Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng 2041

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng 2041

Tuổi: Tân Dậu - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây lựu đá

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 2041

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.
Cây lựu kề đá mọc tàng,
Đông Xuân sanh đặng thuận mùa số cô.
Hạ Thu sanh gái lỗi thời,
Dù giàu có của số nàng phải lo.
Đàn bà ít có lắm thay,
Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.
Nhưng mà có ở được đâu,
Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.
Tân Dậu vô số đàn bà,
Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.
Lỗi sanh lao khổ tư bề,
Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.
Tuổi già số thọ trời ban,
Vinh hoa phú quý một đời ấm no.


Tổng quan về người tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 2041

Người tuổi này có cuộc sống chịu nhiều buồn lo về mặt số phận, đặc biệt là trong chuyện hạnh phúc và con cái trong gia đình. Cuộc đời khi ở tiền vận cũng như trung vận không gặp được nhiều điều may mắn. Khi bước sang hậu vận thì cũng đỡ lo hơn ít nhiều, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp và cuộc đời.

Cuộc sống

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này phải chịu nhiều điều đau buồn khi ở tiền vận cũng như trung vận, khi sang hậu vận thì được yên ổn và vui sống cùng gia đình hạnh phúc.

Số được hưởng thọ khoảng 59 tuổi đến khoảng 69 tuổi. Nếu mà trong cuộc sống thường xuyên hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng thêm niên kỷ. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm niên kỷ.


Tình duyên

Dựa vào tháng sinh âm lịch thì chuyện tình duyên của người tuổi Tân Dậu nữ mạng sẽ được chia thành những trường hợp sau:

Những người được sinh vào tháng 3, tháng 7, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời tất sẽ phải thay đổi ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người được sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 10 thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn với một vợ một chồng suốt đời, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Về gia đạo của người tuổi này thì không mấy sang tỏ cho lắm, dù có cũng chỉ dừng ở mức trung bình thôi. Về phần gia đạo lại có được nhiều điều tốt đẹp, được hưởng gia đình hạnh phúc, có được thương yêu từ phía con cái cũng như thân tộc.

Ở vào trung vận thì sự nghiệp có phần trắc trở, chuyện làm ăn cũng gặp phải không ít suy sụp, chỉ khi bước qua 45 tuổi trở đi mới có cơ hội để tạo lập sự vững vàng cho sự nghiệp. Vấn đề tiền bạc thì cũng phải đợi sau 45 tuổi mới được đầy đủ và dễ chịu.


Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với tuổi bạn trong chuyện hợp tác làm ăn là: Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ. Nếu bạn chọn những tuổi này để hợp tác làm ăn hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì đều thu về được kết quả khả quan, cũng không phải lo lắng sẽ gặp thất bại hay thua lỗ. Bởi vì những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.


Lựa chọn vợ chồng

Trong chuyện kết duyên, việc xem tuổi vợ chồng chọn lựa đối tượng có sự hợp về tuổi tác là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này của cả hai người. Nếu chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Cuộc sống sau này của bạn sẽ được giàu sang, phú quý, hạnh phúc hoàn toàn. Bởi những tuổi này hợp với tuổi cả bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, dễ tạo cơ hội cho bạn phát triển cuộc đời về mọi mặt.

Những nếu bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần. Thì tương lai sau này bạn chỉ có thể sống ở mức trung bình. Những tuổi này tuy có sự trùng hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về vấn đề tài lộc, vì vậy khó mà phát triển được cuộc sống, chỉ có thể sống trong cảnh bình thường, đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với một cuộc sống nghèo nàn, túng thiếu về mọi mặt. Những tuổi này không hợp với bạn cả trong chuyện tình duyên lần đường tài lộc, vì vậy không thể cho bạn cơ hội để phát triển cuộc sống được, cả đời sẽ sống cảnh bần hàn.

Bên cạnh đó, những người tuổi này ở vào những năm 16 tuổi, 18 tuổi, 22 tuổi, 30 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi thì tuyệt đối không nên tính toán chuyện kết hôn. Những năm này xung khắc với tuổi của bạn, chuyện hôn nhân khó thành, nếu thành thì bạn cũng sẽ chịu cảnh xa vắng liên miên.


