Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

Tuổi: Đinh Mão - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trong lò

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng 1987

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn,
Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day,
Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sanh đặng số này,
Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong,
Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy,
Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.


Tổng quan về người tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987

Người tuổi này có cuộc đời lên cao khi bước vào trung vận, còn khi vào hậu vận thì được an nhàn, còn tiền vận lại gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên thì khi vào trung vận thì cuộc sống bắt đầu tốt đẹp hơn, có phần sung túc và lên cao.

Cuộc sống

Nói chung là cuộc đời của người tuổi Đinh Mão nữ mạng khá là đầy đủ, và rất có thể sẽ được sống trong cảnh sung túc vẹn toàn cả tình cảm lẫn tiền bạc công danh.

Số mạng của người tuổi này rất vững, hưởng thọ khoảng từ 65 tuổi cho đến 77 tuổi. Nếu mà ăn ở ngay thẳng, hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng niên kỷ, còn nếu ngược lại, ăn ở gian ác, bạc tình bạc nghĩa thì tất nhiên kỷ sẽ bị giảm.


Tình duyên

Nếu tuổi Đinh Mão nữ mạng mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 3, 8 và 10 (Tính theo âm lịch).

Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 thì may mắn hơn là cuộc đời sẽ chỉ phải 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Nếu tuổi Đinh Mão nữ mạng mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 3, 8 và 10 (Tính theo âm lịch).

Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 thì may mắn hơn là cuộc đời sẽ chỉ phải 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.


Tuổi hợp làm ăn

Những người tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất là những người phù hợp để Đinh Mão nữ mạng hùn hạp làm ăn cùng. Kể cả trong công việc, khi kết hợp với 3 tuổi trên thì bạn cũng rất gặp thuận lợi, mọi việc đều xuôi chèo mát mái.


Lựa chọn vợ chồng

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nữ mạng tuổi Đinh Mão hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống của gia đình chỉ đạt ở mức trung bình. Tiền bạc thì không túng thiếu nhưng chỉ đủ tiêu do không hợp nhau về tiền tài, may mắn là vẫn hợp nhau về tình duyên cho nên vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Nếu kết hôn với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ cực kì khổ cực và khốn khó. Đó là những nam mạng tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Xung khắc về tình duyên, xung khắc về tiền tài cho nên càng nghèo khó, càng xung đột về tình cảm dẫn tới không hạnh phúc.

Ngoài ra, vào những năm xung khắc thì bạn cũng tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Đó là những năm bạn ở tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38, 43. Bởi vì bạn kết hôn vào những năm trên sẽ làm cho cuộc sống của 2 vợ chồng sau này gặp nhiều trắc trở, mọi sự không thuận.


