Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng 1971

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng 1971

Tuổi: Tân Hợi - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trang sức

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng 1971

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu là thuận số nàng,
Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.
Mùa Hạ thì bị lỗi thời,
Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.
Giận ai nói dữ nói hung,
Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.
Số này là gái thật thà,
Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.
Số nàng cách trở nợ duyên,
Trước thì có của nhiều lần rả tan.
Trung niên vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.


Tổng quan về người tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh năm 1971

Nhìn chung cuộc sống của tuổi Tân Hợi nhận được nhiều điều hay đẹp, thuở trẻ có lắm gian truân, khó nhọc. Khi trung vận và hậu vận mới đạt được sự an bình, nhàn hạ, sung túc.

Cuộc sống

Nói chung, cuộc đời của tuổi này sẽ đạt được nhiều niềm vui, sự êm ấm khi hậu vận, thuở nhỏ đến lúc trưởng thành có đôi phần muộn phiền, lo âu mà thôi.

Người tuổi này được hưởng thọ trung bình từ 60 cho đến 66 tuổi. Tuy nhiên nếu sống phúc sống đức thì kỷ khắc được tự tăng lên vì do tích được nhiều phúc phần, thế như nếu ăn ở gian ác thì kỷ tức khắc tự bị giảm trừ.


Tình duyên

Nếu như bạn sinh vào tháng 1 âm lịch thì đường tình duyên là khó khăn nhất đối với những người sinh vào các tháng khác, bạn sẽ phải trải qua đến 3 lần đổi thay trong tình duyên.

Nếu như bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thì đường tình duyên của bạn có đôi chút được may mắn hơn vì phải đổi thay 2 lần trong tình duyên.

Những nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch là những người may mắn nhất vì cuộc đời không phải trải qua lần thay đổi nào trong đường tình duyên, họ có một đường tình duyên khá tốt đẹp.
Gia đạo & Công danh

Về gia đạo, có được nhiều điều hay đẹp, phần sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình không lên cao không xuống thấp. Phần công danh nếu ít phát triển, thì sẽ có lợi hơn khi giao thương.

Về sự nghiệp, sẽ có nhiều dịp may vào độ tuổi 37 trở lên, tiền tài khi hậu vận đạt được thành quả tốt đẹp.


Tuổi hợp làm ăn

Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ là 3 tuổi hợp làm ăn nhất với tuổi Tân Hợi nữ mạng. Chính vì thế, nếu cần người hợp tác để làm ăn, cần người hùn hạp vốn liếng hay lựa chọn đối tác để kinh doanh thì bạn nên lựa chọn những người tuổi trên để hợp tác. Nếu thế mọi việc sẽ cực kì xuôi buồm thuận gió, làm ăn tấn tới, công việc trôi chảy.


Lựa chọn vợ chồng

Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu là 6 tuổi mà tuổi Tân Hợi nữ mạng nên chọn lựa để đi tới hôn nhân cùng. Những tuổi trên rất hợp với bạn cả về đường tiền tài lẫn tình duyên. Chính vì thế về sau hai vợ chồng sẽ rất hạnh phúc về mặt tình cảm, cuộc sống gia đình thì được giàu sang vì mọi chuyện làm ăn của hai vợ chồng đều thuận lợi, sự nghiệp cũng lên cao.

Giáp Dần, Bính Dần là 2 tuổi nếu mà bạn lựa chọn để kết hôn thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình về tiền bạc sau này. Bởi vì, Giáp Dần và Bính Dần chỉ hợp với tuổi Tân Hợi nữ về đường tình duyên, không được hợp về đường tiền tài.

Nếu bạn đi tới hôn nhân với 4 tuổi Bính Thìn nam mạng, Canh Tuất nam mạng, Mậu Thìn nam mạng và Giáp Thìn nam mạng thì cuộc sống mai sau sẽ rất nghèo khó. Những tuổi kể trên không hợp với tuổi Tân Hợi nam mạng về tình duyên và cả tài lộc, chính vì vậy nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với những nam mạng tuổi kể trên.


