Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990

Tuổi: Canh Ngọ - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất bên đường

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990

Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sanh sung sướng lo gì,
Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sanh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.


Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh năm 1990

Nhìn chung, đường đời của nam giới tuổi Canh Ngọ chịu nhiều gian khó, lận đận, ít tạo được phước đức. Thời tiền vận của những người này phải chịu rất nhiều cực khổ, danh vọng cũng không đạt được thành công, chỉ có tình cảm và tài lộc được tốt đẹp hơn. Phải từ năm 30 tuổi trở đi thì họ mới có được một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Cuộc sống

Nói chung, cuộc đời của những người nam giới tuổi Canh Ngọ ở thuở tiền vận phải chịu rất nhiều khổ cực và trải qua nhiều biến động thăng trầm. Bắt đầu từ năm 31 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ được thuận lợi tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm của đàn ông Canh Ngọ gặp nhiều va vấp, lắm kẻ rèm pha, hơn nữa, dễ gặp người bạc tình, lừa dối. Hầu hết chỉ sầu đau, lo buồn khi vướng vào đàn bà mà thôi.

Đàn ông tuổi Canh Ngọ có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 tuổi đến 75 tuổi, nếu ăn ở phúc đức thì vừa được tăng kỷ lại vừa để lại được phúc phần cho con cho cháu. Tuy nhiên ăn ở giả dối gian ác thì sẽ chịu cảnh ngược lại.


Tình duyên

Nếu như người tuổi Canh Ngọ nam mạng sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì trong đời có đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định cho bạn là như vậy, khó thay đổi được.

Con số thay đổi sẽ là 2 lần nếu như người tuổi này sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch.

Nếu như số phận được may mắn sinh ra vào những tháng âm lịch sau thì con đường tình duyên sẽ êm ả, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào. Đó là những tháng: 6 và 11.
Gia đạo & Công danh

Công danh của những người đàn ông tuổi Canh Ngọ sẽ có cơ hội được lên cao, tuy không có triển vọng gì đặc biệt nhưng học cũng sẽ tạo dựng được thành công về công danh. Mặc dù vậy, nhưng sự phát triển công danh sẽ phụ thuộc vào việc họ có sáng suốt hay không. Gia đạo của họ sẽ có một số khó khăn ở thuở tiền vận nhưng bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi thì sẽ được hoàn toàn tốt đẹp.

Về sự nghiệp của những người nam giới tuổi Canh Ngọ thì từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo dựng được thành công. Họ không được hưởng một cuộc sống hoàn toàn giàu sang nhưng cũng không lúc nào bị quá thiếu hụt về mặt tiền bạc.


Tuổi hợp làm ăn

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại nhất là chuyện hợp tác làm ăn, nếu tuổi Canh Ngọ nam mạng lựa được người hợp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó. Hơn nữa, những người hạp tuổi ấy còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Những tuổi để tuổi Canh Ngọ nam hợp tác làm ăn gồm có: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.


Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn vợ chồng bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, con đường công danh và sự nghiệp của bạn được lên cao, cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ, bạn có thể được hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Vấn đề hào con tương vượng, vấn đề hào của dồi dào, con đường công danh sáng tỏ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú, phần tiền bạc dư giả, cuộc sống của bạn hoàn toàn giàu có và phần con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ thì những tuổi này chỉ giúp bạn về đường hạnh phúc, còn về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì công việc làm ăn không được tốt. Bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khó, khó có cơ hội sống sang giàu và đầy đủ được.

Những năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi nếu hợp hôn hoặc tính việc hôn nhân sẽ xảy ra tình trạng đứt gánh giữa đường.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua nhiều đời vợ.


Những tuổi đại kỵ

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt và cố gắng lắm mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc bệnh tật.


