Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng 2014

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng 2014

Tuổi: Giáp Ngọ - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trong cát

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 2014

Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.


Tổng quan về người tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 2014

Những người tuổi Giáp ngọ có một cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và cơ hội về cả tài vận và công danh. Đến thời trung vận và hậu vận thì cuộc đời của họ có thể lên cao, đạt được những thành quả tốt.

Cuộc sống

Nói chung, những người tuổi Giáp Ngọ có được một cuộc đời thuận lợi, gặp được nhiều vận may hơn các tuổi khác trong suốt đường đời của họ.

Những người tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 62 tuổi đến 65 tuổi. Nhưng tuổi thọ của mỗi người còn phục thuộc vào những gì cuộc đời họ để lại, nếu sống lương thiện, tu tâm tích đức, cống hiến hiến nhiều cho chúng sinh thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu ăn ở độc ác, vì tư lợi mà hại người thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.


Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, hôn nhân của những người tuổi Ngọ có thể chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu như tuổi nam Giáp Ngọ mà sinh hạ vào một trong những tháng âm lịch 5, 6 và 9 thì cuộc sống sẽ có đến 3 lần đổi thay trên con đường tình yêu, tình duyên.

Tuy nhiên, nếu như những nam mạng tuổi này mà lại sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đôi phần may mắn hơn là chỉ phải 2 lần đổi thay trong tình duyên.

Tuổi nam mạng Giáp Ngọ may mắn nhất là sinh vào một trong 2 tháng 4 và 8 âm lịch. Nếu sinh vào trong 2 tháng này thì cuộc đời có một đường tình duyên khá đẹp và mĩ mãn, không phải trải qua bất cứ lần đổi thay nào.
Gia đạo & Công danh

Những người tuổi Giáp Ngọ có gia đạo yên vui, tốt đẹp và mọi thành công sẽ được phát huy bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi. Cũng bắt đầu từ trung vận, những người tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều cơ hội phát triển về tài vận, tiền bạc dồi dào, ngày càng phát triển.


Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, bạn nên lựa chọn hợp tác với những người hợp tuổi với mình để công việc làm ăn được thuận lợi, giúp bạn thu về những món lợi nhuận lớn.

Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với người tuổi Giáp Ngọ là tuổi Bính Thân, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Kỷ Hợi.

Khi hợp tác làm ăn cùng với 3 tuổi kể trên thì những người nam mạng tuổi Giáp Ngọ sẽ thu được rất nhiều tiền bạc vì công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, ít gặp phải trở ngại va vấp.


Lựa chọn vợ chồng

Trong hôn nhân, bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề xem tuổi vợ chồng để xác định tuổi tác hợp nhau giữa hai vợ chồng, vợ và chồng có hợp tuổi thì cuộc sống sau hôn nhân mới hạnh phúc, gia đình vợ chồng làm ăn mới thuận lợi, đạt được sự giàu có.

Các tuổi hợp để đi đến hôn nhân với người tuổi Giáp Ngọ là: tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Nhâm Dần, tuổi Quý Tỵ. Các tuổi này có rất nhiều điểm chung để có thể chung sống suốt đời, xây dựng hạnh phúc gia đình và cùng phấn đấu cho sự nghiệp. Kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào, con cái đủ đầy. Nói chung, mọi sự đều tốt đẹp.

Nếu người tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì về tình cảm vợ chồng vẫn được tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên, về vấn đề tiền bạc thì vợ chồng chỉ đạt ở mức trung bình, không đạt đến độ giàu có. Lý do là vì 2 tuổi kể trên không phù hợp với tuổi Giáp Ngọ nam về đường tài lộc, chỉ phù hợp với đường tình duyên.

Nếu kết hôn với một trong 2 tuổi Ất Mùi, Tân Sửu thì có thể cuộc sống hai vợ chồng sau này sẽ hay xảy ra cãi vã, có thể còn ly thân ly dị do không hạnh phúc, tiền bạc thì túng thiếu nợ nần. Nguyên nhân là vì 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Giáp Ngọ nam cả về tình duyên lẫn tiền tài.

