Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng 2007

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng 2007

Tuổi: Đinh Hợi - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất nóc nhà

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng 2007

Đinh Hợi cung Cấn số này,
Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà.
Thuận sanh mùa Hạ thì sang,
Có phần sung sướng người sang nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.
Làm trai Đinh Hợi gan lì,
Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn. Số người chết hụt chết oan,
Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.
Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang,
Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.
Ra ngoài sang quý số này,
Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.


Tổng quan về người tuổi Đinh Hợi nam mạng sinh năm 2007

Những người nam giới tuổi Đinh Hợi có một cuộc đời khá sung túc, an vui vào thuở tiền vận. Nhưng đến thời trung vận, từ năm 20 tuổi đến năm 36 tuổi thì phải chịu nhiều phiền muộn, đau khổ hơn. Mặc dù vậy nhưng cuộc sống nhìn chung vấn khá tốt đẹp. Những người này sẽ đạt được thành công về công danh từ năm 26 tuổi trở đi, đến thời hậu vận thì hoàn toàn được tốt đẹp, cuộc đời được sung túc, an vui. Họ được hưởng khá nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời, nếu là người có sự sáng suốt thì cuộc đời sẽ được thành công hơn nữa.

Cuộc sống

Nhìn chung, những người nam giới tuổi Đinh Hợi có một cuộc đời khá tốt đẹp, có nhiều triển vọng để xây dựng cuộc đời, nếu mạng số tốt thì có thể đạt tới đỉnh cao của cuộc đời.

Tuy nhiên, tình duyên của người này sẽ không được tốt đẹp, họ có thể đạt được những điều tốt đẹp về công danh từ năm 30 tuổi trở đi. Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ năm 56 tuổi đến năm 68 tuổi, nhưng cũng có thể được tăng hay giảm tuổi thọ tùy vào phúc đức và cách ăn ở của họ.


Tình duyên

Con đường tình duyên của những người tuổi Đinh Hợi cũng không được tốt đẹp hoàn toàn, họ phải trải qua vài lần đổi thay, con đường đi tìm hạnh phúc cũng khá gian nan, họ phải chịu khá nhiều khổ đau về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo tháng sinh thì con đường tình duyên của họ sẽ có các trường hợp như sau:

Nếu sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc thật sự.

Nếu sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì họ có đường tình duyên khá thuận lợi, sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Vì vậy, những người tuổi Đinh Hợi cũng nên căn cứ vào tháng sinh của hiểu được vận mình tình duyên, đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho cuộc đời.
Gia đạo & Công danh

Con đường tình duyên của những người tuổi Đinh Hợi cũng không được tốt đẹp hoàn toàn, họ phải trải qua vài lần đổi thay, con đường đi tìm hạnh phúc cũng khá gian nan, họ phải chịu khá nhiều khổ đau về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo tháng sinh thì con đường tình duyên của họ sẽ có các trường hợp như sau:

Nếu sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc thật sự.

Nếu sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì họ có đường tình duyên khá thuận lợi, sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Vì vậy, những người tuổi Đinh Hợi cũng nên căn cứ vào tháng sinh của hiểu được vận mình tình duyên, đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho cuộc đời.


Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn bạn cũng nên lựa tuổi cho hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mới phát triển và phần tiền bạc mới có hy vọng thâu nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn lấy những tuổi này để hợp tác, hùn hạp làm ăn hay trong mọi lãnh vực của cuộc đời, đó là những tuổi hạp với người đàn ông tuổi Đinh Hợi gồm các tuổi Canh Dần và tuổi Nhâm Thìn.

Hai tuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng những về tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp, giúp người đàn ông tuổi Đinh Hợi không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó mà còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn, thành công và phát lộc trong giao dịch về tiền bạc.


Lựa chọn vợ chồng

Trong sự lựa chọn vợ chồng cũng cần nên lựa những tuổi có sự trùng hợp với tuổi mình, mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiên cho sự làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc kết duyên, bạn cần nên lựa chọn cho được những tuổi này: tuổi Canh Dần, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Bính Tuất. Đây là những tuổi phù hợp nhất để kết hôn với nam giới tuổi Đinh Hợi. Cuộc sống gia đình sẽ được hạnh phúc và thành công.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất thì cuộc sống của bạn sẽ được thành công một cách dễ dàng. Nếu kết hôn với tuổi Canh Dần thì tiền bạc đủ đầy, sung túc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thì thì sẽ rất thuận lợi để phát triển về công danh.

Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Quý Tỵ và tuổi Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: tuổi Tân Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Mão và tuổi Quý Mão. Ba tuổi này không được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại cho nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề không được thành công hoàn toàn trong hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 36 tuổi, 42 tuổi, 48 tuổi và năm 54 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng.

Nếu bạn sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn có số đa thê, hay thường đau khổ về đàn bà và rất có nhiều vợ trong suốt cuộc đời, đó là bạn sanh nhằm những tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc phải trải qua nhiều khổ ải, trắc trở trong chuyện tình cảm.


Những tuổi đại kỵ

Những người mạng nam tuổi Đinh Hợi phải tuyệt đối tránh hợp tác làm ăn với những tuổi đại kỵ sau: tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Tân Sửu và tuổi Quý Mùi nếu muốn bảo toàn được tính mạng và có một cuộc sống thuận lợi, tốt đẹp. Những tuổi đại kỵ sẽ đem đến cho bạn những rủi ro, thất bại trong cuộc sống mà nhất định bạn phải tránh.

Nhưng nếu trong trường hợp do hoàn cảnh bắt buộc không thể tránh được việc phải hợp tác làm ăn và kết hôn với các tuổi đại kỵ với mình thì bạn phải thực hiện cúng giải hạn hàng năm và cần cẩn trọng nhiều hơn trong cuộc sống của mình. Nếu là công việc làm ăn thì không nên mạo hiểm làm ăn với những số tiền quá lớn hoặc những công việc có dính dáng đến luật pháp. Còn nếu là việc kết hôn thì không nên tổ chức lễ thành hôn linh đình mà chỉ nên ra mắt họ hàng, thân tộc.


