Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002

Tuổi: Nhâm Ngọ - Mệnh: Mộc - Giải nghĩa: Gỗ cây dương

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng 2002

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.


Tổng quan về người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng sinh năm 2002

Những người tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời giống như một con ngựa dong duổi trên đường dài, họ không quá nhàn hạ nhưng cũng không quá vất vả, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ bắt đầu gặt hái được các thành quả từ năm 30 tuổi trở đi. Tuổi Nhâm Ngọ có số được hưởng tài lộc, phúc phận tốt đẹp, nếu những người tuổi Nhâm Ngọ có tính cách hướng ngoại, năng động còn dễ thành công hơn nữa. Tuy vậy, cuộc đời của họ lại giống như dòng sông, có lúc chảy dữ dội, lúc lại lặng sóng êm đềm. Điều cốt yếu là họ phải giữ cho tâm mình luôn được trong sáng, hướng thiện, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra cũng đều gắng sức vượt qua. Như vậy, cuộc sống sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Cuộc sống

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Nhâm Ngọ phải trải qua rất nhiều sự biến đổi, thăng trầm. Mọi thứ chỉ có thể ổn định bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi.

Người tuổi Nhâm Ngọ thường có thời tiền vận khá gian nan, phải trải qua nhiều khó khăn, phiền muộn nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì cuộc đời có nhiều khởi sắc hơn.

Số được hưởng thọ từ 56 đến 62 tuổi. Nếu sống tốt thì kỷ sẽ được tăng, còn sống gian ác thì kỷ sẽ bị giảm.


Tình duyên

Con đường tình duyên của những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng phải trải qua rất nhiều biến động, có lúc được hưởng hạnh phúc nhưng cũng dễ tiêu tan, lại phải trở về với phiền muộn. Cũng chính vì lý do đó nên những người tuổi này nên để tình cảm được thuận theo tự nhiên, nếu càng gượng ép thì sẽ gặp càng nhiều khổ đau. Đường tình duyên của họ có thể được chia làm các trường hợp sau:

Khó tránh khỏi 3 lần đổi thay trong đường tình duyên nếu như nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh ra vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch.

Người tuổi này nếu được sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần đổi thay trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời không bị thay đổi trong đường tình duyên.
Gia đạo & Công danh

Những người tuổi Nhâm Dần có được công danh bắt đầu thành đạt từ năm 30 tuổi trở đi, nếu bạn là người kiên trì theo đuổi mục tiêu và luôn giữ cho tinh thần sáng suốt, kiên định thì sẽ đạt được thành công rực rỡ hơn nữa về mặt tài vận, sự nghiệp. Nhưng cuộc đời bạn muốn đạt tới đỉnh cao thì luôn phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè và người thân, một mình bạn thì khó lòng mà làm nên nghiệp lớn. Còn nếu không nhân được sự trợ giúp của mọi người, thì thuở ban đầu của bạn rất khó khăn, phải trải qua nhiều thất bại mới gặt hái được thành quả.

Sự nghiệp làm ăn của bạn bắt đầu phát tài từ năm 30 tuổi, càng về sau thì càng thuận lợi hơn và sự nghiệp được hoàn thiện vào năm 36 tuổi, từ đó, bạn sẽ được sống sung túc cả đời. Vào các năm này, bạn nên thực hiện những kế hoạch của cuộc đời mình, vì cơ hội thành công rất lớn.


Tuổi hợp làm ăn

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn là 3 tuổi rất hợp làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Chính vì vậy, nếu như có ý định làm ăn lớn hoặc gây dựng sự nghiệp lớn mà cần tìm người hợp tác thì nên chọn những người tuổi kể trên.


Lựa chọn vợ chồng

Theo xem tuổi vợ chồng thì nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nếu kết hôn với nữ mạng tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống về sau. Những tuổi này hợp cả về đường tình duyên, cả tiền tài lẫn danh vọng.

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nên tránh chọn lựa kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất. Nếu kết hôn thì cuộc sống sau này sẽ khá cơ cực về mặt tiền bạc, vợ chồng cũng thiếu đi sự hạnh phúc êm ấm vì tuổi Nhâm Ngọ nam không hợp với 3 tuổi kể trên về cả tiền tài lẫn tình duyên.

Vào các năm bạn 15 tuổi, 21 tuổi, 23 tuổi, 27 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi và 39 tuổi thì bạn không nên dự tính kết hôn vì đây là những năm xung, không thuận lợi về mặt tình cảm. Nếu có kết hôn thì cũng khó lòng ở được với nhau.


