn đề gia đạo. Nhưng bước sang tuổi 31, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài lộc, tuy nhiên lại gặp phải tai nạn, hoặc là bị bệnh tật bất ngờ vào tầm tháng 8. Đến năm 33 tuổi, vào tháng 2, tháng 3 bạn sẽ gặp nạn, sang tháng 9, 10, 11, 12 thì gặp vận vượng phát đường tài lộc và tình cảm.

Từ năm 34 tuổi đến năm 38 tuổi: Năm 34 tuổi thì tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ, tiền bạc đi vào rất là nhiều, sự nghiệp có thể hoàn thành mà không mất nhiều thời gian, cũng không mất công phải lao tâm khổ trí. Tuy nhiên, vấn đề gia đạo, việc làm ăn lại về mức trung bình, không có hao hụt nhưng cũng không có tấn phát. Sang tuổi 35 cần đề phòng phần con cái của bạn có thể gặp nguy hiểm. Đến năm 36 tuổi thì trong gia tộc sẽ xảy ra tang chế. Năm 37 – 38 tuổi thì cả chuyện gia đình lẫn chuyện sự nghiệp đều khá yên lành, cuộc sống được sống trong an nhàn. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi bạn có thể gặp vài rắc rối như bệnh hoạn, hoặc hao tổn tài lộc ít nhiều.

Từ năm 39 tuổi đến năm 43 tuổi: Trong năm 39 tuổi thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, có kỵ tháng 6. Sang tuổi 40 thì phần con cái được thăng chức, hoặc có sự thay đổi trong nghề nghiệp, thay đổi chỗ ở,  đau bệnh vào tháng 4, 6, 8. Năm 40 – 41 tuổi thì gia đạo mới được an lành, đường tài lộc thì bình thường, việc làm ăn lại có sự phát triển khá mạnh. Sang năm 42 – 43 tuổi, các mặt trong cuộc sống vẫn duy trì mức trung bình, không có biến đổi gì quan trọng. Tuy nhiên cũng xảy ra vài chuyện nho nhỏ khiến bạn cảm thấy bực mình.

Từ năm 44 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong năm 44 tuổi thì sức khỏe của bạn có phần yếu kém, có thể bệnh tật triền miên. Gia đình thì có nhiều hao hụt. Sang năm 45 tuổi, tài lộc cũng như những khía cạnh khác không được tốt lắm, thi thoảng lại bị bệnh nhỏ hành hạ, nếu đau thì lại đau rất nhiều, có thể xảy ra trong những tháng 5, 8, 11. Đến tuổi 46, sức khỏe trở lại rất dồi dào, về công việc hay gia đạo đều vui vẻ, nhưng vẫn cần đề phòng con cháu gặp bệnh hoạn, tài lộc thời gian này thì bình thường, nhưng tình cảm lại vượng phát. Sang năm 47 tuổi thì nói chung không có chuyện gì quan trọng xảy đến cả.

Từ năm 48 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này con cháu của bạn sẽ có được cơ hội để phát triển về cá nhân, nhưng gia đạo lại có nhiều chuyện rối rắm, tuy nhiên cũng không có chuyện to tát gì xảy ra, tình cảm và tài lộc đều bình thường, nhưng tinh thần lại gặp nhiều khủng hoảng bất ngờ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 51 gặp bệnh hoạn, đường tài lộc bị sút kém đi, tinh thần thì không minh mẫn, có sự hao tổn tài lộc. May mắn là gia đạo khá ấm êm, con cái thì có cơ hội để phát triển. Trong năm 51 – 55 tuổi thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, không có điều gì quan trọng xảy đến ngoài việc đau bệnh.