Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2049

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2049

Tuổi: Kỷ Tỵ - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ rừng già

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 2049

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sanh cực nhọc nên đành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau nầy,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 2049

Cuộc đời của người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp nhiều chông gai, phải chịu nhiều khó khăn trong suốt cuộc đời, không những phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc, lại còn phải khổ tâm, lo nghĩ nhiều hơn chuyện trong cuộc sống.

Cuộc sống

Tuy rằng người tuổi này có được chút sung sướng trong cuộc đời về mặt thể xác, nhưng tâm trí lại phải lo nghĩ nhiều điều, nhiều lúc còn cảm thấy chán nản vì gặp phải quá nhiều điều xui xẻo. Tuy nhiên, từ khi bước vào tuổi 38 trở đi, cuộc sống được sung túc hơn sau khoảng thời gian cực khổ và chịu nhiều thất bại. Cuộc sống của người tuổi này hay gặp phải trở ngại trong chuyện tiền bạc.

Người tuổi này có cuộc sống bôn ba, có óc tự lập từ khi tuổi còn nhỏ, cuộc sống có phần khổ cực về mặt tâm trí, trong đời chịu nhiều lo lắng, hơn nữa cũng nếm qua không ít thương đau trong nhiều năm liên tục.

Nói chung là người tuổi này phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tiền bạc. Chỉ khi bước qua tuổi 38 mới có thể tốt đẹp hơn, cuộc sống có phần thoải mái và an tâm hơn trước.

Những người tuổi Kỵ Tỵ thường có tính cách trầm lặng, thường không chịu được áp lực, tuy khảng khái nhưng cũng rất thành thật, thường hay thương yêu và đồng cảm với những người có cùng cảnh ngộ với mình. Số mệnh đã định không được phú quý, giàu sang, suốt cuộc đời cũng chỉ mãi ở mức bình thường mà thôi. Số được hưởng thọ khoảng từ 56 tuổi đến 65 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc tích đước thì tất được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có một đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ. Có thể chia thành 3 trường hợp sau đây:

Nếu như tuổi Kỷ Tỵ nam mạng mà được sinh ra vào những tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời rất có thể phải trải qua 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 5, 7 và 11.

Nếu như bạn sinh ra vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 theo Âm lịch thì cuộc đời cũng sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên.

Còn lại những người tuổi này sinh vào tháng 2, 9 và 12 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được vẹn tròn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.
Gia đạo & Công danh

Bạn là người sống độc lập, tự do, luôn tin tưởng khả năng của bản thân, tuy đường công danh nhiều khi gặp phải trắc trở, nhưng là số mệnh cũng không đến nỗi. Bắt đầu từ những năm 36 tuổi trở đi thì đường công danh dần dần lên cao. Tuy rằng không thể lên đến tuyệt đỉnh danh vọng nhưng lại là người có được tên tuổi, được nhiều người chú ý đến và nhận được nhiều sự tán thưởng.

Còn về phần gia đạo, số bạn thường có nhiều điều khổ tâm, hoặc là nhiều thắc mắc, nhưng may nhờ có sự khéo léo của mình mà giữ được mọi chuyện ở thế bình thường. Trong chuyện này bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa để tránh chuốc phải nhiều lo lắng về gia đạo, cũng có thêm cơ hội để phát triển đường công danh.

Cuộc đời của bạn có nhiều khổ tâm trong vấn đề sự nghiệp, tuy rằng phải chịu rất nhiều lo lắng cũng như sầu đau nhưng vẫn không cách nào hoàn thành được sự nghiệp một cách hoàn toàn. Nhưng khi bước vào tuổi 38 trở đi thì mọi chuyện có sự thay đổi, sự nghiệp có thể được hoàn thành. Còn về mặt tiền tài, cũng phải trải qua không biết bao lần thất bại, sụp đổ, cho đến hiện tại cũng chưa thể được như những gì bản thân mong muốn, hoặc là tạo cho chuyện này được dư dả hay trọn vẹn. Chuyện tiền bạc trong đời của bạn chỉ có thể ở mức trung bình, và vừa đủ thôi.

Người tuổi này chắc chắn sẽ không thể nào có được một cuộc sống sang giàu, phú quý, cùng lắm cũng chỉ là được ấm no đã là hạnh phúc lắm rồi. Bạn nên thoải mái mà đón nhận vận mệnh của mình, an lòng với những gì mình có, như vậy mới là tốt nhất cho bản thân bạn.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn thành công trên công việc làm ăn kinh doanh hay thành công khi làm những việc quan trọng đại sự thì tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nên chọn lựa những người tuổi sau để hợp tác: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Khi kết hợp làm ăn với 4 tuổi trên thì nhiều việc sẽ được thuận lợi, làm ăn phát đạt khấm khá.


