Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng 2030

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng 2030

Tuổi: Canh Tuất - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trang sức

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng 2030

Canh Tuất cung Ly số này,
Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ.
Thuận sanh thì đặng mùa Thu,
Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng.
Đông Xuân cũng lỗi số sanh,
Người thì vất vả gặp điều chẳng may.
Sớm ra có bịnh chẳng an,
Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận cực khổ lao đao,
Trở về hậu vận mới an gia đình.
Tu nhân tích đức thì may,
Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.


Tổng quan về người tuổi Canh Tuất nam mạng sinh năm 2030

Thời tiền vận kém may mắn, nhưng bù lại khi hậu vận được bình yên, an ổn. Đàn ông khi đến tầm tuổi này, đời con đời cháu sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp, địa vị trong xã hội, thừa hưởng được phúc đức tốt đẹp từ gia môn, dòng tộc.

Cuộc sống

Thời tiền vận kém may mắn, nhưng bù lại khi hậu vận được bình yên, an ổn. Đàn ông khi đến tầm tuổi này, đời con đời cháu sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp, địa vị trong xã hội, thừa hưởng được phúc đức tốt đẹp từ gia môn, dòng tộc.

Đàn ông tuổi Canh Tuất có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 58 tuổi đến 62 tuổi, làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.


Tình duyên

Nhân duyên của Canh Tuất chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Đàn ông Canh Tuất sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 3, tháng 4 và tháng 8 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường tình duyên vô cùng thuận lợi, tốt đẹp. Bạn chỉ cần kết hôn một lần và sẽ có được hạnh phúc toàn vẹn.

Qua đây thấy được, đàn ông tuổi Canh Tuất nên xem xét kỹ hơn bản ghi ngày tháng trong đường tình duyên để có thể xác định chính xác hơn số mệnh của mình.
Gia đạo & Công danh

Gia đạo khá yên ổn, thuận hòa, công danh thời tiền vận chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Chỉ đến khoảng thời trung vận trở đi, con đường công danh mới được thành công và lên cao được.

Tài chính tương đối bình ổn, dồi dào. Công danh bền vững hơn vào độ tuổi 36 trở lên và bắt đầu từ đó thì đời sống của Canh Tuất mới rất sung sướng, giàu có.


Tuổi hợp làm ăn

Đối với nam mạng tuổi Canh Tuất nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn và tuổi Kỷ Mùi. Nếu Canh Tuất nếu lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, cầu được ước thấy, trăm sự tất thành. Đặc biệt, thành công và phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói chung, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió.


Lựa chọn vợ chồng

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Canh Tuất nên kết hợp với các tuổi Canh Tuất, tuổi Bính Thìn, tuổi Kỷ Mùi và tuổi Đinh Mùi. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Canh Tuất công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc. Nói chung là mọi điều đều gặp may mắn, từ lớn hóa nhỏ từ nhỏ hóa không, vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nếu tuổi Canh Tuất lựa chọn hai tuổi Canh Tuất đồng giới và Bính Thìn, thì cuộc đời của họ sẽ luôn sống trong đầy đủ, sung sướng, con cháu hiếu thuận. Phần gia đạo hạnh phúc, viên mãn. Còn khi Canh Tuất chọn lựa tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi: thì không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, tiền tài có nhiều cơ hội lên cao thuận buồm xuôi gió, giàu có phú quý. Nói chung, cuộc đời của họ sẽ luôn cao sang, sung túc.

Một khi tuổi Canh Tuất xây dựng gia đình với một trong các tuổi kể trên, thì cuộc sống sau này của họ sẽ tương đối thuận lợi, cho dù sớm hay muộn họ cũng có thể có được cuộc sống giàu có, khang trang toàn vẹn.

Đối với các tuổi là Ất Mão, tuổi Tân Dậu, tuổi Kỷ Dậu và tuổi Ất Tỵ thì chỉ có được một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, đem lại nhiều thuận hòa yên vui về mặt tình cảm nhưng lại không thuận lợi cho tài vận, hay việc phát triển công danh, sự nghiệp.

Đàn ông tuổi Canh Tuất tránh lựa chọn hôn nhân với các tuổi sau đây: tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ và tuổi Mậu Ngọ. Các tuổi kể trên, không những chỉ đem lại cho Canh Tuất nhiều điều ngang trái, khắc khẩu, xung đột trong gia đình, mà còn ngăn trở thăng quan tiến chức về danh vọng địa vị, phát đạt trên con đường tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ chỉ chịu nhiều vất vả, cực nhọc, vô cùng chật vật mà thôi.

