Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng 2029

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng 2029

Tuổi: Kỷ Dậu - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất nền nhà

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2029

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.
Hạp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ, Ngọ sáu tháng hạp mùa thuận sanh.
Thu Đông chẳng hạp chẳng an,
Tuy làm giàu có cũng là cực thân.
Đầu tiên là có của kho,
Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.
Nhà của nhiều lớp rã tan,
Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.
Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,
Làm ăn có của ở thời vận sau.
Lỗi sanh vô phước xấu phần,
Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.
Vợ chồng chẳng được thuận hòa,
Thế mà co cái đầy đàng phải lo.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 2029

Cuộc đời của người tuổi này ở tiền vận phải chịu nhiều long đong lận đận, nhưng bước sang trung vận và hậu vận lại có được nhiều điều tốt đẹp.

Cuộc sống

Nói về tổng quan thì người tuổi này chỉ khi bước vào hậu vận mới được hưởng phúc, có được sung sướng hoàn toàn, cuộc sống khi ở trung vận và hậu vận thu được rất nhiều kết quả khả quan. Đặc biệt là ở hậu vận có được nhiều điều may mắn.

Số được hưởng thọ khoảng 62 tuổi cho đến 66 tuổi. Nếu như trong cuộc sống ăn ở hiền lành, thường xuyên hành thiện tích đức thì rất có thể sẽ được tăng niên kỷ. Tuy nhiên nếu ăn ở mà gian ác thì tất niên kỷ sẽ bị giảm.


Tình duyên

Dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể cho chuyện tình duyên của người tuổi này thành những trường hợp sau:

Những người được sinh vào tháng 1 và tháng 9 theo âm lịch thì trong đời sẽ phải thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc ít nhất là ba lần.

Những người được sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 11, tháng 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời không phải trải qua sự thay đổi chuyện tình duyên nào, sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn với một vợ một chồng.
Gia đạo & Công danh

Nói về gia đạo của người tuổi này ở vào hậu vận thì có được tốt đẹp hoàn toàn, nhưng khi ở trung vận thì phải chịu nhiều buồn lo. Đường công danh của người tuổi này cũng khó lên cao, dù có cũng chỉ dừng ở mức bình thường.

Về sự nghiệp thì cũng không có mấy sôi động khi ở trung vận, chỉ khi nào bước vào hậu vận mới thu được thành công. Vấn đề tiền bạc cũng khá sung túc, có được nhiều kết quả tốt đẹp.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu muốn chọn đối tượng để hợp tác, cộng tác làm ăn hoặc thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc thì nên chọn những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, có được nhiều thành công, thu về nhiều tiền bạc.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu muốn có được một cuộc sống giàu sang phú quý thì bạn nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Kỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, sẽ giúp bạn tạo được cuộc sống sung túc, đầy đủ về mọi mặt.

Những nếu bạn lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn. Thì cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể dừng ở mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy hợp về chuyện tình duyên nhưng lại khắc kỵ về vấn đề tài lộc, bạn khó mà có được cơ hội phát triển cuộc sống sang giàu được.

Còn đối với những người vì thương yêu mà nhất quyết cùng kết hôn với những người tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi, Tân Sửu. Bạn có lẽ sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó, bần cùng suốt đời. Những tuổi này khắc kỵ với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, rất khó để bạn tạo cho mình cuộc sống êm ấm được, bạn chỉ có thể chấp nhận cuộc sống bần hàn suốt đời.

Người tuổi này cũng cần chú ý ở vào những năm 18 tuổi, 24 tuổi, 29 tuổi, 30 tuổi, 36 tuổi, 41 tuổi thì tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn. Những năm này nếu kết hôn sẽ khó thành, mà nếu thành sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên miên.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn là: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ, Quý Mão. Nếu bạn chọn những người này làm đối tượng kết hôn thì bạn có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, cũng có thể sẽ nguy hại tới bổn mạng về sau, nếu hùn hạp làm ăn cùng hay hợp tác trong nhưng việc đại sự quan trọng thì khả năng thất bại rất lớn. Bạn nên tránh những người tuổi này trong khi chọn đối tượng kết hôn cũng như chọn người để hợp tác trong công việc làm ăn.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này ở vào những năm 24 tuổi, 30 tuổi, 40 tuổi thì gặp phải nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Những năm này bạn cần phải đề phòng có thể xảy ra tai nạn hoặc là bệnh tật, còn có thể hao tổn tài của.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu người tuổi này chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất hành thì cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thu được nhiều thành công. Thời gian xuất hành này có thể áp dụng suốt đời.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn phải chịu nhiều điều buồn bực, bạn cần phải nhịn nhục để thoát ra. Vấn đề tiền bạc có phần yếu kém, khó có cơ hội để tạo lập cuộc sống hoàn hảo theo ý muốn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong những năm này thì cuộc đời bạn thu được rất nhiều điều may mắn, bạn có cơ hội để tạo lập sự nghiệp riêng. Bạn có thể tự tạo lập cho mình một cuộc sống cá nhân tốt đẹp theo đúng ý muốn, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 31 thì bạn có hao tổn tài của, chuyện làm ăn không gặp được may mắn. Sang tuổi 32 thì hầu như mọi việc chỉ dừng ở mức trung bình. Tuổi 33 cần phải cẩn thận, đề phòng gặp tai nạn cũng như bệnh tật bất ngờ. Còn sang những năm 34 – 35 tuổi thì chuyện làm ăn dừng ở mức trung bình mà thôi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này chuyện làm ăn và cả chuyện tình cảm của bạn đều có cơ hội phát triển rất mạnh. Vấn đề tài lộc cũng được lên cao, trong cuộc sống thì có được cơ hội để mà tạo lập danh phận và sự nghiệp cho cuộc đời bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong tuổi 41 thì bạn có được nhiều triển vọng rất tốt trong đường công danh cũng như sự nghiệp riêng. Sang tuổi 42 – 43 thì vấn đề danh phận có được nhiều kết quả khả quan, chuyện tình duyên cũng như vấn đề sự nghiệp cũng rất tốt đẹp. Còn tuổi 44 – 45 thì cuộc sống cũng có được nhiều hay đẹp, được chắc chắn về mặt cuộc đời cũng như đời sống, vấn đề tiền bạc khá dồi dào.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Ở vào tuổi 46 thì cuộc sống có được nhiều triển vọng rất tốt, nhưng cũng cần chú ý vấn đề tài lộc, có kỵ vào mùa thu, vấn đề bổn mạng có phần yếu kém. Vào tuổi 47 – 48 thì chuyện làm ăn chỉ ở mức bình thường. Sang đến năm 49 – 50 tuổi thì chuyện tình cảm lẫn vấn đề tài lộc đều có được nhiều kết quả khả quan.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này chuyện gia đạo có phần bê bối, bạn nên tránh đi xa hoặc là thực hiện những giao dịch lớn liên quan đến tiền bạc. Khoảng thời gian này bạn nên dành để lo lắng chuyện gia đình thì tốt hơn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì bổn mạng của bạn có phần suy yếu rất rõ, nhưng cũng có được phúc đức trong vấn đề tài lộc cũng như con cái, bạn nên thành khẩn khấn phật cầu trời để được thêm ít năm hưởng an vui.