Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nam mạng 2006

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nam mạng 2006

Tuổi: Bính Tuất - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất nóc nhà

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nữ mạng 2006

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.
Số người lao lực lao tâm,
Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.
Số nhờ kẻ quý giúp nên,
Thang mây bước tới hanh thông có ngày.
Xét qua tâm tánh ở đời,
Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.
Thế mà người ấy chẳng lo,
Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.
Lòng dạ rất tốt cho nên,
Thương người phải chịu không thù giận ai.
Con người ăn ở thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.


Tổng quan về người tuổi Bính Tuất nam mạng sinh năm 2006

Những người nam giới tuổi Bính Tuất có một cuộc đời phải chịu nhiều khắt khe ở thuở tiền vận nhưng cũng không có buồn phiền nào đáng kể, tuy những người này có chí hướng muốn tự lập, không nhờ cậy đến gia đình, nhưng họ lại không thể thoát khỏi sự nhờ vả đến gia đình nếu muốn thành công trong con đường công danh và sự nghiệp. Những người nam giới tuổi Bính Tuất có thể sẽ có được triển vọng tốt đẹp về công danh, sự nghiệp từ năm 30 tuổi trở đi. Mặc dù vậy nhưng gia đạo của họ không được hoàn toàn tốt đẹp. Những người này sẽ cần nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè để phát triển công danh, sự nghiệp hơn là nhờ cậy gia đình.

Cuộc sống

Nói chung, những người nam giới tuổi Bính Tuất có hậu vận khá tốt đẹp, sung sướng nhưng thời tiền vận phải chịu nhiều khổ cực, khó khăn trong cuộc sống.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 55 tuổi đến năm 66 tuổi. Nếu ăn ở tốt đẹp, làm người lương thiện thì sẽ được tăng tuổi thọ, và ngược lại, nếu làm người độc ác, không tạo được phước đức thì sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.


Tình duyên

Đường tình duyên của những người nam giới tuổi Giáp Tuất cũng phải chịu khá nhiều khắt khe, muộn phiền. Nhưng chủ yếu sẽ căn cứ vào tháng sinh mà chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào các tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ họ sẽ phải trải qua ba lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì chỉ phải kết hôn một lần và được hưởng hạnh phúc hoàn toàn trong hôn nhân.

Qua đây thấy được, đàn ông tuổi Bính Tuất nên xem xét kỹ hơn bản ghi ngày tháng trong đường tình duyên để có thể xác định chính xác hơn số mệnh của mình.
Gia đạo & Công danh

Công danh của đàn ông tuổi Bính Tuất sẽ được tỏ rõ vào thời trung vận, nhưng lại không được lâu dài. Về phần gia đạo thì cũng không được yên ổn, có nhiều khúc mắc. Nhưng nguyên do của tất cả mọi chuyện chỉ vì bạn không sáng suốt mà thôi. Đến thời trung vận lại càng thêm phiền muộn về gia đạo. Phải đến thời hậu vận thì mọi thứ mới tốt đẹp lên được.

Sự nghiệp của những người nam giới tuổi Bính Tuất sẽ bắt đầu được tốt đẹp từ năm 30 tuổi trở đi, dù tiền vận phải chịu khá nhiều cơ cực, vất vả nhưng đến thời hậu vận sẽ được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống sung túc.


Tuổi hợp làm ăn

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại từ làm ăn cho đến kết hôn, nếu Bính Tuất lựa được người hạp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó. Hơn nữa, những người hạp tuổi ấy còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Đối với nam mạng tuổi Bính Tuất nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý và tuổi Tân Mão. Nếu nam giới tuổi Bính Tuất lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, cầu được ước thấy, trăm sự tất thành. Đặc biệt, thành công và phát lộc trong giao dịch về tiền bạc.


Lựa chọn vợ chồng

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Bính Tuất nên kết hợp với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Tân Mão, tuổi Quý Tỵ và tuổi Ất Dậu. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Bính Tuất công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Nếu tuổi Bính Tuất lựa chọn ba tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão thì cuộc đời của họ sẽ luôn sống trong đầy đủ, sung sướng, con cháu hiếu thuận. Phần gia đạo hạnh phúc, viên mãn. Còn khi Bính Tuất chọn lựa tuổi Quý Tỵ và Ất Dậu, thì không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, tiền tài có nhiều cơ hội lên cao thuận buồm xuôi gió, giàu có phú quý. Nói chung, cuộc đời của họ sẽ luôn cao sang, sung túc.

