Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng 2044

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng 2044

Tuổi: Giáp Tý - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trong biển

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng 2044

Luận xem số mạng tuổi này,
Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa,
Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,
Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần,
Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh,
Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.


Tổng quan về người tuổi Giáp Tý nam mạng sinh năm 2044

Thời trẻ phải chịu nhiều điều đau buồn, có rủi nhiều hơn là may. Nhưng từ giờ trở đi thì cuộc sống được vững chắc và bảo đảm hơn trước. Năm Bính Ngọ thì cuộc sống không được tốt cho lắm, đưa đến rất nhiều những việc không hay, không tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này thì sẽ đạt được rất nhiều thắng lợi và thành công lớn vào khoảng năm 44 tuổi

Cuộc sống

Tuổi này thì dù chịu nhiều khổ tâm, nhưng thực ra thì bản thân lại rất ít chịu cực khổ. Từ năm 44 tuổi thì cuộc sống sẽ có nhiều biến chuyển lớn. Nhưng nên cẩn thận, làm việc gì cũng cần đề phòng, dè dặt ở tuổi 43, vì đây là tuổi quá xấu, rất không tròn đẹp.

Tự chung lại thì cuộc đời chịu khá nhiều gian truân, vất vả, nếu muốn có sự nghiệp vững chắc thì phải chịu vận rủi đến hết năm 43 tuổi thì mới làm được.

Tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng từ 60 tuổi đến 66 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo thì kỷ tự khắc sẽ tăng, nếu ăn ở gian ác thì kỷ tự khắc giảm.


Tình duyên

Nam mạng tuổi Giáp Tý nếu như sinh vào các tháng âm sau thì đường tình duyên sẽ có khoảng 3 lần thay đổi: 5,6 và 9.

Nếu sinh vào các tháng âm sau thì nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ có khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên:  tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12.

Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào: 3, 4 và 8.
Gia đạo & Công danh

Về vấn đề công danh của những người tuổi Giáp Tý nam thì ở mức trung bình, rất khó để có thể tiến đến đỉnh cao của danh vọng được. Nếu có thì thời gian ở tột đỉnh khá ngắn ngủi, không bao giờ được bền lâu và vững chắc. Tuy là đường công danh không được sáng tỏ cho lắm, nhưng tuổi này lại có được nhiều cơ hội để phát triển một cách mạnh mẽ. Vì vậy, nếu là người có trí tuệ, sáng suốt, biết nhìn nhận thì dù gia đạo nhiều khắt khe nhưng cuối cùng vẫn là được êm ấm, cuộc sống không có nhiều trở ngại về gia cảnh, số mệnh trùng phùng, có được rất nhiều mến thương, hầu như là không mấy khi phải lo lắng về vấn đề trên.

Đa số những người tuổi Giáp Tý nam thường sẽ hoàn thành sự nghiệp của mình khá là sớm. Tuy nói những điều này không bền lâu, vững chắc, nhiều khi bất ngờ lại sụp đổ, nhưng lại thu được khá nhiều kết quả như ý, chưa đến mức túng thiếu, nghèo nàn như nhiều kẻ khác. Sự nghiệp sẽ vững chắc khi qua tuổi 44, nhưng phải chịu đựng nhiều khó khăn và rủi ro vào năm 43 tuổi. Liên quan đến vấn đề sự nghiệp và tiền tài, gặp rất nhiều thăng trầm, có nhiều nhưng cũng lên xuống khá thất thường, không được vững chắc cho lắm. Những điều đạt được đều là nhờ sự sáng trí của bản thân. Vào năm 44 tuổi thì sự nghiệp cũng được vững chắc, tiền tài từ đó cũng được yên hòa.


Tuổi hợp làm ăn

Làm ăn là việc hệ trọng, liên quan mật thiết tới tiền bạc. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy chọn những tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân để hùn hạp làm ăn. Khi làm ăn với những tuổi này thì mọi sự sẽ thuận lợi, nhiều lộc, tiền bạc dồi dào.


Lựa chọn vợ chồng

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.

