Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng 2003

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng 2003

Tuổi: Quý Mùi - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây dương

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nữ mạng 2003

Quý Mùi cung Chấn trực Kiên,
Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời.
Sanh đặng tháng giêng tháng hai,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Lỗi sanh Thu Hạ bẽ bàng,
Nên người khổ não khiến chàng cực thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người ngoài khác họ lại thương mến mình.
Tuổi trẻ vất vả linh đinh,
Giàu sang phú quý để đành vận sau.
Số người sau có đất điền,
Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Trở về vận cuối mới là thảnh thơi.


Tổng quan về người tuổi Quý Mùi nam mạng sinh năm 2003

Đàn ông tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, đường đời nhìn chung phải trải qua rất nhiều thăng trầm, gian khổ và bất định. Bắt đầu từ năm 29 tuổi trở đi thì có thể tạo dựng được thành quả. Những người này có khả năng học vấn khá tốt, nên có thể gây dựng được công danh từ năm 26 tuổi. Nếu có được trí tuệ sáng suốt và kiên trì thì những người nam giới tuổi Quý Mùi sẽ đạt được thành công to lớn về công danh và sự nghiệp.

Cuộc sống

Nhìn chung, những người nam giới tuổi Quý Mùi có cuộc đời khá tốt đẹp về trí tuệ và công danh, họ bắt đầu đạt được thành công về mặt công danh từ năm 29 tuổi, sau đó sẽ càng có được một cuộc sống sung túc hơn.

Họ có được nhiều hay đẹp về con đường học vấn và công danh, từ năm 29 tuổi thì sẽ được thăng tiến nhanh chóng hơn.

Đàn ông tuổi Quý Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 57 tuổi đến 63 tuổi, nếu làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, và ngược lại sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.


Tình duyên

Nhìn chung, đàn ông tuổi Quý Mùi khá lao đao, sầu muộn trên con đường tình duyên đôi lứa, sau đó mới có được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu Quý Mùi muốn biết rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không, thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

Thông thường, nhân duyên của Quý Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đàn ông tuổi Quý Dậu sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ có được một đường tình duyên tương đối tốt đẹp, hạnh phúc, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.
Gia đạo & Công danh

Nhìn chung, đàn ông tuổi Quý Mùi khá lao đao, sầu muộn trên con đường tình duyên đôi lứa, sau đó mới có được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu Quý Mùi muốn biết rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không, thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

Thông thường, nhân duyên của Quý Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đàn ông tuổi Quý Dậu sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ có được một đường tình duyên tương đối tốt đẹp, hạnh phúc, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.


Tuổi hợp làm ăn

Trong mọi sự trọng đại từ làm ăn cho đến kết hôn, đàn ông tuổi Quý Mùi nếu lựa được người hợp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh khốn khó, phá sản, điêu đứng cả. Hơn nữa, những người hợp tuổi ấy còn đem lại nhiều thành quả bất ngờ, phúc lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Đối với nam mạng tuổi Quý Mùi nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: Quý Mùi cùng tuổi, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi và tuổi Kỷ Sửu. Nếu tuổi Quý Mùi lựa chọn được các tuổi kể trên, thì con đường công danh của họ sẽ luôn gặp suôn sẻ, thuận lợi, làm gì được nấy, thắng lợi vẻ vang. Đặc biệt, thành công và phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói chung, mọi chuyện sẽ vô cùng may mắn, thuận buồm xuôi gió.


Lựa chọn vợ chồng

Trong việc chọn lựa vợ để tiến tới kết hôn đại sự, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Quý Mùi nên kết hợp với các tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Mùi, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Tân Tỵ và tuổi Kỷ Mão. Đây là những tuổi luôn đem lại cho tuổi Quý Mùi công danh, địa vị xã hội cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Mùi và tuổi Ất Mùi thì cuộc đời của bạn sẽ được phát triển về tài lộc và công danh. Hai tuổi Đinh Hợi và tuổi Kỷ Sửu sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc và viên mãn về mọi mặt. Tuổi Đinh Mão và tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bạn phát triển về công danh, tài lộc và dễ dàng đạt được đỉnh cao danh vọng. Còn tuổi Kỷ Mão sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc. Bất kỳ tuổi nào kể trên cũng là những đối tượng phù hợp nhất để kết hôn với những người nam giới tuổi Quý Mùi.

