Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng 1987

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng 1987

Tuổi: Đinh Mão - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trong lò

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987

Số này cốt cách ngang tàng,
Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.
Giận ai không thể giận lâu,
Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Số nhờ biết được nhiều nghề,
Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.
Ra ngoài kẻ mến người thương,
Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.
Thương người giúp đỡ của tiền,
Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.


Tổng quan về người tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 1987

Người tuổi Đinh Mão nam mạng có cuộc đời có nhiều may mắn trong việc phát triển đường công danh. Người tuổi này hay phải lo nghĩ nhiều, thường sẽ ít có thời gian được thanh thản về đầu óc, trong cuộc sống thì có nhiều sự thay đổi, không được hiền hòa, hay phải lo lắng và thường gặp phải thất bại trong nghề nghiệp ở thời tiền vận.

Cuộc sống

Người tuổi này tuy là cuộc đời thời trẻ gặp nhiều khó khăn, thất bại nhưng sau những thăng trầm ấy thì mọi sự đều được viên mãn.

Người tuổi này thọ trung bình khoảng từ 56 tuổi đến 62 tuổi, nhưng nếu sống thiện tâm, tích nhiều phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ (tăng kỷ). Trái lại nếu như sống gian ác, hại người thì sẽ bị giảm thọ (giảm kỷ).


Tình duyên

Người tuổi này khi thời trẻ cũng có gặp vài lần trở ngại trong chuyện tình duyên, nhưng những lần này đều do chính mình tạo ra. Hơn nữa, người tuổi này có số đào hoa vì vậy cũng có rất nhiều phụ nữ theo đuổi. Tuy nhiên kết quả sau cùng của mỗi cuộc tình lại không được như ý.

Sinh vào các tháng 1, 2, 3 và 9 theo lịch âm thì đường tình duyên của người tuổi này sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi

Tuy nhiên, nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 thì là một điều hết sức tuyệt vời, đường tình duyên của bạn khá đẹp, không phải gặp trắc trở và thay đổi lần nào.
Gia đạo & Công danh

Về phần công danh của người tuổi này thì chỉ có một thời gian ngắn được sáng tỏ, nhưng sau đó lại nhanh chóng vụt tắt. Công danh cũng chỉ được ở mức trung bình, không thể nào lên cao được. Còn về phần gia đạo thì khi vào tuổi 36 mới bắt đầu được yên ổn, hòa thuận, cuộc đời tuy cũng chịu ít nhiều sóng gió nhưng cũng không mãnh liệt lắm. Nói chung là phần gia đạo khá được vẹn toàn, còn công danh thì mãi nằm trong vùng tối, khó có cơ hội để mà phát triển được, tóm lại là không được lừng lẫy.

Trong sự nghiệp cũng có được chút thành công, tuy nhiên mức độ thì không được như dự tính cũng như mong muốn ban đầu, tiền bạc thì cũng hay gặp tình trạng thiếu hụt, dù cho có cố gắng tạo lấy, tuy nhiên lại không có cơ hội để tạo lập được một sự nghiệp vĩ đại, tiền tài dư dả. Người tuổi này phải sang tuổi 40 – 41 thì vấn đề tiền tài mới tốt đẹp hơn, có phần chắc chắn hơn, và thu về được nhiều kết quả tốt hơn.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu chọn những tuổi sau để kết hợp, dù là trong việc làm ăn hoặc là những lình vực khác thì đều đem lại nhiều may mắn. Đó là những người tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Những tuổi này nếu cùng kết hợp thì các bạn sẽ thu được nhiều thành công to lớn trong cuộc đời, không chỉ là về vấn đề tiền bạc mà còn là sự nghiệp danh vọng nữa.


Lựa chọn vợ chồng

Trước hết, hãy xem tuổi vợ chồng trước khi đi tới hôn nhân chính thức với một người nào đó. Bởi vì, tuổi của người mình lựa chọn để lấy làm vợ cũng cực kì quan trọng. Nếu muốn cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình khấm khá về tiền bạc thì cần phải lựa chọn người tuổi hợp về tình duyên, hợp về tiền tài để kết hôn. Chính vì vậy, tuổi Đinh Mão nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần. Một cuộc sống vô cùng tươi đẹp cả về tiền bạc lẫn tình cảm đang chờ đón bạn nếu như bạn lựa chọn cho mình một trong những tuổi kể trên để kết hôn.

