Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984

Tuổi: Giáp Tý - Mệnh: Kim - Giải nghĩa: Vàng trong biển

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nam mạng 1984

Giáp Tý số mạng như vầy,
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên.
Anh em giàu có chẳng mong,
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ.
Lương duyên trắc trở buổi đầu,
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.


Tổng quan về người tuổi Giáp Tý nữ mạng sinh năm 1984

Nhìn chung nữ mạng tuổi Giáp Tý trong cuộc đời thường gặp nhiều điều may mắn, thu được nhiều thành công, gặp ít thất bại hơn. Cuộc sống tương đối đủ đầy, cuộc đời cũng càng lúc càng lên cao. Đến cuối đời vẫn nắm chắc được về vật chất, tiền tài.

Cuộc sống

Tuổi này trong suốt cuộc đời gặp được nhiều điều may, có nhiều cơ hội thăng tiến tiền tài, vật chất, sự nghiệp và công danh đều rất vững vàng.

Những người nữ mạng tuổi Giáp Tý hầu hết có cuộc sống ở mức trung bình. Số được hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 68 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, nếu người đó tích phúc tích đức, ăn ở thiện thâm thì niên kỷ tự nhiên sẽ được gia tăng. Còn nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Nói chung, người tuổi Giáp Tý thường có cuộc sống hạnh phúc, tình duyên đầy đủ, mỹ mãn, đặc biệt là khi còn trẻ. Tuy nhiên dựa theo tháng sinh của bạn sẽ chia thành các trường hợp sau:

– Nếu tuổi Giáp Tý nữ mạng mà sinh vào các tháng giêng (tức tháng 1 theo âm lịch) thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Nếu tuổi này mà sinh vào các tháng âm lịch: 2, 5, 9, 10 và 11 thì cuộc đời có khoảng 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “xuôi chèo một mái” không phải thay đổi gì cả.
Gia đạo & Công danh

Nói chung, người tuổi Giáp Tý thường có cuộc sống hạnh phúc, tình duyên đầy đủ, mỹ mãn, đặc biệt là khi còn trẻ. Tuy nhiên dựa theo tháng sinh của bạn sẽ chia thành các trường hợp sau:

– Nếu tuổi Giáp Tý nữ mạng mà sinh vào các tháng giêng (tức tháng 1 theo âm lịch) thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Nếu tuổi này mà sinh vào các tháng âm lịch: 2, 5, 9, 10 và 11 thì cuộc đời có khoảng 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “xuôi chèo một mái” không phải thay đổi gì cả.


Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc cũng như trong việc kết hợp hoặc chọn đối tác để làm ăn kinh doanh, tuổi Giáp Tý nữ mạng nên chọn những tuổi sau để làm ăn: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Khi kết hợp với 4 tuổi kể trên thì  việc làm ăn cũng như công việc vô cùng thuận lợi, lộc đến rất nhiều.


Lựa chọn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng là việc nên làm trước khi đôi lứa đi tới hôn nhân chính thức, không phải xem là để nếu không hợp thì chia tay, mà xem là để nếu không hợp thì tìm cách khắc phục và hóa giải. Tựu chung, về lựa chọn tuổi vợ chồng sao cho hợp với tuổi Giáp Tý nữ mạng thì chia thành 3 trường hợp sau:

– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì cuộc sống sau hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và hạnh phúc về mặt tình cảm. Còn về vấn đề tiền bạc thì cũng rất tốt, tiền bạc khá dư dả vì 6 tuổi kể trên hợp với tuổi Giáp Tý nữ cả về tình duyên và công danh tài lộc. Nếu lấy nhau sẽ rất thuận lợi về mọi mặt.

– Nếu tuổi này mà kết hôn với những nam mạng tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì về tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt, rất hạnh phúc. Tuy nhiên, tiền bạc của cải chỉ ở mức trung bình, không đạt đến độ giàu có. Nguyên căn là do 3 tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi giáp tý nữ mạng về đường tình duyên, không hợp về đường sự nghiệp và tài lộc.

– Nếu tuổi này mà kết hôn với những nam mạng tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống sau này sẽ khá khó khăn bởi vì 2 tuổi trên không hợp với tuổi Giáp Tý nữ mạng về một phương diện nào cả, tình duyên không và tài lộc cũng không.


Những tuổi đại kỵ

Đã nói đến những tuổi đại kỵ thì bạn nên biết rằng những tuổi này nên tránh trong mọi việc kể cả làm ăn lẫn cưới hỏi hoặc hợp tác trong công việc. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi đại kỵ thì việc làm ăn không bao giờ khá lên được, chỉ có lụi bại, còn nếu kết hôn thì còn nguy hại tới bổn mạng. Những tuổi đại kỵ với tuổi giáp tý nữ mạng gồm có: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.


