Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng 1961

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nam mạng 1961

Tuổi: Tân Sửu - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất tò vò

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng 1961

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sanh mùa Hạ thời may,
Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,
Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.


Tổng quan về người tuổi Tân Sửu nam mạng sinh năm 1961

Người tuổi Tân Sửu nam mạng có cuộc đời với nhiều điều may mắn, công danh thì phát triển rất mạnh, vào trung vận có thể sẽ đạt được kết quả về danh phận. Người tuổi này có thể có đời sống lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

Cuộc sống

Công danh rất phát triển, vào trung vận và hậu vận gặp nhiều may mắn và được hưởng sung sướng. Số hưởng thọ khoảng 55 tuổi đến 60 tuổi. Nếu mà sống tốt, ăn ở hiền lành thì kỷ sẽ tự khắc được tăng lên, nhưng nếu ăn gian ở ác thì điều chắc chắn rằng sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nam mạng tuổi Tân Sửu sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nếu như tuổi này mà sinh ra vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 thì cũng phải trải qua đến 2 lần tình duyên bị thay đổi trong đời.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.
Gia đạo & Công danh

Nam mạng tuổi Tân Sửu sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nếu như tuổi này mà sinh ra vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 thì cũng phải trải qua đến 2 lần tình duyên bị thay đổi trong đời.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.


Tuổi hợp làm ăn

Cộng tác cùng với những người tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ trong việc làm ăn thì sẽ thu được rất nhiều tài lộc, việc làm ăn cũng sẽ rất thuận lợi và ít gặp trục trặc gì.


Lựa chọn vợ chồng

Khi xem tuổi vợ chồng hợp tuổi với tuổi Tân Sửu nam mạng thì sẽ thấy rằng nếu như tuổi này muốn có một cuộc hôn nhân mĩ mãn, lấy được một người vợ hợp tình duyên, hợp tiền tài sự nghiệp thì hãy lựa chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Khi kết hôn với 6 tuổi kể trên thì cuộc sống sẽ rất giàu sang, vợ chồng hạnh phúc yêu thương.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì hai tuổi nhâm dần nữ và mậu thân nữ không hợp với Tân Sửu nam về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Một cuộc sống nghèo khổ, vợ chồng hay xung đột có thể dẫn tới ly hôn là điều bạn khó tránh khỏi khi kết hôn với những nữ mạng tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn. 2 tuổi này không hợp với tuổi Tân Sửu nam về cả tình duyên lẫn tiền tài.

Trong những năm bạn ở tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 thì không nên quyết định chuyện kết hôn. Nếu không bạn sẽ gặp phải cảnh biệt ly, xa vắng triền miên.


Những tuổi đại kỵ

Khi gặp tuổi đại kỵ thì tốt nhất bạn đừng nghĩ tới chuyện kết hôn hay hợp tác trong làm ăn và những chuyện lớn. Đã gọi là đại kỵ thì bạn nên hiểu rằng cần phải tránh vì có rất nhiều điểm xung khắc không có lợi. Nếu kết hôn thì dễ nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn thì toàn là thất bại mất mát. Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Sửu nam mạng gồm có: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.


Những năm khó khăn nhất

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ để xuất hành thì gặp rất nhiều thuận lợi trong làm ăn, đem đến tài lộc dồi dào.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 20 công danh rất phát triển, tài lộc thì yếu kém hơn, nhưng tình cảm lại rất dồi dào. Sang tuổi 21 thì mọi chuyện khá tốt đẹp về cả cuộc đời lẫn tài lộc. Tuổi 22 thì kỵ tháng 3, 4, 6 theo lịch Âm, không nên đi xa vào thời điểm này, những tháng còn lại thì rất tốt. Tuổi 23 quá xấu, không nên quyết định làm bất cứ chuyện lớn nào. Sang tuổi 24 thì còn tạm được, công việc làm ăn cũng có chút kết quả tốt, nhưng tình cảm năm này lại rất tệ. Sang tuổi 25 thì lại tốt đẹp, nếu chọn đi xa làm ăn thì sẽ thu được nhiều thắng lợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì có nhiều hy vọng để thành công trên đường công danh, về tài lộc cũng như vấn đề tình cảm. Tuổi 27 cũng khá tốt, vượng phát về mặt tiền bạc, nhưng nếu tháng 4, 6 đi xa thì sẽ có hại. Đến năm 28 – 29 tuổi thì mọi chuyện cũng coi như là tốt đẹp, tuy nhiên cũng có khá nhiều tháng xấu. Khi 28 tuổi thì tháng 4, 7, 11 đều xấu. Sang tuổi 29 thì tháng 1, 7, 12 là những tháng xấu. Khi đã 30 tuổi thì về danh vọng, về sự nghiệp hay cuộc đời đều lên rất cao.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp về vấn đề gia đình và cả chuyện ngoài xã hội nữa. Đến năm 32 – 33 tuổi thì mọi chuyện khá yên tĩnh, công việc bình thường. Tuổi 34 lại khá tốt, tài lộc và công danh đều lên cao. Đến năm 35 tuổi thì có gặp phải bệnh tật, có khó khăn trong nhiều vấn đề.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt, bổn mạng thì vững vàng, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Trong năm 37 – 38 tuổi thì có thể hy vọng được thành công toàn vẹn trong cuộc sống. Đến tuổi 39 thì mọi chuyện không được tốt, là năm khá xấu, cần cẩn thận vào tháng 3, 6 sẽ gặp phải tai nạn hoặc là bị hao tổn về tiền tài. Năm 40 tuổi vì ảnh hưởng từ năm trước nên vẫn phải lo lắng nhiều trong chuyện gia đình, vì thế mà công việc làm ăn gặp phải thất bại lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi rất tốt để xây dượng cũng như phát triển sự nghiệp. Đến tuổi 42 sẽ có thành công trong việc tình duyên, gia đình. Tuổi 43 thì là cơ hội tốt, nên đi xa để làm ăn, hợp tác hoặc là làm những giao dịch về tiền bạc sẽ gặp may mắn. Năm 44 tuổi thì mọi chuyện bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Còn sang năm 45 tuổi thì rất hợp trong việc phát triển làm ăn và hợp tác.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tuổi 46 có thắng lợi trong vấn đề tài lộc và tình cảm, cuộc sống, công danh và sự nghiệp đều hay đẹp hết. Năm 47 – 48 tuổi thì có tháng kỵ, bị bệnh nặng, hao tốn nhiều tiền của, là tháng 1 của năm 47 tuổi, tháng 10 của năm 48 tuổi, những tháng còn lại thì khá bình thường. Đến năm 49 – 50 tuổi thì vượng phát mạnh mẽ, tiền bạc khá dồi dào, mọi chuyện tương đối tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào tuổi 51 thì có nhiều điều tốt đẹp xảy ra. Sang tuổi 52 thì cần cẩn thận vì bổn mạng khá xấu. Đến năm 53 tuổi thì mọi chuyện ở mức trung bình. Sang đến năm 54 tuổi thì mọi chuyện mới tốt lên, gia đình và con cái có sự phát triển nhất định trong vấn đề danh vọng. Tuổi 55 thì gia đình cũng tạm thời tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng lại có sự yếu kém.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này bạn cần cẩn trọng trong vấn để tài lộc và cả vấn đề tình duyên nữa, bổn mạng có thể sẽ bị suy yếu trong những năm này. Đặc biệt là khoảng thời gian này kỵ việc đi xa, sẽ không tốt cho số mệnh của bạn.