Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng 2005

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng 2005

Tuổi: Ất Dậu - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước trong suối

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạng 2005

Ất Dậu cung Cấn số nàng,
Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.
Thu Đông sanh thuận thời yên,
Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân.
Trung niên cũng chẳng có phần,
Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.
Lập nên nhà cửa nhiều lần,
Thế mà cũng rả vì phần chưa an.
Hậu vận mới được an nhàn,
Làm dư có của tụ tài số cô.
Số phải tu niệm ăn chay,
Thì trời phật độ họa may sang giàu.
Tấm thân an mạnh thảnh thơi,
Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.


Tổng quan về người tuổi Ất Dậu nữ mạng sinh năm 2005

Người tuổi này lúc còn nhỏ được hưởng một cuộc sống sung sướng hoàn toàn về mặt thể xác, có nhiều triển vọng tốt đẹp trên con đường công danh. Khi bước vào trung vận thì lại phải chịu nhiều điều buồn lo, nghĩ ngợi về vấn đề vật chất và cả tinh thần. Chỉ khi bước sang hậu vận thì mới được hưởng an nhàn và sung sướng.

Cuộc sống

Nói chung là cuộc đời người tuổi này tiền vận sung sướng, sang trung vận thì lại lao đao, số phận buồn lo nhiều, khi vào hậu vận thì mới được hưởng sung sướng, an nhàn.

Hậu vận của người tuổi này có được nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống tương lai và cả con đường phát triển sự nghiệp nữa.

Số được hưởng thọ khoảng 58 tuổi đến khoảng 76 tuổi. Còn tuy thuộc vào cách ăn ở của từng người, nếu sống hiền lành, chăm làm việc thiện tích đức thì sẽ được tăng thêm niên kỉ, nhưng nếu ăn gian ở ác tất niên kỉ sẽ bị giảm.


Tình duyên

Chuyện tình duyên của người tuổi này gặp nhiều trớ trêu, phải chịu nhiều điều đau xót, và buộc phải trải qua ít nhiều đau buồn thì sau đó mới có thể xây dựng hạnh phúc bền vững được.

Đối với những người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành các trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 4, tháng 9 và tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời buộc phải thay đổi ít nhất ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người được sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải có khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người tuổi này mà được sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, sẽ có được cuộc sống một vợ một chồng suốt cuộc đời.
Gia đạo & Công danh

Phần công danh của người tuổi này vào tiền vận, trung vận có được nhiều triển vọng tốt đẹp, mức độ phát triển của vấn đề này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, sự sáng suốt cùng siêng năng của bản thân mỗi người.

Về gia đạo thì ở trung vận phải chịu nhiều điều buồn lo, hậu vận lại phải chịu sự hẩm hiu, chỉ khi cuối cuộc đời rồi thì mới có được sự an nhàn, sung sướng.

Từ khoảng 60 tuổi trở đi mới có thể hoàn thành được sự nghiệp. Trung vận, khoảng 28 tuổi trở đi thì vấn đề tiền bạc có được nhiều kết quả khả quan, có cơ hội phát triển tiền bạc mạnh mẽ.


Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi có tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn là: Kỷ Sửu, Tân Mão, Nhâm Thìn. Nếu muốn phát triển công việc làm ăn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp, thu được nhiều tiền bạc, tránh được thất bại hoặc thua lỗ trong công việc thì nên chọn những tuổi kể trên để cùng hợp tác làm ăn, hùn hạp hay giao dịch liên quan đến tiền bạc.


Lựa chọn vợ chồng

Việc chọn đối tượng kết hôn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn, nếu không cẩn thận sẽ khiến cuộc sống cũng như công việc làm ăn tương lai gặp phải nhiều trở ngại.

Vì vậy bạn nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống sung sướng, đầy đủ, cuộc đời được cao sang, phú quý, tiền bạc thì dồi dào, không lo gặp khó khăn. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với tuổi Ất Dậu nữ mạng cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nhưng nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Quý Mão. Sau này bạn chỉ có thể tạo cho mình được một cuộc sống ở mức trung bình. Bời vì những người tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó mà giúp bạn đẩy mạnh cuộc sống được.

Còn nếu bạn vì yêu thương mà nhất quyết cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. Cuộc sống tương lai của bạn sẽ chìm trong sự khó khăn, nghèo khổ, bạn không thể có cơ hội để tạo lập cho mình một cuộc sống đầy đủ và sung túc được. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, điều đó khiến cho bạn khó mà có được một cuộc đời sung sướng, bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo nàn, bần tiện, sự nghiệp cũng khó có thể phát triển được.

Bên cạnh đó cũng có những năm xung khắc với tuổi của bạn trong chuyện hôn nhân, đó là những năm bạn ở vào tuổi 17, 22 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 34 tuổi, 35 tuổi, 37 tuổi. Những năm này nếu bạn kết hôn thì rất khó thành, hoặc có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên tục.


Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn kết hợp với những người tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Mậu Dần trong chuyện làm ăn hoặc là chuyện hôn nhân thì đều sẽ gặp phải rất nhiều những vướng mắc trở ngại bất ngờ, nếu kết hợp làm ăn thì vô vàn những khó khăn ập đến với chuyện làm ăn của bạn, nếu lựa chọn để tiến tới hôn nhân thì có thể bổn mạng của bạn về sau sẽ bị ảnh hưởng. Bời vì những người tuổi này là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn, vì thế nên tránh làm ăn, hợp tác hoặc là kết duyên với họ.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 24, 28 tuổi, 31 tuổi, 38 tuổi là những năm cuộc sống gặp phải nhiều điều khó khăn, vất vả nhất. Vào thời điểm đó thì bạn phải hành xử cẩn trọng trong mọi việc, cẩn thận tai nạn hoặc là gặp bệnh tật.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu muốn chọn ngày giờ xuất hành để có được nhiều thành công và may mắn thì nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Trong cuộc đời, nếu xuất hành đúng vào thời điểm trên thì công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, không lo lắng thất bại hay thua lỗ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì có nhiều chuyện đau buồn xảy đến trong chuyện tình cảm, vấn đề tài lộc thì ở mức yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì đường công danh có được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng được vượng phát, tuy nhiên tài lộc vẫn chỉ ở mức trung bình thôi. Đến năm 23 – 24 tuổi thì đường tài lộc chuyển biến tốt với nhiều kết quả khả quan, nhưng phần công danh lại xuất hiện nhiều điều bê bối, công việc làm ăn lẫn chuyện tình cảm đều sút kém. Đến năm 25 tuổi thì có cơ hội để tạo nhiều kết quả tốt đẹp cho cả sự sống lẫn cuộc đời.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào tuổi 26 bạn có được nhiều cơ hội để phát triển đường tài lộc và cả chuyện tình cảm nữa, cả năm thu được rất nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống. Sang tuổi 27 – 28 thì bạn có được cơ hội để tạo ra nhiều điều hay đẹp cho chính cuộc đời của bạn và cả chuyện tình duyên, đường công danh và vấn đề tài lộc, chuyện làm ăn cũng rất tốt nhưng lại kỵ phải đi xa. Tuổi 29 thì cuộc sống hơi xấu từ khoảng tháng 10 âm lịch trở đi, những tháng đầu năm, giữa năm thì đều bình thường. Còn tuổi 30 cũng khs tốt đẹp, bạn chỉ cần đề phòng và cẩn thận hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc là được.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 31 thì suốt năm mọi chuyện đều ở mức bình thường. Sang tuổi 32 – 33 thì hơi xấu, tốt nhất bạn không nên tính chuyện phát triển công việc làm ăn hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc, vì có thể sẽ có hao tổn tài của hoặc là gặp phải bệnh hoạn bất ngờ. Đến tuổi 34 – 35 thì bạn có được cơ hội để tạo lập sự nghiệp cũng như phát triển đường công danh, đây là thời gian tốt cho bạn phát triển về cơ nghiệp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào tuổi 36 thì mọi chuyện không mấy tốt đẹp, cần thận trọng trong những chuyện có liên quan đến tiền bạc, tốt nhất không nên tính chuyện làm ăn lớn, sẽ có hại. Sang tuổi 37 – 38 thì nên thực hiện những giao dịch, giao thương tiền bạc thì sẽ thu được may mắn, nếu đi làm ăn xa sẽ càng tốt hơn. Đến tuổi 39 – 40 thì có thể sẽ có hao hụt hoặc là thiếu thốn chuyện tiền bạc, thận trọng về phần con cái, về gia đạo cũng có nhiều điều bê bối.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 thì không tốt lắm cho bổn mạng của bản thân, gia đình và thân tộc có thể gặp phải đại nạn, đặc biệt là thời điểm thang 4, tháng 7, tháng 10 âm lịch. Sang tuổi 42 – 43 thì bạn cần phải cẩn thận hơn trong chuyện gia đạo, chuyện làm ăn và cả những gia dịch tiền bạc và chuyện tình cảm đều thu được nhiều kết quả hay đẹp. Đến năm tuổi 44 – 45 thì cuộc sống ở mức bình thường, hầu như không có gì sôi động xảy đến.

Từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi: Vào năm bạn 46 tuổi thì đường sự nghiệp, đường công danh và cả vấn đề tài lộc đều thu được nhiều điều may mắn. Sang đến năm 47 – 48 tuổi thì bổn mạng khá vững vàng, chuyện làm ăn thì chỉ dừng ở mức bình thường.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này thì vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình, còn bổn mạng cá thể lại không tốt lắm, sẽ gặp bệnh hoạn, còn có thể hao tổn tài của, cần lo lắng hơn trong chuyện gia đình, tốt nhất là tránh việc phải đi xa hoặc là gai dịch tiền bạc hay làm ăn quá lớn.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì bạn có được cơ hội để tạo lập cho mình một cuộc sống đầu đủ và vui tươi, gia đình được tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng lại khá yếu kém, chuyện gia đạo thì có hạnh phúc và yên vui. Thời gian này có kỵ vào mùa đông, kỵ cả cuối mùa hạ, cần lo lắng bổn mạng cá nhân.