Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 1978

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 1978

Tuổi: Mậu Ngọ - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên trời

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng 1978

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân,
Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc mẹ thương cha,
Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
Mậu Ngọ quý tướng gái này,
Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
Lỗi sanh duyên số lỡ làng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai nghèo khổ xót xa,
Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao,
Hậu vận có của có nhà mới yên.


Tổng quan về người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng sinh năm 1978

Những người phụ nữ tuổi Mậu Ngọ có một cuộc đời không hoàn toàn tốt đẹp, mặc dù trung vận và hậu vận gặp được nhiều vận may và thành đạt. Những người này có thời tiền vận khá nhiều khó khăn, buồn khổ.

Cuộc sống

Nói chung, những nữ giới tuổi Mậu Ngọ phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, về hậu vận mới được hưởng chút thành quả nhưng lại không hoàn toàn được an vui, trong cuộc đời không có nhiều phúc đức cho lắm.

Những người tuổi này có thể được hưởng thọ với độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 68 tuổi. Nếu muốn được tăng kỷ thì hãy sống tốt vì ở hiền ắt sẽ gặp lành. nếu sống gian ác thì lại bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ nếu như sinh ra vào những tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ có khoảng 3 lần đổi thay: 3, 6 và 10.

Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 âm lịch thì cuộc đời có may mắn hơn là chỉ 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Thuận lợi và may mắn nhất nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên rất thuận lợi, không có sự thay đổi nào trong tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Những người phụ nữ tuổi Mậu Ngọ thường có gia đạo tương đối tốt đẹp, yên ấm. Về công danh thì chỉ có thể đạt được ở mức trung bình mà thôi. Nếu những người tuổi Mậu Ngọ tu chí theo đuổi công việc làm ăn, kinh doanh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn là con đường công danh.

Về sự nghiệp, những phụ nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ có điều kiện để phát triển sự nghiệp của mình bắt đầu từ năm 48 tuổi trở đi, từ đó sự nghiệp sẽ được nở rộ, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.


Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu là những tuổi rất hợp để kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng. Nếu như kết hợp làm ăn với những người tuổi này thì mọi chuyện trong làm ăn đều được thuận lợi, tài lộc thu về rất nhiều, những rủi ro lớn được hạn chế rất nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng rất quan trọng khi bạn đang dự định tiến tới hôn nhất chính thức với một nam mạng nào đó. Chính vì thế tuổi Mậu Ngọ nữ mạng nên chọn lựa những tuổi nam mạng sau để kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão. Nếu như đi tới hôn nhân với 1 trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống của vợ chồng về sau rất tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nhưng nếu như nữ mạng tuổi Mậu Ngọ chọn kết duyên cùng với người nam mạng tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống gia đình bạn sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những nam mạng tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không hợp về đường tiền tài nên cuộc sống không thể dư dả tiền bạc được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Một cuộc sống khổ cực về tiền bạc, vợ chồng hay cãi vã xung đột và có thể dẫn tới ly hôn là điều bạn rất khó tránh khi kết hôn với những nam mạng tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. 3 tuổi này không hợp với tuổi Mậu Ngọ nữ về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Vào các năm bạn 16 tuổi, 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi, bạn không nên dự định kết hôn vì đây là các năm tuổi xung khắc của bạn, chuyện tình cảm trong hôn nhân sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở.