Những năm khó khăn nhất

Vào những năm bạn tuổi 19, 24, 31 và 38 thì cuộc đời bạn gặp phải nhiều điều khó khăn, hầu như không có cơ hội hay may mắn trong cuộc sống. Đồng thời trong những năm này bạn không thể phát triển về mặt tiền tài, những khía cạnh khác cũng khó mà phất lên được.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ là thời điểm thích hợp nhất để xuất hành. Khi xuất hành vào ngày, giờ trên thì người tuổi Giáp Tý sẽ gặp nhiều điều may mắn về chuyện tiền bạc, và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống mà không lo gặp phải thất bại.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Vào năm 18 tuổi thì vấn đề tình cảm của người tuổi ngày khá là vượng, tuy nhiên mọi mối lương duyên xảy đến trong năm này lại gặp phải thất bại và chia ly. Đến khi 19 tuổi thì có tin vui hoặc là thi đậu gì đó. Trong khoảng 20 – 22 tuổi, sẽ gặp được đối tượng lý tưởng trong tình yêu. Bạn luôn cần cẩn thận, đề phòng những chuyện liên quan đến vấn đề tình cảm, tránh nghe những lời dụ dỗ đường mật của người khác, đặc biệt là những người khác phái, đó rất có thể là người có ý đồ lừa dối bạn.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhất của người nữ tuổi Giáp Tý. Nếu bạn đã kết hôn, có gia đình thì người chồng của bạn chính là người tốt và vô cùng có trách nhiệm với vợ con. Còn nếu bạn chưa lập gia đình, vẫn còn độc thân thì trong thời điểm này chắc chắn bạn sẽ gặp được một đối tượng lý tưởng để có thể xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình, cuộc sống sẽ có tiền tài hài hòa, ở trên mức bình thường.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: Bạn nên đặc biệt cẩn thận gìn giữ bổn mạng, nên làm thật nhiều điều thiện, ban phước tích đức cho con cái được sinh vào khoảng thời gian này. Vào năm bạn 31 tuổi, có thể sẽ bị đau ốm khá nghiêm trọng.

Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Thời gian này được coi là thời gian vượng phát nhất của những người tuổi Giáp Tý về mọi mặt trong cuộc sống. Tình cảm, gia đạo, con cái, tài lộc, dù là việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành công như ý muốn. Vì vậy bạn nên tận dụng thời điểm này để tạo lập hạnh phúc cho riêng mình.

Từ năm 39 tuổi đến năm 42 tuổi: Ngoài vẫn đề tình cảm và gia đình thì bạn nên tránh bất cứ mối quan hệ, giao thiệp thân thiết với người khác giới, cẩn thận xảy ra việc lộn xộn. Vào năm 41 tuổi thì tuổi bạn sẽ kỵ với mùa hè, kỵ đi đâu đó xa. Khi bạn 42 tuổi, rất kỵ hùn hạp trong việc làm ăn, đặc biệt là với người nào ít tuổi và khác phái với bạn.

Từ năm 43 tuổi đến năm 50 tuổi: Khi bạn 43 tuổi, năm này gặp nhiều điều buồn phiền, nếu bạn làm ăn lớn thì sẽ gặp phải thất bại, phải lo lắng nhiều điều trong cuộc sống vào tháng 5, 7, 9. Nhưng bước sang tuổi 44 lại có nhiều điều hay, vấn đề tài lộc sẽ khá dồi dào, đạt nhiều thành công trong công việc vào tháng 4, 7, 10 theo lịch Âm. Khi sang tuổi 45, vào tháng giêng sẽ có nhiều điều xấu, tháng 2, 3 thì lại có tài có lộc, tháng 6, 7 kỵ đi xa hay các vấn đều giao dịch tiền bạc, những tháng còn lại thì khá là bình thường. Hai năm 46 và 47 tuổi thì cuộc sống của bạn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tình cảm phát mạnh. Còn khi đã 48 – 49 tuổi thì bạn cần cẩn thận những việc liên quan đến tiền bạc. Năm bạn 48 tuổi đặc biệt kỵ tháng 9, vì vậy không nên làm việc gì lớn lao trong tháng này. Năm bạn 49 tuổi thì có thể sẽ gặp nhiều tai nạn, vì thế nên cữ tháng 4. Khi bạn đạt tuổi 50, tiền bạc sẽ phát triển, tình cảm cũng rất vượng.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khi bạn 51 tuổi, thời gian này khá tốt về cả đường tình cảm lẫn đường tài lộc, có sự phát triển lớn về nghề nghiệp. Bước sang tuổi 52, từ tháng 8 trở đi bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Năm bạn 53 tuổi, ngoài việc mắc phải một ít bệnh tật nhỏ thì cuộc sống khá hài hòa, ổn định. Hai năm 54 – 55 tuổi thì gia đình của bạn khá bình yên, tài lộc được điều hòa nhiều, các việc làm ăn thì đều có sự phát triển nhất định.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp khi ở tuổi 56. Còn vào thời gian bạn 57 tuổi, nên lo lắng, quan tâm hơn đến bản thân, thời điểm này tình cảm cũng rất vượng phát, và vấn đề tài lộc cũng rất dễ chịu. Trong hai năm 58 – 59 tuổi cuộc sống cũng tương đối đầy đủ, tuy nhiên có một số điều không hay về vấn đề tiền bạc và cả mạng số nữa. Các bạn cần hết sức đề phòng, cẩn trọng trong việc xuất hành, rất dễ gặp những điều tai hại, đặc biệt là vào tháng 6 của năm 58 tuổi và vào tháng 10 của năm 59 tuổi. Còn khi bạn đã vào tuổi 60, cuộc sống khá đủ đầy, gia đình cũng được hạnh phúc trọn vẹn, không có biến cố quan trọng gì xảy ra với bản thân bạn.