Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng 2035

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng 2035

Tuổi: Ất Mão - Mệnh: Thủy - Giải nghĩa: Nước khe lớn

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng 2035

Số tuổi Ất Mão như vầy,
Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sanh thuận mới yên,
Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê,
Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.
Tiền bạc làm có trong tay,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha,
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.


Tổng quan về người tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 2035

Người tuổi Ất Mão nam mạng trong cuộc đời có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Tuy không có được một cuộc sống sung sướng về mặt thể xác, nhưng lại được thảnh thơi về mặt tinh thần, suốt cuộc đời không mấy cực khổ lắm. Số mệnh được hưởng giàu sang, phú quý, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Khi về già, tiền bạc được đủ đầy, gia cảnh được êm ấm.

Cuộc sống

Người tuổi này cuộc sống có khá nhiều điều tốt đẹp và may mắn, cuộc sống được hưởng giàu sang, tiền bạc dư giả. Tuổi này thường được hưởng thọ từ khoảng 55 tuổi đến 60 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì có thể được tăng thêm niên kỷ.


Tình duyên

Nếu tuổi Ất Mão nam mạng mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 8 và 12 (Tính theo âm lịch).

May mắn hơn, nếu như tuổi này sinh vào các tháng âm lịch: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Khi đó, bạn sẽ có một đường tình duyên khá như ý, hạnh phúc trọn vẹn, số phận thì không phải thay đổi lần nào trong tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Nói chung là người tuổi này được dư dả về vấn đề tiền tài, không phải chịu cảnh hiếu thốn, số được sống an nhàn, về sự nghiệp cũng rất vững chắc, lâu bền và được lưu truyền về sau. Cả gia đạo và cồn danh đều được hoàn thành, và thành tựu đạt được cũng lâu bền, cuộc đời sung sướng được trọn vẹn.


Tuổi hợp làm ăn

Về vấn đề làm ăn, người tuổi này cần phải lựa chọn những người tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để hợp tác chung làm ăn. Nếu như hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi kể trên thì mọi chuyện trong làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, ít gặp trở ngại khó khăn, mọi chuyện giao dịch cũng dễ dẫn tới thành công mĩ mãn.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cũng là một việc tối quan trọng. Bởi vì, khi tuổi vợ và tuổi chồng có sự tương hợp hỗ trợ thì mọi việc đều thuận. Nếu hợp về tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm, nếu hợp về tiền tài công danh thì tiền bạc sẽ thịnh vượng. Chính vì thế nam mạng tuổi Ất Mão nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu.

Nếu lỡ kết duyên cùng với những nam mạng tuổi Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Ất Mão nam về tình duyên và cả tiền tài.

Vào những năm người tuổi Ất Mão ở tuổi 16, 22, 28, 34, 38, 40 thì tuyệt đối không nên kết hôn. Bởi vì những năm này xung khắc với tuổi của bạn, nếu kết hôn sẽ gây khó khăn cho sự nghiệp, vấn đề tiền bạc cũng bị ảnh hưởng xấu.


Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Mão nam giới đại kỵ với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Những tuổi này rất kỵ nhau, nếu hợp tác làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, nếu kết duyên thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong công việc làm ăn cần phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn và hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì cần cầu phước, và van vái Trời, Phật. Có như vậy thì mới được giải hạn.


Những năm khó khăn nhất

Những năm mà nam giới tuổi Ất Mão gặp nhiều khó khăn trở ngại nhất là những năm mà bạn ở vào những tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Ở những tuổi này, chẳng những bạn không thành công trong con đường tình duyên mà còn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu người tuổi này chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất hành thì rất phù hợp. Nếu xuất hành vào đúng ngày giờ nói trên thì chắc chắn mọi công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, thu về thành công. Thời điểm trên hợp cho cả việc xuất hành liên quan đến việc làm ăn hay là nghề nghiệp, trong suốt cuộc đời.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, đường tình duyên, yêu thương đầy triển vọng tốt đẹp, về tài lộc thì có hơi yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp về đường tài lộc và công danh. Sang năm 23 – 24 tuổi thì có thể sẽ có thành công về đường công danh cũng như đường tình duyên trong khoảng thời gian này. Còn bước sang tuổi 23 thì tuyệt đối tránh việc xuất hành đi xa vào tháng 4, 6, 8. Còn năm 25 tuổi thì là một năm trung bình, không có xảy ra chuyện gì bất thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này đặc biệt nên cẩn thận trong vấn đề tình duyên, bởi vì sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối, số mệnh phải chịu nhiều điều đau buồn. Năm 26 tuổi là một năm bình thường. Năm 27 tuổi thì là một năm không được tốt đẹp cho lắm. Còn sang đến năm 28 – 29 tuổi thì bắt đầu tốt hơn, có triển vọng trong vấn đề tài lộc cũng như cuộc sống. Sang năm 30 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm thời yên tĩnh, nhưng năm này lại là năm lo buồn hơn hết.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 – 32 tuổi là khoảng thời gian không tốt đẹp cho lắm, số phải lo nghĩ nhiều, cuộc sống có phần nhiều là lao đao. Sang năm 33 – 34 tuổi thì tình duyên và đường tài lộc có đầy triển vọng và tốt đẹp, tuy nhiên phải cẩn trọng trong vấn đề làm ăn. Còn sang tuổi 35 thì khá nhiều điều tốt đẹp xảy đến, cuộc sống nói chung là đầy đủ, còn có cơ hội thu được kết quả về phần tài lộc nữa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm khá yên tĩnh. Sang năm 37 tuổi thì lại gặp đau nặng, hoặc là gia đình và thân tộc gặp phải đại nạn. Đến năm 38 – 39 tuổi, khoảng những năm này nên chú ý làm ăn hơn, hùn hạp đều rất là tốt. Còn khi 40 tuổi là thời điểm thuận lợi để phát triển hơn nữa đường công danh cũng như sự nghiệp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì có rất nhiều điều hay xảy đến, nhưng việc làm ăn thì lại bị ngưng trệ chút ít, và phần công danh, sự nghiệp cũng có đôi chút suy yếu. Năm 42 – 42 tuổi thì kỵ đi xa, nếu làm ăn lớn có thể sẽ gặp phải thất bại. Còn sang năm 44 – 45 tuổi thì rất tốt nếu diễn ra những giao dịch liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ thu được lợi lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: Trong năm 46 – 47 thì bổn mạng tương đối không vững vàng, cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và việc làm ăn. Sang tuổi 48 – 49 thì tương đối tốt, có thu hoạch lớn về tiền bạc, cuộc đời có triển vọng hơn. Tuổi 50 – 51 khá là tốt, tài lộc và công danh có phần phát triển hơn, cuộc sống nhìn chung là đủ đầy. Còn sang tuổi 52 thì phải cẩn trọng đi lại, có thể sẽ xảy ra tai nạn, cả năm không thu được thắng lợi nào về tài lộc, tháng 9 và tháng 11 kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp hao tổn tài lộc.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 53 khá là đẹp, con cháu có thể có hưởng lộc. Năm 54 tuổi thì kỵ vào tháng 9 và tháng 11 theo lịch âm, coi chừng bị bệnh hoạn, hoặc là hao tổn tài của. Đến tuổi 55 thì tài lộc cũng như gai cảnh vẫn chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nói chung là khoảng thời gian này hầu như không có trở ngại gì nhiều trong việc làm ăn, chỉ cần đề phòng sức khỏe sẽ gặp đau bệnh mà thôi.