Cung hoàng đạo

Bói vui tính cách của bạn qua tháng sinh

Tìm hiểu xem bạn sinh vào mùa nào để hiểu rõ hơn về tính cách của bản thân, nhớ là xem theo tháng dương lịch, không phải âm lịch nhé.

Song Tử và Facebook

Facebook là người bạn thân nhất của Song Tử nhà ta đấy. Facebook giúp Song Tử hóng được mọi chuyện trên trời dưới biển

Song Tử và sở thích phim ảnh

Song Tử nhí nhố thích nhất xem phim thể loại nào? Tìm hiểu về các loại phim mà Song Tử hay xem nhé

Phản ứng của Song Tử khi nhận được tiền lì xì

Song Tử dù rất cố kiềm chế nhưng cũng sẽ không thể giấu nổi đôi mắt sáng lên như sao của mình.

20 bí mật về tính cách của Bạch Dương (Phần 1)

Bạch Dương đại diện cho sức mạnh thể chất tuyệt vời, đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Bạch Dương cũng có khả năng vươn lên, đẩy lùi mọi gian nan. Ngoài ra, Bạch Dương còn có trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

Top 4 cung hoàng đạo phát tài phát lộc năm 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, những cung hoàng đạo sau đây sẽ gặp thật nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tài chính, cuộc sống luôn dư dả và tràn đầy hạnh phúc.

Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung thuộc nguyên tố đất vì vậy màu sắc chủ đạo của Xử Nữ là màu nâu và xám bạc. Hai màu này đại diện cho tính cách của Xử Nữ là điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác.

Chỉ số tình yêu của Bạch Dương với 12 cung hoàng đạo P.2

Phần trước chúng ta đã điểm qua chỉ số tình yêu của Bạch Dương với Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình và có lẽ Sư Tử là cung hợp với Bạch Dương nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Chỉ số tình yêu của Bạch Dương với 12 cung hoàng đạo P.1

Trong tình yêu, Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Bài viết sau sẽ phân tích và chấm điểm tình cảm của Bạch Dương với: Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và Bảo Bình.

Việc tốt/xấu hôm nay

Việc nên làm: Cúng tế, sửa kho, san đường

Việc không nên làm: Cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, sửa tường, đào đất, an táng, cải táng

Xem chi tiết ngày hôm nay »