Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Tuổi: Tân Dậu - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây lựu đá

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

Tân Dậu số mạng như vầy,
Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.
Đông Xuân sanh đặng thời nay,
Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.
Hạ Thu lỗi số chơi vơi,
Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.
Tân Dậu tâm tánh thật thà,
Gặp người hung dữ thì ra tay liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.
Tiền vận nhà cửa chẳng yên,
Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.


Tổng quan về người tuổi Tân Dậu nam mạng sinh năm 1981

Người tuổi này khi còn nhỏ được sống sung sướng, đầy đủ, đến khi lớn lên thì muốn tự mình tạo lập cuộc sống mới, thường hoang phí tiền của. Tuy người tuổi này có thể tạo ra được tiền bạc nhiều nhưng lại rất hoang phí nên thường rơi vào cảnh túng quẫn, tiền bạc ra vào bất thường.

Cuộc sống

Nói chung là cuộc sống của người tuổi này cũng không mấy tốt đẹp. Nếu có thể cần mẫn hơn trong cuộc sống thì là một điều tốt, bản thân cũng không nên quá tự cao sẽ khiến cuộc đời mãi ở vào cảnh nghèo khó. Số mệnh đã định phải bước vào hậu vận mới có được cơ hội hưởng an nhàn, sung sướng.

Số được hưởng thọ khoảng 56 tuổi cho đến khoảng 65 tuổi. Nếu có thể thường xuyên hành thiện tích tức thì chắc chắn sẽ được tăng niên kỷ. Nhưng nếu luôn ăn gian ở ác thì niên kỷ tất sẽ bị giảm.


Tình duyên

Những người tuổi này sinh vào tháng 5, tháng 7, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải có ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người được sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 8, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải thay đổi khoảng hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 2, tháng 9, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, cũng sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng suốt đời.
Gia đạo & Công danh

Đường công danh của người tuổi này thăng trầm liên miên, lúc lên cao, khi xuống thấp. Tuy nhiên gia đạo lại không được hưởng ôn hòa, tình cảm ruột thịt nhưng lại không thắm thiết mặn mà. Còn đường công danh tuy có cũng chỉ đạt được mức trung bình, khó mà được dư dả, cũng không mấy tốt đẹp cho lắm.

Còn nói về phần sự nghiệp của người tuổi này thì thu được rất nhiều điều tươi đẹp, nếu cá nhân biết nắm lấy cơ hội, sử dụng khả năng của bản thân đúng thời điểm thì có thể sẽ thu được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vấn đề tiền tài cũng khá dồi dào, được đầy đủ. Nếu biết tiết chế, không phung phí lung tung thì sẽ có được sự đầy đủ, sung túc.


Tuổi hợp làm ăn

Dù là trong sự nghiệp, công việc làm ăn hoặc là hợp tác phát triển lĩnh vực nào đó trong cuộc sống thì cũng nên chọn kết hợp cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong việc hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp, có thể giúp bạn tạo cơ hội, có được nhiều triển vọng để phát triển tiền bạc cũng như các vấn đề khác.


Lựa chọn vợ chồng

Việc chọn lựa đối tượng phù hợp để cùng xây dựng hạnh phúc gia đình là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả hạnh phúc cũng như điều kiện vật chất của cuộc sống tương lai. Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Sau này bạn sẽ có được một cuộc đời may mắn, có được nhiều triển vọng rất tốt đẹp về mọi mặt cuộc sống, có cơ hội lên cao trong vấn đề tài lộc, chuyện làm ăn cùng được phát đạt, hạnh phúc được đầy đủ. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc.

Nhưng nếu bạn lại muốn cùng kết hôn với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Cuộc sống trong tương lai của bạn chỉ có thể dừng ở mức trung bình. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp trong vấn đề tài lộc, cuộc đời dù cố gắng cũng chỉ có thể có được sự bình thường, đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Còn nếu bạn lại vì thương yêu mà quyết định cùng kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. Chắc chắn bạn nên chuẩn bị tâm lí để đối mặt với một cuộc sống nghèo khó, chuyện làm ăn liên tục gặp trở ngại, khó có cơ hội để tạo lập cuộc sống đầy đủ hay êm đẹp. Vì những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả trong chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc nên sẽ khiến bạn sống trong cảnh túng thiếu suốt đời.

Bên cạnh đó, vào những năm ở vào 20 tuổi, 22 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi thì bạn tuyệt đối nên tránh tính toán chuyện kết hôn. Những năm này là năm xung khắc với tuổi của bạn, nếu kết hôn sẽ khiến cho đường công danh gặp phải thất bại, chuyện kết hôn cũng khó thành, nếu thành thì bạn cũng nhất định phải chịu cảnh biệt ly, hay ít nhất là cũng vấp phải rất nhiều trở ngại trong cuộc đời. Nói chung những năm này tính chuyện cưới vợ sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn và buồn lo về chuyện vợ con.