Những tuổi đại kỵ

Người tuổi này kỵ với những người tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ. Nếu như bạn kết hôn hoặc là hợp tác làm ăn chung với họ sẽ gặp rất nhiều điều ngáng trở không may mắn, nếu như kết hợp làm ăn chung thì công việc làm ăn dễ gặp thất bại, mất mát về tiền bạc, nếu như kết hôn cùng thì bổn mạng sau này có nguy cơ bị ảnh hưởng xấu.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này ở vào những năm 12 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi thì gặp phải nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Khoảng thời gian này bạn nên cẩn trọng, đề phòng xảy ra tai nạn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn xuất hành được thuận lợi thì nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Trong cuộc đời, nếu xuất hành đúng vào thời điểm trên thì có thể thu được nhiều may mắn, thành công, cũng không lo lắng sẽ gặp thất bại hay thua lỗ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Vào tuổi 18 thì chuyện tình cảm cũng khá bình thường, những mối tình xuất hiện trong năm đều chỉ là những tình cảm thoáng qua mà thôi, sẽ không thu được kết quả tốt đẹp, cũng không có được thành tựu mong muốn, vì vậy nên cẩn thận hơn. Sang tuổi 19 thì đường công danh có được thành công. Còn tuổi 20 thì vào mùa xuân bạn sẽ có được tình yêu đẹp, thu về rất nhiều kết quả khả quan. Tuổi 21 thì đường tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ. Tuổi 22 lại kỵ lửa, kỵ mùa hè, nhưng nếu đi xa thì sẽ thu được không ít may mắn. Tuổi 23 thì vấn đề tài lộc chỉ ở mức trung bình, rất có thể bạn sẽ kết hôn.

Từ năm 24 tuổi đến năm 28 tuổi: Vào tuổi 24 thì kỵ đi xa, thận trọng keo bị người ta lừa gạt chuyện tình cảm. Tuổi 25 thì bị tán tài. Tuổi 26 thì những tháng cuối năm có thể sẽ bị đau bệnh nặng. Những năm 27 – 28 tuổi thì cuộc sống liên tục gặp xui xẻo, chuyện gia đình nhiều lục đục, rất có thể có hai tang liền mạch.

Từ năm 29 tuổi đến năm 33 tuổi: Tuổi 29 có nhiều điều khá tốt đẹp, tài lộc cũng gặp nhiều may mắn. Tuổi 30 , vào màu xuân có thể sẽ có hoạch tài, mùa hè còn có thể được đi du lịch. Tuổi 31 thì cẩn thận kẻo đau bệnh bất ngờ. Tuổi 32 thì cũng khá tốt, đường tài lộc và cả chuyện tình cảm đều có nhiều điều may mắn. Tuy nhiên năm 33 tuổi lại là năm xấu nhất trong cuộc đời của bạn, cẩn thận kẻo bị người ta lừa gạt, cũng nên tránh tính toán chuyện làm ăn lớn.

Từ năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi: Có thể nói đây là thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, vấn đề tài lộc thì dồi dào, có được hạnh phúc trọn vẹn, mọi mặt trong cuộc sống đều thu được thành công ngoài mong đợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này chuyện làm ăn của bạn chỉ dừng ở mức bình thường, cũng không được may mắn lắm, mọi thứ cũng chỉ là tạm thời, chuyện tình cảm cũng không có gì đặc biệt.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng những năm này thì cuộc sống thu được nhiều chuyện tốt trong vấn đề tiền bạc, chuyện tình cảm và cả cuộc sống đều được mạnh mẽ, tốt đẹp hơn trước.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này mọi chuyện đều tốt đẹp, vấn đề tiền bạc khá dễ dàng, chuyện làm ăn cũng có được nhiều cơ hội để phát triển tài lộc cũng như tình cảm. Nên nắm bắt thời gian để tạo lập và phát triển hơn sự nghiệp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này chuyện tình cảm của bạn có được kết quả khá chắc chắn, chuyện làm ăn cũng được tốt đẹp, vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình, còn sự sống thì khá êm đẹp về mặt gia đình, nói chung cũng hạnh phúc hơn bên ngoài xã hội.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của bạn gặp phải khá nhiều điều xui xẻo, cần phải thận trọng hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, lo lắng nhiều hơn về bổn mạng. Số được hưởng nhiều phúc đức vào thời gian này, và những năm 58 – 59 tuổi có kỵ vào mùa xuân.