Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2037

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2037

Tuổi: Đinh Tỵ - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất pha cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2037

Đoán xem số mạng tuổi này,
Trong tâm thường có tánh linh thường thường.
Số người khôn khéo mọi đường,
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương.
Có khi mắc phải tai ương,
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền.
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,
Ai mà than thở thì thương giúp liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng bị tan rã phá tan rã rời.
Bà con thân thích chẳng trông,
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa.
Số này Trời đã ban cho,
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.


Tổng quan về người tuổi Đinh Tỵ nam mạng sinh năm 2037

Người tuổi này trong cuộc đời cũng phải trải qua nhiều sóng gió. Khi bắt đầu vào trung vận thì cuộc sống có phần tốt đẹp hơn, khá đầy đủ về mọi mặt.

Cuộc sống

Số người tuổi này là phải nhờ đến người trong gia tộc, người thân trong gia đình thì mới có thể có cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như cơ nghiệp trong đời. Còn về phần danh phận thì không lên cao, trong suốt cuộc đời không có nhiều sôi động lắm, luôn chỉ diễn tiến ở mức độ trung bình mà thôi.

Nói chung là người tuổi này phải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời khi thời tiền vận, những bước vào trung vận, tức là từ 30 tuổi trở đi thì người tuổi này trong việc làm ăn được vững vàng, mức sống thì vẫn ở mức trung bình kéo dài.

Số người tuổi này hưởng thọ từ khoảng 53 tuổi đến 65 tuổi. Có thể được tăng niên kỷ nếu như hành thiện tích đức nhiều. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì tất bị giảm kỷ.


Tình duyên

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này thường có ít sự thay đổi, người tuổi Đinh Tỵ nam là người có thể gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình duyên.

Nếu như tuổi Đinh Tỵ nam mạng mà được sinh ra vào những tháng âm lịch sau đây thì trong cuộc đời có lẽ phải có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Đó là những tháng: 4, 8, 9 và 12.

Nếu như người tuổi này sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

Những người may mắn nhất của tuổi Đinh Tỵ nam mạng là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Nếu như sinh ra vào các tháng này, đường tình duyên của họ sẽ cực kì thuận lợi, không thay đổi.
Gia đạo & Công danh

Phần sự nghiệp của người tuổi này thường được hoàn thành một cách mau lẹ, nói chung là không được đến mức giàu sang, phú quý, nhưng là cuộc sống được hưởng nhiều điều sung sướng, vấn đề tiền bạc thì cũng chỉ đạt mức trung bình, ra vào khá đều đặn, hầu như là không bao giờ thiếu thốn nhưng cũng không bao giờ được dư dả nhiều. Trên đây chính là vận mệnh của bạn trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài.


Tuổi hợp làm ăn

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này thường có ít sự thay đổi, người tuổi Đinh Tỵ nam là người có thể gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình duyên.

Nếu như tuổi Đinh Tỵ nam mạng mà được sinh ra vào những tháng âm lịch sau đây thì trong cuộc đời có lẽ phải có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Đó là những tháng: 4, 8, 9 và 12.

Nếu như người tuổi này sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

Những người may mắn nhất của tuổi Đinh Tỵ nam mạng là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Nếu như sinh ra vào các tháng này, đường tình duyên của họ sẽ cực kì thuận lợi, không thay đổi.


Lựa chọn vợ chồng

Khi lựa chọn đối tác để làm ăn vì nhất quyết phải xem xem tuổi của đối tác có hợp với tuổi mình để làm ăn không. Còn khi kết hôn cũng vậy, cũng phải nhất quyết xem tuổi vợ chồng để biết được người vợ mình sắp cưới có hợp tuổi không để còn tìm cách khắc phục nếu như không hợp. Chính vì thế tuổi Đinh Tỵ nam mạng nên chọn những tuổi sau để kết hôn: Canh Thân, Bính Thìn. Nếu như kết hôn với một trong 2 tuổi này thì cuộc sống gia đình của bạn về sau khá tốt, giàu có và hạnh phúc vì vừa hợp về tình duyên lại hợp cả về tiền tài.

Nhưng nếu chọn lựa tiến tới hôn nhân cùng những người tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì cuộc sống về sau của bạn dù có cố gắng mức nào thì cũng chỉ đạt ngưỡng trung bình thôi. Vì những nữ mạng tuổi này tuy có hợp về đường tình duyên, nhưng lại không hợp tuổi bạn đường tài lộc cho nên cuộc sống không thể có được giàu sang và phú quý.