Nếu như kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên, không hợp về đường tài lộc thì cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc nhưng tiền bạc chỉ đạt ngưỡng trung bình. Nếu như tuổi Giáp Tý nam mạng kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Nam mạng tuổi Giáp Tý nên tránh kết hôn với những nữ mạng tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý. Cuộc sống sau này sẽ rất cơ cực về tiền bạc, vợ chồng thiếu đi sự êm ấm hạnh phúc vì tuổi giáp tý nam không hợp với 3 tuổi kể trên về cả tiền tài lẫn tình duyên.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ là những tuổi tối kỵ mà Giáp Tý nam mạng không được hợp tác làm ăn cùng cũng như kết hôn. Nói chung đại kỵ là cần tránh, tránh kết hợp nhau trong mọi việc, mọi chuyện. Nếu kết hợp làm ăn thì lụi bại thua lỗ, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng. Những tuổi đại kỵ với Giáp Tý nam mạng gồm có:  Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.


Những năm khó khăn nhất

Vì tuổi Giáp Tý nam thuộc vào mạng kim nên tính tình rất nhẫn nại và ôn hòa, nhưng vào những năm vừa tròn tuổi 20, 24, 25, 29, 30 thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở cần phải trải qua.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi Giáp Tý có thể yên tâm xuất hành ngày giờ bất kỳ, không cần quan tâm đến ngày, tháng vẫn có thể xuất hành an toàn, không lo lắng gặp tai nạn, rủi ro hay thất bại trong việc phát triển đường tài lộc của mình. Nhưng nếu chọn vào những ngày chẵn, giờ chẵn, tháng lẻ thì công việc của bạn luôn luôn thuận lợi mọi bề. Ví dụ khi xuất phát nên chọn 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó chính là giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

– Từ năm 43 tuổi đến năm 44 tuổi: Vào năm bạn 43 tuổi sẽ gặp phải sao Kế Đô, phạm hạn địa võng, gặp phải nhiều điều đau buồn, bệnh tật hoặc là bất ngờ gặp tang khó. Thời điểm này bạn cần phải hết sức nhẫn nại, thường xuyên cầu Trời vái Phật để nhanh chóng thoát khỏi tai ương. Đây có thể coi là năm bạn gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, vì vậy bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt đối mặt với các biến động có thể xảy ra trong chuyện gia đình và cả công việc xã hội, vấn đề tình cảm nữa. Thường thì những vấn đề này sẽ bất ngờ xảy ra trong khoảng giữa năm. Nhưng sau khi bạn đã qua tuổi 44 thì cuộc đời lại vững vàng trở lại, bù đắp cho những đau buồn bạn phải chịu đựng trước đó. Và đường sự nghiệp cũng phát triển nhiều, tiền tài đủ đầy, gia đạo cũng ấm êm, hài hòa.

– Từ năm 45 tuổi đến năm 47 tuổi: Trong hai năm này thì cuộc sống của bạn phát vượng rất nhanh, tiền tài và nghề nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, gia đạo luôn vui vẻ, thay đổi nhiều về nghề nghiệp và việc làm. Cá nhân cũng gặp phải ốm đau, bệnh tật nhỏ vào khoảng năm 46 – 47 tuổi, có thể có một lần đau ốm nặng vào năm 47 tuổi. Còn lại thì làm ăn hay gia đạo vẫn phát triển đều đều, yên ổn.

– Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong những năm này thì gia đạo gặp nhiều điều bê bối, cá nhân thì thường xuyên bệnh hoạn trầm trọng, gia đạo hay bất an. Đến năm 48 tuổi thì mọi chuyện cũng được tạm yên ổn. Vào năm 49 tuổi thì việc nhà cửa và việc làm có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt là vào năm 47 thì sự nghiệp sẽ phát triển mạnh, thăng quan tấn chức hoặc là có cơ có nghiệp lớn.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống trong khoảng thời gian này chỉ đạt mức trung bình, vấn đề tiền tài ra vào khá đều đặn, hầu như ít gặp phải thất bại, thu được nhiều kết quả, thành công mong đợi. Khi qua được tuổi 51, 52 thì con cháu trong nhà tấn phát, vấn đề tài lộc được điều hòa. Khi đến tuổi 53, 53 thì con cái lại tấn phát còn mạnh hơn nữa, nhưng cá nhân thì chỉ ở mức bình thường, cũng không có điều gì thay đổi nghiêm trọng cả.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm 55 – 56 tuổi thì có sự biến đổi lớn về thân thế, giằng co sự sống. Nhưng nhờ vào phước đứa của gia tộc nên có thể kéo dài thêm. Về phần con cháu trong nhà thì vào khoảng thời gian này sẽ có sự phát đạt tột đỉnh. Tiền tài trong thời gian này thường ít hao hụt, vào thì nhiều ra thì ít, nhưng cũng cần cẩn thận bản thân nhiều trong những năm này.