Trong cuộc đời, có một số năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Tuất đó là vào những năm sau đây: 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi và 50 tuổi. Những năm này, cuộc sống của Canh Tuất rất khốn khó, nhọc nhằn, ít suôn sẻ thuận lợi, cuộc đời lại gặp phải lắm chuyện buồn bực, lo lắng. Đặc biệt, tránh tiến hành đại sự kết hôn, không những không thành mà còn hao tài tốn của. Hơn nữa, cần đề phòng đi lại, sức khỏe thể lực cũng như tinh thần, có thể sẽ gặp nguy hiểm về bổn mạng.

Nếu đàn ông tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn chuyện đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch.


Những tuổi đại kỵ

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Canh Tuất cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Giáp Tý, tuổi Ất Sửu, tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Đinh Sửu và tuổi Mậu Ngọ. Tuổi Canh Tuất nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay.


Những năm khó khăn nhất

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi khó khăn nhất trong cuộc đời. Đối với những người nam giới tuổi Canh Tuất, các năm khó khăn nhất của họ là năm 26 tuổi, năm 32 tuổi và năm 45 tuổi.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Canh Tuất nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Canh Tuất họ sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, họ có thể gặp chút phiền lo trong cuộc sống, đường tình duyên xảy ra mâu thuẫn lớn. Hai năm 21 tuổi và 22 tuổi, khoảng thời gian này tuổi Canh Tuất có được may mắn, tài chính ổn định, mạnh mẽ, tình duyên tiến triển tích cực. Năm 23 và 24 tuổi, trong thời gian này, chuyện hợp tác, tiền tài làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Vào năm 25 tuổi, tương đối thành công, được việc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, năm này khá xấu, con đường tiền bạc hùn vốn có thể sẽ gặp sự đổ vỡ, ít lợi lộc. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, hai năm này nên cẩn trọng hơn trong chuyện hợp tác vốn liếng hay đi công tác xa. Thời điểm này chỉ có thể thực hiện những công việc nhỏ mà thôi. Trong hai năm 29 tuổi và 30 tuổi, xấu, kém may mắn. Sức khỏe suy yếu.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, năm này tuổi Canh Tuất ít được tốt đẹp lắm, tài chính bất ổn khiếm khuyết, công việc làm ăn khá điêu đứng. Hơn nữa, khi gặp phải tranh chấp thì Canh Tuất nên nhẫn nhịn thì sẽ tốt hơn nhiều. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, hai năm này nên chú ý, cẩn trọng về thân thể, có thể mắc bệnh tật, hay khó chịu trong lòng. Hai năm tiếp là: 34 tuổi và 35 tuổi, thời gian này tương đối tốt, có hoạch tài bất ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong đoạn thời gian này, việc làm ăn của tuổi Canh Tuất chỉ ở mức trung bình, gia đạo an bình, hòa thuận. Mọi phương diện không có gì biến động trọng xảy ra.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi, năm này tương đối tốt. Năm 42 tuổi, cuộc sống của Canh Tuất bình thường. Đến năm 43 tuổi và 44 tuổi, hai năm này, tránh kỵ đi công tác hoặc du lịch xa nhà. Trong năm 45 tuổi, phát tài phát lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Sức khỏe suy yếu, tiền bạc tài chính bất ổn, khó khăn hơn các năm trước rất nhiều. Hơn nữa tuổi Canh Tuất nên chú ý, cẩn trọng việc hợp tác, ký kết làm ăn trong thời gian này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Trong các năm này, cuộc sống của tuổi này nhận được nhiều hay đẹp hơn. Mọi khía cạnh trong đời đều tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn cần chú trọng hơn tron việc quản lý tiền bạc, hoặc có thể gặp sự phiền muộn, lo nghĩ về phần con cái từ độ tuổi 55 trở lên.

Từ năm 57 tuổi đến năm 60 tuổi: Đoạn thời gian này, tuổi Canh Tuất sẽ gặp được nhiều điều hay đẹp. Tuy vậy, sức khỏe cần chú ý hơn, tuổi này về đời con cái có nhiều triển vọng về nghề nghiệp.