Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973

Tuổi: Quý Sửu - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây dâu

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng 1973

Quý Sửu số cô như là,
Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.
Mùa Thu sanh lỗi khó khăn,
Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.
Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,
Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.
Số cô thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.
Nhưng nhà nhờ đức ông cha,
Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.
Số này tự lập một mình,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng thân thích chẳng trông,
Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,
Trở về hậu vận gia đình vui tươi.


Tổng quan về người tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh năm 1973

Người tuổi Quý Sửu nữ mạng thường thuận vào mùa Đông, nhìn chung cuộc đời chất chứa nhiều lo âu, muộn phiền. Tuy nhiên vào thời điểm mùa Đông của mỗi năm thì đều nhận được những điều tốt đẹp, vượng phát về mặt tình duyên. Cả đời thì cũng chỉ thuận duy nhất vào mùa Đông mà thôi.

Cuộc sống

Tuổi này vào thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì vẫn chịu nhiều lao đao, vào hậu vận mới được an nhàn hơn, tài lộc cũng được vững vàng. Tóm lại là cuộc đời sẽ có nhiều vui vẻ khi vào hậu vận.

Sự nghiệp và công danh của người này thường chịu nhiều đổ vỡ, khi vào hậu vận thì mới được an nhàn, thảnh thơi. Số được hưởng thọ khoảng 59 tuổi đến 68 tuổi. Có thể tăng hoặc giảm kỷ thùy thuộc vào cách sống của mỗi người là sống tốt hay sống không tốt.


Tình duyên

Khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu như sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 thì cuộc đời bạn chỉ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi mà thôi. Tuyệt vời nhất là nếu như bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên cực êm ả, không sóng gió cũng không thay đổi lần nào.
Gia đạo & Công danh

Khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu như sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 thì cuộc đời bạn chỉ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi mà thôi. Tuyệt vời nhất là nếu như bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên cực êm ả, không sóng gió cũng không thay đổi lần nào.


Tuổi hợp làm ăn

Nếu như có ý định làm ăn kinh doanh, hùn hạp vốn liếng với một người nào đó để buôn bán hay thành lập công ty thì bạn cần phải xem xem người mình hợp tác có hợp tuổi để chuyện làm ăn được thuận buồm xuôi gió hay không. Nếu như không hợp thì có thể mọi chuyện sẽ dẫn tới đổ vỡ phá sản. Tuổi Quý Sửu nữ mạng nên chọn hùn hạp làm ăn với những người tuổi: Quý Sửu đồng tuổi, Ất Mão và Đinh Tỵ.


Lựa chọn vợ chồng

Người ta có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” hàm ý nói vợ chồng mà cùng nhau gánh sức thì việc gì cũng thành công. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng một phần, đúng khi vợ chồng hợp tuổi. Nếu như xem tuổi vợ chồng mà hai vợ chồng không hợp nhau thì cũng “khó tát được biển đông”.

Xét về đường tình duyên, đường tiền tài danh vọng thì nữ mạng tuổi Quý Sửu nên chọn những nam mạng tuổi sau đây để kết hôn: Quý Sửu đồng tuổi, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Kết hôn với những tuổi này thì vợ chồng rất hạnh phúc, tiền bạc lại dư giả.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì nữ mạng tuổi Quý Sửu khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau vè đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Tuổi này cần tránh kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần bởi vì cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả, tiền bạc thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm.

Hơn nữa, nếu định kết hôn thì bạn nên tránh những năm mình ở tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39. Đây là những tuổi kỵ, nếu kết hôn sẽ gặp xui xẻo, chịu cảnh xa vắng triền miên.


Những tuổi đại kỵ

Về tuổi đại kỵ thì có hai tuổi sau là 2 tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Với 2 tuổi này, tốt hơn hết bạn nên tránh hợp tác làm ăn chung cũng như kết hôn cùng. Nếu làm ăn chung với tuổi đại kỵ thì không bao giờ được thành công, thậm chí phá sản. Nếu kết hôn cùng người tuổi đại kỵ thì còn có thể nguy hiểm tới bổn mạng.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm tuổi 24, 17, 31, 43 thì gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong nhiều vấn đề, đặc biệt là làm ăn không được tốt.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì sẽ thuận lợi trong chuyện làm ăn, trong giao dịch về tiền bạc, không lo lắng bị thất bại hay thua lỗ.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này khá tốt đẹp về sự nghiệp và công danh, nhưng tài lộc và chuyện tình cảm thì có chút yếu kém hơn. Cần phải quan tâm hơn cho bản thân mình, không nên để người khác lợi dụng tình cảm của mình, rồi gặp khó khăn, oan uổng, đau khổ.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều cơ hội tốt để phát triển làm ăn, cũng có thể sẽ gặp hoạnh tài. Có số phát triển chuyện tiền bạc và cuộc sống được hưởng sung túc, giàu sang.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này cũng gặp được khá nhiều điều may mắn trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại sứt mẻ, cần sáng suốt hơn và không nên gây ra xáo trộn trong chuyện gai đình. Nói chung là cuộc sống không có nhiều hy vọng để có thể giàu sang trong khoảng thời gian này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nên cần thận trong chuyện tiền bạc. Muốn làm ăn, giao dịch lên quan đến tiền bạc thì rất cần chọn lựa kỹ lưỡng những đối tượng trùng hợp về tuổi tác để tránh thất bại hay thua lỗ, đồng thời thu về kết quả như mong muốn. Còn nếu hợp tác lung tung rất có thể rước lấy thất bại thảm hại, khiến cuộc sống trở thành nghèo túng, khó khăn. Việc này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới đường công danh và sự nghiệp những năm sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có phước lộc, làm ăn phát đạt và bền vững. Những năm này có số tạo của cải và thu được nhiều điều tốt lành.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều chuyện may mắn trong vấn đề tài lộc, làm ăn cũng thuận lợi, tình cảm hau chuyện gia đình đều yên ổn, nhờ đó mà tiền bạc và cuộc sống gặt hái được nhiều chuyện tốt đẹp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 53 tuổi: Những năm này khá yên tịnh, về cuộc sống thì khá đủ đầy, gia đình được sung túc, yên ấm, con cái cùng có cơ hội phát triển đường danh vọng riêng.

Từ năm 54 tuổi đến năm 60 tuổi: 54 tuổi cần cẩn trọng trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, kỵ việc đi xa. Sang năm 55 tuổi thì bổn mạng tương đối tốt, phát triển mạnh trong việc làm ăn. Đến năm 56 – 57 thì bổn mạng khá là xấu, đặc biệt là vào tháng 4, 9 năm 56 tuổi, tháng 6, 10 năm 57 tuổi. Nhưng hai năm này về phần conc ái lại gặp nhiều may mắn. Đến năm 58 – 59 tuổi thì không nên có bất kì giao dịch lớn nào về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ từ phía gia đình và thân tộc thì mới tạo cơ hội tốt cho việc làm ăn được. Đến năm 60 tuổi là năm cực xấu về bổn mạng, cần cẩn trọng trong tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo Âm lịch, tránh việc xuất hành đi xa, những giao dịch tiền bạc.