Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng 2004

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng 2004

Tuổi: Giáp Thân - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước trong suối

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng 2004

Giáp Thân mạng Thủy số này,
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Nếu nàng sanh đặng Thu Đông,
Giàu nghèo cũng sướng bởi sanh thuận mùa.
Xuân Hạ sanh ra cực phần,
Như cây rụng lá như cua gãy càng.
Lỗi sanh vất vả bần hàn,
Không ai nương tựa ngó ngàng đến ta.
Số cô trắc trở tư bề,
Vợ chồng sung khắc thế mà đông con.
Lỗi sanh ăn ở thẳng ngay,
Phật Trời chẳng độ khó lòng làm nên.
Số này tiền của có thừa,
Nếu mà đức tốt cuộc đời giàu sang.


Tổng quan về người tuổi Giáp Thân nữ mạng sinh năm 2004

Về phần cuộc sống của người tuổi này thì có rất nhiều điều thay đổi, số mệnh có phần được lên cao trong chuyện công danh nếu như có theo đuổi. Ở tiền vận thì trong cuộc sống có được nhiều triển vọng về chuyện tình cảm, đường tài lộc và cả đường công danh cũng như chuyện tình duyên hạnh phúc nữa. Bước vào hậu vận thì được hưởng an nhàn, có nhiều điều sung sướng về đường tài lộc và cả cuộc sống. Trong vận thì đường công danh được lên khá cao, có triển vọng thành tựu trong chuyện công danh và chức phận.

Cuộc sống

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này có được rất nhiều triển vọng tốt đẹp, cũng có số phúc đức, được hưởng cuộc sống giàu sang và phú quý trong cuộc đời.

Cuộc sống của người tuổi này thường là không lên cao quá, nhưng cũng không phải mức thấp. Số được hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 68 tuổi. Tuy nhiên có thể được tăng niên kỷ nếu thường xuyên hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính. Nhưng nếu mà ăn gian ở ác, làm việc xấu thì tất sẽ bị giảm niên kỷ.


Tình duyên

Chuyện tình duyên của người này lại không suôn se như ý nguyện cùng ý tưởng của bản thân, phải chịu nhiều thương đau trong chuyện này, lúc bào trong lòng cũng tồn tại nhưng u buồn và len lỏi cho đến hết cuộc đời. Người tuổi này phải gặp khá nhiều chuyện không may trên đường tình duyên, hạnh phúc.

Diễn tiến cùng sự thay đổi chuyện tình duyên và hạnh phúc của người tuổi này được chia thành ba trường hợp theo đúng tháng sinh của họ.

Những người được sinh vào tháng 4, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn với những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 8, 11 theo âm lịch thì lại được hưởng cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
Gia đạo & Công danh

Về gia đạo của người tuổi này thì nói chung là khá yên ấm và hòa thuận, gặp được nhiều điều may mắn, cuộc sống có nhiều ấm êm.

Về phần công danh thì cũng được sáng tỏ, có cơ hội để lên cao nếu như có theo đuổi chuyện này.

Sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước qua tuổi 30. Và vấn đề tiền bạc cũng sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như có được nhiều triển vọng rất tốt đẹp, có thể dễ dàng để tạo ra tiền bạc.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu như muốn chuyện làm ăn tốt, tránh mọi rủi ro hay thất bại trong việc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì bạn nên cân nhắc để hợp tác, hoặc là cũng cộng tác với những người tuổi: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi này vô cùng hợp với người tuổi Giáp Thân trong việc làm ăn cũng như trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, có thể thu được nhiều lợi ích cũng như có thể để tài lộc được phát đạt hơn.


Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn đối tượng để kết hôn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau hôn nhân của cả hai người. Nếu muốn có được một cuộc sống giàu sang, phú quý, có tiền bạc dồi dào thì bạn nên cần nhắc chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ. Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi kể trên thì cuộc sống sau này của bạn sẽ có được cơ hội tốt để phát triển đường tài lộc, công danh, tình cảm một cách mạnh mẽ.

Những tuổi trên không chỉ hợp trong chuyện tình duyên mà còn rất thuận trong đường tài lộc, nếu như có thể kết hôn cùng những người tuổi này sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn rất nhiều điều tốt đẹp và đủ đầy.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức bình thường thôi. Những tuổi này tuy có hợp về tình duyên nhưng lại không hợp trong tài lộc, sẽ khiến cho cuộc sống của bạn không thể với tới giàu sang và phú quý, sẽ mãi chỉ ở mức trung bình.

Còn nếu như bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi. Bạn nên sẵn sàng để đối mặt cùng với một cuộc sống vô cùng nghèo khổ và thiếu thốn, một cuộc sống chìm trong cảnh bần hàn, chuyện làm ăn thì gặp nhiều khó khăn, cả đời chỉ có thể sống nghèo khổ. Bởi vì những tuổi này không hợp với bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, sẽ khiến cuộc đời bạn chìm trong cảnh khó khăn, nghèo khổ, không sao thoát ra được.