Một khi tuổi Bính Tuất đã xây dựng gia đình với một trong các tuổi kể trên, thì cuộc sống sau này của họ sẽ tương đối thuận lợi, cho dù sớm hay muộn họ cũng có thể có được cuộc sống giàu có, khang trang toàn vẹn.

Đối với các tuổi là Canh Dần, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thân và tuổi Mậu Dần thì sẽ chỉ có được một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, đem lại nhiều thuận hòa yên vui về gia môn, hôn nhân nhưng lại rất bị kìm hãm trong việc đạt được sự giàu sang, sung sướng, dư dả. Hơn nữa, lại ít có cơ hội thăng quan tiến chức, địa vị xã hội cũng không có sự nổi bật. Đường đời chỉ quanh quẩn đủ ăn đủ mặc.

Đàn ông tuổi Bính Tuất tránh lựa chọn hôn nhân với các tuổi sau đây: Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất và Canh Thìn. Các tuổi kể trên, không những chỉ đem lại cho Bính Tuất nhiều điều ngang trái, khắc khẩu, xung đột trong gia đình, mà còn ngăn trở thăng quan tiến chức về danh vọng địa vị, phát đạt trên con đường tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ chỉ chịu nhiều vất vả, cực nhọc và những khổ đau.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 30 tuổi, 42 tuổi, 48 tuổi và 54 tuổi thì bạn không nên kết hôn vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, nên bạn không nên kết hôn vì hôn nhân sẽ không đem lại hạnh phúc và lâu dài được.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch thì đó là những người có số đa thê, phải trải qua nhiều đời vợ và chịu nhiều đa đoan trong chuyện tình cảm.


Những tuổi đại kỵ

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Bính Tuất cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi, tuổi Tân Sửu và tuổi Quý Mùi. Tuổi Bính Tuất nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, túng quẫn tù tội.

Nếu lỡ gặp tuổi xung khắc, tuổi Bính Tuất không nên chủ quan, thờ ơ, khinh nhờn. Nên tùy theo tuổi, ngày giờ mà lập lễ cũng sao giải hạn, giảm bớt vận xung kỵ, không nên để việc đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt là không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, tránh việc tai ương. Nói tóm lại, tuổi Bính Tuất nên tránh xa thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.