Những tuổi đại kỵ

Nhâm Ngọ đồng tuổi, Mậu Tý, Ất Dậu, Đinh Dậu, Canh Ngọ, Canh Tý và Bính Tý là 7 tuổi thuộc vào tuổi đại kỵ xung khắc với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Chính vì vậy, nếu như chọn vợ để kết hôn hoặc chọn người để kết hợp làm ăn chung thì bạn không được chọn những tuổi kể trên. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, nếu làm ăn chung thì dễ gặp thất bại khó ngờ.


Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng sẽ gặp những khó khăn, trở ngại lớn nhất trong cuộc đời vào các năm 22 tuổi, 23 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và 39 tuổi. Trong các năm này, bạn nên cẩn trọng trong tất cả mọi mặt cuộc sống, không nên mạo hiểm trong công việc làm ăn, về tình cảm thì nên giữ mình để tránh rắc rối và thị phi.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Những người tuổi Nhâm Ngọ nếu có việc cần phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo trên thì mọi công việc của bạn đều thuận lợi, mưu sự dễ thành công, đạt được nhiều tài lộc.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 năm: Vào năm 25 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gia đạo và công danh đều không được thuận lợi, có nhiều chuyện buồn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, trong tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, tài vận sáng sủa, bạn sẽ có thêm được những khoản thu nhập mới, có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp. Đến năm 27 tuổi, bạn đạt được vài thành công nhỏ về tiền tài nhưng công danh lại bị tổn hại, dễ bị kẻ tiểu nhân làm việc xấu sau lưng. Năm 28 tuổi, gia đạo không được yên ổn, phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, chỉ có thuận lợi đôi chút về công danh. Năm 29 tuổi là một năm thuận lợi, cả tiền tài lẫn tình cảm đều có những thành tựu lớn, có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, dễ được thăng quan tiến chức. Đến năm 30 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều vận hạn, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, không nên xuất hành đi xa vào các tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, do bị sao xấu chiếu mệnh nên dễ bị hao tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khó khăn với những người tuổi Nhâm Ngọ, trong công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe không được ổn định. Năm 32 tuổi, chỉ được sáng sủa vào các tháng 1 và tháng 2 Âm lịch, các tháng còn lại trong năm không thuận lợi về tiền tài, mọi dự định đều được thực hiện nhưng lại không đem lại khoản lợi nhuận nào đáng kể. Vào năm 33 tuổi, có một số cơ hội tốt về mặt tài vận nhưng dễ mắc bệnh vào các tháng mùa hè, hao tổn tiền bạc. Trong hai năm 34 tuổi và 35 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, hay được bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc, nên tìm cách mở rộng công việc làm ăn của mình.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm thuận lợi về mặt tài lộc, gia đạo yên ấm, hạnh phúc. Năm 37 tuổi, tiếp nối thành công của những năm trước, công việc làm ăn dễ thành công, được thăng quan tiến chức. Năm 38 tuổi, mọi mặt trong đời sống đều khả quan, tuy không có cơ hội lên cao nhưng công việc làm ăn vẫn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ. Vào năm 39 tuổi, bạn có cơ hội được gặp những cố vấn mới trong công việc làm ăn, tiền tài thuận lợi, kỵ đi xa vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 40 tuổi, sự nghiệp ổn định, con cái đỗ đạt, thành công trong học vấn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, nhất là vào năm 43 tuổi và 44 tuổi. Trong năm 44 tuổi, bạn phải cẩn trọng trong những việc liên quan đến sông nước, dễ gặp tai nạn, nhưng may mắn là tai nạn nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến bổn mạng. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có một số xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, nên để ý nhiều hơn đến con cái.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, gia đạo của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 46 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình, cả năm yên ấm. Năm 47 tuổi, gặp nhiều vận may vào mùa xuân, có nhiều nguồn lợi lớn đến với bạn vào tháng 10 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm, có sự hao tài nhỏ. Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, bạn chỉ đạt được tài vận ở mức trung bình, không có sự chuyển biến nào đáng kể.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm may mắn về tiền bạc, có sự hao tài nhỏ. Năm 52 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, trong gia đạo, mọi người nên nhường nhịn lẫn nhau thì mới giữ được sự yên ổn. Năm 53 tuổi và 54 tuổi, bạn sẽ có nhiều vướng bận về sự phát triển của con cái, tiền tài ở mức trung bình, trong gia đạo có một số sự xáo trộn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 5 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 55 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiến nói để tránh mắc phải thị phi, bị người khác vu oan giá họa, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái có nhiều thành tựu, cả năm an vui. Chỉ nên đề phòng bệnh tật vào các tháng 2 và tháng 10 Âm lịch. Nhưng nói chung, không có ảnh hưởng xấu đến đại cuộc.