Đối với các tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý và tuổi Nhâm Ngọ thì chỉ đem lại cho tuổi Quý Mùi một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, tình cảm khá hợp nhau, về gia môn, hôn nhân có nhiều thuận hòa, yên vui, nhưng lại rất bị kìm hãm trong việc đạt được sự giàu sang, sung sướng, dư dả. Hơn nữa, lại ít có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, địa vị trong xã hội cũng không có sự nổi bật.

Đàn ông tuổi Quý Mùi không nên lựa chọn lập gia đình với hai tuổi Giáp Thìn và tuổi Canh Dần. Hai tuổi kể trên, không những chỉ đem lại cho tuổi Quý Mùi nhiều điều trái ngang, tranh chấp, xung đột trong gia đạo, mà còn ngăn trở con đường thăng quan tiến chức về danh vọng sự nghiệp phát đạt và tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ chỉ chịu nhiều thiệt thòi, cực nhọc, vô cùng chật vật mà thôi.

Những người nam giới tuổi Quý Mùi không nên kết hôn vào các năm 19 tuổi, 25 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi, 43 tuổi, 49 tuổi và năm 55 tuổi.

Nếu đàn ông tuổi Quý Mùi sinh vào những tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, cay đắng khó thành, trải qua rất nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn vì chuyện đàn bà, đó là người sinh vào những tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 11 và tháng 12 Âm lịch.


Những tuổi đại kỵ

Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với hai tuổi đó là: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Tuổi Quý Mùi nếu kết hợp với hai tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại.