Những năm khó khăn nhất

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Bính Tuất cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là 24 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 36 tuổi. Các năm trên, tuổi Bính Tuất nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân lao đao, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Bính Tuất nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Bính Tuất sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Bính Tuất nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được vẻ vang, cơ hội thăng quan tiến chức đúng theo mong muốn trên con đường sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 21 đến năm 25 tuổi: Vào năm 21 tuổi, bạn cần đề phòng tai nạn và những chuyện phiền muộn, nhất là vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Không những thế, bạn cũng nên cẩn thận về tài lộc, tránh bị hao tổn. Năm 22 tuổi, sự nghiệp ổn định, mặc dù công danh của bạn được phát triển nhưng lại bị hao tổn về mặt tiền bạc, kỵ tháng 3 Âm lịch. Đến năm 23 tuổi, kỵ tháng 1 và tháng 8 Âm lịch, ngoài ra sẽ phát triển về tài lộc vào tháng 11 và tháng 12 Âm lịch. Năm 24 tuổi là một năm khá tốt đẹp về công danh cũng như tiền bạc, tài lộc dồi dào. Năm 25 tuổi cũng hoàn toàn tốt đẹp cả về tình cảm và sự nghiệp.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, năm này rất tốt, tiến triển trên đà tích cực, tuổi Bính Tuất có cơ hội đạt được thành quả nhanh chóng. Đặc biệt là giao dịch tiền bạc, hợp tác làm ăn sẽ thu được lợi lớn không ngờ. Trong năm 27 tuổi, tuổi này có xung kỵ vào khoảng tháng 4 Âm lịch, tránh nên đi công tác, du lịch xa nhà. Ngoài ra, đối với các tháng khác thì đều bình ổn, không có gì xấu xảy ra. Năm 28 tuổi, nhìn chung mọi sự đều ở mức độ trung bình, ngoài trừ công danh sự nghiệp có tiến triển hơn đôi phần. Đến năm 29 tuổi, năm này tốt, tuổi Bính Tuất sẽ đạt được nhiều triển vọng, thu lại tiền tài lợi lộc. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý sức khỏe của bản thân vào mùa đông hơn đôi chút.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nửa đầu năm khá xấu, nhưng vào nửa cuối năm mọi sự có phần tốt đẹp hơn nhiều. Vào năm 32 tuổi, có cơ hội tiến triển thăng tiến nhanh chóng về công việc vào khoảng tháng 2 và tháng 5 Âm lịch, ngoài ra, với các tháng khác thì bình thường. Trong năm 33 tuổi, xung kỵ vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch, các tháng khác chú ý đến bổn mạng, tránh đi du lịch hay công tác xa nhà, nếu không sẽ gặp nhiều chuyện không hay ho lai hao tiền tốn của. Đến năm 34 tuổi, tương đối thuận lợi trên con đường tài lộc cũng như tình duyên, mọi sự đều hưng vượng, phát đạt. Năm 35 tuổi, xung kỵ vào tháng 2 Âm lịch. Còn vào các tháng khác thì tương đôi tốt, chuyện làm ăn có thể nhận lại nhiều điều may mắn và hay đẹp.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này xấu. Tiền tài, của cải có thể bị thâm hụt đôi phần. Năm này vào tháng 5 và 6 Âm lịch, nên đi xa thì sẽ thu về nhiều lợi lộc và đạt được thành quả tốt đẹp. Vào năm 37 tuổi, nên quan tâm hơn về gia đình, trong nghề nghiệp sẽ thâu về thắng lợi lớn bất ngờ, tài chính thì trung bình. Trong năm 38 tuổi, cả năm này nhìn chung khá tốt, ngoại trừ xung kỵ vào tháng 8 Âm lịch. Tuổi Bính Tuất thời gian này, nên tính chuyện làm ăn hay đi xa hợp tác, phát triển sự nghiệp công danh đều thắng to. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời gian này mọi khía canh trong cuộc sống đều trung bình không có biến động gì xảy ra. Đến năm 40 tuổi, Bính Tuất hãy có dự định đi xa hay hùn vốn làm ăn vào độ tháng 5, tháng 6 Âm lịch thì tốt.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Các năm này là đoạn thời gian an bình, yên ấm nhất trong cuộc đời của Bính Tuất. Năm 41 tuổi, năm này khá có nhiều chuyện tốt đẹp về tình yêu, hợp tác làm ăn cũng như về tiền bạc cũng khá dồi dào. Năm 42 tuổi, tương đối thành công, đặc biệt là vào những tháng 7 và tháng 11 Âm lịch. Năm 43 tuổi, một năm xung kỵ vào tháng Giêng Âm lịch, chú trọng về vấn đề tiền bạc nếu không muốn hao tài tốn của. Vào năm 44 tuổi, do tác động của sao Phục Hưng, nên cần cẩn thận trộm cướp, mất tiền của trong gia đình, vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch trong năm có người đau ôn bệnh tật. Ngoài ra, các tháng còn lại chỉ đạt mức bình thường mà thôi. Năm 45 tuổi, mọi khía cạnh của cuộc sống đều rất thuận lợi, may mắn.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, tránh thực hiện làm hợp tác hay các dự án lớn, sẽ đem lại chuyện không tốt cho gia đình. Vào năm 47 tuổi, chú ý hơn về thời điểm xuất hành trong sự làm ăn để đạt được kết quả tốt nhất, năm này chỉ xung khắc vào tháng 2 mà thôi. Trong năm 48 tuổi, cuộc sống tiến triển tốt đẹp và sôi động hơn, có đôi chút sung túc rõ ràng. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, hai năm, cuộc sống của tuổi Bính Tuất không có biến cố nào quan trọng xảy ra.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Nhìn chung, đoạn thời gian này có sự ổn định và vững chắc hơn về công việc, sự nghiệp. Phần tài chính, cần cân nhắc suy nghĩ kỹ lưỡng hơn trước khi thực hiện các dự án lớn, những năm này chỉ nên tiến hành các việc nhỏ mà thôi. Năm 51 tuổi, gia môn xảy ra biến cố, cả năm xấu. Năm 52 tuổi, năm này không được tốt, chuyện con cái không được ổn định, côn việc làm ăn, gia môn ít vui nhiều buồn. Năm 53 tuổi, năm này khấm khá hơn, nhưng lại khắc kỵ vào tháng 11. Năm 54 tuổi, trung bình. Năm 55 tuổi, mọi sự trong cuộc sống đều tốt đẹp.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Bính Tuất ở trong thời kỳ chuyển hướng rõ nét cho cuộc đời, có cơ hội phát triển sự sống trọn vẹn cho phần con cái trong gia đình. Các năm này có thành đạt mạnh mẽ về tiền tài lợi lộc, chuyện tình duyên cũng được yên ấm hạnh phúc, gia đình viên mãn.