Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng 2036

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng 2036

Tuổi: Bính Thìn - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất pha cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng 2036

Bính Thìn cung Khảm sanh ra,
Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai.
Mùa Hạ sanh đặng thời may,
Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Mùa xuân sanh cái khổ nàng,
Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.
Anh em cũng chẳng được gần,
Tình đầu trắc trở bởi sầu lương duyên.
Về sau nhờ phước lộc trời,
Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.
Trung vận còn phải bôn ba,
Trở về cuối vận mới là hiền vinh.
Nếu nàng tích đức tu thân,
Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.


Tổng quan về người tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 2036

Những người phụ nữ tuổi Bính Thìn thường gặp phải nhiều rủi ro về bổn mạng, cuộc đời của họ không có cơ may gặp được nhiều may mắn. Mặc dù vậy nhưng họ có nhiều cơ hội để xây dựng công danh, tài lộc từ thời tiền vận, đến thời trung vận và hậu vận thì họ hoàn toàn có được thành công. Họ sẽ gặp phải một hạn nặng vào năm 51 tuổi.

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Bính Thìn dễ gặp nhiều rủi ro thuở ban đầu. Nhưng thời hậu vận về sau thì được may mắn và tốt đẹp hơn.

Những người này thường đạt được nhiều thành công về sự nghiệp, ở thời trung vận của họ sẽ phải trải qua nhiều biến động nhưng cuối cùng mọi thứ cũng sẽ đều tốt đẹp. Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 59 tuổi đến năm 68 tuổi, tuy nhiên đó chỉ là con số tương đối. Bạn hoàn toàn có thể tăng niên kỷ của mình nếu như ăn ở phúc đức, nhưng cũng hoàn toàn tự giảm niên kỷ của chính mình nếu như sống không tốt đời đẹp đạo.


Tình duyên

Vào thời tiền vận, phụ nữ tuổi Bính Thìn hầu hết trong chuyện tình cảm gặp rất nhiều khó khăn, ít có may mắn, hơn nữa, lắm muộn phiền, sầu đau. Nhân duyên của phụ nữ tuổi Bính Thìn chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Người tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh vào hai tháng 4 và 9 theo lịch âm thì con đường tình duyên có thể phải đi qua ít nhất 3 lần thay đổi.

Nếu như số phận không được tốt đẹp lắm về đường tình duyên mà sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì cuộc đời cũng có thể phải đến 2 lần thay đổi trong con đường tình duyên.

May mắn nhất phải là những người nữ mạng tuổi này sinh hạ vào các tháng 3, 6, 7, 11 và 12 âm lịch vì đường tình duyên tương đối đẹp, ít hoặc không phải thay đổi, hạnh phúc lâu dài và trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Phụ nữ Bính Thìn thuở nhỏ có đôi chút bất trắc, đau khổ trong gia đạo, đến khi trường thành thì yên ấm, hòa hợp hơn nhiều. Sự nghiệp ở tiền vận chỉ ở mức trung bình, không có cơ hội lên cao. Tuy nhiên, tuổi Bính Thìn lại rất thuận lợi trên con đường buôn bán, giao thương.

Công danh, tài lộc chỉ thành công và bền vững ở độ tuổi 40 trở lên mà thôi. Vào năm 30 tuổi, bạn đã bắt đầu đạt được thành công trong vấn đề tiền bạc, đến năm 40 tuổi thì mọi thứ sẽ thật sự tốt đẹp và vững chắc.


Tuổi hợp làm ăn

Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu là 3 tuổi cực hợp để hợp tác làm ăn với tuổi Bính Thìn nữ mạng. Nếu như bạn có ý định kinh doanh buôn bán hoặc hùn hạp vốn làm ăn và mở công ty thì nên lựa chọn những người đồng hành tuổi trên.


Lựa chọn vợ chồng

Khi xem tuổi vợ chồng thì những tuổi đẹp nhất cho nữ mạng tuổi Bính Thìn kết hôn là những nam mạng tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. 6 tuổi này rất hợp tuổi với tuổi Bính Thìn nữ mạng, hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu như chọn lựa tiến tới hôn nhân với những nam mạng tuổi này, nữ mạng Bính Thìn không phải suy nghĩ gì về việc tiêu tiền vì nhiều tiền quá không đếm xuể, còn hạnh phúc thì rất trọn vẹn mĩ mãn, chồng cực kì yêu vợ.

Còn nếu như lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân thì cuộc sống hai vợ chồng về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, sống một cuộc sống đời tầm thường. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn yêu nhau và hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.

