Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nữ mạng 2003

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nữ mạng 2003

Tuổi: Quý Mùi - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây dương

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng 2003

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Cấn mạng Mộc số nàng như sau.
Sanh đặng tháng hai tháng giêng,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Hạ Thu sanh gái là nàng,
Lỗi sanh vất vả số nàng âu lo.
Sanh ra sung khắc mẹ cha,
Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng.
Ly hương tổ quán số này,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên.
Trung niên có của chẳng bền,
Có rồi chết đó như diều đứt dây.
Số tuổi sau có đắt nhà,
Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.


Tổng quan về người tuổi Quý Mùi nữ mạng sinh năm 2003

Cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Quý Mùi gặp phải nhiều phiền muộn, khó khăn ở thời trung vận. Nhưng đến thời hậu vận thì chắc chắn sẽ được sung sướng. Những người này nếu theo đuổi con đường công danh thì sẽ được rạng rỡ và thâu đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Cuộc sống

Phụ nữ tuổi Quý Mùi có thể được cuộc sống thành công tốt đẹp từ năm 29 tuổi trở đi. Từ đây, họ sẽ luôn được vui tươi và sống một cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Phụ nữ tuổi Quý Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 60 tuổi đến 70 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.


Tình duyên

Đường tình duyên của nữ giới Quý Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Những người nữ giới tuổi Quý Mùi sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Những người sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì có đường tình duyên tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.

Tuy nhiên, phụ nữ tuổi Quý Mùi nên tìm hiểu kỹ hơn bản ghi các tháng sinh Âm lịch để có thể xác định chính xác hơn số mệnh trong đường tình duyên của mình.
Gia đạo & Công danh

Gia đạo của những người nữ giới tuổi Quý Mùi tuy có nhiều rắc rối, mâu thuẫn ở thời trung vận, nhưng đến thời hậu vận thì sẽ được tốt đẹp, yên ấm. Những người này nếu theo đuổi con đường công danh thì có thể thành công tốt đẹp vào thời hậu vạn.

Về sự nghiệp của những người nữ giới tuổi Quý Mùi cũng phải trải qua khá nhiều biến động, nhưng từ năm 29 tuổi trở đi thì sẽ được thành công vững chắc và từ đó, càng ngày càng được lên cao. Khoảng từ năm 40 tuổi, thì tiền bạc được dồi dào, sung túc hơn.


Tuổi hợp làm ăn

Nữ giới tuổi Quý Mùi nên tiến hành kết hợp làm ăn với những tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu và tuổi Đinh Hợi.

Nếu Tuổi Quý Mùi lựa chọn ba tuổi kể trên, thì con đường nghề nghiệp, công danh địa vị của họ sẽ luôn được củng cố, không những gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ, mà khi lâm vào suy kém lại có quý nhân phù trợ, sau cùng phát tài phát lộc. Đặc biệt là thành công, thu nhiều thắng thế trong giao dịch về tiền bạc.


Lựa chọn vợ chồng

Nữ mạng tuổi Quý Mùi nên lựa chọn những tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Tân Tỵ và tuổi Kỷ Mão. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Quý Mùi có một cuộc sống hôn nhân trong tương lai chắc chắn mỹ mãn, hạnh phúc lâu dài. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng như sự nghiệp luôn gặt hái thành công, sung túc phát đạt, mọi phương diện đều có được vẻ vang, mạnh mẽ dồi dào thuận buồm xuôi gió.

Khi nữ giới tuổi Quý Mùi nên duyên với hai tuổi Quý Mùi và tuổi Ất Dậu thì cuộc sống của họ luôn giàu sang sung túc, con cháu hiếu thuận, gia đạo bình yên, trọn vẹn, mỹ mãn. Nếu lựa chọn hai tuổi là Kỷ Sửu và tuổi Tân Mão thì tuổi Quý Mùi cũng không bao giờ phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, địa vị xã hội và tiền tài, sự nghiệp thuận lợi, phát triển mạnh mẽ.

Đối với các tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý và tuổi Nhâm Ngọ thì chỉ có thể đem lại cho nữ giới tuổi Quý Mùi một cuộc sống ở mức độ hoàn toàn bình thường mà thôi. Mặc dù, trong gia đình luôn vui vẻ thuận hòa, yên ổn. Tuy vậy, lại khá bị kìm hãm về con đường sự nghiệp, làm ăn, ít đạt được sự giàu sang, sung sướng.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là Giáp Thân và tuổi Canh Dần. Hai tuổi này không những chỉ đem lại cho tuổi Quý Mùi lắm sự đau buồn, ngang trái, xung khắc đại kỵ trong hôn nhân, mà còn cản trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vào các năm 17 tuổi, 19 tuổi, 25 tuổi, 29 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi và năm 41 tuổi thì bạn không nên kết hôn vì đây là những năm xung khắc, chuyện kết hôn của bạn sẽ không được hạnh phúc bền lâu, gặp phải rất nhiều khó khăn, thất bji.

Nếu là người sinh vào các tháng 4, tháng 5, tháng 7 và tháng 8 Âm lịch thì bạn hay phải đa đoan về chuyện tình cảm và là người có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.


