Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng 2025

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng 2025

Tuổi: Ất Tỵ - Mệnh: Hỏa - Giải nghĩa: Lửa đèn to

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng 2025

Ất Tỵ mạng Hỏa số này,
Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.
Xuân Hạ mà đặng sanh thai,
Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.
Số này tuổi nhỏ gian nan,
Trở về lớn tuổi có phần an thân.
Số người cách trở lương duyên,
Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.
Số mạng phước lớn nhờ Trời,
Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.
Phải nên phước đức tu tâm,
Phật Trời hộ độ mới an gia đình.


Tổng quan về người tuổi Ất Tỵ nam mạng sinh năm 2025

Người tuổi Ất Tỵ nam mạng trong cuộc đời có được nhiều điều may mắn, tuy là cuộc sống được đầy đủ nhưng lại thường xuyên lo lắng, bất an. Khi thời trẻ thì cuộc đời cũng ít nhiều gặp sóng gió, vào hậu vận cuộc đời mới bắt đầu được hưởng an nhàn. Nói chung là người tuổi này có được nhiều sự may mắn trong suốt cuộc đời.

Cuộc sống

Người tuổi này gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời, sóng gió chủ yếu ở thời tiền vận. Về sau, hậu vận được hưởng an nhàn sung sướng.

Số hưởng thọ khoảng từ 62 tuổi đến 68 tuổi. Nếu mà ăn ở hiền lành, hành thiện tích đức thì tất sẽ được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn gian ở ác thì tất giảm kỷ, đó chính là luật định của tạo hóa.


Tình duyên

Người tuổi này về chuyện tình duyên cũng gặp được rất nhiều may mắn, nói chung là thành công nhiều hơn là thất bại, hầu như không phải lo nghĩ nhiều hay là thay đổi trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu ở tuổi này mà sinh vào tháng 1, 2, 3 theo lịch âm thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nếu là sinh ra vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo lịch âm thì có thể sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Còn lại những người sinh vào tháng 1, 5, 12 theo lịch âm thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
Gia đạo & Công danh

Về phần gia đạo thì nhìn chung là được yên vui, hầu như không xảy ra đau buồn hay là khổ tâm nhiều. Đường công danh khi tuổi nhỏ thì lên bổng xuống trầm liên miên, nhưng khi trưởng thành thì cũng có được danh và tên tuổi trong xã hội.

Về sự nghiệp thì được phát triển mạnh mẽ vào thời điểm từ 30 tuổi trở đi, vấn đề tiền bạc cũng được đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh nghèo đói, túng thiếu như người khác.


Tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn thì những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu rất hợp để chọn làm đối tượng hùn hạp, hợp tác. Nếu kết hợp cùng những tuổi này thì bạn sẽ thu được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực, cả về mặt công danh lẫn tài lộc.


Lựa chọn vợ chồng

Cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được đẩy lên cao, tài lộc và cả danh vọng đều phát triển và đạt nhiều thành công..

Nhưng nếu kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn thì sau này bạn chỉ có thể tạo lập được một cuộc sống ở mức trung bình thôi.

Còn nếu như bạn nhất quyết chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý thì bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, túng thiếu, bần hàn vô cùng. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về mặt tình duyên lẫn vật chất, tiền bạc.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý, vào những năm bạn ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 53 thì không nên kết hôn, cưới vợ. Những năm này quá xung khắc với tuổi của bạn, nếu kết hôn sẽ đem lại điềm xấu.


Những tuổi đại kỵ

Người tuổi này kỵ với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Vì vậy dù là kết hôn hay là hợp tác làm ăn đều đem lại xui xẻo, có thể sẽ lâm vào tình cảnh tuyệt mạng bất ngờ, hoặc là biệt ly ở giữa cuộc đời.

Nếu gặp phải tuổi kỵ thì cần phải thường xuyên khấn vái, cúng sao giải hạn theo từng năm thì mới mong được giải hạn, tai qua nạn khỏi.


