Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998

Tuổi: Mậu Dần - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất đắp thành

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng 1998

Số này sau ngắn trước dài,
Anh em thân thích lạc loài phương xa.
Nếu mà sanh thuận mùa Hạ,
Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.
Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hạp duyên đầu phải xa.
Anh em sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập gia đình,
Một mình toan tính trăm đường tự do.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái những chồng phước dư.


Tổng quan về người tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998

Những người nữ giới tuổi Mậu Dần thường khá tốt đẹp về mặt tình cảm, dù thuở tiền vận không được vui vẻ hoàn toàn.

Cuộc sống

Những người này phải bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi mới đạt được thành công, viên mãn trong cuộc sống. Ở thuở tiền vận thì phải trải qua nhiều khổ cực, vất vả nhưng từ thời trung vận trở đi thì được an nhàn, sung sướng hơn.

Nói chung, những người nữ giới tuổi Mậu Dần phải trải qua nhiều phiền muộn, buồn khổ lúc nhỏ nhưng về hậu vận thì được tốt đẹp hơn, thời trung vận vẫn còn khá nhiều khó khăn.

Về tuổi thọ, nữ giới tuổi Mậu Dần cũng chỉ được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình mà thôi. Trung bình từ 56 đến 69 tuổi, nhưng nếu ăn ở thiện nghĩa, làm nhiều việc tốt lành cho chúng sinh thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Bằng không, ở ác sẽ bị gia giảm tuổi thọ.


Tình duyên

Số phận đã định rằng những người tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch: 4 và 9.

Bạn nếu được sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 theo lịch Âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.

Cuối cùng là nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.
Gia đạo & Công danh

Về gia đạo của những phụ nữ tuổi Mậu Dần, họ thường gặp phải nhiều sự nghi kỵ và phiền muộn. Chỉ đến hậu vận, mọi thứ mới được tốt đẹp hơn. Họ cũng chỉ đạt được công danh ở mức bình thường. Nếu không xem trọng công danh, chú trọng vào công việc kinh doanh, làm ăn thì họ sẽ đạt được nhiều tiền tài, vật chất.

Bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, họ mới đạt được những thành quả nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, những thành quả đó lại không hề được bền vững, dễ bị tiêu tán trong chốc lát. Chỉ từ năm 40 tuổi trở đi, mới đạt được những thành quả vững chắc.


Tuổi hợp làm ăn

Trong các công việc làm ăn, giao thương buôn bán, những người tuổi Mậu Dần cần phải chú ý lựa chọn hợp tác với những người có tuổi hợp với mình, để công việc làm ăn được thuận lợi, phòng tránh các rủi ro. Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần là: tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, tài vận của bạn sẽ rất khá, dễ dàng đạt được lợi nhuận lớn.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu như việc xem tuổi để lựa chọn đối tác làm ăn quan trọng như thế nào thì việc xem tuổi vợ chồng sao cho hợp tuổi cũng quan trọng không kém. Chính vì thế tuổi Mậu Dần nữ mạng nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nếu như kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với người tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì cuộc sống sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Một cuộc sống nghèo khổ, vợ chồng hay xung đột có thể dẫn tới ly hôn là điều bạn khó tránh khỏi khi kết hôn với những nam mạng tuổi Mậu Dần, Giáp Thân. 2 tuổi này không hợp với tuổi Mậu Dần nữ về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Phụ nữ tuổi Mậu Dần xung kỵ với các năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và 59 tuổi. Bạn nên tránh kết hôn vào các năm này.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi Mậu Dần có một số tuổi đại kỵ, bạn không nên kết hôn hay giao dịch làm ăn với các tuổi này, vì không những mưu sự không thành, mà còn đem lại rất nhiều trắc trở, xui xẻo cho cuộc sống của bạn. Các tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần là tuổi Tân Tỵ và tuổi Quý Tỵ. Tốt nhất là bạn nên tránh có những sự hợp tác hay kết hôn với hai tuổi này.


