Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng 1951

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng 1951

Tuổi: Tân Mão - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ tùng bách

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng 1951

Tân Mão mạng Mộc cung Ly,
Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.
Đông Xuân sanh thuận hai mùa,
Giàu sang cũng có quới nhơn cũng nhiều.
Nhưng mà Thu Hạ chẳng an,
Cũng vì xung khắc sanh ra lỗi mùa.
Đặng sanh như ở nhà lầu,
Nghịch sanh như thể cây cầu gảy ngang.
Gái mà tuổi Mão rất hiền,
Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.
Vợ chồng lở dỡ duyên xưa,
Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.


Tổng quan về người tuổi Tân Mão nữ mạng sinh năm 1951

Người tuổi này có một cuộc sống có nhiều may mắn trong công danh, tài lộc và sự nghiệp. Lúc tuổi còn trẻ hay có nhiều điều phải lo nghĩ, tuy nhiên cuộc sống vẫn được an toàn và có nhiều cơ hội để tạo ra tài lộc vào trung vận.

Cuộc sống

Đường công danh của tuổi này cũng có cơ hội sáng sủa. Cuộc sống và cuộc đời được đầy đủ, ít phải lo lắng, buồn phiền. Vào trung vận còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Nói chung là tiền vận có chút điều lo nghĩ, trung vận thì được sung sướng, hậu vận thì được an nhàn và tràn đầy hy vọng.

Người tuổi này có cơ hội để tạo lập công danh, còn nếu là người không theo đuổi đường công danh thì sẽ được chuyển sang phần buôn bán. Số mệnh được hưởng thọ từ khoảng 58 tuổi đến 65 tuổi. Nếu muốn tăng niên kỷ thì cần phải ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức. Nhưng nếu ăn ở không tốt hay làm việc ác thì chắc chắn kỷ sẽ bị giảm.


Tình duyên

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 7 và 12 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 4, 5, 8 và 11 (Tính theo âm lịch).

Còn nếu như mà bạn được sinh vào tháng 2, 6, 9 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên không phải trải qua lần thay đổi nào.
Gia đạo & Công danh

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 7 và 12 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).

Nếu mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 4, 5, 8 và 11 (Tính theo âm lịch).

Còn nếu như mà bạn được sinh vào tháng 2, 6, 9 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên không phải trải qua lần thay đổi nào.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu lựa chọn hợp tác, cộng tác hay thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, công việc làm ăn với những người tuổi: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. 3 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mão nữ khi cộng tác làm ăn cùng hoặc lựa chọn để làm đối tác trong buôn bán hay giao dịch về tiền bạc.


Lựa chọn vợ chồng

Người tuổi này về phần gia đạo có được êm đẹp, cuộc sống được hưởng nhiều ân huệ tốt, và có được tình cảm khá đầy đủ. Nếu người này theo đuổi đường công danh thì cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình thôi. Còn nếu làm buôn bán hay giao thương thì lại thu được nhiều lợi tốt.

