Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Tuổi: Kỷ Mão - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất đắp thành

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999

Số này tuổi nhỏ có tiền,
Nhưng không giữ được bay liền theo tay.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Gặp hồi cực khổ gian nan,
Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai năn nỉ xót xa,
Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.
Chờ cho vận cuối phát tài,
Cây già kết trái bằng hai những ngày.


Tổng quan về người tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh năm 1999

Người tuổi này trong khoảng từ 21 tuổi đến 28 tuổi thì phải chịu nhiều lao đao trong cuộc sống. Nhưng khi đã bước qua tuổi 29 thì cuộc đời tươi đẹp hơn, có nhiều hy vọng và triển vọng để tạo lập và phát triển nghề nghiệp cũng như tương lai, cuộc sống thường xuyên bị đảo lộn, rất khó để vững chắc ngay về vấn đề tài lộc và cả vấn đề sự nghiệp cũng nhiều lần thay đổi, lên xuống thất thường, không có khoảng thời gian nào được yên ổn để mà theo đuổi những ý định và sự nhất định trong cuộc đời.

Cuộc sống

Cuộc đời của người tuổi này khi bước qua tuổi 30 trở về sau thì hầu như mọi việc cũng được yên ổn phần nào, sự nghiệp cũng có điểm vững vàng, tuy nhiên là vẫn ở mức tầm thường mà thôi.

Cuộc đời của người tuổi này phải trải qua nhiều đắng cay cuộc đời, khi tuổi nhỏ thì cuộc sống thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc, vật chất hoặc là những khó khăn, thiếu thốn. Kể từ khi qua tuổi 30 mới dần được yên ổn hơn. Vì vậy cần phải sống dè dặt, tiết kiệm trong khoảng những năm từ 21 tuổi đến 28 tuổi.


Tình duyên

Người tuổi này càng có nhiều khó khăn hơn trong vấn đề tình duyên, có thể có được sự khởi đầu khá yên ổn. Nhưng về sau lại càng gặp nhiều sóng gió hơn, nếu trong tình duyên mà không giữ được sáng suốt và sự nhẫn nại thì thường sẽ lâm vào tình trạng bị nghi kỵ rồi dẫn đến thay đổi.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định như vậy cũng khó có thể thay đổi được.

Con số sẽ là 2 lần thay đổi nếu như sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch.

Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào: 6, 7 và 11.
Gia đạo & Công danh

Người tuổi này có gia đạo không được hòa thuận lắm, số mệnh là phải tự lập, cuộc đời diễn ra như thế nào là dựa hoàn toàn vào khả năng của bản thân, không có cơ may cậy nhờ đến tình thương hay sự giúp đỡ từ phía gia đình hay thân tộc. Muốn có gia đạo yên ấm, hòa thuận chí ít cũng phải từ tuổi 30 trở về sau.

Về phần công danh thì có thể nói là lên bổng xuống trầm thường xuyên. Dường như là đối với những người tuổi này thì đường công danh không quá quân trọng, không quá cần thiết và càng không đặt quá nhiều hy vọng vào nó. Những người tuổi này thường sống khá an phận, thường tự mình an ủi mình bằng khả năng, chứ thường không hết sức mình đi tìm những bước đường công danh, công danh không có quá nhiều quan trọng trong cuộc sống.

Sự nghiệp của người tuổi này có thể sẽ được hoàn thành vào năm 28 tuổi, tuy nhiên cũng gặp nhiều cản trở, vì vậy phải qua đến tuổi 30 mới mong có được sự vững chắc, có nhiều hy vọng để thành công. Về tiền bạc thì không có được nhiều sự may mắn lắm, tuy nhiên vẫn có thể tạo được khá nhiều thành công tạm thời. Từ 29 tuổi trở đi thì có thể đặt hết sự tin tưởng vào vấn đề tiền bạc, sẽ tạo được nhiều khả năng khả quan trong vấn đề này. Phải trải qua một thời kỳ suy sụp và sụp để tiền bạc sau khi khó khăn tạo lập, sau đó mới mong có được nhiều hơn và được bền vững hơn. Tuy nhiên nếu bạn có thể cố gắng và giữ vững sự sáng suốt của mình thì vấn đề tiền bạc cũng có thể duy trì ở mức trên trung bình.


Tuổi hợp làm ăn

Khi lựa chọn con đường kinh doanh buôn bán hoặc làm những chuyện lớn liên quan tới tiền bạc, hợp tác công việc thì tuổi Kỷ Mão nam mạng hãy lựa chọn những tuổi sau để hợp tác làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Mọi sự sẽ đều thuận khi bạn kết hợp với những tuổi trên trong rất nhiều việc, làm ăn thì lên như diều gặp gió, tránh được nhiều rủi ro không đáng có.