Bên cạnh đó bạn cũng nên biết rằng vào những năm bạn ở tuổi 20, 26, 32, 44 bạn phải tránh việc kết hôn, nếu kết hôn thì bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng ở giữa cuộc đời, bạn cũng sẽ phải chịu nhiều đau khổ về chuyện lấy chồng. Vì vậy tốt nhất là bạn không nên chọn kết hôn vào những thời điểm trên để tránh đau khổ phải gặp.


Những tuổi đại kỵ

Trong chuyện kết hôn cũng như các công việc làm ăn khác, hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì nên tránh hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Những tuổi này đại xung kỵ với tuổi của bạn, nếu như quyết định kết duyên hoặc là hợp tác làm ăn thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly, hoặc là sẽ bị tuyệt mệnh bất ngờ ở giữa cuộc đời. Vì vậy trong kết hôn hay làm ăn thì đều nên tránh những tuổi này, sẽ không tốt.

 


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm ơ tuổi 24, 28, 32, 36 là những năm gặp nhiều khó khăn nhất, chuyện làm ăn không suôn sẻ, cuộc đời phải trải qua nhiều giai đoạn khốn khó, rất khó để tạo được tiền bạc. Trong những năm này bạn cũng nên chú ý, phòng tránh tai nạn, bệnh tật hoặc cũng có thể là có hao tổn tài của.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn chọn thời gian phù hợp nhất để xuất hành thì nên chọn những ngày chẵn để xuất hành. Nếu luôn luôn xuất hành đúng thời điểm trên thì sẽ thu được nhiều lợi, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả tốt, không sợ thua lỗ chuyện tiền bạc, còn có được cơ hội để tạo lập những việc làm ăn có thành công vĩ đại. Trong cuộc đời, dù làm chuyện gì cũng nên xuất hành đúng theo những gì đã nói, sẽ thu về nhiều may mắn và tài lộc.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào tuổi 18 cẩn phải cẩn thận kẻo bị người khác giới lợi dụng tình cảm, năm này kỵ đi xa, nhất là đi xa tay đôi có thể sẽ có hại. Những tình ái trong suốt những năm 18 – 20 tuổi mặc dù đẹp nhưng cũng chỉ là những mối tình thoáng qua mà thôi. Đến tuổi 20 thì trong vấn đề công danh sẽ có được thành công rõ rệt như là thi đậu hay là có được một công việc vững chắc và lương cao. Năm 21 tuổi, khoảng từ tháng 3 đến khoảng tháng 6 theo âm lịch thì sẽ xuất hiện người yêu lý tưởng, cũng là mối tình lớn trong đời của bạn, nhờ một cuộc gặp mặt đông vui của mọi người. Nhìn chung là năm 21 tuổi bạn rất hợp với những nơi đông người. Sang năm 22 tuổi thì chuyện tài lộc khá tốt, bạn còn có thể sẽ kết hôn bất ngờ vào đầu năm, nếu vậy sẽ có được hạnh phúc toàn vẹn. Trong năm này thì bạn có số vượng phát trong chuyện tình cảm.

