Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng 1968

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng 1968

Tuổi: Mậu Thân - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất nền nhà

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian truân.
Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sanh thai,
Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
Số người cốt nhục không hòa,
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,
Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
Đầu tiên có của chẳng an,
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.
Số người lại có biệt tài,
Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.


Tổng quan về người tuổi Mậu Thân nam mạng sinh năm 1968

Người tuổi này khi còn trẻ thì cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm, khi bước vào trung vận thì mọi sự cũng được tốt đẹp hơn, tiền bạc cũng được đầy đủ. Khi sang hậu vận thì cuộc sống cũng được hưởng an nhàn, tuy nhiên vẫn còn có chút ít khổ tâm.

Cuộc sống

Lúc tiền vận thì lao đao, sang trung vận thì thu được ít nhiều kết quả đường tài lộc, về hậu vận cũng được an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 67 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì tất được tăng kỷ. Còn nếu ăn giàn ở ác thì chắc chẵn sẽ bị giảm kỷ.


Tình duyên

Những người tuổi này sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Đối với những người được sinh vào tháng 6, 7, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo của người tuổi này thì khi còn nhỏ gặp phải nhiều điều khắt khe, tuy nhiên khi lớn tồi thì lại được sống rất hạnh phúc và êm đềm.

Đường công danh của người tuổi này không tệ nhưng cũng chỉ ở mức trung bình thôi.


Tuổi hợp làm ăn

Muốn chọn đối tượng để hợp tác làm ăn, cộng tác hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, hoặc là làm bất cứ công việc, lĩnh vực nào trong cuộc sống thì cũng nên chọn những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn cũng như các lĩnh vực khác, khi kết hợp sẽ thu được nhiều lợi, tránh được thua thiệt.


Lựa chọn vợ chồng

Nếu chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Cuộc sống sau này của bạn sẽ rất tốt, được sống giàu sang và phú quý. Bởi vì những tuổi này không chỉ hợp về đường tình duyên, mà còn ất hợp về đường tài lộc nữa.

Những nếu lại chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ. Thì sau này bạn cũng chỉ có thể cố mà có được một cuộc sống bình thường thôi. Những tuổi này tuy hợp về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó mà khiến cuộc sống của bạn trở lên dư dả được.

Còn nếu bạn nhất định kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần thì sau này chắc chắn bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, bần hàn. Những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc, khiến cuộc sống của bạn khốn khó, việc làm ăn liên tục thất bại.


Những tuổi đại kỵ

Nếu hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi Tân Hợi và Quý Hợi, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên hợp tác về vấn đề tiền bạc. Về tình duyên không nên tổ chức hôn nhân, ra mắt thân tộc. Về gia đình con cái thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi hàng năm.


Những năm khó khăn nhất

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi hơi xấu, nên cẩn thận bổn mạng, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này đặc biệt hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu như chọn thời điểm trên để xuất hành đi làm ăn hay giao dịch đều thu được kết quả tốt.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì không có được nhiều may mắn, có thể gặp phải tai nạn hoặc là hao tổn tài của. Năm 21 tuổi thì cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc và cả công việc làm ăn nữa. Năm 22 – 23 tuổi thì hầu như là xui xẻo nhiều, thời gian này phải chịu nhiều buồn khổ. Đến năm 14 – 25 tuổi thì trong cuộc sống phải chịu nhiều lo buồn, đường tài lộc cũng không gặp được nhiều may mắn lắm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi cũng gặp được không ít chuyện tốt đẹp. Sang năm 27 – 28 tuổi thì cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc và cả về phần cuộc sống nữa. Đến năm 29 – 30 tuổi thì cần phải thận trọng chuyện làm ăn, nói chung hai năm này không có nhiều điều quan trọng xảy đến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi được dễ chịu trong vấn đề tiền bạc. Năm 32 tuổi thì nên lo lắng nhiều hơn cho gia đình, về phần cá nhân có thể có điều bê bối, nếu làm những việc nhỏ thì sẽ thu được lợi. Sang năm 33 – 34 tuổi thì cẩn trọng công việc làm ăn, cũng không nên đi xa hoặc là xuất hành, sẽ gặp điềm xấu. Còn năm 35 tuổi thì lại khá tốt đẹp, trong cả cuộc đời lẫn chuyện tài lộc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này nên thận trọng về bổn mạng cá nhân, còn về đường tài lộc và phần cuộc đời thì cũng có được ít nhiều điểm tốt đẹp hơn. Nói chung là cuộc sống khá hay đẹp, tuy nhiên vẫn cần lo lắng chuyện làm ăn để không phải chịu thua thiệt.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng những năm này thì chuyện làm ăn, chuyện gia đình hoặc là những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều tốt đẹp, thu được kết quả khả quan như ý muốn. Cuộc sống khỏi nói được đầy đỉ, sung túc hơn cả về đường công danh cũng như sự nghiệp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này thì hơi xấu, cần cẩn thận bổn mạng, có thể sẽ có hao hụt tiền bạc, số phận có nhiều lo buồn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Những năm này bạn cần nhất là phải bình tĩnh, giữ sự sáng suốt của mình, tuyệt đối không nên tin tưởng ai quá mà giao phó tiền bạc của mình, hoặc là những công việc lớn, nếu không sẽ thu về nhiều thất bại, thua lỗ hoặc chịu sự phản bội. Những năm này vấn đề tiền bạc cũng vẫn có phần yếu kém hơn.

Từ năm 57 tuổi đến năm 65 tuổi: Người tuổi này sống khá thọ, số được hưởng nhiều phước lộc. Những năm này đều có được tốt đẹp cả về sự nghiệp lẫn chuyện tiền bạc.