Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng 2016

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng 2016

Tuổi: Bính Thân - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên núi

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng 2016

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn,
Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời
Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của chẳng hưởng số nàng cực thân.
Số cô cực khổ quá tay,
Thuận sanh thong thả giàu sang mấy hồi.
Có điều lỡ dỡ duyên đầu,
Chồng sau mới hạp thuận hòa lứa đôi.
Số trời định xuống an bày,
Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.
Cuộc đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận mới hoàng làm nên.
Số người có của giúp thương,
Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.


Tổng quan về người tuổi Bính Thân nữ mạng sinh năm 2016

Trong cuộc đời của người tuổi này gặp được nhiều điều tốt đẹp. Số mệnh là được hưởng phước lộc, còn có thể hưởng công danh và sự nghiệp một các mau chóng. Bước vào tiền vận sẽ có được nhiều triển vọng tốt đẹp hơn trong đường danh vọng, khi sang trung vận thì tiền tài được khá tốt, còn khi vào hậu vận sẽ được hưởng an nhàn.

Cuộc sống

Nói chung là người tuổi này có số được hưởng nhiều điều tốt đẹp về đường công danh lẫn sự nghiệp, vào hậu vận thì cuộc đời có được thành công.

Số hưởng thọ khoảng từ 64 tuổi đến khoảng 68 tuổi. Nếu như là người hiền lành, thường xuyên làm việc thiện, tích phúc tích đức thì niên kỷ sẽ được gia tăng. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Đối với những người tuổi này sinh vào tháng 3, 8, 10 theo âm lịch thì cuộc đời ắt phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Những người mà sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn lại những người mà sinh vào tháng 1, 5, 6, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống một vợ một chồng, không có bất kỳ sự thay đổi bào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Đối với những người tuổi này sinh vào tháng 3, 8, 10 theo âm lịch thì cuộc đời ắt phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Những người mà sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn lại những người mà sinh vào tháng 1, 5, 6, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống một vợ một chồng, không có bất kỳ sự thay đổi bào trong chuyện tình duyên.


Tuổi hợp làm ăn

Muốn chuyện làm ăn được nhiều tốt đẹp thì nên cùng những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão hợp tác hoặc là hùn hạp trong việc làm ăn. Những tuổi này rất hợp làm đối tượng hợp tác làm ăn, có thể thu về nhiều kết quả tốt.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu bạn muốn sau này mình được sống một cuộc sống cao sang, quyền quý, chuyện làm ăn đều được thuận lợi, gia đình được hưởng hạnh phúc thì các bạn nên chọn đối tượng kết hôn là những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, bạn sẽ có được cuộc sống sung sướng.

Nhưng nếu bạn lại chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Có thể nói trước rằng cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về mặt tài lộc, khiến cho cuộc sống khó có cơ hội phát triển lên cao hơn nữa.

Còn đối với những người quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Bạn nên chuẩn bị tâm li đón nhận một cuộc sống nghèo khổ liên miên, túng thiếu và bần hàn. Những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên bạn khó có được hy vọng để tạo lập cuộc sống như ý muốn của mình. Chỉ có thể vâng theo số mệnh, sống một cuộc đời bình thường, có chút thiếu thốn.

Trong những năm bạn ở tuổi 24, 27, 29, 34 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì nếu bạn kết hôn trong những thời điểm này thì cuộc đời sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, biệt ly.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Nếu những người này là đối tượng kết hôn thì dễ gặp cảnh biệt ly, nếu là đối tượng hợp tác làm ăn của bạn thì chuyện làm ăn sẽ dễ bị thất bại.


Những năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời của người tuổi này thì những năm ở vào tuổi 21, 23, 27, 33 là chịu nhiều khó khăn nhất. Trong những năm này bạ sẽ có hao tổn tài của, còn phải đề phòng sẽ có tai nạn hoặc là gặp bệnh tật.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi này trong cuộc đời thì thời điểm xuất hành hợp nhất là giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu như chọn xuất phát đúng thời gian trên thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn, chuyện làm ăn được thuận lợi, cũng không lo lắng gặp phải thất bại.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn gặp phải nhiều điều buồn đau và lo lắng về phần danh phận, chịu nhiều buồn bã trong cuộc sống, nói chung là mọi chuyện không được tốt đẹp lắm. Chuyện tình cảm trong thời gian này cũng có nhiều dao dộng.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn và cả vấn đề tiền bạc nữa. Những năm này bạn nên cẩn thận từng lời ăn hay tiếng nói của mình, không nên giữ thái độ quá lạc quan vì thành công trước mắt của bản thân, nếu không thì những công việc mà bạn dự tính thực hiện trong tương lai rất có thể sẽ đổ vỡ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong những năm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và nhiều tốt đẹp trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng là quãng thời gian thử thách cho cuộc đời của bạn, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm và lo lắng, tuy nhiên thì đến cuối cùng bạn sẽ thu được những kết quả như ý muốn, mỹ mãn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này thì cuộc sống của bạn có phần sung túc hơn trong đường tài lộc và cả chuyện tình cảm, cuộc sống cũng được đầy đủ, có được nhiều cơ hội, điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh cuộc sống để chạm tới mức cao tột độ của cuộc đời. Những bạn cũng phải lo lắng, cẩn thận trong mọi việc từ tài lộc đến tình cảm, cả những giao dịch liên quan đến tiền bạc cốt để tránh rủi ro, thất bại không đáng có.

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, cuộc đời tuy không được lên cao, nhưng cũng không xuống quá thấp. Đường tài lộc, chuyện tình cảm, vấn đề gia đạo và những lĩnh vự khác trong cuộc sống đều ở mức bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì cuộc đời bạn có phần trầm lặng hơn, hầu như mọi hoạt động chỉ đều xoay quanh phạm vi trong gia đình mà thôi. Thời gian này bổn mạng của bạn cũng có chút suy yếu, tốt nhất là nên tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng những năm này thì đường tài lộc lại tiếp tục vượng phát, chuyện tình cảm cũng được tốt đẹp, nhưng chuyện gia đình và vấn đề bổn mạng thì lại suy yếu hơn.