Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng 1957

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng 1957

Tuổi: Đinh Dậu - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên núi

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng 1957

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đ êm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sanh ra,
Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.


Tổng quan về người tuổi Đinh Dậu nam mạng sinh năm 1957

Người tuổi này có một cuộc sống tiền vận, trung vận không được nhiều tốt đẹp lắm, chỉ khi nào bước sang hậu vận thì mới được hưởng giàu sang và phú quý. Khi tuổi còn trẻ thì cuộc sống gặp phải khá nhiều lao đao, cũng có nhiều sự thay đổi. Chỉ khi nào bước vào trung vận mới có được cơ hội để mà hoàn thành sự nghiệp của bản thân.

Cuộc sống

Cuộc sống của người tuổi Đinh Dậu nam mạng sẽ được hưởng nhiều thành quả tốt đẹp vào hậu vận, còn tiền vận và trung vận còn có nhiều lao đao, tiền vận thì mọi chuyện trong công việc sự nghiệp và tiền tài chưa có, đến trung vận mới bắt đầu có cơ hội và dần dần sáng tỏ.

Số người tuổi này được hưởng thọ khoảng 56 tuổi đến khoảng 62 tuổi. Nhưng nếu có thể ăn ở hiền lành, thường xuyên hành thiện để tích đức thì rất có thể sẽ được tăng niên kỳ. Ngược lại, nếu trong cuộc sống làm điều gian ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành ba trương hợp sau:

Những người sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời ít nhất cũng phải thay đổi ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người được sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải trai qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Phần gia đạo vào thời kỳ trung vận bạn có nhiều xích mích, lo buồn, vào thời kỳ hậu vận mới được an nhàn. Và từ thời kỳ hậu vận trở đi cuộc sống của bạn mới được yên ấm, con đường công danh lên cao, bạn sẽ tạo được nhiều tên tuổi, song bạn cần đề phòng bị phản bội bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp của nam giới tuổi Đinh Dậu được vững chắc từ năm 37 tuổi trở đi, phần tiền bạc có nhiều tốt đẹp. Bạn sẽ tạo được cuộc sống cao sang quyền quý.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn chọn đối tượng phù hợp để hợp tác làm ăn hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì nên tìm những người tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần, Giáp Thìn. Đây là những tuổi hợp với tuổi bạn nhất trong chuyện làm ăn, nếu hợp tác sẽ đem đến nhiều kết quả hay đẹp.


Lựa chọn vợ chồng

Trong chuyện tình cảm thì việc hợp tuổi cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy việc chọn lựa đối tượng kết hôn không thể coi nhẹ. Nếu có thể két hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thân, Bính Thân thì cuộc sống hôn nhân trong tương lai sẽ được sung túc, giàu sang và phú quý.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì sau này chỉ có thể có được cuộc sống ở mức trung bình.

Còn những người nếu vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão thì phải chấp nhận một cuộc sống khổ cực, nghèo nàn, suốt đời khó mà thoát ra khỏi cảnh bần hàn được.

Có những năm hạn bạn nên tránh kết hôn nếu không thì sẽ rơi vào cảnh xa vắng triền miên. Và còn những người có số đào hoa, số đã định sẽ có nhiều vợ là những người sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 theo âm lịch.


Những tuổi đại kỵ

Có những tuổi không hợp, thậm chí là xung khắc với tuổi của bạn đó là: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Bạn nên tránh xa những người tuổi này trong cả chuyện tình duyên lẫn chuyện hợp tác làm ăn. Vì nếu bạn kết hôn cùng những tuổi này sẽ khiến bạn gặp phải cảnh biệt ly, hoặc có thể sẽ tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời, nếu hợp tác làm ăn thì khả năng thất bại là rất lớn.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm 20 tuổi, 25 tuổi, 37 tuổi thì gặp phải nhiều chuyện khó khăn nhất trong cuộc đời. Thời gian này bạn cần phải đề phòng có thể sẽ xảy ra tai nạn, cũng cần thận sẽ có hao tổn tài của.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn chọn thời gian tốt để xuất hành thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Trong cuộc đời, dù xuất hành làm gì, nếu chọn thời điểm trên thì chắc chắn sẽ thu về nhiều may mắn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào tuổi 20 thì chuyện tình cảm thu được nhiều thành công, tuy nhiên công việc làm ăn lại có nhiều điều bê bối. Sang tuổi 21 thì cũng coi như tạm được, nhưng vẫn phải hết sức cẩn trọng trong chuyện làm ăn cũng như chuyện thi cử. Tuổi 22 bạn nên học cách chấp nhận những chuyện đau buồn trong chuyện tình cảm trong cuộc sống của bạn. Tuổi 23 – 24 thì cần phải thận trọng trong những chuyện có liên quan đấn tiền bạc và trong chuyện làm ăn. Đến tuổi 25 thì phải cẩn thận trong chuyện làm ăn, lo lắng hơn nữa trong vấn đề công danh cũng như thi cử.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 của bạn có được nhiều điều tốt đẹp, chuyện thi cử thu được nhiều kết quả tốt. Sang tuổi 27 – 28 thì đường tài lộc được điều hòa, nhưng cần phải cẩn thận trong chuyện gia đạo. Đến tuổi 29 – 30 thì chuyện làm ăn có nhiều lo buồn cũng như đau khổ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là thời gian cuộc đời bạn có nhiều thăng trầm nhất. Sang năm 32 – 33 tuổi thì lại có được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện làm ăn, đường tài lộc được phát triển mạnh mẽ. Đến năm 34 – 35 tuổi thì mọi chuyện khá tốt, tuy nhiên cần lo lắng nhiều hơn trong chuyện gia đạo.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi thì chuyện làm ăn được phát đạt. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cuộc sống có nhiều thay đổi, cần cẩn thận chuyện làm ăn thì có thể sẽ có được may mắn. Đến năm 39 – 40 tuổi thì cũng thu được nhiều điều tốt đẹp, tài lộc được phát đạt ít nhiều, cuộc đời được hưởng sung sướng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn nên tận dụng để tính chuyện làm ăn, hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc sẽ thu được kết quả tốt, nếu bạn chọn xuất hành đi xa hoặc là khuếch trương những việc lớn thì sẽ thu được may mắn. Nhưng chuyện gia đạo lại gặp phải nhiều điều rối rắm, cũng nên chú ý hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong những năm này thì chuyện làm ăn cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc đời đều ở mức trung bình, cuộc đời bạn cũng gặp được khá nhiều điều may mắn. Nhưng chuyện gia đạo lại có nhiều điều rối rắm, cũng cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm tháng này bạn nên chú tâm lo lắng chuyện gia đình thì tốt hơn, cũng phải chú ý đến con đường học vấn con cái. Chuyện làm ăn và cả đường tài lộc của bạn trong thời gian này có cơ hội để tiến xa hơn, nếu giao dịch liên quan đến tiền bạc hoặc là tính chuyện làm ăn lớn thì đều có thể thu về nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên vào những tháng cuối năm của tuổi 55 thì cần phải cẩn thận vì bổn mạng có phần yếu kém.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì cá nhân cũng như bổn mạng của bạn không tốt, tuy nhiên gia đạo cũng như chuyện tình cảm lại được yên ổn, vui vẻ như ý.