Những năm khó khăn nhất

Tuổi Canh Ngọ nam mạng khó khăn nhất vào những năm ở tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi. Các năm trên, tuổi này nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Canh Ngọ nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Canh Ngọ sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 27 tuổi đến 32 tuổi: Trong năm 27 tuổi, tuổi Canh Ngọ đạt được thành quả cao về tài chính, gây dựng được nhiều chuyện giao dịch làm ăn, tiền bạc thuận lợi, suôn sẻ. Sự sống dồi dào hơn với những năm trước. Năm 28 tuổi, trong thời gian này Canh Ngọ đạt được thành công vượt bậc nhất, rực rỡ nhất. Trong năm 29 tuổi, tình yêu lẫn công việc đều gặp may mắn, trăm sự tất thành, hơn nữa còn có hoạnh tài lớn bất ngờ xảy đến, đặc biệt là vào nửa cuối năm khoảng độ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch. Năm 30 tuổi, vận số kém phát đạt hơn vào nửa đầu năm. Đường tình duyên và tiền tài tiến triển đôi chút vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch. Còn vào các tháng còn lại thì trung bình, ít có cho chuyện biến động quan trọng xảy ra. Trong năm 32 tuổi, thời gian này Canh Ngọ thành quả về tài chính tương đối bị kìm hãm. Hơn nữa, hãy cẩn thận, chú trọng có thể bị đau ốm, bệnh tất vào khoảng tháng 5 và tháng 6 Âm lịch, đó là đoạn thời gian khá xung kỵ của tuổi Canh Ngọ.

Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi: Năm 38 tuổi, phải nói đây là thời gian khá khó khăn của tuổi Canh Ngọ. Một năm nhiều lo lắng, suy nghĩ, đề phòng kẻ rèm pha, mắc phải điều thị phi tai tiếng. Trong năm 34 tuổi, có ít chuyển biến tốt về tiền tài, có thể gặp chút vướng mắc chuyện tình duyên đôi lứa. Tuổi Canh Ngọ từ năm 35 tuổi trở lên thu được rất nhiều lợi nhuận và danh vọng. Tuy vậy, trong năm 36 tuổi nửa đầu năm rất xung khắc đặc biệt là tháng 1, 3 và tháng 4. Vào các tháng này nên cẩn thận chuyện đi lại, lời ăn tiếng nói. Năm 37 tuổi, trong gia môn có chút đau buồn, lo âu, vì thế không nên quá cố chấp, cái gì tha thứ được thì nên tha thứ. Còn đối với năm 38 tuổi, đạt được thành đạt phát tài trong chuyện tiền tài, sự nghiệp, địa vị xã hội, thời gian này tuổi Canh Ngọ được coi là may mắn nhất trên mọi phương diện.

Từ năm 39 tuổi đến 45 tuổi: Vào năm 39 tuổi và 40 tuổi, công việc và danh vọng tiến triển mạnh mẽ, dồi dào, thuận buồn xuôi gió, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Năm 41 và 42 tuổi, hai năm này nữ mạng tuổi Canh Ngọ nhìn chúng khá mĩ mãn, tuy vậy, trong năm 41 tuổi xung kỵ vào khoảng tháng 4 Âm lịch. Năm 45 tuổi, thời gian này trung bình, không có chuyện gì thay đổi xảy ra.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Trong các năm này Canh Ngọ phải chịu khá nhiều trắc trở, ngang trái trong cuộc đời. Hơn nữa, lại hao tốn tiền của nhưng không được thành quả như ý muốn. Trong chuyện con cái thì thu được may mắn, tiến triển trong sự nghiệp, thi cử đỗ đạt cao nên gia đạo tương đối vui vẻ, tự hào. Trong năm 46 tuổi và 47 tuổi, đề phòng cẩn trọng có kẻ trộm cắp, cướp giật, giao dịch tiền bạc có thể sẽ gặp kẻ dối trá, lừa phỉnh. Hai năm nay, Canh Ngọ không nên đặt nhiều niềm tin vào người khác, kể cả họ hàng người thân. Trong khoảng thời gian từ 48 đến 50 tuổi thì ở mức bình thường, yên ổn.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Canh Ngọ thường sống trong lặng thầm, ít sôi động nhiều hơn những năm khác. Nên chú ý, quan tâm chăm lo đến những chuyện đang xảy ra trong gia đình. Tránh tỏ thái độ thờ ơ, lạnh nhạt nếu không trong gia đạo sẽ xảy ra điều tiếng sóng gió, bất trắc không đáng có. Về chuyện con cái và dòng tộc, nên phân công cho bình đẳng, tránh thiên vị để có được sự yên ổn, hòa thuận. Chính vì đây là thời gian bảo tồn sức lực, thân thể cũng như tinh thần để còn vững bước hơn cho cuộc sống hậu vận về sau. Nhìn chung, mọi phương diện vẫn chỉ ở mức trung bình, ổn định mà thôi.