Hãy tránh kết hôn với 3 tuổi Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất vì 3 tuổi kể trên không được hợp với Bính Thìn nữ cả về tình duyên và sự nghiệp tiền tài. Vì thế, cuộc sống về sau sẽ khá vất vả về mặt tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với Bính Thìn nữ đó là vào những năm tuổi sau: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi. Những năm này cần hết sức lưu ý mọi việc, nhất là tránh việc cưới gả kết hôn vào những năm này.


Những tuổi đại kỵ

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu là 4 tuổi cực kì xung khắc và đại kỵ với Bính Thìn nữ mạng. Chính vì vậy, khi làm ăn, làm chuyện lớn, kết hôn bạn cần tránh những người thuộc các tuổi kể trên. Nếu cố tình kết hợp làm ăn thì khó thành công được mà dễ dẫn tới thất thoát lụi bại, nếu cố tình tiến tới hôn nhân thì dễ nguy hại tới bổn mạng về sau.


Những năm khó khăn nhất

Phụ nữ tuổi Bính Thìn có các năm đại kỵ thuộc vào các độ tuổi đó là: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong các năm trên, tuổi này nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Thìn nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào những giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu như xuất hành tháng, ngày, giờ trên thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn, dễ đạt được thành công như ý muốn trong mọi giao dịch và công việc.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Trong các năm này cần coi trọng chuyện tình yêu đôi lứa, dễ gặp phải kẻ bội bạc, lừa dối mà có kết cục đau lòng. Đặc biệt, không nên mù quáng tin vào những lời mật ngọt, hứa hẹn của người khác. Năm 20 tuổi, tránh các chuyến đi xa. Đường tình cảm đều có diễn tiến hay đẹp, vui vẻ nhưng cũng không đem lại kết quả gì.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 21 tuổi, bạn sẽ có cơ hội gặp được người bạn đời lý tưởng của mình . Đến năm 22 tuổi, cuộc đời bạn sẽ có được nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển, có khả năng lớn là bạn sẽ lập gia đình vào năm này. Các năm từ 23 tuổi đến năm 25 tuổi là những năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, nhưng bạn nên cẩn thận vào cuối năm 25 tuổi, có thể vì lòng tự cao của bạn thân mà gây ra những tổn thất về mặt tình cảm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian nhiều hay đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện các việc quan trọng, gây dựng cuộc đời. Như vậy sẽ dễ dàng thu được thành quả.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn cần phải đề phòng bệnh tật và hao tổn tài lộc vào năm 31 tuổi. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi là hai năm mà bạn phải đối mặt với những xáo trộn trong gia đạo của mình. Đến năm 34 tuổi và năm 35 tuổi, có thể xuất hiện một số xáo trộn trong chuyện tình cảm, vì sự vô tình của bạn mà sẽ gây ra sự đổ vỡ.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Nếu trước đây, cuộc đời bạn không có biến động nào đáng kể thì nhất định sẽ xảy ra vào những năm này. Trong cả công việc lẫn tình cảm, bạn cần suy nghĩ kỹ lượng trước khi hành động để tránh điều tan nát, đổ vỡ xảy đến bất ngờ. Tiền tài thì không có lên cao, chỉ ở mức độ bình thường, mà thôi.

Từ năm 41 tuổi đến 50 tuổi: Đoạn thời gian hậu vận thanh tịnh nhất cuộc đời Bính Thìn sau những chông gai vừa qua. Đây là những năm yên bình nhất trong cuộc đời của bạn, không có khó khăn này xảy ra, thuận lợi nhất về tài lộc.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn vào năm 51 tuổi, thuận lợi về mặt tài vận. Đến năm 52 tuổi sẽ bị sút kém, bạn dễ bị thất bại trong công việc làm ăn vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch, đến tháng 11 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ được cải thiện hơn. Vào năm 53 tuổi, tài vận của bạn được thuận lợi tốt đẹp, tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn về tính mạng vào mùa Đông. Năm 54 tuổi có nhiều tốt đẹp cả về sự nghiệp, công danh lẫn gia đạo. Năm 55 tuổi, có thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp và cả cuộc sống, trong năm này, không có tài lộc nhưng con cái được thành đạt.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này tương đối tốt đẹp, mọi sự bền lâu, vững vàng nhất trong cuộc đời. Năm này trải vượt qua thời gian đau ốm, suy kiệt, tuy vây, cơ thể lại rất vững mà tai qua nạn khỏi. Năm 57 tuổi, đôi chút không tốt, xung khắc vào mùa xuân, thân thể thì không có gì đáng lo ngại. Năm 58 tuổi, một năm yên ổn, công danh được phát triển nhất. Năm 59 tuổi, nên cẩn trọng trong khoản thời gian nửa đầu năm, nửa cuối năm tốt đẹp. Năm 60 tuổi, xung khắc vào mùa Hạ, cả năm nhìn chung khá tốt nhưng nên chú ý hơn đến bổn mạng.