Sự nghiệp có cơ hội để tạo lập và có thể hoàn thành vào khoảng những năm 28 tuổi trở về sau. Vào trung vận thì vấn đề tiền bạc có thể được dồi dào, sang hậu vận thì tiền tài và tình cảm đều đủ cả.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi bạn là: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Muốn kết hôn hoặc là chuyện hợp tác làm ăn thì nên tránh những người tuổi này ra, nó không những phạm vào đại kỵ mà còn xung khắc nữa.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 20, 23, 25, 35 và 40 là những năm gặp phải nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Những năm này sẽ có nhiều lo lắng, buồn phiền, vì vậy cần phải đề phòng, cẩn thận chuyện bệnh tật và tai nạn bất ngờ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này xuất hành thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Nếu như xuất hành đúng thời điểm trên thì có thể có đại lợi, trong việc làm ăn ít phải lo lắng tới chuyện thất bại, khả năng cao thu được nhiều thành công theo như mong muốn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 16 tuổi thì vấn đề tình cảm có vượng phát, nhưng tài lộc lại có phần yếu kém, về công danh cũng không có điều gì đáng nói. Sang năm 17 tuổi thì có nhiều triển vọng trong vấn đề tình cảm và cả cuộc đời nữa, vào tháng 7, tháng 8 năm này có được chút tài lộc nhỏ. Năm 18 tuổi thì phát triển đường công danh, việc buôn bán khá thuận lợi, đường tình cảm thì lên cao. Còn sang năm 19 tuổi thì có khả năng có được nhiều kết quả tốt, nhưng lại kỵ đi xa vào khoảng tháng 4. Đến năm 20 tuổi thì phát triển mạnh trong đường công danh, tình cảm và cả phần tài lộc nữa, vào tháng 10 và tháng 12 có đại lợi.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi có nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong chuyện tình cảm và tài lộc, cuộc sống được êm đẹp, có thể tạo ra nhiều cơ hội để phát triển về công danh hoặc là buôn bán. Sang năm 22 tuổi thì có nhiều điều buồn lo, tâm trí thì bất an, nhiều việc buồn xảy đến, tài lộc cũng chỉ thu được chút ít không đáng kể. Còn năm 23 tuổi thi kỵ đi xa, về công danh thì cũng không được tốt, việc buôn bán hoặc là xuất hành khá nhiều bất lợi. Đến năm 24 tuổi thì lại khá tốt, nếu chọn kết hôn thì vô cùng tốt đẹp, việc làm ăn sẽ được phát đạt nhanh chóng. Sang năm 25 tuổi thì kỵ kết hôn, và kỵ đi xa vào khoảng tháng 8, nếu quyết định kết hôn trong năm này thì rất có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, buồn phiền liên miên.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì việc làm ăn và cả việc phát triển nghề nghiệp đều đem đến nhiều may mắn, phát đạt, cuộc sống có cơ hội để tạo ra nhiều tiền bạc. Năm 27 tuổi thì đường công danh lên cao, hoặc là việc buôn bán, giao thương thu được nhiều lợi lớn. Năm 28 tuổi thì cũng khá tốt đẹp cho sự phát triển nghề nghiệp, cuộc sống được sung túc hơn. Sang năm 29 tuổi thì có nhiều triển vọng cho sự sống, nếu phát triển tiền bạc thì thu được may mắn, thuận lợi. Còn năm 30 tuổi thì kỵ nhiều tháng, và đặc biệt là kỵ tháng 8, 9, 10 theo lịch âm, những tháng này nếu chọn đi xa, hoặc là làm ăn, xuất tiền bạc thì rất bất lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi xảy ra nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, về tài lộc thì chỉ thu về được đôi chút tài lộc nhỏ. Sang năm 32 – 33 tuổi thì năm 32 tuổi có gặp bệnh hoạn và hao tốn tài của, còn năm 33 tuổi thì cả năm không được tốt đẹp, cần phải cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Năm 34 tuổi thì nên cố gắng đặt hy vọng vào khả năng gia đình, có thể sẽ có cơ hội đẩy cuộc sống lên mức cao. Sang năm 35 tuổi thì là một năm có nhiều điều an vui, tình cảm và tài lộc đều được phát triển rất mạnh mẽ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều điều hay đẹp, kỵ tháng 4 và tháng 6, hai tháng này có thể có sự hao tổn về tài lộc, cũng có thể gặp bệnh hoạn, cuộc sống cả năm tương đối không tốt. Sang năm 37 tuổi thì cả vấn đề tình cảm cũng như vấn đề tài lộc đều gặp được nhiều may mắn, nếu sinh con trong năm thì rất tốt đẹp trong việc phát triển đường tài lộc. Năm 38 tuổi thì kỵ đi xa, nếu có làm ăn hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có thể phải chịu thua lỗ, nhưng lại có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống gia đình và hạnh phúc. Năm 39 tuổi thì trong việc làm ăn nếu xuất hành vào những tháng đầu năm thì sẽ gặp được nhiều điều hay đẹp, nhưng giữa năm và cuối năm lại khá xấu. Đến năm 40 tuổi thì gia đình có nhiều chuyện không vui, cần phải nhịn nhục thì mới có thể bảo vệ được hạnh phúc của gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì có khá nhiều điều hay đẹp, tài lọc được phát đạt vài phần. Năm 42 tuổi thì có được thành công trong giao thương hoặc giao dịch, tình cảm thì lên cao. Năm 43 tuổi thì cuộc sống được đầy đủ, gia đình có phần được sung túc hơn, nhưng kỵ tháng 7 và tháng 9, thời gian này không nên đi xa hay là thực hiện giao dịch liên quan đến tiền bạc. Sang năm 44 – 45 tuổi thì tình trạng gia đình, việc làm ăn thì cũng chỉ ở mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 là một năm khá tốt, bổn mạng thì vững vàng, tuy nhiên kỵ tháng 2 và tháng 4, trong hai tháng này có thể gia đình sẽ có người gặp bệnh, phải hao tài tốn của. Năm 47 tuổi thì gia đạo được đầy đủ, tiền bạc có thể thu được kết quả tốt, đường tình cảm thì lên cao và được vượng phát đến tột độ. Năm 48 tuổi thì phần cá nhân chịu đau yếu, công việc làm ăn thì không mấy phát đạt. Sang năm 49 – 50 tuổi thì cẩn phải cẩn thận về mặt tiền bạc và cả cuộc sống nữa, bởi năm này rất có thể sẽ xảy ra ngửa nghiêng hoặc là đổ vỡ bất ngờ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi thì không có điều gì quan trọng xảy đến. Năm 52 tuổi thì cũng coi như là tốt đẹp, nhưng vào tháng 6 và tháng 9 theo lịch âm thì không nên đi xa, vấn đề tiền bạc trong năm cũng chỉ ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì cá nhân có thể có đau yếu, hoặc là gia đình hay con cái gặp phải đại nạn. Sang năm 54 tuổi thì bổn mạng khá tốt, ít chịu đau bệnh nhưng lại có hao tổn về tài của. Năm 55 tuổi cần phải đề phòng phần con cái có thể bị bệnh hoặc là đi xa, chuyển chỗ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì cuộc sống cũng coi như là an phận, hầu như không có chuyện gì quan trọng xảy đến, tình cảm thì được trọn vẹn, nhưng về bồn mạng lại hơi yếu kém, tài lộc cũng có phần hao hụt, nhưng cuộc đời thì vẫn êm xuôi. Tóm lại mấy năm này thì chỉ có an phận sống mà thôi.