Nếu như tuổi này đi tới hôn nhân với những nữ mạng tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau cực kì là vất vả. Khó khăn cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 3 tuổi vừa rồi không hợp với tuổi Đinh Tỵ nam về tình duyên và cả tiền tài.

Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý đến những năm đại kỵ, xung khắc với tuổi của bạn, không tốt đẹp cho bạn trong nhiều chuyện, vì vậy nên tránh việc kết hôn trong những năm bạn ở tuổi 19, 27, 31, 33, 39, 43.


Những tuổi đại kỵ

Cuộc đời bạn đại kỵ nhất với những người tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Nếu chọn những người tuổi trên làm đối tượng kết hôn, hoặc là đối tượng để hợp tác trong chuyện làm ăn thì bạn rất có thể sẽ ảnh hưởng tới bổn mạng về sau (nếu kết hôn) hoặc thất bại phá sản (nếu hợp tác làm ăn).


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này thường gặp nhiều khó khăn, vất vả nhất vào những năm ở tuổi 24, 33, 45. Những năm này có thể nói là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn, mọi công việc làm ăn hay là những công chuyện khác đều gặp phải thất bại.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn xuất hành thuận lợi nhất thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành. Trong suốt cuộc đời nếu áp dụng thời điểm trên để xuất hành thì có thể thu được nhiều kết quả như ý muốn, không bao giờ phải lo lắng về thất bại.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, trong chuyện tình cảm thì vướng phải nhiều rắc rối. Sang 21 tuổi thì kỵ với lửa và kỵ với mùa Đông, hơn nữa cần đề phòng, cẩn thận có người phản bội. Năm 22 tuổi thì lại kỵ với mùa Hạ, cần cẩn thận với những người bạn không tốt của mình. Năm 23 tuổi thì có thể gặp phải đau bệnh vào tầm cuối năm. Sang 24 tuổi thì có thể sẽ gặp được một mối nhân duyên khá mới mẻ. Đến năm 25 tuổi thì không nên đi xa, sẽ gặp hại, không tốt.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì gia đình có thể xảy ra chuyện xích mích. Sang năm 27 tuổi thì kỵ vào mùa Xuân, đặc biệt là thời điểm đầu tháng 2 năm này. Năm 28 tuổi, vào khoảng giữa năm thì có hoạnh tài. Năm 29 tuổi, trong năm chắc chắn sẽ phải chịu một cái tang. Sang năm 30 tuổi, nếu sinh con trai trong năm này thì sẽ rất tốt, sau này cũng sẽ rất khá.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi có thể sẽ đau một trận suýt chết, vận xui có thể kéo dài từ khoảng năm 31 tuổi đến năm 34 tuổi. Trong thời gian này thì cẩn phải chú ý, cẩn thận sẽ bị hao hụt tài lộc hoặc là bị người khác lừa gạt. Đến năm 35 tuổi thì công việc làm ăn có bước tiến, bắt đầu phấn chấn lại.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào khoảng thời gian này thì cả đường công danh lẫn chuyện tiền bạc đều lên cao như diều gặp gió, dù làm bất cứ chuyện gì cũng đều được thành công, dù tính gì cũng thu được lợi. Có thể nói những năm này là thời gian tốt nhất cuộc đời của bạn, nên tranh thủ hoàn thành mọi việc mong muốn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì cẩn thận có thể sẽ xảy ra một tai nạn bất ngờ. Còn năm 42 tuổi thì có thể gặp chút ít bệnh tật. Sang năm 43 thì kỵ vào mùa Thu. Năm 44 tuổi nên coi chừng không sẽ bị lừa gạt. Đến năm 45 tuổi thì có thể sẽ xảy ra tiếng sét ái tình.

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này bạn nên chú ý chuyện gia đạo, rất có thể xảy ra những chuyện lộn xộn, nhưng đừng vì tiền bạc để rồi quên đi nhân nghĩa trong nhà. Thời điểm đó bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ về gia đình mình, con cái mình nhiều hơn. Trong năm 45 tuổi thì có con cái thi đậu, được rạng rỡ trong chuyện học hành.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này thu được rất nhiều thành công trong cuộc sống, được về vấn đề tài lộc, đồng thời cũng được hưởng nhiều phúc đức. Tuy nhiên là vào năm 53 – 53 tuổi thì đường danh mạng cũng như số mạng của bạn lại không được tốt cho lắm.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này nếu bạn chú ý để phát triển về công việc làm ăn thì có thể thu được nhiều thắng lợi to lớn. Tuy nhiên thì cũng có phần suy yếu hơn trước, bạn cần phải cẩn thận hơn trong chuyện sức khỏe, tài lộc cũng tốt.