Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng 1963

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng 1963

Tuổi: Quý Mão - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng pha bạc

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng 1963

Nhìn xem số mạng tuổi này,
Như vàng tây trắng có ngày giàu sang.
Tiền vận vất vả khó con,
Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người.
Trai thì lại có lắm nghề,
Bụng người ngay thẳng không hề tham lam.
Mùa Thu sanh đặng thuận mùa,
Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Nếu tu thì phước lại tăng,
Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.


Tổng quan về người tuổi Quý Mão nam mạng sinh năm 1963

Người tuổi này có mệnh được phát triển mau lẹ về cơ nghiệp, vào trung vận thì cuộc sống thu được nhiều kết quả như ý muốn, vào hậu vận thì mọi chuyện đều đầy đủ, được hưởng sung sướng, an nhàn.

Cuộc sống

Nói chung là cuộc đời của người tuổi Quý Mão có nhiều tốt đẹp, hy vọng thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Số hưởng thọ khoảng từ 48 tuổi đến 60 tuổi là tối đa. Nếu muốn được tăng niên kỷ thì cần ăn ở phúc đức, hành thiện nhiều. Nếu mà ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nếu tuổi Quý Mão nam mạng mà sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Cuối cùng là nếu sinh vào các tháng 3 và 4 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo thì có nhiều điều tốt đẹp xảy đến, vào trung vận thì có nhiều ảnh hưởng hay đẹp về mặt gia đạo, hạnh phúc, còn đường công danh thì chỉ dừng ở mức trung bình.

Về phần sự nghiệp cũng có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống về mặt tiền bạc có nhiều điều hay, tiền bạc cũng được dễ dàng.


Tuổi hợp làm ăn

Người tuổi này nếu kết hợp làm ăn với những tuổi Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ và Kỷ Dậu thì mọi việc sẽ cực kì thuận, mọi chuyện giao dịch tiền bạc thì đều thành công, làm ăn thì lộc lá vào nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng, người tuổi Quý Mão nam mạng nên lựa chọn những người tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. 4 tuổi kể trên cực hợp với tuổi Quý Mão mạng nam về cả tình duyên lẫn tiền tài, chính vì thế nếu lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc cũng khỏi phải lo nghĩ.

Nếu như nam mạng tuổi Quý Mão kết hôn với những nữ mạng tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần thì cuộc sống chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, tiền bạc đủ tiêu chứ không nhiều do không hợp nhau về đường tiền tài. Tuy nhiên kéo lại thì vợ chồng vẫn hạnh phúc do đường tình duyên cũng rất hợp.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống về sau sẽ nghèo khó triền miên, vợ chồng lại hay xung khắc dẫn đến tranh cãi, xô xát. Nguyên nhần là vì những tuổi kể trên không trùng hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Bên cạnh đó cũng có những năm kỵ như những năm bạn ở tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46. Bạn không nên kết hôn trong những năm này, bởi nó xung khắc với bạn, sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn gặp nhiều trở ngại, sống cảnh xa vắng.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi sau là những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão nam mạng, khi gặp những tuổi đại kỵ thì bạn cần tránh kết hợp làm ăn cùng nếu như không muốn mình phá sản. Bạn cũng cần tránh kết hôn cùng với những tuổi đại kỵ vì có thể ảnh hưởng tới bổn mạng sau này. Những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Nhâm Tý và Canh Tý.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này ở vào tuổi 25, 27, 29 và 33 thì gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này thì nên cẩn thận đề phòng có thể bị bệnh tật hoặc là xảy ra tai nạn bất ngờ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này hợp xuất hành nhất vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành đúng thời gian trên thì có thể thu về nhiều điều tốt đẹp.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống cũng có nhiều điều hay đẹp, tình duyên thì thu được nhiều kết quả. Năm 21 tuổi thì tình duyên có được thành công, tuy nhiên thì công danh và tài lộc lại có phần yếu kém. Năm 22 tuổi thì gia đạo được hay đẹp hơn, công danh cũng được vững vàng. Còn sang tuổi 23 thì là một năm khá bình thường. Sang năm 24 – 25 tuổi thì việc làm ăn và đường công danh đều khá tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm xấu, không nên xuất hành đi xa hay là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc. Năm 27 – 28 tuổi thì làm ăn cũng được khá tốt, tiền bạc thì được dồi dào. Sang năm 29 – 30 tuổi thì lại khá bình thường, cẩn thận đua bệnh vào tháng 10 năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 có nhiều triển vọng trong đường nghề nghiệp cũng như đường công danh. Sang năm 32 – 33 tuổi thì cuộc đời có nhiều hy vọng tốt đẹp xảy đến. Đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện hơi xấu, cẩn thận đổ bệnh hoạn, hoặc là có hao tổn tài của.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Với năm 36 tuổi thì mọi chuyện ở mức trung bình, việc làm ăn có vẻ không mấy phát đạt. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cũng khá lên, gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, tài lộc có phần hay đẹp hơn. Sang tuổi 39 – 40 thì không nên làm ăn lớn, hoặc là tạo sự lớn lao trong cuộc đời, nếu không sẽ gặp phải thất bại.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không nên chọn đi xa, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm, cẩn thận xảy ra tai nạn hoặc là thất bại thua lỗ trong việc làm ăn. Năm 42 – 43 tuổi thì cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là chuyện tình cảm. Năm 44 – 45 tuổi thì không cần quá lo lắng trong chuyện công danh hay sự nghiệp nếu không xảy ra những chuyện tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi có hy vọng và nhiều dịp may trong chuyện công danh và cả đường sự nghiệp, có thể có được thành công trong cuộc sống. Sang năm 47 – 48 tuổi thì tràn đầy hạnh phúc, có phần phát triển về công danh cũng như tài lộc. Năm 49 – 50 thì bổn mạng khá vững vàng, nhưng phần tài lộc lại yếu kém và có hao tổn về tài của.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi cần phải phấn đấu để vượt qua những trở ngại của cuộc đời. Năm 52 – 53 tuổi thì cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc, nên chú ý tới những công việc làm ăn lớn thì tốt. Năm 54 – 55 tuổi thì chỉ có được cuộc sống trung bình, không xảy đến nhiều điều hay đẹp trong công danh và tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi có triển vọng tốt trong nghề nghiệp, cuộc đời. Còn năm 57 – 58 tuổi thì có nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống cũng có phần khá hơn, con cái thì đầy đủ và có khả năng tự tạo lập cuộc sống riêng. Sang năm 59 – 60 thì bổn mạng có phần yếu kém hơn, tài lộc cũng kém, tuy nhiên cuộc sống và gia đình lại có nhiều điều tốt đẹp.