Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng 1960

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng 1960

Tuổi: Canh Tý - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất tò vò

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng 1960

Canh Tý, mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.
Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,
Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.
Số tuổi khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Bạc tiền như thể chim bao,
Giàu có như thể sớm vào tối ra.
Tạo lập lắm cửa lắm nhà,
Mua cất rồi bán thế là trắng tay.
Thấy người yếu thế cô đơn,
Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.
Số tuổi có chức có quyền,
Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.
Vợ chồng xung khắc hay rầy,
Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.


Tổng quan về người tuổi Canh Tý nam mạng sinh năm 1960

Số mệnh của người tuổi Canh Tý, thời trẻ cuộc sống chịu nhiều sóng gió, trung vận phải vượt qua không ít trở ngại nhưng cuộc sống có phần đầy đủ hơn về công danh và tài lộc, từ hậu vận trở đi thì cuộc sống sung sướng và an nhàn hơn.

Cuộc sống

Thời trẻ gặp phải nhiều khó khăn đau buồn tuy nhiên đường công danh của người tuổi này khá là tốt, thế nhưng bổn mạng lại có phần yếu kém. Hưởng thọ chỉ trung bình từ 45 đến 54 tuổi. Nếu sống hiền lành, làm nhiều điều thiện thì niên kỷ tự nhiên được tăng và ngược lại.


Tình duyên

Người tuổi Canh Tý trong vấn đề tình duyên thường được chia thành các giai đoạn khác nhau:

– Người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về đường tình duyên, hạnh phúc.

– Nếu là sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch tuy có thay đổi về tình duyên nhưng cũng chỉ 2 lần.

– Còn lại những người sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được trọn vẹn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.
Gia đạo & Công danh

Người tuổi Canh Tý trong vấn đề tình duyên thường được chia thành các giai đoạn khác nhau:

– Người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về đường tình duyên, hạnh phúc.

– Nếu là sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch tuy có thay đổi về tình duyên nhưng cũng chỉ 2 lần.

– Còn lại những người sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được trọn vẹn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.


Tuổi hợp làm ăn

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi thì việc làm ăn sẽ nhanh chóng được phát đạt, tiền tài dồi dào, mọi việc đều thuận lợi. Chọn lựa những người tuổi kể trên để hợp tác làm ăn sẽ thăng tiến nhanh, không lo thất bại hay sụp đổ.


Lựa chọn vợ chồng

Trước khi kết hôn, tốt hơn hết là bạn nên xem tuổi vợ chồng để tìm kiếm cho mình một người vợ hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về cung số.

Nếu chọn kết duyên cùng với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất thì đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp, có được quyền quý, cao sang. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với nam mạng tuổi Canh Tý cả về đường tình duyên và tài lộc.

Nhưng nếu các bạn chọn kết duyên cùng với người tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu thì cuộc sống sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi này tuy hợp về tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên cuộc sống không thể dư dả nhiều được. Tuy nhiên, hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì cuộc sống về sau sẽ nghèo khó triền miên, vợ chồng lại hay xung khắc dẫn đến tranh cãi, xô xát. Nguyên nhần là vì những tuổi kể trên không trùng hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm bạn 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi là những năm xung khắc của bạn, vì thế tuyệt đối không nên cưới vợ vào khoảng thời gian này, nếu cưới chắc chắn sẽ chịu cảnh biệt ly, vắng bóng, cũng có thể bị vợ phản bội. Tốt nhất là không nên cưới vợ vào những năm hạn kể trên.

Còn những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9, 12 theo lịch Âm thì theo mệnh sẽ là những ngừoi đa thê, cuộc đời có nhiều vợ.


Những tuổi đại kỵ

Khi bạn chọn kết hôn hoặc là bàn tính chuyện làm ăn cùng với những người tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân thì cuộc đời của bạn sẽ gặp phải cảnh biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng bất ngờ vào thời điểm giữa cuộc đời, làm ăn thì chỉ có thất thoát lụi bại.