Những tuổi đại kỵ

Người tuổi này cũng có những tuổi đại kỵ, đó là những người tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ. Dù là trong chuyện kết hôn hay là trong công việc làm ăn thì bạn cũng đều nên tránh xa những người tuổi này. Nếu vẫn kiên quyết kết hợp làm ăn cùng thì rất dễ bị thất bại dẫn tới phá sản, nếu quyết định kết hôn cùng thì có thể nguy hại tới bổn mạng của bạn về sau.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này ở vào những năm 23 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi thì gặp phải nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Vào những năm này thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều thất bại trong sự nghiệp, chuyện làm ăn. Bạn nên cẩn thận, đề phòng có thể sẽ bị hao tổn tiền bạc.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn chọn thời điểm thích hợp nhất để xuất hành thì đó là giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đúng thời điểm này thì bạn có thể thu về nhiều thành công trong chuyện làm ăn, không cần lo lắng sẽ thất bại trong sự nghiệp hay là thua lỗ về tiền bạc. Có thể áp dụng thời điểm xuất hành này cả đời.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì có thể sẽ được đậu cao nếu chọn thi cử. Năm 21 tuổi có thể sẽ có vết thương trong lòng, bạn cũng không nên quá chán nản, vì dù sao gương vỡ cũng sẽ lành lại. Sang năm 22 – 23 tuổi thì mọi chuyện đều khá bình thường. Năm 24 tuổi thì có được nhiều điều may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Đến năm 25 tuổi thì có kỵ tháng 8, tháng 10 âm lịch, cũng kỵ đi xa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi nên tránh việc hùn hạp, dễ bị lừa gạt, có thể có bệnh hoạn. Năm 27 tuổi thì có tin buồn về người thân, hoặc có thể có tang chế. Sang đến tuổi 28 thì sẽ có người giúp đỡ bạn chuyện vốn liếng làm ăn. Tuổi 29 khá tốt, bạn có được cơ hội để thể hiện tài năng của mình, cũng là điều kiện thuận lợi để có thể phát triển mạnh về nghề nghiệp. Đến năm 30 tuổi thì mọi chuyện cũng khá tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần phải thận trọng vào khoảng những tháng cuối năm, rất có thể sẽ có đau bệnh bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 31 – 33 tuổi là khoảng thời gian xấu nhất trong đời bạn, cần phải cố gắng nhẫn nhục, chịu đựng cho qua khỏi. Còn năm 34 tuổi thì lại có rất nhiều may mắn đến với bạn liên tục. Đến tuổi 35 thì chuyện tình cảm nhận được tin vui.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời của bạn, dù là làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ thu được thành công, bạn nên tận dụng nó để mà tạo lập sự nghiệp cho mình. Sự nghiệp cả đời của bạn thành công hay thất bại cũng là những năm này định sẵn cả.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 bạn sẽ có ít nhiều đau bệnh. Sang tuổi 42 thì phải coi trọng, cẩn thận bị người ta lừa gạt. Tuổi 43 thì có kỵ vào tháng 6 âm lịch và kỵ cả lửa. Sang những năm 44 – 45 tuổi thì mọi chuyện đều bình thường, về phần con cái thì có được nổi danh hoặc là có tiếng tăm sớm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào tuổi 46 thì vấn đề tiền bạc khá thành công, chuyện làm ăn gặp được nhiều điều may mắn. Sang tuổi 47 thì cuộc sống thu được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên có kỵ vào khoảng tháng 4 âm lịch, có thể sẽ có hao tổn tài của. Còn đến những năm 48 – 49 tuổi thì cuộc sống không có điều gì quan trọng xảy đến, mọi sự đều ở mức trung bình. Còn tuổi 50 thì vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch sẽ có hao tổn tài của, tháng 5 âm lịch có kỵ, có thể là tao tổn tài của hoặc là đau bệnh ở trong phần gia đạo.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi thì có được thành công trên đường sự nghiệp cũng như cuộc đời, vấn đề tiền bạc khá dễ chịu, tháng 10 và tháng 12 âm lịch nên tránh đi xa hoặc là tính toán công việc thương mại thì tốt hơn. Những năm 52 – 53 thì cuộc sống khá bình thường, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến cả. Còn những năm 54 – 55 tuổi thì khá tốt, vấn đề tài lộc được đều đặn và khá giả, chuyện làm ăn gặp nhiều may mắn, cũng có cơ hội mau chóng phát triển về nghề nghiệp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì gia đạo khá yên hòa, vấn đề tài lộc ở mức bình thường, công việc làm ăn cũng chỉ dừng ở mức trung bình.