Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nam mạng 1955

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nam mạng 1955

Tuổi: Ất Mùi - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trong cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955

Đoán xem số mạng tuổi này,
Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra.
Đặng sanh sung sướng quý thay,
Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn.
Thuận sanh phú quý chẳng sai,
Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Số người no đủ y lương,
Bôn ba lúc trẻ an khương về già.
Một tay gầy dựng cửa nhà,
Lao tâm phí lực tự mình làm ra.
Chờ cho vận giữa giao qua,
Tài nguyên phát đạt việc nhà thạnh hưng.
Vợ chồng con cái sum vầy,
Gặp nên già thất vui vầy ấm no.


Tổng quan về người tuổi Ất Mùi nam mạng sinh năm 1955

Hầu hết những người tuổi Ất Mùi nam mạng đều có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, công danh cũng có thể nên cao bắt đầu từ trung vận trở đi. Có thể nói, những người tuổi Ất Mùi làm bao nhiêu được hưởng bằng đó, càng cố gắng nhiều ngay từ những thuở bạn đầu thì về trung vận và hậu vận, họ càng được sống một cuộc sống sung túc, no đủ và hạnh phúc.

Cuộc sống

Nói chung, những người tuổi Ất Mùi có một cuộc đời khá thuận lợi, được hưởng nhiều thuận lợi cả về sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Tài vận của họ sẽ được ổn định và phát triển lên cao bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi.

Những người tuổi Ất Mùi có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 55 tuổi đến 67 tuổi. Tuy nhiên những người ăn ở phúc đức thì tự nhiên kỷ sẽ tự được tăng lên, thế nhưng nếu ăn ở gian ác thì kỷ cũng tự nhiên bị giảm trừ.


Tình duyên

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều khó khăn, biến động, ít được hưởng hạnh phúc thật sự. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu người tuổi này sinh vào tháng 1, 2, 7, 10 và 11 thì may cuộc đời có đôi phần may mắn hơn vì sẽ chỉ phải 2 lần trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những người có số phận may mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 âm lịch. Nếu như sinh vào các tháng âm lịch này, đường tình duyên của họ sẽ vô cùng thuận lợi, không phải trải qua sự thay đổi trong tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều khó khăn, biến động, ít được hưởng hạnh phúc thật sự. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu người tuổi này sinh vào tháng 1, 2, 7, 10 và 11 thì may cuộc đời có đôi phần may mắn hơn vì sẽ chỉ phải 2 lần trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những người có số phận may mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 âm lịch. Nếu như sinh vào các tháng âm lịch này, đường tình duyên của họ sẽ vô cùng thuận lợi, không phải trải qua sự thay đổi trong tình duyên.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu như bạn định hợp tác làm ăn hoặc định cùng hùn hạp với một ai đó để dựng sự nghiệp lớn thì nên chọn hợp tác với những người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu kết hợp với những người thuộc 3 tuổi này thì mọi việc trong làm ăn hoặc công chuyện lớn đều rất xuôi buồm thuận gió, lộc vào rất nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu muốn có được một cuộc sống sau khi hôn nhân thật viên mãn, hạnh phúc và giàu có thì tuổi này phải kết hôn cùng với những nữ mạng tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. 3 tuổi này hợp với Ất Mùi nam mạng cả về  đường tình duyên và tiền tài.

Tuy nhiên, nếu chọn kết duyên cùng với những nữ mạng tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão thì cuộc sống của đôi vợ chồng sau này sẽ chỉ chững lại ở ngưỡng trung bình mà thôi về tiền của, không thể có được sự giàu có. Thế nhưng, bạn vẫn yên tâm là hai vợ chồng vẫn yêu thương mặn nồng từng đêm rất hạnh phúc vì vẫn hợp với nhau về đường tình duyên.

Khi lựa chọn kết hôn cùng với một trong những nữ mạng tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ thì cảnh nghèo khó về tiền bạc, vợ chồng hay bất hòa xung đột dẫn tới cãi vã hoặc đường chia đôi ngả rất dễ ập đến với bạn. Bởi vì, 3 tuổi kể trên không hợp và về tình duyên lẫn tiền tài với tuổi Ất Mùi nam mạng.