Những năm khó khăn nhất

Hầu hết, mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Quý Mùi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 26 tuổi, 32 tuổi và năm 38 tuổi. Các năm trên, tuổi Quý Mùi nên cẩn thận, chú ý gặp chuyện xui xẻo trên mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện hùn vốn làm ăn. Nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống của tuổi Qúy Mùi sẽ gặp nhiều gian nan, lận đận, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Quý Mùi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Quý Mùi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Quý Mùi nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên để đạt được sự vẻ vang, cơ hội thăng quan tiến chức đúng theo mong muốn trên con đường tài lộc, sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 24 tuổi đến năm 27 tuổi: Từ năm 24 tuổi trở đi thì những người nam giới tuổi Quý Mùi sẽ phải trải qua rất nhiều biến động thăng trầm. Trong năm 24 tuổi, bạn chưa có thành quả nào cả về công danh lẫn sự nghiệp. Nhưng trong tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tiền bạc và tình cảm. Năm 25 tuổi, có nhiều sự phát triển về công danh lẫn tài lộc, nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng khác trung bình. Vào năm 26 tuổi, tháng Giêng và tháng 4 Âm lịch rất tốt đẹp cho tài lộc của bạn, công danh được rạng rỡ vào tháng 7 và thánh 8 Âm lịch. Vào năm 27 tuổi, khó khăn vào các tháng đầu năm, còn các tháng cuối năm thì tốt đẹp.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Đến năm 28 tuổi, con đường công danh sự nghiệp và tài chính của tuổi Quý Mùi dồi dào, vẻ vang, có thể thắng lợi vẹn toàn trên các khía cạnh cuộc sống. Tuy vậy, chuyện tình cảm gặp nhiều phiền muội, vướng mắc, nếu giải quyết không thỏa đánh còn bị tan vỡ bất ngờ. Vào năm 29 tuổi, một năm này không được tốt trong phương diện tiền tài, chỉ gặp may mắn trong ba tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch, trong các tháng khác, bạn nên cẩn trọng hơn về tiền bạc. Trong năm 30 tuổi, nhìn chung năm này tương đối khá, ngoại trừ xung kỵ hai tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, tuổi Quý Mùi nên cẩn thận hơn là được. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, hai năm này tuổi này rất khó khăn và cực nhọc. Vận số hai năm này có thể chịu nhiều điều tiếng thị phi, công danh sự nghiệp gặp thất bại liên miên, tránh tiến hành ký kết hợp đồng hay làm các dự án đầu tư lớn. Cần đề phòng chuyện không may trong thời gian này, riêng chỉ trừ hai tháng 10 và tháng 10 Âm lịch trong tuổi 31 và tháng 7 Âm lịch trong năm 32 tuổi là bình ổn hơn đôi phần mà thôi. Vào năm 33 tuổi, nửa đầu năm bình thường, cuối năm tiến triển rõ rệt, hơn nữa, còn khá bền vững. Đến năm 34 tuổi và năm 35 tuổi, công việc làm ăn lấy được niềm tin của người khác, công danh sự nghiệp cũng tình cảm cũng khởi sắc, tràn đầy vui mừng, hạnh phúc, mỹ mãn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, đường đời của tuổi Quý Mùi có thể nói là trở lại bình yên hơn các năm trước, con đường sự nghiệp đạt được nhiều thắng lợi, suôn sẻ. Trong năm 37 tuổi, một năm trung bình cả về công danh lẫn sự nghiệp. Năm 38 tuổi và năm 39 tuổi, tương đối tốt đẹp, hai năm này nên dồn công sức, tâm trí của mình vào đầu tư các dự án lớn, nếu tiến hành ký kết hợp đồng, giao dịch làm ăn sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi. Năm 40 tuổi, thời gian này, tài chính và tình duyên phát triển mạnh mẽ, phát đạt và thu được nhiều thành quả đáng tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 3 và tháng 5 Âm lịch, còn có thể có tang chế. Vào năm 42 tuổi, bạn đạt được nhiều thành quả về tình cảm và danh vọng, nhưng tài lộc chỉ ở mức độ trung bình. Năm 43 tuổi, gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống và công việc, bạn phải thật sự kiên trì và sáng suốt thì mới vượt qua được. Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp, tuy nhiên, bạn cần đề phòng trong tháng 3 và tháng 4 Âm lịch về phương diện nghề nghiệp. Năm 45 tuổi, có vượng phát về tài lộc và công danh, bạn nên cẩn thận hơn về gia đạo.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi phương diện trong cuộc sống đều được như ý muốn, con cái và gia đình đều hạnh phúc tốt đẹp, phát tài phát lộc thuận lợi và suôn sẻ. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, tiền tài phát triển, công việc làm ăn gặt hái được nhiều thành công. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, ổn định, nên để ý nhiều hơn đến con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, một năm hao tốn tiền của, tránh đi công tác xa nhà nếu không sẽ có bệnh hoạn, tai nạn không may xảy ra. Năm 52 tuổi, xung kỵ tháng 5 Âm lịch. Năm 53 tuổi, kỵ tháng 9 Âm lịch. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch của năm 54 tuổi và tháng 7 Âm lịch của năm 55 tuổi có chút hao tổn, còn lại đều tốt đẹp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi, trong đời sống của tuổi Quý Mùi rất vẹn toàn từ con danh sự nghiệp cho đến gia đình, dòng tộc. Năm 57 tuổi, năm này tương đối xấu. Đặc biệt là xung kỵ vào tháng 10 đến tháng 12 Âm lịch, đề phòng bệnh tật. Từ 58 tuổi đến 60 tuổi, trong khoảng thời gian này nam giới tuổi Quý Mùi khá tốt đẹp, gia môn và con cái đều hòa thuận, yên vui. Phần tài chính điều hòa, vững vàng.