Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2039

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2039

Tuổi: Kỷ Mùi - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trên trời

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2039

Đoán xem số mạng tuổi Mùi,
Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Xuân Hạ sanh đặng như cua gãy càng.
Thu Đông cực khổ lỗi thay,
Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu.
Tình duyên lỡ dở buổi đầu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Vợ chồng gặp gỡ xứ xa,
Khác làng khác xã mới là an thân.
Số người thân cận người sang,
Trên thì yêu mến dưới hay thương tình.
Tuổi trẻ khó đặng yên thân,
Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Mùi nam mạng sinh năm 2039

Cuộc đời của những người nam giới tuổi Kỷ Mùi không được hoàn toàn tốt đẹp, con đường công danh của họ có thể dễ dàng đạt được nhiều thành quả, nếu không lấy công danh làm trọng thì cũng rất khó để gây dựng được một sự nghiệp thành công.

Cuộc sống

Nói chung, những người nam giới tuổi Kỷ Mùi chỉ được thuận lợi về công danh. Càng về hậu vận thì cuộc sống, tiền tài càng được tốt đẹp hơn.

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 59 tuổi đến 66 tuổi, nếu làm chuyện ác ôn thì giảm tuổi thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ được gia tăng.


Tình duyên

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi trong chuyện tình cảm thời tiền vận tương đối bình lặng, tuy vậy, vẫn gặp rất nhiều bất trắc, rào cản và đổ vỡ, về sau mới có kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Nếu như nam mạng tuổi này sinh vào tháng 2, 3 và 9 theo âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Thế nhưng nam mạng tuổi Kỷ mùi mà sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 theo âm lịch thì con số thay đổi sẽ giảm xuống còn 2 lần.

Viên mãn nhất là những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Cuộc đời họ có 1 đường tình duyên khá tốt khi không phải trải qua lần thay đổi nào.
Gia đạo & Công danh

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi trong chuyện tình cảm thời tiền vận tương đối bình lặng, tuy vậy, vẫn gặp rất nhiều bất trắc, rào cản và đổ vỡ, về sau mới có kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Nếu như nam mạng tuổi này sinh vào tháng 2, 3 và 9 theo âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Thế nhưng nam mạng tuổi Kỷ mùi mà sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 theo âm lịch thì con số thay đổi sẽ giảm xuống còn 2 lần.

Viên mãn nhất là những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Cuộc đời họ có 1 đường tình duyên khá tốt khi không phải trải qua lần thay đổi nào.


Tuổi hợp làm ăn

Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý là 3 tuổi mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng có thể lựa chọn để hợp tác làm ăn hoặc lựa chọn để làm đối tác trong công việc.


Lựa chọn vợ chồng

Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Bính Dần và Đinh Tỵ là 6 tuổi hợp để tuổi Kỷ Mùi nam mạng chọn làm vợ. Nếu kết hôn với một trong 6 tuổi kể trên thì cuộc sống về sau của gia đình khá tốt đẹp thịnh vượng về tiền bạc, vợ chồng cũng rất hạnh phúc ấm êm.

Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý là 3 tuổi nếu như tuổi Kỷ Mùi nam mạng lựa chọn để đi tới hôn nhân thì cuộc sống gia đình mai sau chỉ đạt được ở ngưỡng trung bình về tiền bạc. Bởi vì những nữ mạng thuộc 3 tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên, không hợp về tiền tài sự nghiệp.

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu là 3 tuổi sẽ đem lại sự nghèo khổ về tiền bạc, không hạnh phúc về tình cảm vợ chồng khi Kỷ Mùi nam mạng lựa chọn để kết hôn. Lý do là vì 3 tuổi kể trên không hợp về cả tình duyên lẫn tiền tài.


Những tuổi đại kỵ

Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tý là 6 tuổi thuộc vào diện đại kỵ và xung khắc với tuổi Kỷ Mùi nam mạng. Khi đã nói đến đại kỵ thì bạn nên biết rằng cần tránh kết hợp trong mọi việc kể cả kết hôn. Có hợp tác thì cũng không thành mà chỉ lụi bại.


Những năm khó khăn nhất

Những năm mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng ở 29, 33, 38 và 43 tuổi cần hết sức cẩn thận đề phòng trong mọi việc vì đây là những năm mà tuổi này gặp khó khăn nhất.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi phương diện trong cuộc sống, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Kỷ Mùi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 25 tuổi, năm này nhận được một niềm vui, may mắn bất ngờ, hơn nữa, còn thành đạt trên mọi phương diện của cuộc sống. Năm 26 tuổi, nếu có học hành thi cử thì sẽ đạt kết quả đỗ đạt như mong muốn, nhưng đề phòng bệnh hoạn đau ốm. Trong năm 27 tuổi, bạn kỵ vào mùa xuân và kỵ lửa. Năm 28 tuổi, tài lộc khá. Năm 29 tuổi, thời gian này thiên về tình cảm, bạn sẽ có mối lương duyên bất ngờ. Năm 30 tuổi, có thể sẽ gặp lại người bạn lâu năm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhìn chung, giai đoạn này tuổi Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp. Trong năm 31 tuổi rất xấu, bạn kỵ xuất hành và nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Năm 32 tuổi, đề phòng bị vướng vào vòng lao lý. Năm 33 tuổi, kỵ mùa hạ và lửa, không nên quá tin người để bị lừa gạt

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đến các năm này, mọi chuyện có thể coi là trở lại quỹ đạo cũ, không còn biến cố nào, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 37 tuổi, bạn sẽ có tài lộc đến bất ngờ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đoạn thời gian này khá tốt. Tuổi Kỷ Mùi có thể sẽ sinh hạ quý tử. tuy vậy, nên tu tâm tích đức, giúp đỡ người gặp cảnh khó khăn cho con cháu về sau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Các năm này tài chính cũng như sự nghiệp ở mức bình thường. Về phần tình yêu trai gái không nên quá xa đà, nếu không sẽ hối hận tiếc nuối cả đời.

Từ năm 48 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 48 tuổi, Kỷ Mùi thắng lợi lớn khi tiến hành ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào hai tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, còn lại các tháng khác thì hoàn toàn bình thường. Năm 49 tuổi, nửa đầu năm phát triển về tài chính, các tháng khác ổn định. Năm 50 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống, các khó khăn đều đã được hóa giải.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đến năm 51 tuổi, năm này xung kỵ, không nên đi công tác xa nhà hay du lịch vào hai tháng là tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, nếu không sẽ chịu thiệt thòi, tổn thất về tiền bạc có hao tài. Năm 52 và 53 tuổi, một năm trung bình, có thể gặp may về tài lộc. Hai năm 54 và 55 tuổi tương đối tốt, tuổi Kỷ Mùi có sự nghiệp bền vững, gia đình yên vui, bình ổn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này hoàn toàn bình lặng, ít sôi nổi, Hơn nữa, bổn mạng tuổi này lại không được vững, tinh thần mệt mỏi. Về phần tài lộc thì ổn định, có nhiều thành công trong công việc làm ăn