Vào các năm bạn 15 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và 51 tuổi, bạn không nên có dự định kết hôn vào những năm bạn tuổi trên vì đây là các năm tuổi xung khắc, cuộc hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều trục trặc ở thời điểm kết hôn hoặc ở thời điểm sau này, vợ chồng cũng vì thế mà lục đục.


Những tuổi đại kỵ

Bính Thân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Mậu Thân và Canh Dần là 6 tuổi xung khắc và đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Mùi. Chính vì vậy cần cấm kị kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với những người tuổi trên. Đã là xung khắc thì mọi sự hợp tác đều không thành công mà chỉ có lụi bại.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Ất Mùi sẽ gặp các năm khó khăn nhất vào năm 25 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và 34 tuổi. Trong các năm này thì bạn cần đề phòng mọi chuyện, đề phòng mọi rủi ro trong làm ăn, đề phòng hao tốn tiền của, đề phòng tai nạn hay đau ốm bệnh tật.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi Ất Mùi nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo là những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành vào các khung giờ này, bạn sẽ gặp được những thuận lợi may mắn khi làm mọi việc lớn hoặc trong các giao dịch tiền bạc làm ăn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Trong năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp phải một số phiền muộn, bạn phải hết sức cẩn trọng trong các giao dịch làm ăn và tránh xuất hành đi xa vì sẽ gặp phải những tai nạn nhỏ, gây hao tổn tài vận. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, bạn được bù đắp bằng nhiều thuận lợi cả trong tình cảm lẫn vận thế. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, bạn sẽ gặp được những quý nhân đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển tiền tài của mình. Năm 25 tuổi, cuộc đời bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn, bạn bắt đầu tạo dựng được sự nghiệp cho mình.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm, được sự mến mộ của nhiều bạn khác giới, nhưng chưa tìm được tình yêu đích thực của mình, nên cẩn thận về tai nạn xe cộ. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, nên đẩy mạnh việc phát triển công việc làm ăn của mình. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, có một số bất hòa nhỏ trong gia đình, nên nhường nhịn lẫn nhau, mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp, tài vận ổn định.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, sự nghiệp, công danh của bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ thu về được những khoản lợi nhuận lớn từ các phi vụ làm ăn. Đến năm 33 tuổi và 34 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè, dễ bị bạn bè lừa gạt, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Đến năm 35 tuổi , phòng tránh bệnh tật vào các tháng mùa hè, gia đạo có nhiều sự xáo trộn và phiền muộn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm tốt đẹp của những người tuổi Ất Mùi, sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tình cảm cũng rất thuận lợi, gia đình yên ấm. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa, còn lại, mọi công việc hay tình cảm đều thuận lợi. Trong hai năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn có nhiều hi vọng để nâng cao sự nghiệp và công danh, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm khá thuận lợi, gia đạo yên ấm. Năm 42 tuổi, mọi sự ổn định ở mức trung bình, bạn không có nhiều cơ hội để nâng cao tài vận của mình nhưng cũng không gặp phải tổn thất nào. Năm 43 tuổi, bạn tránh xuất hành đi xa vào các tháng mùa hè và không nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với mình. Năm 44 tuổi và năm 45 tuổi, trong khoảng thời gian này, bạn có được nhiều thuận lợi về công danh nhưng nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm tốt đẹp, bạn có nhiều vận may về tiền bạc, tình cảm gia đình đều hạnh phúc. Năm 47 tuổi, sẽ có tin vui từ những người bạn ở xa, nên thúc đẩy công việc làm ăn để thu được những khoản tiền lớn. Năm 48 tuổi, có nhiều thuận lợi cả về tình cảm lẫn tài vận, con cái thành đạt. Trong hai năm 49 tuổi và 50 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào các tháng mùa đông, coi chừng bị tai nạn, hao tổn đến tính mạng.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm tốt đẹp, tiền bạc dư dả, đời sống tình cảm thịnh vượng, con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Các năm 52 và 53 tuổi, tài lộc của bạn được phát triển, được mang tiếng thơm vì những hành động tốt đẹp. Năm 54 và 55 tuổi, mọi thứ ổn định, tuy nhiên, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để ở bên gia đình mình.