Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 1979

Tuổi: Kỷ Mùi - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên trời

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979

Phật Bà Quan Âm độ mạng


Tổng quan về người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh năm 1979

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi có một cuộc đời khá nhiều may mắn, thuận lợi cả về sự nghiệp và công danh. Những người này ít khi phải chịu cực khổ trong cuộc đời.

Cuộc sống

Cuộc đời của nữ mạng Kỷ Mùi khá là thuận lợi, gặp được nhiều may mắn, và có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh sự nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp ít gặp sự buồn phiền hay lo lắng.

Tóm lại, người tuổi Kỷ Mùi có số mệnh khá là tốt đẹp, tiền tài, công danh và sự nghiệp đều có thể dễ dàng đạt được. Nhất là vào hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang, phú quý. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa, dựa vào phần phước đức để được tăng hay giảm thọ.


Tình duyên

Nếu như nữ mạng tuổi Kỷ Mùi mà sinh vào các tháng 3, 6, và 10 âm lịch thì cuộc đời có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, số phận đã định như vậy cho nên cũng rất khó thay đổi.

Nếu như người nữ mạng tuổi này sinh ra vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì con số phải thay đổi trong tình duyên là 2 lần.

Còn nếu như nữ mạng tuổi này sinh ra vào tháng 1, 5 và 8 âm lịch thì đường tình duyên của bạn rất đẹp, không có lần nào phải trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Công danh sự nghiệp nhìn chung bình thường. Còn gia đạo thì khá tốt đẹp, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, cháu con hòa thuận.

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sẽ tiến triển tốt hơn vào độ tuổi từ 34 trở lên trong sự nghiệp và cũng sẽ bền vững hơn rất nhiều. Nhìn chung sự nghiệp sẽ được tốt đẹp nhất từ thời trung vận.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu như nữ mạng tuổi Kỷ Mùi mà sinh vào các tháng 3, 6, và 10 âm lịch thì cuộc đời có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, số phận đã định như vậy cho nên cũng rất khó thay đổi.

Nếu như người nữ mạng tuổi này sinh ra vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì con số phải thay đổi trong tình duyên là 2 lần.

Còn nếu như nữ mạng tuổi này sinh ra vào tháng 1, 5 và 8 âm lịch thì đường tình duyên của bạn rất đẹp, không có lần nào phải trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên.


Lựa chọn vợ chồng

Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Bính Dần và Đinh Tỵ là những nam mạng mà tuổi Kỷ Mùi nữ mạng nên lựa chọn để tiến tới hôn nhân vì 6 nam mạng tuổi kể trên hợp với tuổi nữ mạng Kỷ Mùi cả về tình duyên và công danh sự nghiệp tiền tài. Chính vì thế nếu lấy nhau sẽ rất hạnh phúc và giàu có.

Tuy nhiên, nếu như tuổi này lại lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất thì cuộc sống sau này của 2 vợ chồng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi bởi vì chỉ hợp nhau về tình duyên, không có hợp nhau về tiền tài sự nghiệp. Chính vì vậy mà vợ chồng mặc dù thuận hòa thương yêu tuy nhiên lại không được giàu có.

Cuối cùng, nếu như nữ mạng tuổi Kỷ Mùi mà lựa chọn những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi để kết hôn thì cuộc sống của gia đình về sau khó tránh được cuộc sống nghèo khổ về tiền bạc, vợ chồng cũng không được hạnh phúc mà hay lục đục cãi vã có thể dẫn tới ly hôn.


Những tuổi đại kỵ

Tân Dậu, Mậu Thìn, Đinh Mão, Bính Thìn, Quý Dậu và Ất Mão là 6 tuổi rất đại kỵ và xung khắc với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng. Chính vì thế kiêng kỵ kết hợp với những người tuổi trên trong mọi công việc, nhất là những chuyện quan trọng, chuyện đại sự như kết hôn hoặc làm ăn lớn.