Lựa chọn vợ chồng

Việc xem tuổi vợ chồng tìm người hợp tuổi trước khi kết hôn là một việc nên làm, các đôi bạn trẻ nên lưu tâm đến vấn đề này nếu như không muốn mai sau gia đình thiếu sự yên ấm, phải sống trong cảnh nghèo khó.

Những tuổi hợp nhất cho nam mạng tuổi Kỷ Mão kết hôn là: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Kỷ Mão nam mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, bạn không phải suy nghĩ gì về việc tiêu tiền vì quá nhiều tiền, còn hạnh phúc thì quá mĩ mãn, chồng cực kì yêu vợ.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì nam mạng tuổi Kỷ Mão khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau vè đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Kỷ Mão nam về tình duyên và cả tiền tài.

Bên cạnh đó cũng có những năm tuổi mà bạn không nên kết hôn, đó là những năm bạn ở tuổi 19, 21, 27, 31, 33, 39, 43. Bởi vì những năm này tuổi bạn kỵ với việc kết hôn, có nhiều điều xung khắc vơi tuổi của bạn, nếu kết hôn thì cuộc đời có thể gặp đổ vỡ.


Những tuổi đại kỵ

Người tuổi này kỵ với những người tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Khi đã gặp tuổi đại kỵ, bạn cần tránh kết hợp với những người tuổi này trong mọi công việc, nhất là trong chuyện làm ăn và kết hôn. Kết hợp đều dẫn đến lụi bại, mọi chuyện không bao giờ thành công.


Những năm khó khăn nhất

Khi vào tuổi 26, 28, 31, 33, 38, 45 là những thời điểm mà bạn gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này bạn có thể sẽ trải qua những vấp ngã, hoặc là đổ vỡ trong việc phát triển sự nghiệp, phát triển công danh. Bạn có thể phải gặp nhiều điều đau buồn, thất bại trong công việc làm ăn.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Người tuổi này đối với việc xuất hành đi làm ăn, hợp tác để phát triển sự nghiệp thì hợp nhất với giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành theo đúng thời điểm trên thì công việc làm ăn sẽ thu về nhiều thành cồn, không phải lo lắng đến thất bại hay thua lỗ trong mọi công việc, lĩnh vực trong cuộc sống.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 28 tuổi thì có gặp thất bại vào tháng 8, giữa tháng 9 có đau bệnh, năm này cần cẩn thận trong mọi việc. Sang năm 29 – 30 tuổi, hai năm này số bạn có thể thu được nhiều thành công trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc đời. Vấn đề tiền bạc được đầy đủ, có nhiều hy vọng để thành công trong hầu hết các lình vực của cuộc sống, cuộc đời có nhiều vui tươi và có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Năm 31 tuổi có trở ngại trong cuộc đời, sự nghiệp có đôi chút thành công, nhưng vấn đề gia đạo lại không hoàn toàn được yên vui, cần cẩn thận trong tháng 9 có thể gặp phải tai nạn. Năm 32 – 33 tuổi, là những năm gặp nhiều điều may mắn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp, cũng có nhiều triển vọng về cuộc sống.

Từ năm 34 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 34 tuổi vấn đề tài lộc có thành công lớn, nhưng còn về phần con cái lại có đau bệnh, gia đạo thì tồn tại nhiều chuyện buồn phiền. Sang năm 35 – 36 tuổi thì có triển vọng để tạo lập sự nghiệp, tương lai cũng có nhiều chuyện tốt đẹp, việc làm ăn hầu như không gặp phải trở ngại nào, thời điểm này cần bạn phải sáng suốt để tạo cho mình cơ hội thuận lợi để có thể phát triển về nghề nghiệp cũng như sự nghiệp của bản thân. Sang đến năm 37 – 38 tuổi thì có thể sẽ gặp đau bệnh, việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đạo có phần không yên vui, vì vậy bạn cần phải cẩn thận, dè dặt trong mọi vấn đề của cuộc sống, bởi vì rất có thể sẽ đem lại những thất bại liên quan đến tiền bạc, khiến cho bạn phải lo nghĩ nhiều. Đến năm 39 – 40 tuổi thì cả công việc lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được thành công trọng mọi lĩnh vực như nghề nghiệp, tài lộc, tình cảm, gia đạo và cả cuộc đời. Trong khoảng thời gian này bạn được thoải mái, cuộc sống có phần vui tươi và tốt đẹp hơn. Năm 41 tuổi thì công việc của bạn bắt đầu có những bước phát triển. Năm 42 tuổi thì vấn đề tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 43 – 44 tuổi thì công việc được điều hòa, tài lộc lên cao. Năm 45 tuổi là năm hưởng thụ, cuộc sống tương đối an nhàn.