Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng 2001

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng 2001

Tuổi: Tân Tỵ - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng sáp ong

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2001

Số sanh cách trở quê hương,
Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.
Thành nhân cũng tự lập thân,
Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.
Thuận sanh giàu có đã đành,
Nghịch sanh như thể cua con gãy càng.
Đặng sanh sung sướng là chàng,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.
Ở cho biết phải biết điều,
Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.
Số có chức phận môn đình,
Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.
Khi nên Trời cũng chìu lòng,
Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau


Tổng quan về người tuổi Tân Tỵ nam mạng sinh năm 2001

Người tuổi này thời tiền vận thì cuộc đời phải chịu nhiều điều đau xót, số mệnh không nhờ đến sự trợ giúp của gia đình hay thân tộc, cả cuộc đời luôn muốn được đi hoang bởi vì cảm thấy buồn chán cho chính kiếp sống của bản thân.

Cuộc sống

Người tuổi này không gặp được dịp may nào về đường công danh hay các lĩnh vực và hoàn cảnh khác trong cuộc đời, trong lòng luôn tồn tại đau buồn nhiều hơn là vui vẻ. Số kiếp quy định phải chịu nhiều sóng gió, đau thương trong cuộc sống, không nhận được sự an ủi nào kể cả tình thân của gia đình hay thân tộc.

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này phải trải qua nhiều điều đau khổ trong cuộc sống, khi nào bước vào hậu vận mới được an vui.

Số tử vi của người tuổi này rất tốt. Về con người thì không ưa nịnh bợ hay a dua, tự mình tạo dựng sự nghiệp, số được hưởng thọ từ khoảng 56 tuổi đến 60 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành thì khắc được tăng niên kỷ. Những nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nếu tuổi Tân Tỵ nam mạng mà sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì trong đời khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Nhưng nếu mà sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 theo lịch âm thì trong chuyện tình duyên bạn cũng sẽ may mắn hơn khi chỉ 2 lần phải trải qua những thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 4 và 8 theo âm lịch thì đường tình duyên sẽ rất tốt đẹp, hạnh phúc, không bao giờ phải thay đổi.
Gia đạo & Công danh

Nếu tuổi Tân Tỵ nam mạng mà sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì trong đời khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Nhưng nếu mà sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 theo lịch âm thì trong chuyện tình duyên bạn cũng sẽ may mắn hơn khi chỉ 2 lần phải trải qua những thay đổi.

Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 4 và 8 theo âm lịch thì đường tình duyên sẽ rất tốt đẹp, hạnh phúc, không bao giờ phải thay đổi.


Tuổi hợp làm ăn

Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi là những tuổi rất hợp để Tân Tỵ hùn hạp kết hợp làm ăn cùng hoặc gắn bó trong sự nghiệp của mình. Những tuổi trên không những hợp mà còn tương trợ cho tuổi Tân Tỵ nam mạng trên con đường sự nghiệp hoặc nghiệp kinh doanh buôn bán.


Lựa chọn vợ chồng

Thuận lợi nhất cho người tuổi này là kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Khi kết hôn với những người tuổi này, nam mạng tuổi Tân Tỵ sẽ có một cuộc hôn nhân rất mĩ mãn, gia đình hạnh phúc thuận hòa, tiền bạc thì dư giả giàu sang. 6 tuổi nữ mạng trên hợp với tuổi Tân Tỵ nam cả về đường tình duyên lẫn tiền tài sự nghiệp.

Khi kết hôn với những nữ mạng tuổi Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi thì bạn chỉ đạt được một cuộc sống trung bình về tiền tài do 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Tân Tỵ nam về đường công danh tài lộc. Thế nhưng, vợ chồng vẫn ấm êm hạnh phúc do đường tình duyên vẫn rất khá hợp.

Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất là 4 tuổi không hợp với tuổi bạn cả về tình duyên lẫn tiền tài. Nếu kết hôn với nhau thì cuộc sống có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu nghèo khổ, vợ chồng cũng khó có sự thuận hòa mà rất hay cãi vã xô xát.

