Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng 2024

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nam mạng 2024

Tuổi: Giáp Thìn - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa đèn to

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2024

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sanh.
Thu Đông sanh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sanh đặng như đèn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Lỗi sanh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho


Tổng quan về người tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 2024

Nam mạng tuổi Giáp Thìn nhìn chung, có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Giáp Thìn nhìn chung, có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ.Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Đàn ông tuổi Giáp Thìn hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 đến 65 tuổi. Hãy cố gắng sống tu thân tích đức vừa để lại được nhiều phúc phần cho con cháu, vừa được gia tăng niên kỷ để vui vầy cùng con cháu. Nếu sống gian ở ác thì chắc chắn kỷ sẽ bị giảm xuống.


Tình duyên

Trên con đường tình cảm, đàn ông tuổi Giáp Thìn gặp rất nhiều thuận lời, ít rảo cản, gian truân. Tính tình luôn sáng suốt, quyết đoán trong việc lựa chọn bạn đời, ít trải qua bị kịch tình duyên đôi lứa.

Nhân duyên của nam mạng tuổi Giáp Thìn chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Nếu như tuổi Giáp Thìn nam mạng mà sinh hạ vào những tháng âm lịch gồm có: 2, 3 và 9 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trên đường tình duyên của mình.

Nếu sinh vào các tháng âm sau thì người tuổi Giáp Thìn nam mạng sẽ có khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là những tháng gồm: 4, 6, 7, 8, 10 và 11.

Nếu sinh vào một trong hai tháng 1, và 12 âm lịch thì đường tình duyên của tuổi này khá đẹp, “xuôi chèo một mái” trong cuộc đời không phải thay đổi một lần nào cả.
Gia đạo & Công danh

Những người nam giới tuổi Giáp Thìn thường phải trải qua thời tiền vận nhiều biến động về công danh, nhưng cuối cùng vẫn được tốt đẹp, có nhiều tiếng vang với đời. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì công danh được phát triển tốt đẹp. Gia đạo của họ được ổn định, khá yên bình, không có biến động nào xảy ra.

Với những người nam giới tuổi Giáp Thìn, khi đã tạo dựng được thành quả về sự nghiệp thì không sợ bị đổ vỡ nữa, tài lộc cũng khá dồi dào. Nói chung, những người này một khi đã tạo được thành quả thì thường là khá vững chắc.


Tuổi hợp làm ăn

Trong cuộc đời, tốt nhất tuổi Giáp Thìn nam mạng nên kết hợp làm ăn hoặc hợp tác trong công việc với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Nếu như kết hợp làm ăn với những người tuổi này thì mọi việc trong quá trình làm ăn sẽ rất suôn sẻ, ít gặp những vướng ngại, tiền bạc sẽ vào nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một việc khá là cần thiết. Khi tiến tới hôn nhân với những nữ mạng hợp mệnh, hợp tuổi, hợp về tình duyên và hợp cả về tài lộc thì sau hôn nhân cuộc sống sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì vậy nam mạng tuổi Giáp Thìn hãy chọn lựa những tuổi sau để kết hôn: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Thìn đồng tuổi, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất thì chỉ được phát triển tốt về đường tình duyên nghĩa là vợ và chồng hạnh phúc về phương diện tình cảm chứ khó được giàu sang phú quý. Nhưng mặc dù vậy thì gia đình về sau cũng không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, tiền bạc đủ dùng ở mức trung bình vì đường tài lộc không được hợp.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu thì cuộc sống về sau sẽ  khá là nghèo khổ triền miên, hai vợ chồng lại hay xung khắc dẫn tới xô xát, cãi vã, ly thân, ly dị. Nguyên nhân là vì 2 tuổi nữ mạng kể trên không hợp với Giáp Thìn nam mạng cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với nam mạng Giáp Thìn đó là vào những tuổi: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này, cuộc sống của họ rất chật vật, kém may mắn. Hơn nữa, không được tín chuyện kết hôn vào những năm này.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu là những tuổi mà bạn nên tránh đi là tốt hơn, việc kinh doanh hay tình cảm nếu liên quan đến những tuổi này đều gặp phải vận hạn,xui xẻo và thất bại chuyện gì cũng khó mà thành công.

Gặp tuổi kỵ, để hóa giả và giảm bớt vận hạn nên cúng sao giải hạn, chú ý đúng ngày giờ và sao hạn hằng năm.


Những năm khó khăn nhất

Những năm 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi bạn sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng trong gia đạo hay công việc, tuy nhiên đó là chuyện cuộc đời ai cũng đều phải trải qua cần phải kiên trì tận dụng mọi cơ hội tốt để đứng dậy.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi Giáp Thìn nên xuất hành vào thời điểm là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc chuẩn bị giao dịch, hợp tác thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, suôn sẻ. Nếu xuất hành theo đúng thời điểm trên, không sợ bị rủi ro, thất bại.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, cuộc sống của bạn không được tốt đẹp lắm, thường xuyên đau ốm và phiền muộn, việc học hành thi cử cũng không được thành công. Đến năm 21 tuổi thì mọi thứ mới được khởi sắc hơn, nhưng bạn phải kỵ xuất hành đi xa, và cẩn trọn hơn trong chuyện tình cảm. Hai năm 22 tuổi và năm 23 tuổi thì cuộc sống của bạn có nhiều cơ hội để phát triển về cuộc sống và tài vận. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, tốt đẹp cả về tài lộc và tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, thời gian này chuyện hợp tác kinh doanh tốt hơn, sự nghiệp, công danh được hình thành khởi sắc. Năm 28 và 29 tuổi, có phần thảnh thơi, công việc làm ăn có tiến triển tốt đẹp. Trong năm 30 tuổi, mặc dù mọi sự phát triển như ý muốn, nhưng chú trọng, đề phòng chuyện hợp tác làm ăn.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi và 32 tuổi, bạn nên cẩn thận về các giao dịch tiền bạc và trong công việc làm ăn, tài lộc và công danh sẽ được phát triển. Đến năm 33 tuổi và 34 tuổi, cuộc đời tốt đẹp, có được nhiều thành quả về tiền bạc từ công việc làm ăn của bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn vào năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này mọi sự đều tất thành, thuận lợi hơn cả. Sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, gặt được nhiều dự án lớn. Gia môn sung túc, hòa thuận, tình cảm hạnh phúc tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian có phần suy yếu trong cuộc đời bạn về mặt công việc. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình của mình thì sẽ tránh được rủi ro. Tránh việc xuất hành đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, cuộc đời bạn được ổn định. Bạn sẽ có được tài lộc vào năm 47 tuổi. Tiền bạc và công việc làm ăn được phát triển vào năm 48 tuổi. Kỵ tháng 10 Âm lịch năm 49 tuổi, các tháng khác ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đoạn thời gian này, mọi sự bình thường, có một số giai đoạn bạn cần phải xử lý nhiều việc thì cuộc sống mới yên vui được, còn lại gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc.

Từ năm 56 tuổi đến 59 tuổi: Tài vận của bạn ở mức trung bình vào các năm này, tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn cho con cái, có thể bị hao tổn tài lộc vào tháng Giêng năm 57 tuổi, nửa cuối năm 57 tuổi, bạn sẽ có may mắn bất ngờ. Kỵ xuất hành đi xa và kỵ sông nước vào năm 59 tuổi.

Từ năm 60 tuổi đến 65 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình yên, thanh thản nhất, không có việc quan trọng gì xảy ra trong gia môn, công việc. Con cháu đông đủ, hiếu thuận.