Những năm khó khăn nhất

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi có các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Vào những năm tuổi trên thì nữ mạng tuổi Kỷ Mùi nên thận trọng trong mọi công việc, chú ý đau ốm và hao tốn tiền của.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Để suôn sẻ trong mọi việc thì tuổi này nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu khi đi xa hoặc làm những việc quan trọng như giao dịch về tiền bạc thì nên lựa chọn những thời điểm trên để xuất hành để nhận được nhiều điều may mắn và thành công.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 18 tuổi, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi không nên xa nhà, cẩn thận đối với những lời hứa hẹn không đáng tin. Đến năm 19 tuổi, thận trọng trong tình yêu trai gái, tránh bị lợi dụng. Trong năm 20 tuổi, chuyện tình cảm tương đối lãng mạn, tuy mau chóng bắt đầu nhưng cũng kết thúc rất sớm. Năm 21 tuổi, năm này học hành đỗ đạt như ý muốn. Năm 22 tuổi, không nên đi xa nhà hay du lịch, đề phòng bất trắc và chuyện không hay xảy ra. Vào năm 23 tuổi, năm này đường tình duyên sáng rõ, có thể gặp được người bạn đời gắn bó với mình trong tương lai. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, thời gian này rất thích hợp để tiến hành đại sự kết hôn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đến năm 26 tuổi, tài chính dồi dào vững chắc, giao dịch tiền bạc hay đầu tư các dự án lớn đều thắng lợi, phát đạt. Vào năm 27 tuổi, cẩn thận tang chế trong năm này. Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi, trong thời gian này, tuổi Kỷ Mùi gặp người bạn lâu năm , đề phòng hao tổn tài lộc vào tuổi 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ sông nước vào mùa Đông.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong ba năm 31 tuổi, 32 tuổi và 33 tuổi, có thể bị đau ốm bệnh tật nặng nề nhưng cũng sẽ được quý nhân phù trợ mà qua khỏi. Tuy vậy, cũng vì bệnh tật mà tài chính hao hụt không ít. Vào năm 34 tuổi, may mắn bất ngờ đến với bạn. Trong năm 35 tuổi, đảm bảo tuổi này sẽ có hoạnh tài lớn bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có thắc mắc, vướng bận chuyện tình duyên trai gái. Tuổi Kỷ Mùi cần suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định bất cứ chuyện gì. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, hai năm này gia môn có tranh chấp, con cái có đứa khiến tuổi này phải lo nghĩ, tinh thần bất an, tiền tài bình thường. Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, sóng gió đã qua, Kỷ mùi sẽ may mắn qua khỏi tình trạng nguy hiểm, cuộc sống lại trở về quỹ đạo bình thường.

Từ năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi: Có thể nói đâu là khoảng thời gian có nhiều kỷ niệm đẹp nhất trong đời của tuổi Kỷ Mùi. Vào những năm này, gia môn mỹ mãn, tràn đầy niềm vui, sức khỏe. Tiền tài dồi dào mạnh mẽ, sự may mắn kéo dài. Con cái có đứa khiến bạn tự hào, vui mừng. Nói chung, đây là các năm son nhất của Kỷ Mùi, tuổi này nên tận dụng đoạn thời gian này để tạo dựng cuộc sống làm sao cho bền chắc nhất. Đặc biệt là, cần làm nhiều việc tích đức tu tâm, nếu được sẽ gặp rất nhiều thắng lợi, may mắn.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 48 tuổi, một năm rất tốt, đặc biệt phát tài phát lộc trong hai tháng là: tháng 3 và tháng 6 Âm lịch. Đến năm 49 tuổi, năm này hơi xấu, đại kỵ khi đi xa nhà vào tháng 6 Âm lịch, còn lại các tháng khác thì bình thường. Năm 51 tuổi, một năm bổn mạng vững, thích hợp với việc đi xa hơn so với năm trước, đầu tư giao dịch đều thâu về thắng lợi, đặc biệt là vào tháng 4 Âm lịch. Năm 52 tuổi, nhìn chung không được tốt, gia đạo có chuyện phải suy nghĩ lo lắng. Trong năm 53 tuổi, thời gian này tài chính vững chắc, công việc tiến triển khởi sắc đôi phần, sức khỏe suy yếu, xung kỵ tháng 10 và tháng 11 Âm lịch, hai tháng này xung khắc, cẩn trọng bệnh tật và hao của. Năm 54 tuổi, được tốt, sức khỏe tràn đầy. Tuy vậy, phần con cái có đứa mắc bệnh hoạn đau ốm liên miên. Năm 55 tuổi, năm này bình thường.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi và năm 57 tuổi, ở tuổi 56 công chuyện làm ăn trong đời phát triển hưng vượng. Năm 57 tuổi, xung khắc tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng còn lại thì trung bình, tài chính và tình duyên chắc chắn, vững vàng. Năm 58 tuổi và năm 59 tuổi, trong thời gian này nên chăm sóc sức khỏe cho tốt. Đến năm 60 tuổi, một năm không được tốt, chú ý tiền của cũng như bổn mạng.