Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng 2007

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng 2007

Tuổi: Đinh Hợi - Mệnh: Thổ - Giải nghĩa: Đất nóc nhà

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng 2007

Đinh Hợi cung Cấn số nàng,
Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà.
Số sanh mùa Hạ thuận mùa,
Gái thời tốt số chồng thương nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Tháng chín, tháng chạp lo gì tháng ba.
Mùa Xuân Mộc khắc khô khan,
Thu Đông lỗi số sanh ra cực hoài.
Đinh Hợi số gái tài hay,
Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn.
Số người tánh nết đoan trang,
Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương.
Số nàng sang quý tự nhiên,
Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào.
Tuổi sanh cho đến niên cao,
Tự mình tự lập biết bao tuổi hờn.


Tổng quan về người tuổi Đinh Hợi nữ mạng sinh năm 2007

Hầu hết những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi đều có một cuộc đời khá thuận lợi về cả sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Suốt cả cuộc đời mình, hầu như họ không phải trải qua những trở ngại, thử thác, họ là những người được an nhàn cả đời về thể xác lẫn tinh thần, được hưởng một số sung sướng trọn vẹn. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi lại càng được toại nguyện hơn.

Cuộc sống

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi được hưởng một cuộc đời hoàn toàn tốt đẹp về mọi mặt, càng về phần cuối cuộc đời thì họ càng được sống trong sung túc, hạnh phúc và viên mãn hơn. Cả một đời tốt đẹp.

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 68 tuổi đến 79 tuổi. Nhưng nếu ai ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt giúp cho đời thì sẽ được gia tăng tuổi thọ và phúc phận. Ngược lại, nếu ai sống một đời ác độc, hại người thì sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.


Tình duyên

Đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi nói chung sẽ được chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn sẽ phải đối mặt với những sự xáo trộn lớn về mặt tình cảm trong suốt cuộc đời của mình. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi trong hôn nhân trước khi đến được hạnh phúc thật sự của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn hoàn toàn may mắn và hạnh phúc. Bạn sẽ gặp được nhiều vận may trong phương diện tình cảm của mình, suốt cuộc đời bạn chỉ gắn bó với một cuộc hôn nhân duy nhất và có được hạnh phúc trọn vẹn với nó.
Gia đạo & Công danh

Những người phụ nữa tuổi Đinh Hợi thường có một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Về mặt công danh thì họ chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, càng về phần sau của cuộc đời thì công danh của họ càng được lên cao, đến thời hậu vận thì ổn định.

Về sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi, họ sẽ phải trải qua nhiều trở ngại và thất bại ở thời tiền vận, nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì hoàn toàn tốt đẹp và đạt được đỉnh cao thành công vào năm 37 tuổi. Bắt đầu từ khoảng thời gian này, cuộc sống sẽ được khởi sắc, tiền bạc luôn ở mức dồi dào.


Tuổi hợp làm ăn

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi nếu muốn có sự nghiệp làm ăn, kinh doanh thuận lợi thì nên hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Dần, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Bính Tuất. Các tuổi này sẽ đem đến cho bạn nhiều vận may và thành công trong sự nghiệp, khi hợp tác làm ăn với họ, bạn sẽ tránh được những rủi ro trong công việc và gặt hái được những thành quả vẻ vang, sự nghiệp sẽ được thuận lợi hơn.


Lựa chọn vợ chồng

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi lên lựa chọn những người có tuổi hợp với mình để kết hôn, khi đó, cuộc sống hôn nhân sẽ được thuận lợi và hạnh phúc hơn, tạo tiền đề cho những thành công của bạn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Các tuổi hợp để kết hôn với đàn ông tuổi Đinh Hợi nhất là tuổi Canh Dần, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Bính Tuất. Ba tuổi này là ba tuổi tương hợp, sẽ đem đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc, phù trợ cho bạn trong công việc, cả đời được sống trong sự sung túc, giàu sang.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Quý Tỵ và tuổi Ất Mùi thì cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại về mặt tiền bạc, cả đời phải sống trong sự thiếu thốn, đói khổ vì giữa hai người chỉ có sự tương hợp về mặt tình cảm chứ không hợp nhau về bất kỳ khía cạnh nào khác.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Tân Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Kỷ Mão và tuổi Quý Mão thì bạn sẽ phải sống một cuộc sống nghèo hèn, đầy khổ hạnh vì đây là những tuổi xung khắc về mặt tình duyên với bạn, vừa không hợp nhau về mặt tình cảm và cả tiền tài. Không những vậy, sự kết hợp hôn nhân với các tuổi xung khắc còn đem đến cho bạn những tai nạn về bổn mạng.

Vào các năm xung khắc là năm 18 tuổi, năm 24 tuổi, năm 30 tuổi, năm 36 tuổi, năm 42 tuổi, năm 48 tuổi và năm 54 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện hôn nhân đại sự vì kết hôn sẽ không có được hạnh phúc và phải chịu kết cục chia lìa.

Nếu bạn là người mạng nam tuổi Đinh Hợi sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch thì bạn là người có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.


Những tuổi đại kỵ

Các tuổi dưới đây là những tuổi đại kỵ đối với những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi, trong công việc làm ăn hay lựa chọn người kết hôn thì bạn nên tránh những người tuổi này để bảo toàn được những thành quả và sự bình yên trong cuộc đời mình. Đó là các tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thìn, tuổi Canh Tý, tuổi Giáp Thìn và tuổi Nhâm Ngọ.

