Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng 1975

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng 1975

Tuổi: Ất Mão - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe lớn

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng 1975

Ất Mão mạng Thủy cung Ly,
Nước trong khe lớn tự nhiên chảy hoài.
Thu Đông sanh đặng hạp thời,
Có phần sung sướng, hưởng đời giàu sang.
Xuân Hạ lỗi số gian nan,
Phần đông vất vả tấm thân lạc loài.
Con người lòng dạ thông minh,
Bụng nghi thì có thật tình chẳng sai.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Nhưng mà trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng gương.
Chẳng qua gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.


Tổng quan về người tuổi Ất Mão nữ mạng sinh năm 1975

Người tuổi này nói chung là cuộc sống phải chịu nhiều lo lắng về tiền vận, cuộc đời cơ bản là không được hưởng sung sướng lắm. Vào trung vận rồi có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn về vấn đề tài lộc. Tuy nhiên thì buồn khổ và lo lắng vẫn sẽ mãi đa mang. Bước vào hậu vận thì mới có thể có được an nhàn và sung sướng hơn.

Cuộc sống

Người tuổi Ất Mão thường chỉ được hưởng thọ từ 58 tuổi đến 67 tuổi. Tuy nhiên, hành tâm hướng thiện, ăn ở hiền lành, hay giúp đỡ người khó thì tự khắc niên kỷ sẽ được tăng. Tuy nhiên nếu sống ngược lại thì niên kỷ lại bị giảm trừ.


Tình duyên

Khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Ất Mão sinh vào những tháng 9 và 12 âm lịch.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 âm lịch thì cũng có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 9 và tháng 12 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.
Gia đạo & Công danh

Nói về công danh thì người tuổi này cũng chỉ ở vào mức trung bình, tuy nhiên thì gia đạo gặp không ít rắc rối. Trung vận có thể sẽ gặp nhiều buồn khổ. Khi vào hậu vận thì mới được tạm yên.

Sự nghiệp của người tuổi này khá vững chắc, hơn nữa hoàn thành cũng rất nhanh chóng, tiền tài thì cũng chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên nếu biết cố gắng và phấn đấu thì có thể cuộc sống sẽ được giàu có hơn nhiều.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu lựa chọn hợp tác, hùn hạp hay cộng tác làm ăn cùng với những người tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất. Thì việc làm ăn của bạn vô cùng suôn sẻ và may mắn, sự nghiệp được tạo lập nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Trước hết cần xem tuổi vợ chồng để tìm ra những nam mạng có tuổi hợp nhất với tuổi Ất Mão nữ mạng để tiến tới hôn nhân.

Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu thì cuộc sống sau hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và hạnh phúc về mặt tình cảm. Còn về vấn đề tiền bạc thì cũng rất tốt, tiền bạc khá dư dả vì 4 tuổi kể trên hợp với tuổi Ất Mão nữ cả về tình duyên và công danh tài lộc. Nếu lấy nhau sẽ rất thuận lợi về mọi mặt.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nam mạng tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì 4 tuổi Ất Mão nam, Tân Dậu nam, Kỷ Dậu nam, Quý Dậu nam không hợp với Ất Mão nữ về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì cuộc sống về sau sẽ nghèo khó triền miên, vợ chồng lại hay xung khắc dẫn đến tranh cãi, xô xát. Nguyên nhân là vì những tuổi kể trên không trùng hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc, thậm chí còn có phần xung khắc.

Lưu ý, khi bạn vào những năm tuổi 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 thỉ tuyệt đối không nên quyết định kết hôn cùng ai. Bởi vì vào những năm này bạn gặp xung khắc, nếu cố tình kết hôn thì sẽ có rất nhiều khó khăn ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân là những tuổi cực kỳ với tuổi Ất Mão nữ mạng. Chính vì thế cho nên, bạn cần biết để chủ động tránh kết hợp làm ăn, kết hôn hoặc là kết hợp sâu trong công việc với những người tuổi kể trên.