Lựa chọn vợ chồng

Việc xem tuổi vợ chồng để chọn cho mình một người vợ hợp tuổi là một việc quan trọng và cần thiết. Hãy lựa chọn theo những kết quả dưới đây:

Bạn nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi này cùng bạn xây dựng hôn nhân thì sẽ tạo được cuộc sống khá là giàu có về mặt tiền bạc, hạnh phúc vợ chồng lại rất trọn vẹn. Những tuổi này hợp với tuổi Kỷ Tỵ nam cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì cuộc sống đôi lứa về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, sống một cuộc sống tầm thường. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thuận hòa hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì e rằng cuộc sống của 2 vợ chồng sau này khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 4 tuổi vừa nói không hợp với tuổi Kỷ Tỵ nam về tình duyên và cả tiền tài.

Hơn nữa cũng cần chú ý, những năm bạn ở tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi thì nên tránh việc cưới vợ, những năm này không hợp với tuổi của bạn để làm việc hôn nhân đại sự. Nếu vẫn quyết định kết hôn ở những tuổi này thì cuộc sống gia đình về sau sẽ gặp những xui xẻo không đáng có.


Những tuổi đại kỵ

Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là 7 tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Khi gặp những tuổi này, bạn nên tránh kết hôn hoặc hùn hạp làm ăn cùng. Nếu kết hôn dễ nguy hại tới bổn mạng của bạn sau này, nếu kết hợp làm ăn dễ dẫn tới lụi bại phá sản.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này trong những năm ở tuổi 24, 26, 28, 35 là những năm chịu nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này, chuyện làm ăn liên tục gặp trở ngại, chuyện tiền bạc thì gặp nhiều khó khăn, còn chuyện gia đình thì bị xào xáo, cuộc đời gặp rất nhiều chuyện không may.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì trong chuyện làm ăn, chuyện phát triển cơ nghiệp xã giao đều sẽ thu được rất nhiều thuận lợi cùng kết quả như ý muốn. Cả đời nếu luôn chọn xuất hành đúng thời điểm trên thì sẽ không lo thất bại, thu về được nhiều thành công to lớn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 28 tuổi thì trong vấn đề sự nghiệp thu được đôi chút thành công, vẫn đề tiền bạc cũng có vẻ dễ dãi hơn những năm trước đó, có cơ hội để phát triển được sự nghiệp, còn có thể hoàn thành nhờ sự trợ giúp từ phía bạn bè. Năm 29 – 30 tuổi thì có thể tạo ra nhiều tài lộc, cũng có sự phát triển trong chuyện làm ăn. Sang năm 31 – 32 tuổi thì là thời điểm vượt qua được khó khăn, từ đó thu về rất nhiều kết quả to lớn trong đời. Tuy nhiên vào năm 32 tuổi có kỵ tháng 6 và tháng 8 theo lịch âm, có thể sẽ có sự hao tổn tài lộc, cũng có thể sẽ gặp tang môn ở trong gia đạo. Năm 33 tuổi thì hoàn thành được cơ nghiệp, năm này được coi là năm khá tốt đẹp, tuy nhiên vẫn cần đề phòng, cẩn thận vào tháng Chạp, có thể sẽ xuất hiện đau bệnh, hoặc là có người bệnh hoạn trong gia đạo. Đến năm 34 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm, những tháng còn lại thì lại khá bình thường. Đến năm 35 tuổi thì có nhiều triển vọng trong công việc, cũng cần cẩn thận về cá nhân, cũng nên chịu nhẫn nhục trong chuyện gia đạo.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này xảy ra nhiều tai biến bất ngờ, đặc biệt là năm 36 tuổi, có thể xảy ra sự hao hụt về tiền bạc, cũng có thể rước về đau bệnh. Năm 37 tuổi nếu không đề phòng, cẩn thận trong mọi chuyện thì có thể có nhiều thất bại. Sang năm 38 tuổi thì mọi chuyện không được hay đẹp lắm trong mọi công việc làm ăn, cần cẩn thận trong việc đi lại xa. Sang năm 39 – 40 tuổi thì có thể tạm coi là thành công trong nhiều phương diện, lĩnh vực của cuộc sống, tuy nhiên đường tài lộc trong thời gian này lại rất kém.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này sẽ có được nhiều tài lộc, lại được hưởng thú an nhàn, tuy nhiên cần cẩn thận trong chuyện gia đạo. Thời gian này bạn cần phải cẩn thận nhiều, cần biết về số phận của mình, không nên phát triển quá mức mạnh mẽ trong chuyện làm ăn, về đường công danh và sự nghiệp thì cũng cần phải gìn giữ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống có nhiều điều thiếu thốn về mặt vật chất, tuy nhiên thì mặt tinh thần cũng phải chịu nhiều lo nghĩ, sự nghiệp trong những năm này có thể sẽ bị làm lu mờ, thu về không được thắng lợi hoàn toàn. Nói chung là cuộc sống ở mức bình thường, không có điều gì quan trọng hay sôi động xảy đến.