Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng 2013

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng 2013

Tuổi: Quý Tỵ - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước chảy mạnh

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng 2013

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sanh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chở che.
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.


Tổng quan về người tuổi Quý Tỵ nữ mạng sinh năm 2013

Cuộc đời của người tuổi này thường có nhiều điều lo âu và buồn bã ở vào tiền vận, khi bước sang trung vận cũng như hậu vận thì cũng bớt lo lắng đi ít nhiều. Tuy vậy nhưng số mạng không được hưởng giàu sang, phú quý, vì vậy trong cuộc sống gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn.

Cuộc sống

Người tuổi Quý Tỵ nữ mạng vào tiền vận có nhiều chuyện phải lo buồn, sang trung vận và hậu vận thì cuộc sống sẽ được khá hơn chút ít.

Người tuổi này số hưởng thọ khoảng từ 68 tuổi đến 76 tuổi. Nếu muốn tăng kỷ thì phải sống có phúc có đức, còn không sẽ bị giảm kỷ nếu hay làm chuyện gian ác.


Tình duyên

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 4, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
Gia đạo & Công danh

Về phần gai đạo của người tuổi này thì vào tiền vận có gặp nhiều điều rối rắm, sang trung vận và hậu vận thì được hưởng an vui.

Đường công danh thì lại lên bổng xuống trầm liên tục, nếu có thì cũng chỉ tồn tại trong khoảng những năm giữa cuộc đời mà thôi.

Còn về sự nghiệp thì không gặp được nhiều điều tốt đẹp lắm. Vấn đề tiền tài muốn được may mắn thì cũng phải chờ đợi đến khi bước qua tuổi 30 trở đi.


Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp để bạn chọn làm đối tượng hợp tác hoặc cộng tác làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, nếu hợp tác hoặc là cộng tác cùng sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, giao dịch liên quan đến tiền bạc cũng sẽ thu được nhiều lợi nhuận.


Lựa chọn vợ chồng

Trong chuyện xây dựng hôn nhân và hạnh phúc cũng cần phải xem tuổi vợ chồng để chọn cho mình một người chồng hợp tuổi. Khi ấy thì cuộc sống gia đình mai sau mới sung túc và hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu kết hôn cùng với những người tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Sau này bạn có thể được hưởng một cuộc sống giàu sang, quyền quý. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc. Nhờ vậy mà có thể tạo cơ hội để bạn tạo lập một cuộc sống sang giàu, quyền quý.

Nhưng nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn. Cuộc sống sau này của bạn dù cố gắng cũng chỉ đạt được mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp với tuổi bạn trong chuyện tình duyên, nhưng lại không phù hợp trong vấn đề tài lộc, vì vậy khó mà thúc đẩy cuộc sống của bạn phát triển lên cao được.

Còn nếu như vì thương yêu mà bạn quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để đối diện với cuộc sống tương lai bần hàn, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Bởi vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, khiến cuộc sống lâm vào cảnh nghèo khó.

Vào những năm bạn ở tuổi 21, 27, 33, 39 thì bạn tuyệt đối nên tránh chuyện kết hôn, nếu không có thể sẽ chịu cảnh xa vắng triền miên. Những năm này xung khắc chuyện kết duyên, bạn cần tránh thì sẽ tốt.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Nhâm Dần, Canh Dần. Bạn nên tránh kết hôn hoặc là hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ gặp khá nhiều rắc rối dẫn tới thua lỗ hoặc thất bại, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng sau này.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này ở vào tuổi 23, 27, 31, 37 thì sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong những năm của cuộc đời. Trong những năm khó khăn này thì cần phải cẩn thận, đề phòng kẻo có bệnh tật hoặc là có sự hao tổn tài của.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu trong đời luôn chọn xuất hành vào thời điểm này thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thi về được nhiều thành công.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi cho đến năm 25 tuổi: Trong những năm này cuộc đời bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, đường công danh thì có được nhiều may mắn. Tuy nhiên thì tài lộc trong khoảng thời gian này lại ít ỏi và có phần yếu kém.

Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi: Những năm này bạn có được chút ít sự phát triển sự nghiệp. Vấn đề tiền bạc thi ra vào khá thất thường. Công việc làm ăn thì không được vững chắc lắm. Đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có nhiều sụp đổ.

Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi: Khoảng những năm này cuộc sống của bạn khá tốt đẹp, vấn đề tiền bạc khá dễ dàng, công việc làm ăn cũng gặp được nhiều điều may mắn. Tuy nhiên bạn chú ý không nên phung phí tiền bạc nhiều, bởi thời gian này số bạn chưa có được cơ hội để tạo lấy nhiều tiền bạc cũng như tài lộc.

Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi: Trong những năm này thì sự nghiệp có phần được vững vàng hơn, bạn nên lo lắng chuyện làm ăn, cũng nên chú ý chuyện gia đình cũng như sự nghiệp cũng như về con cái của mình nhiều hơn, không nên hoang phí.

Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì cuộc đời bạn gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, về bản thân thì hay gặp bệnh tật cũng như hao tổn tài của. Những năm này nếu sinh con thì được tốt, có thể tánh được tai nạn và những việc tổn hao tài của.

Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi: Những năm này khá tốt đẹp trong chuyện tài lộc, về cuộc sống cũng có nhiều điều tốt đẹp, nhưng vẫn nên cẩn thận trong chuyện làm ăn, tài lộc và cả sự nghiệp của bản thân nữa.

Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này không xảy ra chuyện xấu hay việc gì quan trọng trong cuộc sống, chuyện gia đình thì được yên vui và hạnh phúc.