Nhưng nếu chọn kết hôn cùng với những tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống sau này sẽ chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi về tiền của, không thể giàu có được. Nhưng bạn vẫn yên tâm là vợ chồng vẫn mặn nồng từng đêm rất hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu bạn nhất quyết chọn lựa cùng kết duyên với tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc sống gia đình về sau của bạn chắc chắn gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc và cả về tình cảm, không bao giờ được sống sung túc, đủ đầy, luôn trong tình trạng túng thiếu triền miên. Những tuổi này là những tuổi có phần xung khắc với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tiền tài.


Những tuổi đại kỵ

Hãy cố gắng không kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Mão nam mạng gồm có: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Nếu kết hôn với 4 tuổi kể trên rất dễ dẫn tới ảnh hưởng tới bổn mạng về sau, nếu làm ăn thì khả năng cao là lụi bại, không lụi bại thì cũng chồng chất khó khăn.


Những năm khó khăn nhất

Khi bạn ở tuổi 24, 26, 30, 34, 38, những năm này bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong cuộc đời, gặp phải rất nhiều trở ngại và thách thức, dẫn đến bạn phải chịu nhiều đau buồn, khổ sở, nếm trải thất bại và đắng cay của cuộc sống. Những năm này bạn phải bước qua những thăng trầm của cuộc đời mình, cuộc sống không gặp được những điều hay điều tốt.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này hợp nhất xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Với những dịp xuất hành cần tính toán cẩn thận để có thể xuất phát đúng vào thời điểm trân, như vậy sẽ tránh được rủi ro, thất bại trong công việc, thi về được nhiều kết quả tốt đẹp, thành công như mong muốn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi thì vẫn còn phải lo lắng nhiều về phần gia đạo và công danh, số mệnh nói chung là không được may mắn lắm, cần cẩn trọng để tránh gặp phải tai nạn trong tháng 3 và tháng 4. Sang năm 22 – 23 tuổi thì gia đạo không gặp được nhiều điều hay đẹp, nhưng vấn đề tiền bạc lại gặp được nhiều may mắn, có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Sang tuổi 24 – 25 thì cần phải cẩn thận về mặt con cái, có thể sẽ đạt được thành công lớn trong vấn đề nghề nghiệp cũng như tài lộc. Tuy nhiên năm 24 tuổi vẫn còn vài điềm xấu, chỉ khi sang hẳn tuổi 25 thì mọi chuyện mới chuyển biến tốt đẹp hẳn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có gặp đau bệnh, công việc làm ăn trong thời gian này có thể sẽ bị ngưng chệ, vì vậy cần phải sáng suốt hơn, dè dặt trong hành động để tránh vướng phải đổ vỡ không đáng có. Năm 27 tuổi thì tình trạng ở mức trung bình, kỵ vào tháng 10 và tháng 11. Sang tuổi 28 thì mọi chuyện không được tốt đẹp cho lắm, cần phải cẩn thận trong các công việc làm ăn. Sang năm 29 – 30 tuổi thì công việc làm ăn có cơ hội tấn phát hơn, tuy nhiên gia đạo thì lại không được yên ổn, hòa thuận.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm quá xấu, cần phải cẩn thận trong tất cả mọi công việc từ bên trong lẫn bên ngoài. Năm 32 tuổi là năm xung khắc, nhưng năm này thì mọi chuyện làm ăn đều thu được thành công lớn, tài lộc vượng phát, gia đạo cũng không bị sa sút. Sang năm 33 – 34 tuổi thì gia đạo khá là yên tĩnh, tuy nhiên công việc làm ăn lại có chút vướng mắc. Ở tuổi 35 thì cơ thể được sống an nhàn, tâm trí cũng ít phải lo nghĩ nhiều như những năm trước.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có sự thay đổi trong công chuyện làm ăn, hoặc là thay đổi chuyện nhà cửa, cũng có thể là sự thay đổi về sự nghiệp. Sang năm 37 – 38 tuổi thì các lĩnh vực trong cuộc sống đều gặp được nhiều điều hay điều tốt, tài lộc được thành công lớn, con cái thì được hưởng nhiều may mắn. Sang năm 39 – 40 tuổi và cho đến cuối cuộc đời thì đều có cơ hội, triển vọng tốt đẹp trong vấn đề tài lộc cũng như chuyện tình cảm. Cuộc sống những năm này nói chung là trong bình, cho đến cuối đời.