Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

Tuổi: Canh Thân - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây lựu đá

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng 1980

Canh Thân số mạng như vầy,
Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.
Hạ Thu lỗi số bất thành,
Thuận Thu sanh đặng Đông Xuân mới nhàn.
Số cô có bị hàm oan,
Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.
Khuyên cô tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,
Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.
Nếu mà niệm phật ăn chay,
Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.


Tổng quan về người tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980

Người tuổi này có mạng số tốt, đường tài lộc cũng nhiều hay đẹp, tiền vận được hưởng nhiều điều tốt đẹp, sang trung vận thì gặp ít nhiều lao đao, chỉ khi vào hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Cuộc sống

Số hưởng họ khoảng từ 58 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì sẽ được tăng kỉ. Còn nếu mà ăn gian ở ác thì chắc chẵn sẽ bị giảm kỉ.


Tình duyên

Dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của người tuổi này được chia thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 3, 7, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trả qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người mà được sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người được sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Trong vấn đề công danh của người tuổi này khi còn ở tiền vận thì gặp phải nhiều rối rắm, bước vào trung vận thì được êm ái hơn, khi vào hậu vận sẽ được hưởng yên vui. Đường công danh thì chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp của người tuổi này chỉ khi bước vào trung vận trở đi mới được vững chắc.

Vấn đề tiền tài cũng thu được nhiều kết quả tốt đẹp khi bước vào trung vận, có cơ hội để có được thành công và nhiều hay đẹp.


Tuổi hợp làm ăn

Nên chọn những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn để hợp tác làm ăn chung. Bởi vì những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong công việc làm ăn, sẽ giúp bạn thu được nhiều kết quả khả quan trong công việc cũng như hầu hết trong những lĩnh vực khác của cuộc sống.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Sau hôn nhân bạn sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, giàu sang, phú quý Chọn người tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu thì cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ được đẩy lên cao, có được sự giàu sang, quyền quý. Còn chọn người tuổi Mậu Thân và Kỷ Mùi thì bạn sẽ được sống no đủ và hạnh phúc, cuộc sống sau này cũng được sung túc hơn nhiều.

Nhưng nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão thì sau này dù cố gắng bạn cũng chỉ tạo được cho mình một cuộc sống bình thường thôi. Bởi vì tuy tuổi này có hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, nhưng là lại không có sự phù hợp trong vấn đề tài lộc, khó mà có thể tạo cơ hội để phát triển cuộc sống của bạn được.

Còn nếu như bạn vì thương yêu mà quyết định cùng kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. Bạn nên sẵn sàng để đối mặt với một cuộc sống nghèo khó, bần hàn, chuyện làm ăn luôn luôn gặp khó khăn. Vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, cuộc sống có được sẽ mãi chịu cảnh túng thiếu.

Người tuổi này trong những năm ở vào tuổi 20, 24, 30, 32, 40 thì không nên tính chuyện kết hôn. Nếu không thì bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hoặc là chuốc lấy nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi của bạn đại kỵ với những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Nếu như bạn kết hôn cùng với những người tuổi này thì bạn sẽ vướng phải cảnh biệt ly, cũng có thể là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời, nếu là hợp tác làm ăn thì dễ gặp cảnh thất bại phá sản, nếu hợp tác trong công việc thì công việc hay gặp trở ngại khó thuận buồm xuôi gió. Dù là tuổi nào thì bạn cũng cần phải đề phòng, cẩn thận trong mọi công việc, lĩnh vực để tránh xung khắc, kéo đến nhiều rắc rối và gây khó khăn cho chính cuộc sống của bản thân.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này trong những năm 30, 34, 38, 42 tuổi là gặp phải nhiều khó khăn và vất vả nhất. Trong những năm này mọi việc bạn làm đều gặp phải những trở ngại không báo trước, chính vì thế bạn không nên làm những việc lớn trong những năm này như mở mang thêm cửa hàng hoặc kết hôn. Cứ củng cố thật vững chắc những gì mình đang làm và chờ cho đi qua những năm khó khăn này.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này rất hợp với giờ chẵn, ngày chẵn. Nếu trong suốt cuộc đời luôn xuất hành đúng thời điểm trên thì chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận cũng như may mắn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp tai nạn nặng, số bạn đã định, trừ khi mà gia đình bạn có được âm đức đặc biệt lắm thì mới có thể bình an mà thoát thân. Sang năm 19 – 20 tuổi thì vào mùa xuân bạn sẽ có được cùng lúc hai may mắn bất ngờ. Năm 21 tuổi thì tình yêu đến với bạn, đẹp đến mức khiến bạn sung sướng mà tưởng tượng rằng đó là do Thượng đế ban tặng để đền bù những khổ sở trước đây của bạn. Năm 22 tuổi có thể bán sẽ lập gia đình, và sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn.

Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì đường tài lộc có được nhiều thành cồn, đường công danh cũng thu được không ít kết quả tốt đẹp. Vào năm 25 tuổi bạn có thể sẽ bất ngờ nhận được lời mời đi chơi xa hoặc là đi du lịch ở đâu đó. Có thể nói đây là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi thì kỵ mùa hè, kỵ với lửa. Còn năm 27 tuổi thì cẩn thận không sẽ bị vấp té, hoặc là bị người ta lừa gạt. Vào mùa xuân năm 28 tuổi có thể có hoạnh tài. Đến năm 29 tuổi, đối với những người đã lập gia đình vào năm 22 tuổi thì nếu sinh quý tử vào năm nay thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được nhờ cậy vào đứa trẻ đó rất nhiều. Đến năm 30 tuổi thì bạn cần phải coi chừng kẻo gặp bệnh tật, nhất là vào mùa đông.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi và năm 33 tuổi thì bạn có thể sẽ bị đau bệnh nặng, cuộc sống gặp phải nhiều điều rắc rối, có thể sẽ hao tổn tài của rất nhiều, đây là những năm vận hạn nặng của bạn. Năm 32 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Sang năm 34 tuổi thò mọi chuyện chuyển biến, hơi sáng sủa hơn trước, nhưng cũng vẫn không được may mắn. Năm 35 tuổi thì bạn có thể sẽ gặp dao động mạnh trong chuyện tình cảm, cẩn thận kẻo hạnh phúc bất ngờ tan vỡ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian rất tươi đẹp, dù bạn làm bất cứ việc gì trong khoảng thời gian này đều có cơ hội để thành công hoàn toàn. Chuyện tình cảm, hạnh phúc đều rất dồi dào, tài lộc cũng được vào như nước. Và hầu như là không có bất cứ chuyện gì quan trọng xảy đến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 46 tuổi: Mọi việc trong cuộc sống ở thời gian này đều giữ mức trung bình, hầu như không có điều gì đáng nói cả. Tuy nhiên trong năm 41 tuổi thì chuyện tình cảm cũng có chút dao động, nhưng sau đó mọi chuyện lại được êm đẹp hết. Đường tài lộc cũng vẫn ở mức trung bình mà thôi.

Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 47 tuổi thì bạn có được triển vọng tốt đẹp để phát triển chuyện làm ăn, cũng có được cơ hội để phát đạt về sự nghiệp, cả năm nói chung là đều hay đẹp, chỉ cần cẩn trọng hơn vào tháng 10 âm lịch là được. Sang năm 49 tuổi thì kỵ tháng 6 âm lịch, có hao tài tốn của vào tháng 7 âm lịch, những tháng khác thì khá bình thường. Đến năm 50 tuổi thì được trọn vẹn cả năm, chuyện làm ăn có được nhiều điều hay đẹp, sự nghiệp phát triển mạnh.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì mọi chuyện không được hay đẹp cho lắm. Sang năm 52 tuổi thì kỵ vào tháng 3 âm lịch có thể có hao tổn tài của, bổn mạng suy kém vào mùa đông. Sang năm 53 tuổi thì cả năm này đều xấu, cẩn trọng có thể bị bệnh hoạn hoặc là có nhiều chuyện phải lo nghĩ nhiều. Đến năm 54 – 55 tuổi thì cũng không có gì đáng nói cả.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong thời gian này bổn mạng của bạn yếu kém nhanh, đường tài lộc cũng chịu nhiều thất bát, vì vậy rất cần quan tâm đến bổn mạng của mình.