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý vào những năm ở tuổi 21, 27, 33, 39, 45, 51 thì không nên tính chuyện kết hôn. Bởi vì những năm đó là những năm khắc kỵ rất nặng, nếu kết hôn sẽ rơi vào tình cảnh phải xa vắng, cũng rất khó thành công trong chuyện tình duyên.


Những tuổi đại kỵ

Những người tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu là những người thuộc vào tuổi đại kỵ xung khắc với tuổi Tân Tỵ nam mạng. Chính vì thế bạn cần kiêng cữ tránh việc kết hôn hoặc kết hợp hùn hạp tiền bạc để làm ăn cùng. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn cùng thì chỉ dẫn tới lụi bại thất thoát.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 27, 29, 39, 42 là gặp nhiều khó khăn, vất vả nhất trong suốt cuộc đời. Những năm này công việc làm ăn hay những lĩnh vực khác tròn cuộc sống đều gặp phải nhiều khó khăn, thu về nhiều điều cay đắng. Trong thời gian này thì bạn nên cẩn thận, dè dặt hơn trong mọi công việc làm ăn hay lĩnh vực khác, cũng cần chú ý chuyện gia đạo, có thể sẽ đem đến nhiều chuyện buồn đau cho cuộc sống của bạn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này hợp xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu chọn xuất hành đúng thời điểm trên thì việc làm ăn hay đi xa đều sẽ thu được nhiều thuận lợi và thành công, không lo lắng gặp phải thất bại trong mọi công việc, lĩnh vực trong cuộc đời.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì vẫn còn tồn tại nhiều thắc mắc, chưa được yên trí trong mọi dự tính, cũng chưa thực hành được những dự tính của bản thân, vào tháng 7 và tháng 8 sẽ có những chuyện buồn nhỏ. Năm 27 tuổi thì bước qua mọi giai đoạn tiến triển về đường sự nghiệp, phải bước qua nhiều vấp ngã nữa mới có thể có được thành công, có hy vọng vào tầm tháng 10, tháng 11 theo lịch âm sẽ có kết quả về vấn đề tài lộc. Năm 28 tuổi, trong những tháng đầu năm thì thu được đôi chút thành công trong chuyện tiền bạc, giữa năm thì có hơi bế bối, cuối năm lại có được hy vọng thu được thành tựu trong sự nghiệp cũng như đường công danh. Năm 29 tuổi có nhiều triển vọng để đường công danh, sự nghiệp và cả tiền bạc tiến lên, phát triển hơn và được sáng tỏ. Năm 30 tuổi là năm yên tĩnh nhất trong đời, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều đổ vỡ trong chuyện danh vọng cũng như sự nghiệp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có được thành công lớn trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tài lộc, tuy nhiên những chuyện trong nghề nghiệp thì vẫn chưa được yên ổn. Năm 32 tuổi thì vẫn còn thắc mắc về tâm trí, tháng 5 và tháng 6 theo lịch âm khá hay đẹp trong chuyện làm ăn, có sự phát triển nghề nghiệp mạnh mẽ, có kỵ vào tháng chạp và không nên đi xa vào thời điểm đó. Năm 33 tuổi là năm rất khắc với tuổi của bạn, vì vậy cần đề phòng, cẩn thận tai nạn hoặc là bệnh hoạn xảy đến bất ngờ. Năm 34 tuổi thì có thể vượt qua khó khăn, sự nghiệp có phần phát triển, công danh cũng được lên cao. Sang năm 35 tuổi thì có thể hoàn toàn có được thành công trong cuộc đời, cần phải cẩn thận trong tháng 3 và tháng 6 âm lịch, cẩn thận có tai nạn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này có thể gặp được nhiều điều may mắn và thành công lớn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc đời. Năm 36 tuổi có hy vọng vào khả năng của bản thân. Năm 37 tuổi trong nghề nghiệp thu được nhiều điều tốt đẹp. Năm 38 tuổi thì trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, năm này đặt hy vọng vào việc phát triển về sự nghiệp. Năm 39 tuổi thì là một năm khá thanh bình, yên ổn, hầu như mọi việc đều êm đẹp, không có bất cứ chuyện quan trọng nào xảy đến. Năm 40 tuổi thì cuộc đời có ít sóng gió, nhưng trong cuộc sống sẽ cần đến sự an ủi từ phía gia đình, cần phải cẩn thận trong những chuyến đi xa, vào khoảng tháng 8 và tháng 11 theo lịch âm có thể sẽ có đau bệnh nặng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi vẫn còn nhiều chuyện lo âu trong vấn đề gia đạo, việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại. Năm 41 tuổi thì không được tốt đẹp cho lắm, gặp phải năm xấu nên chuyện làm ăn khá khó khăn. Năm 42 tuổi thì khá hay, bạn nên đi xa để tìm kiếm những cơ hội hùn hạp làm ăn, như vậy sẽ có được nhiều kết quả khả quan, đặc biệt là vào tháng 8 và tháng 9 theo lịch âm. Năm 43 tuổi gặp phải sao Huỳnh Tiền, là một năm làm ăn phát đạt, tuy nhiên vào tháng 5 và tháng 6 có thể sẽ có đau bệnh nhỉ, hoặc là gặp phải nhiều chuyện rủi ro trong vấn đề gia đạo. Năm 44 tuổi thì có nhiều tắc rối trong chuyện làm ăn, nhất là vào tháng 3 và tháng 4 theo lịch âm, những tháng còn lại thì coi như bình thường. Đến năm 45 tuổi thì có được đầy đủ ở tất cả các lĩnh vực, có khả năng sáng tạo trong việc làm ăn cũng như hạnh phúc, cả năm không có xảy ra chuyện gì quan trọng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 là năm khá tốt, nên tận dụng cơ hội để phát triển hơn về khả năng nghề nghiệp, nếu như hùn hạp trong chuyện làm ăn thì có thể sẽ thu về nhiều lợi nhuận. Năm 47 tuổi thì được đầy đủ về hầu hết các khía cạnh cũng như sự sống, cần mẫn sẽ giúp ích nhiều, tạo ra sự tươi đẹp cho hạnh phúc gia đình. Còn năm 48 tuổi thì công việc làm ăn sẽ gặp phải nhiều thất bại, tuy nhiên bạn cũng không nên quá bi quan hay tự ái, vì vào khoảng cuối năm sẽ có những món lợi khác để thay thế những trở ngại mà bạn vấp phải. Năm 49 tuổi gặp phải sao xấu, cần đề phòng có bệnh hoạn ở trong gai đình, hoặc là bản thân không được tốt, nhất là vào tháng 6 và tháng 9 theo lịch âm. Đến năm 50 tuổi thì thu được chút thành công nhỏ, tuy nhiên nên tránh làm những việc lớn lao, nếu không sẽ gặp phải thất bại, đồng thời cũng cần phải thành thật trong công việc làm ăn, tiết kiệm về tài chính nữa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi thì cuộc sống cơ bản đã trở lại mức bình thường, vào những tháng cuối năm thì khả năng cũng như chọn lựa người hợp tác ưng ý được đúng như ý muốn, nhưng công việc làm ăn lại không thuận lợi như ý lắm. Khoảng những năm 52 – 55 tuổi thì chuyện làm ăn khá bình thường, tuy cũng có khó khăn xảy đến nhưng cũng không mấy quan trọng, cá nhân thì cần phải cẩn thận bảo vệ sức khỏe của bản thân, không nên quá sức.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này hầu như không thu được kết quả về chuyện tài chính lắm, công việc làm ăn cũng không phát triển mấy, nhưng cũng phải từ từ, cứ tiến lên dần dần theo cuộc sống, không nên quá bi quan, cũng không nên lạc quan quá nhiều, bởi vì những năm này ẩn chứa nhiều lo sợ nhất trong chuyện gia đình, cũng như chính cá nhân.