Từ năm 23 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 23 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, cần phải cẩn thận trong tháng 10 và tháng 11 âm lịch, cả năm chuyện làm ăn đều không thu về được kết quả tốt đẹp nào. Sang năm 24 tuổi thì khá tốt, công việc làm ăn được phát triển, đường tài lộc thì dồi dào, còn có cơ hội để công danh lên cao hơn. Đến năm 25 tuổi thì cả năm đêu ở mức trung bình, hợp cho đi xa để làm ăn, sẽ thu được nhiều lợi. Tuổi 26 cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tài lộc, về cuộc sống thì cũng có phần được lên cao và đầy đủ hơn, có nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời, có được thành công trong chuyện tài lộc và cả cuộc đời, đường danh vọng cũng có cơ hội thành công lớn. Sang tuổi 27 thì đường tài lộc và cuộc đời có nhiều vượng phát rất mạnh mẽ. Còn tuổi 28 thì cũng khá hay đẹp, nhất là vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch, những tháng còn lại thì cũng chỉ ở mức trung bình, nhưng cần phải cẩn thận kẻo gặp bệnh hoạn, hoặc là có hao tốn tài của vào tháng 10 và tháng 11. Đến tuổi 29 thì tường tài lộc rất tốt, chuyện tình cảm cũng được hay đẹp, nhưng cả năm về cơ bản là xấu, tuy nhiên thì tháng 7 âm lịch lại có ít nhiều tài lộc. Còn sang đến năm 30 tuổi thì có thể sẽ có bệnh vào tháng 6, 8, 9 âm lịch, năm này cũng kỵ đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, kết quả sẽ không được tốt cho lắm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có rất nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc làm ăn, nhưng phần gia đạo lại gặp đôi chút rắc rối, tháng 4 âm lịch có thể có hao tổn tài của, tháng 5 âm lịch có thể sẽ đau bệnh, những tháng còn lại trong năm cũng bình thường. Khoảng từ năm 32 – 35 tuổi thì mọi việc trong cuộc sống đều ở mức bình thường.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 có nhiều tốt đẹp, cuộc đời có phần lên cao hơn, cuộc sống cũng được đầy đủ hơn, còn có được nhiều triển vọng tốt đẹp, trong năm này mà tạo lập sự nghiệp thì sẽ thu được kết quả tốt, nếu sinh con thì rất quý. Tuổi 37 cũng rất khá, chuyện làm ăn hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều thu được kết quả tốt đẹp. Còn tuổi 38 thì có hơi xung kỵ một chút, đường tài lộc trong năm không được tốt, chuyện tình cảm cũng đem đến nhiều sứt mẻ. Sang tuổi 39 thì mọi chuyện đều ở mức trung bình, cuộc sống và cuộc đời cũng có được chút tốt đẹp hơn, nhưng cần phải cẩn thận trong công việc, chuyện nghề nghiệp và cả chuyện tình cảm, tiền bạc nữa. Đến tuổi 40 thì sẽ có được nhiều hy vọng tốt đẹp trong vấn đề sự nghiệp, và cả vấn đề tiền bạc nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì là một năm xấu, trong năm này tốt nhất nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là những vụ làm ăn lớn, có thể sẽ phải chịu thua thiệt. Sang năm 42 tuổi thì có rất nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, cuộc sống cũng được lên cao hơn, còn có được nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm. Tuổi 43 thì cần phải cẩn trọng nhiều việc, cuộc sống được sung túc hơn vào khoảng tháng 3 và tháng 4 âm lịch, những tháng ở cuối năm đều khá xấu, có thể sẽ gặp bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Còn năm 44 tuổi thì tuyệt đối tránh đi xa vào tháng 6 và tháng 8, việc xuất hành thì nên dựa vào hời gian hợp xuất hành thì sẽ có lợi, thời điểm cuối năm thì quá xấu, dù là chuyện làm ăn hoặc là những giao dịch tiền bạc đều sẽ thu về thất bại và chua cay. Đến năm 45 tuổi thì cả năm không nhiều chuyện tốt đẹp, đời sống hầu như không được thỏa mãn, không được sung sướng, phải lo nghĩ nhiều và chịu buồn đau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, chuyện làm ăn và cả gia đạo đều thu được những kết quả như ý, đường công danh và đường tài lộc cũng có được nhiều thành tựu. Năm 47 tuổi thì cũng rất tốt, đường tài lộc và chuyện tình cảm đều được vượng phát, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, những tháng cuối năm lại khá xấu, có thể sẽ có bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Sang năm 48 tuổi thì có nhiều chuyện buồn hơn là chuyện vui, phải cẩn thận trong tháng 9 âm lịch, có thể sẽ có đại nạn hoặc là sẽ có được nhiều điều hay đẹp trong đường công danh và nghề nghiệp. Năm 49 tuổi thì cuộc sống cơ bản được đầy đủ, nhưng cũng không gặp được nhiều may mắn lắm trong năm. Đến năm 50 tuổi thì chuyện làm ăn và cả chuyện tiền bạc cũng không thể phát triển được.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì chuyện tình cảm có nhiều hay đẹp, về cuộc sống thì lại có phần hơi nghiêng ngửa, đường tài lộc thì suy giảm rõ rệt. Bước sang tuổi 52 thì tạm được, đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, nên chú ý hơn vì chuyện tiền bạc có thể có nhiều bê bối. Năm 53 tuổi thì không tốt cho lắm, cần phải cẩn thận bổn mạng cũng như cuộc sống, tốt nhất là không nên đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch tiền bạc. Tuổi 54 thì có được nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện tình cảm, phần con cái cũng có sự phát triển về đường công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm. Đến năm 55 tuổi thì phải có nhiều phúc đức mới có thể vượt qua được đại nạn xảy đến vào tháng 8 âm lịch, mùa đông là đại xung khắc, bổn mạng suy yếu nhiều vào mùa này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi thì cuộc đời gặp phải nhiều điều phiền phức, nhưng bạn nên nhịn nhục, giữ sáng suốt để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Sang năm 57 tuổi thì mọi chuyện khá bình thường, cả năm bổn mạng khá vững vàng, hầu như không có chuyện gì quan trọng xảy đến. Sang những năm 58 – 59 tuổi, năm 58 tuổi thì đại kỵ với mùa thu, năm 59 tuổi lại đại kỵ với mùa đông, bạn phải hết sức cẩn thận bổn mạng của mình vì bị suy yếu tột độ. Đến năm 60 tuổi thì là một năm khá bình thường, chuyện làm ăn, chuyện tình cảm hay chuyện gia đạo thì vẫn chỉ duy trì mức trung bình thôi.