Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng 2016

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng 2016

Tuổi: Bính Thân - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên núi

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng 2016

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.
Tuổi sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của cũng cực lưng mang quần dài.
Hạn xưa chưa được hanh thông,
Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ.
Số Trời định những bao giờ,
Tài ba vận mạng chờ ngày phát sanh.
Một đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận giữa lần lần nối theo.
Ra ngoài kẻ quý người yêu,
Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau.


Tổng quan về người tuổi Bính Thân nam mạng sinh năm 2016

Người tuổi này trong cuộc sống và trong nghề nghiệp có được nhiều hy vọng. Tuy tiền vận gặp nhiều điều xui xẻo, nhưng bước vào trung vận sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong nghề nghiệp. Còn khi bước vào hậu vận thì sẽ được hưởng an nhàn và sung sướng.

Cuộc sống

Nói chung là người tuổi này có số được hưởng tốt đẹp, gặp nhiều may mắn khi bước vào trung vận và hậu vận.

Người tuổi này số được hưởng thọ khoảng từ 56 tuổi đến 68 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức thì tất được tăng niên kỷ. Nhưng nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Theo tháng sinh có thể chia chuyện tình duyên của người tuổi này thánh ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 2, 3, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, 5, 12 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
Gia đạo & Công danh

Về gia đạo của người tuổi này thì tiền vận sẽ có nhiều bê bối, vào trung vận thì lại có nhiều điều xích mích, chỉ khi bước sang hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Về phần sự nghiệp thì người tuổi này có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp trong cuộc sống được hoàn thành rất mau lẹ, vấn đề tiền bạc cũng được giải quyết dễ dàng hơn khi bước vào trung vận.


Tuổi hợp làm ăn

Nên lựa chọn những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão để hợp tác làm ăn hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc. Những tuổi này rất hợp để hợp tác hoặc là cộng tác trong công việc, sẽ đem lại thành công và hiệu quả chắc chắn. Tránh được lo lắng gặp rủi ro, thất bại.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu muốn sau khi kết hôn mà có được một cuộc sống cao sang, phú quý thì phải chọn đối tượng kết hôn là những người tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Chỉ khi chọn kết hôn với những tuổi kể trên thì cuộc đời bạn mới có được cơ hội để tạo lập một cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể đến mức trung bình thôi.

Còn nếu bạn mà nhất định muốn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất. Bạn nên chuẩn bị tâm lí để đối mặt với một cuộc sống nghèo khổ, khó khăn, không bao giờ có thể tạp được một cuộc sống hoàn hảo hay khả dĩ được. Những tuổi này không những không hợp trong chuyện tình duyên, mà còn không hợp cả về đường tài lộc, sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở thành nghèo khổ, thiếu thốn, vợ chồng cũng không hạnh phúc.

Bạn cũng cần chú ý, vào những năm bạn ở tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45, 51 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm này xung khắc với chuyện cưới gả.


Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn tính chuyện hợp tác làm ăn hoặc là chọn những tuổi này làm đối tương kết hôn thì rất có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, tệ hơn là có thể sẽ tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời. Những tuổi đó là: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Tuy nhiên, nếu gặp phải tuổi kỵ trong bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống thì tốt nhất vẫn là nên tránh đi thì tốt hơn, nếu không ít nhiều cũng sẽ phải gánh lấy một phần thất bại.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 24, 26, 28 thì gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Thời gian này nên cẩn thận trong mọi việc, cần phải đề phòng tai nạn có thể xảy ra, hoặc là có hao tổn tài của.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Nếu luôn xuất hành đúng thời gian trên thì sẽ thu được nhiều may mắn, tạo được nhiều tiền bạc, dù là làm việc gì cũng sẽ nắm được cơ hội thành công và có được thành tựu lớn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì trong chuyện tình cảm có được nhiều hy vọng tốt đẹp, nhưng lại có thất bại trong vấn đề tiền bạc, cần cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Những năm còn lại từ 23 – 25 tuổi thì khá bình thường, không có gì quan trọng xảy đến cả.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì đường tài lộc và cả đường công danh đều được phát đạt vài phần, cũng có được cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Sang năm 27 tuổi thì có thể tạo ra được công việc làm ăn mới, đường tài lộc có thể được sung túc hơn. Năm 28 tuổi cũng khá tốt, gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng thu được rất nhiều kết quả như ý trong chuyện làm ăn. Năm 29 tuổi thì cần phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, sẽ có hao tổn tài của, và có kỵ vào tháng 10 âm lịch. Đến năm 30 tuổi thì phải cẩn thận, cả năm không được tốt lắm, bạn nên đề phòng vấn đề tiền bạc, có thể sẽ bị mất của.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, công việc làm ăn cũng khá bình thường. Sang năm 32 – 33 tuổi thì kỵ những việc làm ăn lớn, nên làm những việc nhỏ sẽ thu được lợi nhiều hơn. Còn những năm 34 – 35 tuổi thì phải cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, và cả những công việc làm ăn khác.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong những năm 36 – 37 tuổi thì khá tốt đẹp, nếu làm ăn lớn thì sẽ thu về được rất nhiều tiền bạc. Sang năm 38 – 39 tuổi thì cũng tương đối đẹp, đẹp cả về chuyện tình cảm cũng như trong sự nghiệp. Còn đến năm 40 tuổi thì mọi chuyện đều khá bình thường, không có gì quan trọng cả.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này thì cuộc sống có vẻ phát đạt hơn về đường tài lộc cũng như đường công danh. Tương lai có thể gặp được nhiều điều may mắn, việc làm ăn rất có thể sẽ tạo ra được nhiều điều may mắn. Chỉ cần phải cẩn thận vào năm 42 tuổi thôi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì công việc làm ăn cũng chỉ ở mức trung bình, nên tránh những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Trong cuộc sống gia đình có vẻ có nhiều lạc quan hơn, bổn mạng và cả sự sống cũng có nhiều điểm khả quan hơn trước.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này thì bổn mạng khá xấu, bạn cần phải cẩn thận vấn đề tiền bạc, có thể sẽ có mất mát chuyện tiền bạc xảy ra. Hơn nữa trong khoảng thời gian này thì không nên xuất hành đi xa, nếu không sẽ gặp bất lợi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng có phần phát đạt. Nhưng bổn mạng trong những năm này lại suy kém, cần phải cẩn thận trong chuyện làm ăn và cả về phần gia đạo nữa.