Những tuổi đại kỵ

Trong tất cả mọi việc, những người nữ mạng tuổi Đinh Mão cần tránh kết hợp cùng những người tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Nghiêm cấm không được hùn hạp làm ăn lớn hoặc kết hôn cùng. Hậu quả sẽ rất khó lường.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 20, 23, 27, 40 thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất, công việc làm ăn không thể phát triển lên cao được, chuyện liên quan đến tiền bạc cũng khó mà thành công.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu xuất hành đúng thời gian trên thì mọi công việc đều sẽ thu về được thắng lợi, không lo lắng đến việc thất bại hay thua lỗ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi thì có thể vấn đề tình cảm sẽ gặp phải đổ vỡ. Sang năm 18 tuổi cần phải cẩn thận bị người khác lừa gạt, không nên tin vào những lời hứa vu vơ, không có căn cứ xác định. Đến năm 19 tuổi, vấn đề tình duyên có thể đem đến sự đau khổ, có thể sẽ gặp phải chia ly và mất rất nhiều nước mắt. Sang tuổi 20 thì mọi sự khổ đau cũng đều qua rồi, bạn có thể sẽ gặp được mẫu người lý tưởng, ý chung nhân của mình vào năm này, nói chung là một năm tốt đẹp về mặt tình cảm.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn có thể sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, có được hạnh phúc rất tuyệt vời, vấn đề tiền bạc thì được dư dả, mọi mong muốn đều có thể thành sự thật. Trong khoảng thời gian này thì danh phận của bạn cũng sẽ được quyết định, vì vậy bạn nên lợi dụng những ngày tháng may mắn của mình để hoàn thành những việc quan trọng trong đời, bạn sẽ được như ý.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này vẫn còn là những năm tốt đẹp trong suốt cuộc đời của bạn, tuy nhiên thì sẽ không thể nào tốt đẹp được như khoảng thời gian trước đó. Vào tuổi 27, bạn phải cẩn trọng, có thể sẽ gặp đau bệnh bất ngờ. Sang tuổi 28 thì bạn có thể sẽ bị tán tài. Còn sang năm 29 tuổi thì kỵ đi xa, kỵ mùa Đông và đặc biệt là kỵ tháng 11, trong thời điểm này thì bạn tuyệt đối tránh những việc làm ăn lớn, giao dịch về tiền bạc hay là đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Sang năm 30 tuổi thì sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này là thời gian xui xẻo nhất trong cuộc đời của bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong suốt những năm này dù trong bất cứ việc gì. Mỗi năm, ngoài những sự việc hiền hòa xảy ra, tài lộc trung bình, tình cảm và sức khỏe, thì hầu như năm nào bạn cũng phải gặp ít nhất là một chuyện xui xẻo. Sang năm 31 tuổi thì có đau bệnh nặng. Đến năm 32 tuổi thì bị hao tài tốn của. Còn khi 33 tuổi, cẩn thận đáo tụng đình. Tuổi 34 cẩn thận trong nhà có biệt ly. Năm 35 tuổi thì phải cẩn thận trong chuyện tình cảm, đừng để một chút nổi bóng nhất thời mà khiến cho gia đình có thể rơi vào tình trạng tan vỡ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này có thể coi là quãng thời gian yên tĩnh nhất của bạn trong suốt cuộc đời. Mọi chuyện trong cuộc sống dường như khá trầm lặng, không lên mà cũng chả xuống. Hầu như là không có chuyện gì đáng phải lo nghĩ hoặc là khổ sở cả. Cuộc đời trong những năm này có thể nói là không có chút thăng trầm nào xảy đến cả.

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 40 tuổi thì có sự phát triển về vấn đề tiền bạc, công danh cũng có được nhiều điều tươi đẹp, sự nghiệp cũng được vững chắc hơn. Sang năm 41 tuổi, việc làm ăn được trọn vẹn, hùn hạp cũng dễ dàng hơn. Còn năm 42 tuổi, năm này là một năm đại lợi, bạn nên đẩy mạnh chuyện làm ăn, hoặc là xuất hành đi xa, như vậy sẽ thu về được nhiều tài lộc và vận may, nhờ đó mà cuộc sống được đẩy lên cao. Vào năm 43 tuổi, năm này là năm xấu, cần phải cẩn trọng việc xe cộ, có thể sẽ có hao tài tốn của. Đến năm 44 tuổi thì nên chọn giao thương, hoặc là giao dịch nhiều hơn, bởi vì có thể đem lại nhiều lợi nhuận đáng kể. Còn năm 45 tuổi thì cũng coi như là khá tốt, mọi chuyện làm ăn cũng được may mắn, thuận lợi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào tuổi 46 thì khá bình thường, cả việc làm ăn lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình. Sang năm 47 tuổi thì có nhiều dịp may, cơ hội để phát triển về tài lộc cũng như vấn đề tình cảm. Năm 48 – 49 tuổi, có thể nói hai năm này không có chuyện gì quan trọng xảy ra, cuộc sống khá là bình thường. Năm 50 tuổi thì tốt đẹp, nếu đi xa thì sẽ thu được lợi lộc, công việc làm ăn trong năm này cũng rất phát triển, nhưng tài lộc cũng khá bình thường.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn được đẩy lên cao hơn trước, nhưng vấn đề tiền bạc cũng vẫn chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì vấn đề gia đạo lại có chút xao động. Những năm còn lại thì mọi việc đều bình thường, không có bất cứ chuyện quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn được hưởng phúc đức của con cháu, cuộc sống được nhờ. Năm 56 – 57 tuổi không được tốt cho lắm, đặc biệt là vào tháng 10 và kỵ vào mùa Đông. Sang năm 58 – 59 tuổi thì bổn mạng rất xấu, nếu mà vượt qua mọi trở ngại trong hai năm này thì bạn sẽ có năm 60 tuổi êm ấp, và có thể sống thọ hơn.