Vào các năm bạn 17 tuổi, 19 tuổi, 25 tuổi, 29 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi và năm 41 tuổi, bạn không nên có dự định cho chuyện kết hôn vì đây là các năm xung với tuổi của bạn, cuộc hôn nhân sẽ không được hạnh phúc, dễ phải gặp cảnh đứt gánh đôi đường.


Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão là 4 tuổi thuộc diện đại kỵ xung khắc với tuổi Giáp Ngọ nam mạng. Chính vì thế, bạn cần hết sức lưu ý khi hợp tác hay hùn hạp làm ăn cùng với những người tuổi kể trên vì dù có làm việc gì cũng dễ gặp thất bại. Điều tốt hơn hết là bạn cần tránh hợp tác hoặc kết hôn nếu có thể.


Những năm khó khăn nhất

Trong các năm 20 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi, những người tuổi Giáp Ngọ sẽ gặp phải những trở ngại và rủi ro lớn, mưu sự khó thành công. Trong khoảng thời gian này, bạn không nên mạo hiểm nhiều trong sự nghiệp, chỉ nên củng cố những thứ mình đã có, để tránh những rủi ro không cần thiết.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành vào các khung giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ thì sẽ đạt được nhiều thuận lợi, hay được các quý nhân phù trọ, mưu sự đều dễ thành công.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ nên cẩn thận về tính mạng, dễ mắc phải các bệnh tật, cuộc sống có nhiều phiền muộn. Trong các năm 21 tuổi và 22 tuổi, có nhiều cơ hội, may mắn để cải thiện tài vận của mình. Đến năm 23 tuổi và năm 24 tuổi, cuộc sống ngày càng khởi sắc, thuận lợi cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Năm 25 tuổi thì vận thế ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm có nhiều triển vọng về công danh của những người tuổi Giáp Ngọ. Trong hai năm 21 tuổi và 22 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc, có nhiều vụ làm ăn thắng lợi đem lại những khoản lợi nhuận lớn, tình cảm cũng rất thuận lợi. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, có nhiều tin vui từ gia đình. Năm 25 tuổi là một năm ổn định, không có nhiều chuyển biến, tài lộc ở mức vừa đủ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm tốt đẹp đối với những người tuổi Giáp Ngọ, bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao tài vận của mình, dễ được thăng quan tiến chức. Trong các năm 32 tuổi và 33 tuổi, dù đường tài vận khá tốt nhưng bạn nên cẩn trọng trong chuyện hợp tác làm ăn với người khác, không nên quá dễ dàng tin tưởng mà bị lừa gạt. Trong năm 33 tuổi, bạn nên cẩn trọng giữ mình, phải kiềm chế tốt cảm xúc của mình để tránh những tình huống thị phi, rắc rối. Đến năm 34 tuổi và năm 35 năm, gia đạo của người tuổi Giáp Ngọ không được yên ổn lắm, cần cẩn thận khi tham gia giao thông, dễ mắc phải tai nạn nhỏ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, người Giáp Ngọ sẽ có nhiều niêm vui từ gia đạo. Trong năm 37 tuổi và 38 tuổi, nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nên xuất hành đi xa vào các tháng 7 Âm lịch năm 37 tuổi và tháng 12 Âm lịch trong năm 38 tuổi. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, không có biến động lớn nào xảy ra, tài vận và tình cảm vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Người tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều sự thăng tiến về tài lộc vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi là một năm viên mãn đối với người tuổi Giáp Ngọ, cả tiền tài và chuyện tình cảm đều tốt đẹp. Đến năm 43 tuổi và năm 44 tuổi, tài vận chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh. Vào năm 45 tuổi, đề phòng tai nạn xe cộ và giấy tờ khi hợp tác làm ăn với người khác, bạn nên tránh các việc liên quan đến pháp luật.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, bạn nên chăm lo nhiều hơn cho gia đạo của mình. Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ không có được nhiều may mắn. Nhưng tài lộc cũng ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là các năm khá yên bình trong cuộc đời bạn. Nên chú ý giữ gìn tính mạng của mình, không nên tham gia vào các vụ làm ăn mới hay xuất hành đi xa.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn nên chú trọng và giành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên quá ham mê theo đuổi công danh, tiền bạc mà làm tổn hại đến mình và người thân. Bạn nên vừa lòng với những gì mình đang có.