Những năm khó khăn nhất

Những người đàn ông tuổi Đinh Hợi sẽ phải trải quá những năm khó khăn, thử thách lớn nhất của cuộc đời mình vào các năm 24 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và năm 36 tuổi. Trong các năm này, bạn không nên mạo hiểm thực hiện những dự định của mình mà chỉ nên củng cố những thứ mình đã tạo dựng được trước đó, đợi cho qua khoảng thời gian nhiều khó khăn này thì tiếp tục xây dựng cuộc đời, có như thế mới bảo toàn được những thành quả của mình.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người đàn ông tuổi Đinh Hợi nếu muốn có được một chuyến đi xa thành công viên mãn trong công việc thì nên chọn xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo là các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn sẵn phải đối mặt với nhiều buồn rầu, phiền muộn trong chuyện tình cảm vào năm 20 tuổi, vào các tháng cuối năm thì có nhiều triển vọng để phát triển công danh. Năm 21 tuổi, sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của bạn, dù tiền bạc không được dồi dào cho lắm nhưng khoảng thời gian này, bạn luôn được sống trong vui tươi, hạnh phúc. Vào năm 22 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại các tháng khác trong năm thì ổn định ở mức trung bình. Năm 23 tuổi, bạn phải cần trọng hơn vào các tháng đầu năm vì bị các sao xấu chiếu mạng, dễ gặp tai nạn, cũng tránh mạo hiểm làm ăn trong năm này vì dễ gặp phải thất bại. Năm 24 tuổi, bạn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong cả công danh, sự nghiệp và chuyện tình cảm, một năm vượng phát. Đến năm 25 tuổi thì cuộc sống của bạn có vẻ chững lại, sẽ được ổn định ở mức trung bình, không có thành quả nào đáng kể nhưng mọi sự cũng đều tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, cuộc sống bạn sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp, có cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, đem đến cho bạn tâm trạng hứng khởi trong cuộc sống. Đến năm 27 tuổi, trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc của mình, tiền bạc dồi dào, các tháng còn lại cũng đều tốt đẹp về mặt tình cảm và công danh. Trong hai năm 28 tuổi và 29 tuổi, cuộc đời bạn cũng bớt đi những thăng trầm, không có biến động nào lớn xảy ra, đây là hai năm ổn định để bạn được nghỉ ngơi tạm thời, đề ra cho mình những kế hoạch, dự định mới trong tương lai. Năm 30 tuổi, bạn sẽ phải đối mặt với sự hao tổn nhỏ về tài vận, nhưng may mắn là không có ảnh hưởng gì lớn đến cuộc đời. Trong khoảng thời gian này, vào năm 25 tuổi, bạn nên cẩn thận hơn vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đây là hai tháng xung khắc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, bạn sẽ gặp một số bất lợi nhỏ, gây ra nhiều phiền muộn, cuộc sống phải trải qua nhiều thay đổi mới mong khấm khá hơn. Trong năm 32 tuổi, bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè của mình, không nên quá tin tưởng người khác để bị lừa gạt về mặt tiền bạc. Năm bạn 33 tuổi sẽ có nhiều nỗi buồn về gia đạo, phương diện tài chính cũng gặp phải nhiều khó khăn, mọi dự định của bạn đều bị trở ngại, khó mà được toại nguyện như ý muốn. Vào năm bạn 34 tuổi, sẽ được bù đắp lại những khoảng thời gian khó khăn trước đó, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, mọi việc gặp được nhiều thuận lợi hơn, vượng phát vào tháng 3 Âm lịch, nên kỵ xuất hành đi xa vào tháng 12 để tránh hao tổn tài vận và gặp tai nạn. Năm 35 tuổi, chuyện tình cảm của bạn có những điều trái ý, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người thân, bạn cũng phải hết sức đề phòng về sự nghiệp của mình, nếu không sẽ rất dễ bị sụp đổ, nhất là vào tháng 5 và tháng 7 Âm lịch.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm có nhiều thành công trong cuộc sống của bạn, sự nghiệp và công danh đều được sáng rõ, tạo được những thành quả vẻ vang, nếu là người chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp thì sẽ còn được thành công hơn nữa. Hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống của bạn hoàn toàn tốt đẹp, cả công danh, sự nghiệp và phương diện tình cảm đều được hoàn thiện trong khoảng thời gian này. Năm 39 tuổi, bạn nên thuận theo tự nhiên trong mọi việc, nếu bỏ qua những lợi lộc nhỏ thì sẽ đạt được thành công lớn hơn trong sự nghiệp. Năm 40 tuổi, cuộc sống hoàn toàn viên mãn, gia đạo yên ấm, con cháu thành đạt, tài lộc dồi dào.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn sẽ gặp phải hạn nhỏ về sứ khỏe trong năm 41 tuổi, nên tránh xuất hành đi xa vào tháng 5 và tháng 7 Âm lịch, các tháng khác còn lại trong năm thì tốt đẹp ở mức trung bình. Hai năm 42 tuổi và 23 tuổi, bạn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp, tài lộc dồi dào, không phải lo nghĩ bất kỳ điều gì. Đến hai năm 44 tuổi và 45 tuổi, bạn sẽ được hưởng nhiều phúc đức trời ban, mọi mặt trong cuộc sống đều thành công tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian đầy triển vọng trong cuộc đời bạn, dù mọi việc không hoàn toàn được suôn sẻ nhưng sau khi vượt qua những khó khăn, trở ngại, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành quả vẻ vang. Trong các năm này, bạn nên giữ được cốt cách và kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, tất sẽ thành công.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, bạn nên tránh các vụ làm ăn, giao dịch lớn về tiền bạc, công danh sáng rõ vào tháng 8 và tháng 11 Âm lịch. Năm 52 tuổi, một tai nạn bất ngờ sẽ ập đến với bạn, nếu trước đó tạo được nhiều phúc đức thì sẽ qua được kiếp nạn này, nếu không, sẽ phải hao tốn rất nhiều tiền của. Trong năm bạn 53 tuổi, trong gia đạo có nhiều kết quả tốt đẹp, nên cẩn trọng nhiều hơn đến con cái và đề phòng tai nạn trong hai tháng cuối năm. Hai năm 54 tuổi và năm 55 tuổi, cuộc đời bạn sẽ được ổn định ở mức trung bình, không có thành công nào đáng kể nhưng cuộc sống cũng đầy vui tươi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi là một năm tốt đẹp cho gia đình của bạn, tài vận cũng được khởi sắc. Đến năm 57 tuổi là một năm trung bình, không có tổn hại nhưng cũng không có thành quả nào rực rỡ. Năm 58 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, bản chỉ nên cẩn thận hơn về bản thân. Năm 59 tuổi và năm 60 tuổi, cuộc sống của bạn ổn định ở mức trung bình, không có sự kiện nào đáng chú ý xảy ra.