Những tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh tiến hành hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Thìn. Tuổi Quý Mùi nếu kết hợp với hai tuổi kể trên thì làm việc gì cũng không thể thành công, con đường tình duyên, hôn nhân thì phải chịu đau buồn, dang dở muộn màng. Hơn nữa luôn gặp đau khổ bế tắc liên miên, đã không có thành quả mà còn khiến cho tiêu tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.


Những năm khó khăn nhất

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi lo toan, khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Quý Mùi cũng không ngoại lệ, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các năm 23 tuổi, 28 tuổi và năm 35 tuổi. Các năm trên, tuổi Quý Mùi nên chú ý, đề phòng bất trắc trên tất cả các phương diện trong đời sống để tránh bị hao tổn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Phụ nữ tuổi Quý Mùi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự, đó là vào các giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Quý Mùi gặp rất nhiều phát đạt, thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Quý Mùi nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được thắng lợi vẻ vang rực rỡ, thăng tiến đúng theo như ý muốn trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 23 tuổi: Năm 18 tuổi, nữ mạng tuổi Quý Mùi có thể gặp một mối tình đơn phương chớp nhoáng, nhưng sẽ không đem đến kết quả. Năm 19 tuổi, bạn nên tránh những cuộc đi chơi xa tay đôi. Năm 20 tuổi, có nhiều may mắn về công danh và tình cảm, bạn nên kết hôn vào năm này. Vào năm 21 tuổi, bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy bất ngờ, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bạn phải kỵ mùa Xuân năm 22 tuổi. Năm 23 tuổi, cuộc đời của bạn ổn định, không có biến động nào xảy ra. Vào năm 23 tuổi, tài vận suy yếu, cẩn thận bị lừa gạt.

Từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 24 tuổi, tháng 4, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch rất tốt, làm chuyện gì cũng được như ý, thuận buồm xuôi gió. Năm 25 tuổi, năm này trung bình, trừ tháng 6 Âm lịch khá xấu và xung kỵ, nên đề phòng chuyện không may xảy đến. Năm 26 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nhưng bạn cần đề phòng chuyện tình cảm. Bạn cần tránh việc giao dịch tiền bạc vào năm 28 tuổi. Năm 29 tuổi, sự nghiệp và tiền tài phát triển mạnh mẽ. Năm 30 tuổi, cuộc sống phát triển tốt đẹp về mọi mặt.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi khía cạnh của cuộc sống đều khởi sắc vô cùng mãnh mẽ, có thể thu lại nhiều lợi lớn rất thuận lợi. Năm 32 tuổi, tình duyên có tiến triển đôi phần, vào tháng 7 và 8 Âm lịch sự nghiệp lên cao và bền chắc nhất. Tuy vậy, tài chính thì ngược lại khá bất định, thâm hụt khó vững. Vào năm 33 tuổi, nhìn chung bình thường, tuy nhiên, vẫn phải để ý, cẩn thận các tháng xung kỵ sau đây là: tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, những tháng kể trên đối với phụ nữ Quý Mùi rất kém may mắn trong mọi mặt. Vào năm 34 tuổi, thời gian này dễ mắc bệnh tật đau ốm, trong ba tháng là tháng tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch 7 khá may mắn. Năm 35 tuổi, một năm này tuổi Quý Mùi nhìn chung bình thường, có hoạnh tài bất ngờ vào tháng 12 Âm lịch.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công việc làm ăn ổn định, tốt đẹp về mặt tình cảm. Năm 37 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, nhưng bạn cần tránh xuất hành và hợp tác làm ăn với những người có tuổi xung khắc với mình. Vào năm 38 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển tài lộc. Năm 39 tuổi khá tốt đẹp, công việc làm ăn và sự nghiệp đều đạt được nhiều thành công. Năm 40 tuổi, bạn cần đề phòng bệnh tật vào tháng 9 Âm lịch, các tháng khác ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống của bạn sẽ được thành công tốt đẹp vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, ổn định, cần tránh việc xuất hành đi xa. Vào năm 43 tuổi, công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại và không phát triển được. Năm 44 tuổi tốt đẹp. Năm 45 tuổi, có nhiều may mắn đến với cuộc sống của bạn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm trung bình, bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại về nghề nghiệp, dễ bị tổn hại. Năm 47 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình. Năm 48 tuổi, tốt đẹp trong các tháng đầu năm, khoảng thời gian giữa và cuối năm có nhiều điều xấu. Năm 49 tuổi, bạn đề phòng tai nạn và bệnh tật vào tháng 1, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch, các tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi, năm này xấu, tiền tài và tình duyên có thể gặp nhiều khúc mắc, mâu thuẫn, cẩn thận sức khỏe, dễ mắc bệnh tật đau ốm. Đến năm 52 tuổi, tương đối bình thường, có hoạnh tài bất ngờ vào tháng 4 và tháng 6 Âm lịch. Vào năm 53 tuổi sẽ bị suy yếu. Năm 54 tuổi, ổn định. Năm 55 tuổi, có nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm và tài lộc.

Từ năm tuổi 56 đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi phương diện trong cuộc sống đều được như ý muốn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Năm 57 tuổi, một năm an nhàn, không có biến động nào xảy ra. Năm 58 tuổi và 59 tuổi, cuộc đời tốt đẹp, trừ việc bị suy yếu về bản thân vào mùa thu của năm 58 tuổi và mùa đông của năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi, cuộc đời tốt đẹp cả về tình cảm lẫn tài vận.