Những tuổi đại kỵ

Tân Dậu và Quý Dậu là 2 tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng. Cho nên, khi làm ăn lớn hoặc kết hôn bạn nên tránh 2 tuổi kể trên. Nếu làm ăn cùng thì sẽ có rất nhiều khó khăn trở ngại trong chuyện làm ăn ập tới, nếu kết hôn thì lại nguy hại tới bổn mạng sau này.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Mậu Ngọ sẽ có khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời là vào các năm 22 tuổi, 29 tuổi và 34 tuổi. Tốt hơn hết, trong những năm này bạn nên tập trung phát triển công việc và sự nghiệp hiện tại, không nên mở rộng thêm hướng khác nếu như không chắc chắn. Thêm nữa, đề phòng việc đi lại trên đường và ốm đau bệnh tật.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Mậu Ngọ có việc cần xuất hành đi xa, nếu muốn công việc được thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công thì nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về công danh và tình cảm, nhưng tài lộc thì không có thành quả nào đáng kể. Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động về tình cảm nhất trong cuộc đời của bạn. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng lại không có mối tình nào dẫn tới được hôn nhân. Mà phải từ năm 20 tuổi trở đi thì mới mong có được kết quả tốt đẹp về tình duyên.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 21 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh bị những người khác giới lợi dụng. Đến năm 22 tuổi, có nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm, tất cả những lý tưởng của bạn đều có cơ hội được hoàn thành. Năm 23 tuổi là một năm trọn vẹn về chuyện tình cảm. Năm 24 tuổi, bạn nên xuất hành đi xa để mở mang tri thức, thu được về những mối lợi lớn, bạn sẽ có nhiều tin vui từ gia đình, bạn bè vào các tháng cuối năm. Năm 25 tuổi, chuyện tình cảm lãng mạn, hạnh phúc tiếp nối, tuy nhiên, bạn đề phòng tai nạn xe cộ vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, tài vận tốt đẹp được tiếp nối, tình cảm thuận lợi. Những người đã kết hôn thì có được một gia đình hạnh phúc, trong năm sẽ được đón thêm thành viên mới hoặc sinh được quý tử. Năm 28 tuổi, những cơ hội làm ăn mới sẽ đến với bạn, bạn sẽ được đi du lịch ở xa vào mùa hè. Năm 29 tuổi, công danh ổn định nhưng có sự hao tài nhỏ vào tháng 11 Âm lịch, cần tránh mắc vào chuyện thị phi. Đến năm 30 tuổi, bạn cần đề phòng tai nạn xe cộ, ngoài ra, tài vận ổn định, gia đình hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, bạn cần tránh thực hiện các phi vụ làm ăn vào mùa hè. Năm 32 tuổi thì cần đề phòng trong các mối quan hệ bạn bè và làm ăn, tin người quá sẽ dễ bị lừa gạt. Đến năm 33 tuổi, có sự hao tài nhỏ, công danh được thăng tiến nhưng cũng không đáng kể lắm. Năm 34 tuổi, những người tuổi Mậu Ngọ tránh xuất hành đi xa và các phi vụ làm ăn lớn. Năm 35 tuổi, không nên quá sa đà vào chuyện tình cảm, tài vận không phát triển được.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, đường tình duyên của bạn sáng rõ, có thêm nhiều mối lương duyên mới. Tuy nhiên, không nên vì quá ham vui mà bỏ bê công việc hay làm phiền lòng người thân và bạn bè.

Từ năm 41 tuổi đến năm 48 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với những lựa chọn trong chuyện tình cảm. Phải cố gắng giữ vững tâm tính, chung thủy với những cảm xúc của mình trước đó thì mới giữ được hạnh phúc gia đình. Năm 45 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào các tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Năm 46 tuổi và 47 tuổi, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và con cái, vận thế ổn định. Đến năm 48 tuổi, bạn sẽ gặp phải những tai nạn bất ngờ nhưng may mắn chỉ là những tai nạn nhỏ, không ảnh hưởng đến đại cuộc.

Từ năm 49 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 49 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tài vận sáng sủa. Năm 50 tuổi, bạn nên đề phòng về sức khỏe, dễ bị đau ốm, bệnh tật. Năm 51 tuổi và 52 tuổi, bạn tránh xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 12 Âm lịch và các dự án có liên quan đến pháp luật. Năm 53 tuổi, thành công lớn về mặt tiền bạc, tình cảm thuận lợi. Năm 54 tuổi và 55 tuổi là hai năm ổn định, không có biến động nào xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được hưởng an nhàn và hạnh phúc bên gia đình, chú ý giữ gìn sức khỏe cho tốt, tránh để bị hao tài. Năm 59 tuổi và 60 tuổi thì tránh xuất hành đi xa, còn lại mọi sự đều tốt đẹp.