Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 2034

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng 2034

Tuổi: Giáp Dần - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe lớn

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng 2034

Đại Khê mạng Thủy nước chảy không ngừng.
Tiền vận tuổi nhỏ gian truân,
Đôi khi bệnh hoạn đau hoài khó nuôi.
Xuân thời của có của ăn,
Nhưng rồi sớm tối đầy vơi thất thường.
Vận này phải chọn đi xa,
Dựng nên sự nghiệp sau này mới vui.
Lương duyên bất trắc thưở đầu,
Sau này mới được yên vui gia đình.
Trung vận thành đạt sang giàu,
Cũng nhờ hồng đức, của Trời ban cho.
Nhưng nhà chẳng được an lanh,
Quay về hậu vận gia môn đắc thành.


Tổng quan về người tuổi Giáp Dần nam mạng sinh năm 2034

Những người nam giới tuổi Giáp Dần nam mạng tuy phải trải qua thời tiền vạn khá nhiều vất vả những về sau sẽ có một cuộc đời may mắn, thuận lợi, tâm tưởng sẽ được thanh thản hơn.

Cuộc sống

Những người này thường không phải chịu quá nhiều khó khăn trong cuộc đời. Họ thường được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 53 tuổi đến 59 tuổi. Tuy nhiên, nếu sống lương thiện, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, sống lâu hơn với con cháu, bằng không, nếu sống độc ác thì đường đời sẽ bị rút ngắn niên kỷ.


Tình duyên

Mỗi người một số phận không ai giống ai, tuy nhiên nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng âm lịch gồm có: tháng 8 và tháng 12 thì sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên của mình.

May mắn hơn, nếu như tuổi này sinh vào các tháng âm lịch: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Những người may mắn nhất của tuổi này là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Sinh vào các tháng này, đường tình duyên của họ sẽ cực kì thuận lợi, không thay đổi.
Gia đạo & Công danh

Cuộc sống gia đình của nam mạng tuổi Giáp Dần nam mạng buổi đầu thường gặp phải những quan điểm trái chiều, không mấy hòa thuận. Phải bắt đầu từ năm 47 tuổi trở đi thì gia đạo mới yên hòa, sung túc, cuộc đời con cháu cũng phát triển vững vàng hơn. Công danh thời tiền vận thì thành đạt, về sau giảm sút, chỉ còn ở mức trung bình mà thôi.

Đường sự nghiệp sẽ hoàn thiện vào năm 36 tuổi cho tới năm 42 tuổi, có những khi không được dư dả về tiền bạc, nhưng đó chỉ là những khó khăn tạm thời, mọi sự về sau đều sẽ tốt đẹp như ý muốn.


Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi có thể hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Khi những người tuổi Giáp Dần kết hợp với những tuổi trên để hợp tác trong công việc, hùn hạp trong làm ăn thì mọi sự đều rất thuận lợi, công việc tiến triển tốt, làm ăn tiền bạc vào nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu như việc xem tuổi để lựa chọn đối tác làm ăn quan trọng như thế nào thì việc xem tuổi vợ chồng sao cho hợp tuổi cũng quan trọng không kém. Chính vì thế tuổi Giáp Dần nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Nếu như kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống gia đình về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì 3 tuổi nữ mạng trên không hợp với Giáp Dần nam về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 5 tuổi kể trên không hợp với tuổi Giáp Dần nam về tình duyên và cả tiền tài.

Những người tuổi Giáp Dần cũng không nên kết hôn vào các năm 20 tuổi, 24 tuổi, 32 tuổi và 44 tuổi.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau đây đều không hợp trong tình yêu cũng như sự nghiệp, chỉ mang đến thất bại và khó khăn hơn mà thôi, đó là: Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão, Kỷ Dậu.


Những năm khó khăn nhất

Vào các năm 25 tuổi, 27 tuổi, 35 tuổi và 38 tuổi, đây là những năm mà những người tuổi Giáp Dần thường gặp phải tai nạn, bênh hoạn triền miên, sự nghiệp thì bất ổn, kém may mắn, lại bị kẻ dèm pha, mọi sự bất thành.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi Giáp Dần có thể sẽ được rất nhiều suôn sẻ, thuận lợi nếu xuất hành vào giờ, ngày, tháng là lẻ thì mọi chuyện đến với Giáp Dần đầy may mắn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Bạn sẽ đạt được chút ít thành công về đường sự nghiệp và tình cảm trong năm 20 tuổi. Đến năm 21 tuổi thì không được tốt đẹp hoàn toàn, bạn nên cẩn trọng tính mạng của mình, về phần công việc thì ở mức trung bình. Bạn sẽ được tốt đẹp vào tháng Giêng Âm lịch năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, nhưng các tháng khác thì không được tốt đẹp. Hai năm 24 tuổi và 25 tuổi thì tốt đẹp ở mức bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm khá tốt đẹp cho con đường công danh của bạn . Đến hai năm 27 tuổi và năm 28 tuổi thì chỉ được gia đạo tốt đẹp, còn đường công danh và sự nghiệp sẽ không được thuận lợi. Bạn nên tránh tính toán làm ăn lớn trong hai năm này.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Bạn sẽ đạt được những kết quả to lớn về tài vận và công danh trong năm 31 tuổi. Đến năm 32 tuổi, bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên đề phòng việc hao hụt tiền bạc trong năm 33 tuổi. Năm 34 tuổi có triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp nhưng nên cẩn trọng trong vấn đề việc làm. Công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển hơn nữa trong năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Hai năm 36 tuổi và 37 tuổi thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Đến năm 38 tuổi và năm 39 tuổi thì mọi sự đều được tốt đẹp. Bạn kỵ tháng Giêng năm 39 tuổi.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ bị hao tổn tài lộc vào năm 41 tuổi. Hai năm 42 tuổi và 43 tuổi có khá nhiều khó khăn xảy đến, chỉ có chuyện tình cảm được tốt đẹp. Bạn kỵ xuất hành đi xa vào năm 44 tuổi và năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Hai năm 46 tuổi và năm 47 tuổi không được tốt đẹp hoàn toàn, công việc làm ăn sẽ bị trở ngại. Đến năm 48 tuổi và 49 tuổi thì bạn cần đề phòng tính mạng của mình. Sự nghiệp của bạn sẽ có những thành quả vững chắc vào năm 50 tuổi.

Từ năm 52 tuổi đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi và 53 tuổi là hai năm có sự tiến triển về tài chính. Hậu vận có vẻ khởi sắc và tốt đẹp hơn về mặt tình cảm, gia đạo. Bạn chỉ nên cẩn trọng sức khỏe trong mùa đông để tránh bệnh tật.