Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng 1980

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng 1980

Tuổi: Canh Thân - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây lựu đá

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng 1980

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bởi vì lỗi số sanh rày ban đ êm.
Nếu mà sanh đặng Đông Xuân,
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.
Tánh người nhờ ở hiền lương,
Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan,
Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh,
Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.
Tiền vận nhà cửa đổi thay,
Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.


Tổng quan về người tuổi Canh Thân nam mạng sinh năm 1980

Người tuổi này có bổn mạng khá tốt, tuy cuộc đời không thể coi là có mức sống cao nhưng là luôn gặp nhiều điều may mắn trong đường danh vọng và cả trong vấn đề tài lộc. Số được hưởng nhiều của cải, tài lộc mà trời ban. Người tuổi này nếu ăn ở hiền hòa, ngay thẳng thì sớm muộn cũng sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, hoặc là con cháu đời sau sẽ có được nhiều điều phước lộc, chuyện làm ăn tấn phát hoặc là thành công lớn trên đường đời.

Cuộc sống

Xét về tổng quan thì người tuổi này được hưởng nhiều phước lộc, vấn đề tài chính có cơ hội thành công. Số mệnh con cháu đời sau cũng được hưởng phú quý.

Số hưởng thọ khoảng từ 58 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu mà ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức nhiều thì ắt sẽ được tăng niên kỷ. Nhưng nếu mà ăn gian ở ác thì kỷ tất bị giảm.


Tình duyên

Theo tháng sinh âm lịch của người tuổi này thì đường tình duyên trong cuộc đời của nam mạng tuổi Canh Thân có thể chia thành ba trường hợp sau:

Nếu được sinh ra vào tháng 5, 7, 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời chắc chắn sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người được sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì cuộc đời tất sẽ phải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 2, 9, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất lì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo của người tuổi này thì thường xuyên có những thắc mắc, ghen ghét âm thầm với nhau nếu như bạn không đủ sáng suốt để giải quyết êm đẹp những rắc rối đó thì trong gia đình sẽ luôn tồn tại những chuyện lộn xộn, kéo dài đến tận năm bạn ở tuổi 50 thì mới được ấm êm phần nào.

Đường công danh có cơ hội lên cao, nhưng cũng nhanh chóng sụp đổ, nói chung là công danh đối với bạn không quan trọng lắm. Nhưng cũng phải nhờ đó thì sau này bạn mới có thể tạo lập được sự nghiệp riêng cho mình.

Khi bạn bước vào tuổi 35 trở về sau thì sự nghiệp cũng từng bước được vững chắc hơn, lúc này thì vấn đề tiền bạc cũng dần dễ dàng và có thể thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Sang năm 45 tuổi thì bạn có được một lần phát tài lớn, tuy nhiên những năm khác lại gặp phải rất nhiều thất bại.


Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp để bạn chọn làm đối tượng hợp tác làm ăn là: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Khi chọn những tuổi này để hợp tác làm ăn, hùn hạp hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều sẽ thu về được nhiều kết quả tốt đẹp. Kết hợp với những tuổi này sẽ khiến công việc của bạn thuận lợi hơn, dẫn đến nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc, cũng sẽ không phải lo lắng đến thất bại hoặc thua lỗ. Dù là trong công việc, lĩnh vực nào của cuộc sống thì kết hợp với những tuổi trên vẫn sẽ đem lại những may mắn nhất định.


Lựa chọn vợ chồng

Dù là trong chuyện chọn lựa đối tượng để kết hôn cũng cần phải suy nghĩ, lựa chọn cẩn thận và xem tuổi vợ chồng hợp tuổi. Bởi vì mệnh số của đối phương có thể ảnh hưởng đến mệnh số của bạn, thay đổi cuộc sống tương lai của bạn sau hôn nhân.

Nếu bạn lựa chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được tốt đẹp hoàn toàn. Những tuổi này hợp với tuổi của bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, chính vì vậy sẽ có cơ hội thúc đẩy khả năng của bạn để tạo lập một cuộc sống giàu sang, phúc quý, được sống sung sướng cả đời mà không lo vất cả, thiếu thốn điều gì.

Nhưng nếu bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống sau này chỉ được coi là bình thường, đủ ăn, đủ mặc thôi. Những tuổi này tuy có hợp trong chuyện tình duyên nhưng lại không hợp trong đường tài lộc, vì vậy mà khó tạo được điều kiện hay cơ hội để cuộc sống phát triển.

Còn nếu như bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Bạn nên biết rằng cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ vô cùng vất vả, công việc làm ăn không có cơ hội để phát triển, sự nghiệp và cuộc đời cũng khó có được thành công, khiến cho cuộc sống rơi vào cảnh khốn khó, bần hàn. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, khiến cuộc sống của bạn luôn thiếu thốn, phải cực nhọc cả đời.

Người tuổi này cũng có những năm xung khắc, khi bạn ở vào tuổi 18, 20, 30, 32, 38, 42 thì tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn vì những năm tuổi này không hợp với chuyện cưới gả. Chính vì vậy mà trong khoảng những năm này tốt nhất bạn nên gác lại chuyện kết hôn, nhưng vẫn có thể làm những việc khác bình thường.