Trong một số trường hợp, nếu không thể tránh khỏi việc phải hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người thuộc các tuổi trên thì bạn phải tránh việc làm ăn, giao dịch với các khoản tiền lớn, hoặc những chuyện có liên quan đến pháp luật. Nếu là trong việc hôn nhân thì nếu muốn có được một cuộc hôn nhân yên ổn, hạnh phúc, bạn phải tránh việc tổ chức lễ cưới linh đình để cả thiên hạ đều biết, chỉ nên làm mâm cơm để cúng gia tiên và ra mắt họ hàng. Ngoài ra, hàng năm bạn cũng phải làm lễ, mời thầy về để cúng giải hạn, có như vậy mới mong cuộc sống được yên ổn, tốt đẹp.


Những năm khó khăn nhất

Những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi sẽ gặp những khó khăn, trở ngại lớn nhất trong cuộc đời mình vào các năm 30 tuổi, 34 tuổi và năm 41 tuổi. Trong các năm này, cuộc đời bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn chồng chất cả trong sự nghiệp và tình cảm. Vì vậy, bạn không nên có những dự định mạo hiểm trong các năm này, phải cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm để tránh sự đổ vỡ. Nên lấy khoảng thời gian này để tạm nghỉ ngơi, củng cố và chuẩn bị cho các dự định sắp tới khi các năm khó khăn này qua đi.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với những người mạng nữ tuổi Đinh Hợi là vào các giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Nếu xuất hành vào các khung giờ này thì bạn sẽ có được những sự tương trợ của các bậc quý nhân để tránh được những rủi ro, bất trắc và đạt được những thành công trong công việc và mưu sự. Việc vận dụng đúng những khung giờ hoàng đạo để xuất hành đi xa thì những chuyến đi của bạn sẽ có được may mắn, thành công toại nguyện.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn sẽ đạt được nhiều thành quả về mặt tình cảm hơn là tài vận. Trong các năm này, bạn được sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn nhưng tài vận của bạn sẽ chỉ đạt được những thành công ở mức trung bình mà thôi, dù vẫn có thành quả nhưng lại không tạo được tiền đề để bạn gây dựng sự nghiệp trong cuộc đời mình.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm thành công ở mức bình thường của bạn, trong năm này, không có khó khăn nào xảy ra nhưng những thành quả mà bạn đạt được cũng không tạo ra nhiều đột phá. Đến năm 27 tuổi, bạn có nhiều cơ hội để xây dựng công danh của mình nhưng nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và tình cảm. Năm 28 tuổi, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải số rắc rối nhỏ nhưng nếu bạn giữ được tâm tính trong sáng, chân thành thì cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp trở lại. Hai năm 29 tuổi và năm 30 tuổi là hai năm bạn sẽ có được những thuận lợi tốt đẹp trong sự nghiệp, nếu xuất hành đi xa gây dựng thì thành công sẽ càng vẻ vang hơn nữa.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian may mắn nhất trong cuộc đời của bạn về mặt tiền bạc, mọi dự định trong công việc làm ăn, kinh doanh đều dễ thành công, thu được những thành quả đáng kể. Năm 35 tuổi, tình cảm tiến triển tốt, cả một năm hạnh phúc, vui tươi, tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn về bản thân vì sẽ gặp phải một tai nạn nhỏ vào mùa Đông, gây hao tổn tiền bạc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm bạn 36 tuổi, bạn sẽ gặp phải những vận hạn về tiền bạc, nên cẩn thận trong các vụ giao dịch với những số tiền lớn vì rất có thể do nhầm lẫn hoặc bị kẻ gian lừa gạt mất. Năm 37 tuổi là một năm ổn định của bạn, không có đột biến nào xảy ra trong cuộc sống. Năm 38 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 3 và tháng 8 Âm lịch, còn lại các tháng trong năm đều tốt đẹp, thành quả đạt được dừng lại ở mức trung bình, cuộc sống không có nhiều biến động. Trong hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, bạn sẽ bị sao xấu chiếu mạng nên có một số khó khăn về mặt tài chính và sẽ có hạn về bệnh tật, gây hao tổn tài lộc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn phải chịu khá nhiều vất vả, lận đận, mọi mặt trong cuộc sống đều có những điều trái ý, công việc làm ăn không được thuận lợi, tiền tài sút kém. Mặt khác, con cái hay đau ốm, trong gia đình xuất hiện nhiều điều phiền muộn. Bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi, bạn nên táo báo hơn trong các dự định của mình, nếu xuất hành đi xa thì sẽ càng đạt được những thành công lớn hơn trong sự nghiệp. Năm 47 tuổi, bạn sẽ phải đối mặt với những bất đồng, mâu thuẫn về mặt tiền bạc với những người thân quen của mình, nhưng nếu bạn nhún nhường, từ bỏ những khoản lợi nhỏ thì sau này sẽ đạt được những thành công lớn hơn, thu lại được tất cả những gì đã mất. Năm 48 tuổi, gia đạo có một số phiền muộn, công việc làm ăn ổn định, không có sự phát triển nào đáng kể. Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi là khoảng thời gian bạn sẽ có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, sư nghiệp và công danh đều sáng tỏ, nói chung cuộc sống viên mãn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời bạn. Hầu như bạn không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào nhưng cũng không có thành quả nào đáng kể được tạo ra. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để bạn nghỉ ngơi sau những năm đầy biến động của cuộc đời và để chuẩn bị cho những kế hoạch khác ở tương lai.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề có liên quan đến tiền bạc, không nên mạo hiểm tham gia vào những vụ làm ăn với số tiền quá lớn và cũng không nên xuất hành đi xa trong các năm này để tránh sự hao tổn. Ngoài ra, đây cũng là các năm khá nhiều khó khăn vì trong gia đạo xuất hiện nhiều sự xáo trộn, bạn nên chuyên tâm giải quyết từng chuyện một thì sẽ ổn thỏa, nếu lơ là bỏ qua thì sau này sẽ phải mệt mỏi hơn.