Những năm khó khăn nhất

Quý cô tuổi Ất Mão cần cẩn thận hơn vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 tuổi bởi đây là những năm bạn sẽ gặp phải vô số những khó khăn ập đến bất ngờ có thể khiến bạn trở tay không kịp. Tốt nhất những năm này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn hay thực hiện các giao dịch có liên quan đến tiền bạc.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Sẽ không lo lắng gặp phải thất bại, ngược lại sẽ thu được đại lợi trong vấn đề tài lộc. Ngày và giờ trên có thể áp dụng cho việc xuất hành trong cả cuộc đời.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này chuyện tình cảm không được may mắn lắm, tuy nhiên về đường công danh lại có triển vọng rất tốt đẹp, nếu là không có công danh thì phần may mắn và tốt đẹp lại chuyển sang cho chuyện mua bán. Vàng tuổi 21 và tuổi 23, hai năm này bạn không nên xuất hành đi xa, hoặc là thực hiện những gia dịch tiền bạc, vì nó không được tốt cho lắm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Thời gian này có thể nói là gặp được nhiều cơ hội và thuận lợi để tạo nên tài lộc, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao, cuộc đời có thể được đem đến nhiều thử thách về tiền tài, công danh và sự nghiệp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi việc làm ăn khá tốt, nếu xuất hành đi xa lại càng hay. Sang tuổi 32 – 33 thì phải cẩn thận chuyện xuất hành và những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm 34 – 35 tuổi thì vấn đề gia đình, vấn đề sự nghiệp, cả việc làm ăn đều có phần sung túc hơn, cuộc đời có nhiều điều tươi đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều sự tốt đẹp đến với sự sống cũng như là tiền bạc, cuộc sống được đẩy lên cao tận cùng, nên tận dụng thời gian này để phát triển việc làm ăn, hoặc là công danh đều thu được kết quả tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp xảy đến. Sang năm 42 – 43 tuổi thì nên làm ăn to sẽ thu về được lợi lớn, đường tài lộc có phần vượng phát trong hai năm này. Khi 44 – 45 tuổi thì mọi chuyện trở về mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 51 tuổi: Năm 46 – 47 là hai năm có nhiều điều xui xẻo, tiền bạc thì không được đầy đủ, cũng có phần yếu kém đi. Sang đến tuổi 48 – 49 thì lại được trọn vẹn, hầu như không có việc quan trọng nào xảy đến. Năm 50 tuổi thì phần bổn mạng không được tốt. Sang tuổi 51 thì cả năm là thời điểm cô động trong cuộc đời bạn, không nên xuất hành đi xa hay tham gia những vụ làm ăn lớn, nếu không sẽ gặp phải thất bại, cần giữ gìn thật tốt gia đạo để được yên ấm, hòa thuận.

Từ năm 52 tuổi đến năm 60 tuổi: 52 tuổi thì chuyện làm ăn vượng phát mạnh mẽ. Sang năm 53 tuổi thì tránh đi xa hoặc chuyện giao dịch tiền bạc, cẩn thận tháng 10 có thể mắc bệnh nhỏ. Sang năm 54 tuổi, chuyện tình cảm khá tốt đẹp, gia đình thì ấm êm và gặp được nhiều điều may mắn. Năm 55 tuổi khá là tốt, công việc làm ăn thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Sang năm 56 – 57 thì mọi chuyện khá bình thường, năm 56 tuổi thì kỵ tháng 4, năm 57 tuổi thì kỵ tháng 9, những tháng còn lại không có vấn đề gì. Còn năm 58 – 59 tuổi thì lại gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài lộc cũng như phần bổn mạng. Năm 58 khá là xấu. Năm 59 thì đại xung vào tháng 4, 6, 8. Đến năm 60 tuổi thì mọi chuyện rơi vào tình trạng nguy ngập, cần cẩn trọng bản thân mình.