Những tuổi đại kỵ

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được do vậy nên tránh các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, đây là những tuổi không tốt cho số mệnh của bạn, không nên cố gằng hợp tác hay kết hôn cùng nhau vì khó mà có được kết quả viên mãn, thường phải chịu cảnh ly biệt, và thất bại.

Về vấn đề tình cảm, nếu đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn thì chỉ nên âm thầm mà dọn về ăn ở cùng nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình thì mới mong thoát và giảm nhẹ được vận hạn. Còn đối với người trong một nhà mà vướng tuổi kỵ nhau, thì nên xem sao hạn và thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn đầy đủ.


Những năm khó khăn nhất

Tuổi Canh Thân sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời ở những độ tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn không gặp nhiều thuận lợi, bạn không nên đầu tư làm ăn lớn hay đi xa để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì sẽ thu được nhiều may mắn, kết quả như ý dù là làm bất cứ chuyện gì. Thời điểm xuất hành này có thể áp dụng đến cuối cuộc đời.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 27 tuổi thì công việc làm ăn của bạn khá phấn chấn, chuyện tình cảm cũng được dồi dào, vấn đề gia đạo thì được yên vui, nhưng có kỵ vào tháng 8 âm lịch nên tránh xuất hành đi xa. Sang năm 28 tuổi thì bạn có được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nếu đi xa trong năm nay sẽ thu về được không ít thắng lợi về vấn đề tiền bạc, nếu đi xa vào tháng hợp thì sẽ thu được càng nhiều lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khá xui xẻo, bạn cần tránh những điều tiếng thị phi xung quanh, cẩn thận có thể sẽ bị đau bệnh. Năm 32 tuổi thì kỵ vào mùa hạ, kỵ với lửa. Còn năm 33 tuổi thì cẩn trọng vì rất có thể sẽ bị lừa gạt, hoặc là mất cảu. Năm 34 tuổi thì vận may bắt đầu kéo đến, có cơ hội để khởi sự làm ăn lớn. Đến năm 35 tuổi thì có được nhiều thành công trên hầu hết các lĩnh vực trong cuộc đời.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm bạn 36 tuổi thì trong chuyện tình cảm có thể sẽ có tiếng sét lớn, có kỵ vào mùa xuân. Năm 37 tuổi vào tháng 9 âm lịch bạn nên cẩn thận, coi trừng gặp tai nạn. Năm 38 tuổi, vào tháng giêng âm lịch sẽ có tin vui bất ngờ trong vấn đề tiền bạc. Sang năm 39 tuổi thì có dịp may đi xa, có được nhiều cơ hội thuận lợi để mà tiến thân. Đến năm 40 tuổi thì cồn danh cũng như sự nghiệp đều được phát triển mạnh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 – 42 tuổi thì cuộc đời bạn sẽ liên tục gặp được những dịp may trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Sang năm 43 tuổi thì cần phải đề phòng tháng 6 âm lịch, có thể sẽ bị đau bệnh. Vào năm 44 tuổi thì con cái bạn có thể được đỗ đạt. Còn năm 45 tuổi thì bạn có thể sẽ mua được một căn nhà lớn, hoặc là có một tư sản khá.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì kỵ tháng 10 âm lịch, phải cẩn trọng có thể có hỏa tai. Sang năm 47 tuổi thì vào tháng 4 âm lịch có thể có cơ hội gặp lại người bạn thân mất liên lạc từ lâu, cuối năm cẩn thận có bệnh hoạn. Sang năm 48 tuổi, vào những tháng giữa năm có thể có hao tổn tài của bất ngờ, tuy nhiên nhờ đó mà bạn mới thoát được một tai nạn lớn, hoặc là một căn bệnh hiểm nghèo. Năm 49 tuổi thì vào tháng 5 và tháng 6 âm lịch có thể có bệnh hoạn, tháng 8 và tháng 11 âm lịch nên tránh xuất hành đi xa, sẽ gặp thất bại và có nhiều bất lợi. Đến năm 50 tuổi thì bạn nên dồn hết khả năng và sức lực của mình để phát triển chuyện làm ăn, sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và cuộc đời.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm 51 – 55 tuổi thì con cái có nhiều điều hay đẹp, nghề nghiệp thì cũng chỉ phát triển tầm thường thôi. Vào năm 51 tuổi và năm 53 tuổi sẽ có ít nhiều tài lộc. Năm 54 tuổi thì kỵ tháng 9 âm lịch, cần đề phòng có thể xảy ra tai nạn bất ngờ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này cuộc đời cũng không có nhiều sôi động lắm, chuyện làm ăn, chuyện gia đạo khá bình thường. Năm 56 tuổi có thể gặp đau bệnh. Năm 57 thì được tạm thời yên ổn. Năm 58 tuổi lại không được tốt, có thể bị hao tổn tài của. Năm 59 tuổi thì chuyện con cái có nhiều điều hay, bản thân cũng được yên ổn.