Những năm khó khăn nhất

Các năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Dần là vào năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi va 40 tuổi. Đó là những năm bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại, công việc làm ăn không thuận lợi, chuyện tình cảm cũng có nhiều sự biến đổi. Trong các năm này, bạn nên hết sức cẩn trọng, chỉ nên củng cố những gì mình đã có, không nên tạo dựng thêm cái mới, nếu không sẽ bị lụi bại.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những ngày chắn, giờ chẵn và tháng chẵn là những khoảng thời gian hợp để những người tuổi Mậu Dần xuất hành đi xa. Trong các khoảng thời gian đó, bạn thực hiện các công việc làm ăn hay gặp người mới đều tốt đẹp, đạt được nhiều thành quả.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, trong các tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, sẽ có nhiều tài lộc đến với bạn, bạn nên cẩn thận vào tháng 4 Âm lịch. Đến năm 20 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp đối với bạn, mọi sự đều như ý, đạt được nhiều thắng lợi, mưu sự việc gì cũng nắm chắc phần thắng trong tay. Đến năm 21 tuổi, chỉ có ba tháng 3, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch là tốt đẹp đối với bạn. Trong ba tháng này, bạn nên tìm cách mở rộng tiền đồ của mình, thích hợp để thực hiện những phi vụ mới vì mọi thứ đều sáng sủa, dễ thu hoạch được thắng lợi lớn. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi là hai năm ổn định ở mức trung bình, có được đôi chút thắng lợi trong công việc làm ăn, còn lại không có biến động nào lớn xảy ra. Vào năm 24 tuổi, có nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm đến với bạn, tài vận yếu kém, và bạn kỵ xuất hành đi xa. Năm 25 tuổi bạn nên cẩn trọng hơn vào các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại những tháng khác ổn định.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, bạn sẽ có được sự phát triển về công danh, sự nghiệp, có nhiều triển vọng tốt đẹp đến với cuộc đời bạn. Đến năm 27 tuổi, bạn nên tiến hành giao dịch về tiền bạc vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 29 tuổi là một năm ổn định, mọi việc đều có thể tiến hành được nhưng lại không đem lại kết quả đáng kể nào. Vào năm 30 tuổi, bạn có được những cơ hội bất ngờ về tiền tài, sự nghiệp thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi của người tuổi Mậu Dần khá yên bình, công việc có bị chậm trễ đôi chút, nên kỵ xuất hành vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 32 tuổi, không có sự biến động gì nhiều và tài vận cũng như tình cảm. Năm 33 tuổi, tài vận khá, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững chắc. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, sự nghiệp của bạn đạt được những thành công đáng mơ ước, chuyện tình cảm cũng nhiều thuận lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi của bạn trôi qua khá tĩnh lặng, không có sự biến động gì. Đến năm 37 tuổi, thích hợp cho việc xuất hành đi xa, thuận lợi về đường công danh, nhất là vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Năm 38 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui lớn, mọi người đều hòa thuận, tình cảm tốt đẹp. Vào năm 39 tuổi, bạn có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài vận, tình cảm lẫn gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ bạn đạt được đều chỉ ở mức trung bình mà thôi. Công việc có thể phát triển thêm chút ít, nhưng lại hao tổn về sinh khí, sức khỏe vào năm 42 tuổi. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp về bổn mạng của bạn nhưng tài lộc thì bị hao tổn đôi chút. Bạn kỵ ba tháng đầu năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, mọi phương diện từ tài lộc, tình cảm lẫn gia đình đều mang lại nhiều niềm vui. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 46 tuổi, tình cảm không được tốt đẹp hoàn toàn. Năm 48 tuổi là một năm khá xấu, bạn nên cẩn trọng hơn về sức khỏe và tiền tài của mình. Bạn có được khoảng thời gian tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch năm 49 tuổi, kỵ tháng 11 Âm lịch. Vào năm 50 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, các vấn đề liên quan đến tiền bạc và con cái. Nói chung năm này không được tốt đẹp lắm.