Những tuổi đại kỵ

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn, Đinh Mùi là 6 tuổi thuộc vào diện xung khắc đại kỵ với tuổi Tân Hợi nữ mạng. Chính vì vậy bạn cần kiêng kị không được kết hôn hoặc làm ăn cùng với những người tuổi này nếu như không muốn bị gặp sự thất bại.


Những năm khó khăn nhất

Về gia đạo, có được nhiều điều hay đẹp, phần sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình không lên cao không xuống thấp. Phần công danh nếu ít phát triển, thì sẽ có lợi hơn khi giao thương.

Về sự nghiệp, sẽ có nhiều dịp may vào độ tuổi 37 trở lên, tiền tài khi hậu vận đạt được thành quả tốt đẹp.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Bạn hãy lựa chọn ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn để xuất hành khi cần đi xa hoặc làm những việc hay giao dịch quan trọng, nhất là việc đại sự liên quan đến tiền bạc hay sự nghiệp cả đời. Nếu xuất hành vào những thời điểm trên thì mọi việc bạn sẽ gặp được nhiều sự thuận lợi và tốt đẹp.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi, tình cảm có nhiều thuận lợi có thể gặp được mối tình đầu khá lãng mạn nhưng chóng tan. Trong năm 19 tuổi, tình cảm có phần thất bại, đau buồn. Đến năm 20 tuổi, một năm khá tốt, mọi sự đều đạt được thành quả như ý muốn. Năm 21 tuổi, dù bạn có dự định kết hôn nhưng không được thành công. Năm 22 tuổi, có thể bạn sẽ quay lại với tình yêu đầu của mình, nhưng không được lâu dài.

Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 23 tuổi, sẽ may mắn hơn nên đi công tác hoặc du lịch xa nhà. Đặc biệt là về chuyện tình yêu đôi lứa, có thể sẽ gặp người bạn đời của mình. Vào khoảng cuối năm 23 tuổi, thời gian này có thể sẽ lập tiến tới hôn nhân. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, hai năm này mọi chuyện đều tốt Ngoài ra, còn nhận được nhiều tiền bạc, lợi lộc khá bất ngờ đến. Hơn nữa, còn thành đạt nhanh chóng trong các lĩnh vực khác.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Tân Hợi có cuộc sống khá bấp bênh, có dịp may bất ngờ nhưng cũng có vận hạn khó tránh. Phải nói các năm này là thời gian đầy gian truân và thách thức nhất trong đời.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp cho tài lộc của bạn nhưng cũng khá bấp bênh, bạn thu được nhiều tiền bạc nhưng phải chi cũng nhiều, không giữ được tiền bạc để dành.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nhìn chung trong các năm này, mọi lĩnh vực trong cuộc sống có nhiều thuận lợi nhưng tuổi này lại có thể sẽ bỏ qua nhiều dịp mau để gây dựng. Chính vì vậy, tuổi Tân Hợi nên kiên nhẫn, suy nghĩ trước khi làm việc chớ nên vọi vàng để đạt được thành quả tốt đẹp như mong muốn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn hoàn thành việc xây dựng cuộc đời. Dù có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài vận, tình cảm gia đình hạnh phúc nhưng bạn cũng nên đề phòng việc hao tổn tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống của bạn trong các năm này chỉ tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi. Không có biến động nào đáng chú ý xảy ra. Bạn nên cẩn trọng về tính mạng của bản thân.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong các năm này, cẩn trọng về tiền của, đời sống có đôi phần điêu đứng, nên suy tính kỹ trước khi quyết định mọi việc, chuyện hợp tác làm ăn nên cẩn thận và tránh ôm đồm nhiều việc nếu không sẽ có hại cho chính mình. Bạn sẽ có tin vui trong gia đạo, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, cuộc sống của tuổi Tân Hợi khá bình lặng, trầm ổn và không có biến động quan trọng gì xảy ra. Bạn cần chú ý và quan tâm hơn tới chuyện gia đình, con cái thì sẽ tốt hơn nhiều. Tài chính chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi, các công việc làm ăn cũng không thu được nhiều kết quả.