Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng 1986

Tuổi: Bính Dần - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa trong lò

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng 1986

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046
Cung: KHẢM
Mệnh: LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Xương: CON CỌP. Tướng tinh: CON CHIM TRỈ
Bà chúa ngọc độ mạng


Tổng quan về người tuổi Bính Dần nữ mạng sinh năm 1986

Nhìn chung, cuộc sống của những phụ nữ tuổi Bính Dần không được an nhàn, thường lâm vào tình cảnh phải lo toan, suy nghĩ, tiền vận nổi trôi có phần vô định. Thời trung và hậu vận, nhờ sự cố gắng mới có thể yên ổn, hạnh phúc được.

Cuộc sống

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng chính xác

Tình duyên

Trong cuộc đời của người tuổi này có thể phải chịu cảnh 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch.

Nếu là sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch tuy có thay đổi về tình duyên nhưng cũng chỉ 2 lần.

Còn lại những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được trọn vẹn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.
Gia đạo & Công danh

Những người phụ nữ tuổi Bính Dần chỉ đạt được công danh ở mức trung bình, nếu chỉ chú tâm về tiền bạc, không cần công danh thì có thể lên cao. Gia đạo của người tuổi Bính Dần tuy có nhiều xáo trộn nhưng từ 40 tuổi trở đi sẽ ổn định, yên ấm.

Cũng bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi, phụ nữ tuổi Bính Dần có nhiều cơ hội phát triển về tiền tài, cuộc sống bắt đầu no đủ về vật chất, ngày càng có nhiều niềm vui.


Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi có thể hợp tác làm ăn với người tuổi Bính Dần là tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ và tuổi Quý Dậu. Nếu hợp tác với 3 tuổi này, người tuổi Bính Dần không những làm ăn rất suôn sẻ, mà còn được thuận lợi cả về nhiều phương diện khác nữa.


Lựa chọn vợ chồng

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nữ mạng tuổi Bính Dần hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Thế nhưng nếu kết hôn với những tuổi Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân thì cuộc sống sau này chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình, khó có thể giàu có về tiền bạc vì 2 tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên, không hỗ trợ về công danh tiền tài. Chính vì thế mà không giàu nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc thương yêu nhau.

Tuổi này cần tránh kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn bởi vì cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả, tiền bạc thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm.

Một số năm xung khắc mà những người nữ Bính Dần nên tránh kết hôn chính là năm 22, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.


Những tuổi đại kỵ

Các tuổi đại kỵ với Bính Dần nữ mạng gồm có các tuổi sau đây: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Các tuổi trên đây nếu kết hôn thì hay gặp cảnh chia lìa, nguy hại tới tính mạng. Trong sự làm ăn thì thất bát, xui xẻo.


Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất đối với tuổi Bính Dần nữ mạng là các năm 27, 33, 38 và 43 tuổi, những năm này đều khiến cho người tuổi này thường xuyên bị tai bay vạ gió, công việc thay đổi liên tục, dễ bị lừa gạt. Gia đình cũng không được hòa thuận, yên ổn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi Bính Dần xuất hành vào các ngày hợp nhất là các ngày, giờ và tháng lẻ. Nếu trong chuyến đi xa hoặc làm ăn mà xuất hành đúng thời điểm này thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, đại cát đại lợi, làm gì cũng thành công.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 18 tuổi, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm, rất có thể bạn sẽ bị những người mình tin tưởng lợi dụng. Vào năm 19 tuổi, bạn có được một tình yêu đẹp nhưng lại không được bền lâu, hai người sẽ phải chia xa. Vào năm 20 tuổi, bạn kỵ tháng 6 Âm lịch và tránh xuất hành đi xa. Từ năm 21 tuổi đến năm 23 tuổi, bạn sẽ có cơ hội để gặp được người bạn đời của mình. Năm 24 tuổi là một năm rất thuận lợi để bạn kết hôn. Bắt đầu từ năm 25 tuổi trở đi, bạn sẽ có những phát triển vượt bậc trong cả chuyện tình cảm lẫn vận thế.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Một khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời, sự nghiệp của bạn đạt được những thành quả rất lớn, gia đạo luôn vui vẻ, êm ấm. Bạn nên thực hiện các dự định quan trọng của mình vào những năm này, vì sẽ có rất nhiều thuận lợi, mọi mưu sự đều sẽ thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc đời con người vốn thiên biến vạn hóa, có lúc được lên cao, có lúc lại bị suy giảm. Trong các năm này, vận thế của bạn sẽ bị kém đi so với các năm trước đó. Bạn sẽ phải đối mặt với sự lừa gạt, hao tổn tài lộc, thường xuyên gặp phải bệnh tật và những khổ đau. Ngay cả trong sự nghiệp làm ăn cũng gặp phải nhiều trở ngại và thất bại. Nhưng may mắn là bổn mạng luôn được giữ vững.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá yên tĩnh trong cuộc đời bạn, về tài vận, tiền bạc thì ổn định ở mức trung bình. Nhưng trong chuyện tình cảm sẽ có một số xáo trộn đáng kể, bạn cần phải cẩn trọng, tránh để một giây phút yếu lòng mà làm hạnh phúc gia đình bị tổn hại.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi, bạn kỵ các tháng đầu năm, phải từ tháng 6 trở đi thì mọi sự mới được tốt đẹp hơn. Năm 42 tuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài vận vượng phát. Bạn kỵ tháng 3 và tháng 6 Âm lịch năm 43 tuổi, các tháng khác ổn định. Năm 44 tuổi là một năm hoàn toàn tốt đẹp, đem đến nhiều thành công cho bạn. Vào năm 45 tuổi, cuộc sống của bạn ở các tháng đầu năm sẽ tốt hơn là nửa cuối năm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để làm những việc lớn lao trong cuộc đời, tài lộc dồi dào. Hai năm 47 tuổi và năm 48 tuổi, cuộc đời bạn ở mức trung bình, không có diễn biến nào lớn xảy ra. Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cả tài lộc và tình cảm của bạn đều thuận lợi tốt đẹp, nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn tốt đẹp ở mức trung bình. Bạn sẽ bị hao tài đôi chút vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi hoàn toàn tốt đẹp, nhất là về tài vận. Năm 53 tuổi đem đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp về tình cảm, kỵ tháng 4 Âm lịch. Năm 54 tuổi khá xấu nên bạn cần phải đề phòng để tránh tổn hại. Năm 55 tuổi là một năm trung bình, không có biến động lớn xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Dù gặp phải nhiều khó khăn hay tổn hại đến bạn thân thì bạn hãy luôn sống lương thiện, tu tâm tích đức thì về sau mọi thứ sẽ đều tốt đẹp.