Những năm khó khăn nhất

Người tuổi này vào những năm tuổi 27, 35, 47, 53 là thời điểm gặp phải nheièu khó khăn nhất. Trong thời gian này thì tiền bạc có thể thiếu kém vì bị khắc kỵ.


Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi này hợp nhất là xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu xuất hành đúng thời điểm trên thì có thể đem về nhiều thành công, không phải quá lo lắng chuyện thất bại vì làm việc gì cũng gặp được may mắn.


Diễn biến cuộc đời từng năm

Người tuổi này vào những năm tuổi 27, 35, 47, 53 là thời điểm gặp phải nheièu khó khăn nhất. Trong thời gian này thì tiền bạc có thể thiếu kém vì bị khắc kỵ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nam mạng tuổi Ất Tỵ

Tuổi này hợp nhất là xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu xuất hành đúng thời điểm trên thì có thể đem về nhiều thành công, không phải quá lo lắng chuyện thất bại vì làm việc gì cũng gặp được may mắn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì đường tình duyên gặp nhiều tốt đẹp. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều chuyện hay đẹp xảy đến, có nhiều cơ hội và dịp tốt để phát triển việc làm ăn. Còn năm 23 – 24 tuổi thì cần phải đề phòng và cẩn trọng mọi việc liên quan đến vấn đề tiền bạc, cũng phải chú ý hơn tới đường công danh tương lai của mình. Năm 25 tuổi thì khá bình thường, chỉ có kỵ vào tháng 10 mà thôi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có thắng lợi lớn trong chuyện công danh cũng như sự nghiệp. Năm 27 – 28 tuổi thì không nên đi xa hay là thực hiện những công việc làm ăn lớn, sẽ gặp hại, không thu được kết quả tốt. Năm 29 – 30 tuổi thì cuộc sống nói chung cũng khá tốt, chuyện tình cảm cũng như tài lộc đều ở mức bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì cuộc sống vẫn ở mức trung bình. Năm 32 – 33 tuổi thì phải cẩn thận, có thể sẽ gặp đau bệnh và hao tài tốn của. Sang năm 34 – 35 tuổi thì công việc làm ăn cũng có phần được phát đạt, phấn trấn hơn trước.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm khá đẹp về đường tài lộc cũng như là đường công danh. Sang năm 37 – 38 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm được, chuyện làm ăn thì vẫn bình thường, chuyện tình cảm thì tương đối khá. Năm 39 – 40 tuổi thì có triển vọng trên đường công danh và cả về mặt tài lộc nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì cẩn cẩn thận trong việc làm ăn, có thể sẽ phải lo lắng và buồn phiền về chuyện gia đình. Năm 42 – 43 tuổi thì có đầy đủ khả năng để làm ăn, có thể gặp được rất nhiều may mắn. Sang năm 44 – 45 tuổi thì những việc xuất hành đi xa là khá tốt, mặt tài lộc cũng được dồi dào, công danh và tài lộc cũng có nhiều điều tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này công việc làm ăn cũng chỉ dừng ở mức trung bình, phần gia đình thì được yên ấm, an vui, con cái cũng được hòa thuận, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì bạn nên chú ý và lo toan cho gia đình mình và sự nghiệp nhiều hơn. Không nên lo nghĩ nhiều và quá chú trọng tới việc làm ăn, khiến tinh thần bị hao tổn. Năm 52 tuổi gặp nhiều may mắn, những năm khác thì chỉ ở mức trung bình, vì vậy cần phải cẩn thận, đề phòng nhiều hơn trong mọi chuyện.

Từ năm 56 tuổi đến năm 66 tuổi: Trong khoảng những năm này cuộc sống của bạn được hưởng an nhàn và sung sướng. Năm 62 tuổi nếu hành thiện tích đức được nhiều thì có thể sẽ được thọ lâu hơn.