Những năm khó khăn nhất

Khi người tuổi Canh Tý bước vào tuổi 24, 27 và 32 thì gặp nhiều khó khăn, có thể là tai nạn, bệnh tật, cần đề phòng cẩn thận.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn là tốt nhất, mọi công việc sẽ thuận lợi, không lo hao tổn tiền tài, thu được nhiều kết quả như ý về vấn đề công danh và các khía cạnh khác.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm bạn 20 tuổi thì cuộc sống không được tốt cho lắm, gặp phải thất bại trong việc thi cử, có chuyện khổ tâm về đường tình duyên. Khi bước sang tuổi 21, công danh trong năm này đạt nhiều thành công đáng kể, cuộc đời cũng chuyển biến tốt đẹp. Khi 23 tuổi thì hưởng nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. Lúc bước sang tuổi 24 thì lại là một năm bình thường, tài lộc cũng yếu kém, mà tình duyên thì lại gặp trắc trở. Vào năm 25 tuổi, năm này khá tốt đẹp về mọi mặt, bổn mạng khá vững vàng, cuộc sống thay đổi nhiều điểm tốt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì đường tài lộc không mấy tốt đẹp, tình cảm thiếu thốn, gặp phải nhiều điều khó khăn. Bước sang tuổi 27, cần cẩn trọng trong vấn đề công danh, giao dịch tiền bạc và tránh đi xa. Khi 28 tuổi, năm này cuộc sống khá bình thường, công danh hay tài lộc cũng chỉ ở mức thấp. Năm 29 tuổi thì mọi việc trở lên tốt đẹp hơn, tài lộc phát vượng, sự nghiệp được hoàn thành. Khi vào tuổi 30, nghề nghiệp có thể có nhiều thắng lợi, cuộc đời cũng sáng sửa hơn, vào những tháng cuối năm sẽ nhận được nhiều kết quả thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi rất lợi cho việc đi xa và phát triển việc làm ăn, đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Vào năm 32 tuổi thì phát tài lơn, tuy nhiên việc làm ăn cũng phải trải qua nhiều giai đoạn vô cùng khó khăn. Tuổi 33 khá vững vàng và thuận lợi, nhưng không nên thử sức với những việc làm ăn lớn, phải cẩn thận vào những tháng đại kỵ là 3, 7, 8, 10. Sang tuổi 34, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt đẹp. Sang đến năm 35 tuổi thì cuộc sống lên rất cao, có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi thì có thể hùn hạp trong việc làm ăn, đồng thời cần quan tâm chuyện gia đạo nhiều hơn. Sang năm 37 tuổi thì nói chung là bình thường, tháng 3, 6 kỵ, hao tổn tiền bạc. Sang tuổi 38 thì khá toàn vẹn, tất cả mọi việc đều có thể giàn xếp ổn thỏa. Khi 39 tuổi thì đường danh mạng, cuộc đời có nhiều điểm tốt đẹp. Khi bước sang tuổi 40 thì đường công danh và sự nghiệp đều có cơ hội để thành lập và hoàn thành.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống trong năm 41 tuổi không được tốt cho lắm. Năm 42 tuổi thì lại gặp phải nhiều trở lực, khó khăn. Sang tuổi 43 thì cần đề phòng bệnh tật. Trong hai năm 44 – 45 thì có nhiều may mắn về mặt tiền lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Kỵ vào tháng 3 năm 46 tuổi, ngoài ra những tháng còn lại cũng khá tốt đẹp. Năm 47 tuổi thì tài lộc khá tốt, cuộc sống nhìn chung là thoải mái, dễ chịu. Sang năm 48 tuổi thì có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Khi bước sang tuổi 49 thì bổn mạng gặp điều nghiêm trọng, cuộc sống thì ở mức bình thường. Trong khoảng năm 49 – 50 tuổi thì nên cẩn thận trong việc làm ăn, đi xa sẽ gặp nhiều điều may.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong suốt những năm này xảy ra rất nhiều biến động về gia đình cũng như sự nghiệp riêng, cuộc sống khá sôi động, nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm, đồng thời có thể đánh mất khả năng hoạt động cho cuộc đời, tài lộc cũng không khá mấy.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khi vào tuổi 56 phải rất thận trọng, không nên xuất hành đi xa, đừng phung phí tài lộc. Vào năm 57 – 58 tuổi thì có biến chuyển tốt dần lên, bổn mạng khá vững vàng. Về hai năm cuối 59 – 60 thì tài lộc cũng ở mức trung bình, tình cảm cũng rất bình thường và bổn mạng có vẻ yếu kém hơn.